Học bằng lái xe ô tô hạng B2 mới nhất 2019

Học bằng lái xe ô tô hạng B2 mới nhất 2019

Học bằng lái xe ô tô hạng B2 mới nhất 2019

Học bằng lái xe ô tô hạng B2 mới nhất 2019

Học bằng lái xe ô tô hạng B2 mới nhất 2019
Học bằng lái xe ô tô hạng B2 mới nhất 2019
Cách tôi đăng kí học bằng lái xe ô tô hạng B2 mới nhất 2019 để tránh bị lừa

Học bằng lái xe ô tô B2 là điều vô cùng quan trọng, tuy nhiên không phải ai cũng biết được cách học, những địa chỉ uy tín, hay những lo lắng về thời gian, mức giá, chương trình đào tạo của các trung tâm đào tạo lái xe hiện nay.

 

Hãy cùng chúng tôi xem qua những lưu ý sau đây để giúp bạn lựa chọn được một trung tâm uy tín nhất nhé!

 

1. Thời gian học bằng lái xe ô tô B2

 

Trước hết bạn hãy tìm hiểu thật kỹ xem nếu nộp hồ sơ thì bao giờ có lớp khai giảng, bao giờ có thể nhập học và khi nhập học rồi thì bao lâu thi, thời gian học trong bao lâu. 

 

Bởi vì trên thực tế có không ít trung tâm không đủ khả năng để mở lớp bởi không đủ số lượng học viên để mở lớp dẫn đến tình trạng học viên phải đợi để đủ người rồi mới vào học.

 

2. Chi phí học bằng lái xe lái xe ô tô hạng B2

 

Bạn có thể sẽ bị rơi vào trường hợp phí đầu vào rất rẻ, nhưng trong quá trình học sẽ có những phát sinh thêm các loại phụ phí với chi phí không hề nhỏ và không thể lường trước như: Xăng xe, thuê bến bãi, chi phí về thầy giáo, mời ăn uống, catxe, thuê xe để luyện tập…

 

Bởi vậy khi đăng kí học bằng lái B2, bạn hãy nên yêu cầu bên Trung tâm Đào tạo lái xe công khai toàn bộ những khoản chi phí một cách chính xác nhất và có những quy định ràng buộc để trong quá trình học và thi không bị những khó dễ khác đem lại. 

 

Ngoài ra cần tìm hiểu thật kỹ thêm lệ phí thi và chứng chỉ sau khi thi chứng chỉ sơ cấp nghề và lệ phí thi.

 

>>> Bạn đã biết những thông tin về học phí và thời gian học lái xe ô tô chính xác 100%. Tham khảo ngay: Học lái xe B2 mất bao lâu? Học lái xe B2 bao nhiêu tiền?

3. Chương trình đào tạo bằng lái xe ô tô B2

 

Thời gian đào tạo trong bao nhiêu lâu? Học bằng lái ô tô hạng B2 cùng với bao nhiêu học viên? Thời gian đào tạo đó các bạn có thể tính toán được quá trình học của mình có hiệu quả và chất lượng hay không. 

 

Các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ cho mình một trung tâm quy chuẩn, đạt chất lượng và có kỷ luật với giáo viên để được hướng dẫn tận tình nhất, tâm lý học sinh nhất. 

 

Đã đi học lái xe thì hầu hết các bạn đều chưa biết nhiều, song việc cần thiết một đội ngũ giảng viên có trình độ sư phạm là điều vô cùng quan trọng.

 

4. Tránh cò môi giới học lái xe ô tô hạng B2 

 

Hiện nay có rất nhiều văn phòng hoạt động dưới dạng Công ty (chứ không phải trung tâm hay trường) để môi giới hồ sơ.

 

Để chọn nơi học uy tín thì nên chọn nơi có sự cấp phép của Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội TPHCM. và có địa chỉ trên website của Sở GTVT TPHCM

 

Tốt nhất nên làm hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô hạng B2 tại văn phòng có sân tập lái của trường, hoặc tại sân sát hạch (nếu trường có sân sát hạch) luôn là đảm bảo nhất.

 

Một lời khuyên nữa là bạn nên nộp hồ sơ trực tiếp ngay tại Trung tâm đào tạo lái xe để được hỗ trợ, cung cấp những mức giá từ A đến Z. 

 

Chắc chắn đó là nơi đảm bảo nhất trong quá trình bạn tham gia học bằng lái xe B2 giá rẻ.

 

5. Cảnh giác với chiêu trò bao đậu khi đăng kí học lái xe ô tô hạng B2

 
Hiện tại mỗi đợt thi sát hạch lái xe đều có thanh tra của Sở về tổ chức thi, mặt khác khi thi sa hình học viên phải thi trên xe cảm ứng (máy chấm tự động không can thiệp được) nên học viên hãy cẩn thận với quảng cáo bao đậu.
 

 

 

Hãy cảnh giác với các quảng cáo giá rẻ bất ngờ 5 triệu hay 6 triệu, hoặc tư vấn trên điện thoại với giá cực thấp. Vì hiện tại tất cả các trường hay trung tâm đều có giá niêm yết theo quy định.

