Học lái xe ô tô quận Bình Thạnh - Tỉ lệ đậu 100%

Học lái xe ô tô quận Bình Thạnh - Tỉ lệ đậu 100%

Học lái xe ô tô quận Bình Thạnh - Tỉ lệ đậu 100%

Học lái xe ô tô quận Bình Thạnh - Tỉ lệ đậu 100%

Học lái xe ô tô quận Bình Thạnh - Tỉ lệ đậu 100%
Học lái xe ô tô quận Bình Thạnh - Tỉ lệ đậu 100%
Học lái xe ô tô quận Bình Thạnh - Tỉ lệ đậu 100%

 

 

Bạn đang ở quận Bình Thạnh, ở gần công viên Hoàng Văn Thụ, gần sân bay Tân Sơn Nhất, gần công viên Gia Định, gần Phạm Văn Đồng , gần đường Quang Trung và bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô. 


1. NGƯỜI HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN BÌNH THẠNH ĐANG LO LẮNG KHI HỌC LÁI XE NHỮNG TRUNG TÂM KHÔNG UY TÍN

 

Khi đăng kí học lái xe tại trường dạy lái xe không uy tín quận Bình Thạnh bạn luôn lo lắng:

 

 Học phí bằng lái xe B1, B2, C là bao nhiêu tiền? Phải đóng 1 lần hay được hỗ trợ trả học phí theo nhiều đợt?
 
Thời gian lấy bằng lâu?
 
Thời gian học thì không được linh động
 
Xe học quá cũ, thầy giáo la mắng 
 
Không sắp xếp được thời gian do quá nhiều công việc?
 
 Làm hồ sơ rờm rà, tốn nhiều thời gian?
 

 

Đặc biệt, hiện nay trên thị trường khi thông tư 38 của bộ được ban hành về việc thay đổi học và dạy lái xe ô tô 2020. Thị trường đào tạo lái xe ô tô ở Bình Thạnh xuất hiện rất nhiều giá tiền học bằng lái xe năm 2020 khiến các bạn boăn khoăn không biết là nên chọn lựa mức học phí học bằng lái 2020 như thế nào là phù hợp nhất.

 

Đặc biệt, hiện nay cũng có những thông tin thay đổi về học thi bằng lái xe ô tô, theo dự đoán sẽ khó hơn trước nhiều. Nhưng không phải vì vậy mà bạn có thể chọn đại một trung tâm nào đó để được thi luật cũ hay đóng học phí với mức giá rẻ hơn

 

Chúng tôi sẽ đưa ra những "bí kíp" hay giúp bạn lựa chọn địa điểm học lái xe ô tô ở các quận TPHCM, như quận 1,2,5,7,9, đặc biệt là tại Bình Thạnh...uy tín và chất lượng nhất từ trước tới nay:

 

2. 6 CÂU HỎI QUYẾT ĐỊNH TRƯỜNG DẠY LÁI XE UY TÍN QUẬN BÌNH THẠNH

 

***

1- Có được học thực hành lái xe ngay không? Các Trường đào tạo lái xe uy tín và chất lượng luôn có sẵn xe ôtô tập lái để phục vụ cho việc đào tạo thực hành lái xe cho bạn ngay. Một số nơi tư vấn cho bạn học lý thuyết từ 1-2 tháng đầu rồi mới sắp xếp học thực hành thì bạn nên cân nhắc lại vì đây có thể là các đơn vị cò mồi trung gian với quy mô nhỏ lẻ không đủ phương tiện tập lái, nhận hồ sơ xong bán lại các trung tâm khác để hưởng chênh lệch. Và tất nhiên bạn sẽ tốn thêm rất nhiều chi phí phát sinh khác.

2- Học thực hành 1 người 1 xe? Việc đào tạo lái xe 1 người/1 xe luôn giúp cho học viên đạt được hiệu quả tiếp thu cao nhất, nhưng thực tế có rất ít đơn vị làm được điều này vì nó phụ thuộc vào số lượng xe tập lái mà trung tâm đó có được. Vì vậy bạn nên hỏi kĩ tư vấn việc học thực hành ngay và được học 1 người/xe không? Và tất nhiên bạn nên chọn trung tâm hỗ trợ việc này hoàn toàn miễn phí là tốt nhất.

3- Đưa đón học thực hành có tính vào giờ tập lái không