 

Hãy tránh xa những nơi tư vấn qua điện thoại một giá, xong lên tới nơi đăng ký là một giá khác. Vì điều đó thể hiện sự không uy tín và học phí có thể phát sinh không kiểm soát được.

 

 >>> Xem ngay: Kinh nghiệm nhận biết trung tâm dạy lái xe giả mạo và uy tín. Xem ngay để biết được những chiêu trò lừa đảo của các trung tâm mạo danh

6. Cơ sở vật chất

 

Ở thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, cuộc sống hiện đại chỉ cần một vài ghi chép cũng có thể cung cấp thông tin nhanh nhất cho bạn, điều đó khiến bạn lầm tưởng đó là một nơi cung ứng dịch vụ và chất lượng đào tạo tốt nhất. 

 

Cơ sở vật chất của trường dạy lái xe ô tô phải thất chất lượng

 

Tuy vậy, bạn hãy nên cẩn thận với những thông tin này. Hãy xem xét những hình ảnh thực tế, video thiết thực về trung tâm… hoặc tốt hơn bạn có thể tham quan trực tiếp trung tâm, nơi bạn sẽ học tập trong thời gian tới.

 

7. Lắng nghe thật kỹ và hỏi thật nhiều khi học lái xe ô tô B2 tại trung tâm

 

Trường Sư phạm không đào tạo giáo viên dạy lái xe ô tô, các giáo viên dạy lái xe ô tô là những người có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo các lớp chuyên môn bổ sung để có thể đứng lớp. Vì vậy chưa hẳn họ sẽ nắm bắt được tâm lý tất cả học viên.

 

 

Ở trung tâm nào cũng vậy, do đó nghe thật kỹ những kinh nghiệm “chinh chiến” xa lộ của giáo viên và đặt thật nhiều câu hỏi nếu bạn không biết hoặc không hiểu, như vậy sẽ giúp bạn học tốt hơn và được lưu tâm giúp đỡ nhiều hơn trong lớp học.

 

8. Học và hành đi kèm với nhau

 

Dù bạn học bất cứ điều gì, nếu học xong mà không thực hành sẽ không đạt được hiệu quả tối đa. 

 

Đặc biệt đối với những ai học lái xe ô tô lần đầu, chưa được làm quen nhiều với các thiết bị điều khiển hãy cố gắng thực hành thật nhiều sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng tốt hơn.

 

Vì một số lý do nào đó, có những bạn bỏ dỡ việc học một thời gian rồi tiếp tục đi học lại, như vậy không giúp ích được gì cho bạn và sẽ không đạt hiệu quả cao trong học tập. 

 

Đặc biệt là với luật giao thông, nếu bạn bỏ dỡ quá lâu thì nên học thêm cả phần đó trước khi thi bằng lái xe ô tô hạng B2 vì có thể bạn không cập nhật hết những quy định và điều luật giao thông mới.

>>> Xem ngay trung tâm dạy học lái xe ô tô hạng B2 TPHCM đang được nhiều học viên lựa chọn nhất hiện nay vì CHẤT LƯỢNG và UY TÍN

Cảm ơn bạn đã theo dõi những thông tin mà đào tạo lái xe Thiên Tâm chia sẻ. Hy vọng với những mẹo nhỏ này bạn có thể lựa chọn cho mình được những trung tâm UY TÍN để học thi lái xe ô tô.

Các bài viết khác

Tại sao 45% thi trượt lý thuyết bằng lái xe trong lần thi đầu tiên

Theo thống kê của trung tâm tại Sở GTVT, số thí sinh trượt lý thuyết trong từ một đến hai lần thi đầu tiên khoảng 30%. Đáng chú ý có nhiều thí sinh rất tự tin, ôn thi rất kỹ trước khi bước vào...

Xem thêm

Mẹo và kinh nghiệm thi thử lý thuyết lái xe bằng C - Thi là đậu 100%

Bạn muốn biết thi thử bằng lái xe hạng c sẽ như thế nào? Có khó không? Và thời gian thi diễn ra bao lâu? Với rất nhiều thắc mắc liên quan đến đề thi thử bằng lái xe hạng c. Vậy bạn còn chần...

Xem thêm

[PHẢI BIẾT] 3 lời khuyên bổ ích nếu muốn học bằng lái xe B2 cấp tốc

Học bằng lái xe b2 cấp tốc là sự lựa chọn lý tưởng để bạn có thể có được giấy phép lái xe trong khoảng thời gian sớm nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo.

Xem thêm

Chia sẻ cách tôi học và thi đậu lý thuyết lái xe ô tô B1 chỉ trong 3 ngày

Vì thế, với kinh nghiệm đã từng là người học lái xe và đã thi đậu bằng lái xe ô tô B1 chỉ trong 3 ngày học lý thuyết. Tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm xương máu tôi đã từng trải qua để các bạn...

Xem thêm

Học bằng lái xe ô tô hạng B2, sự thật “té ngửa” ai cũng muốn biết

Bạn đang quá bận rộn với công việc nhưng muốn có bằng lái xe , bạn muốn học lái xe ô tô bằng b2 bao đậu 100%, hoặc làm bằng lái xe không cần thi. Câu chuyện tôi kể dưới đây sẽ khiến bạn...

Xem thêm

Tìm kiếm bài viết

Zalo
Thi thử
Zalo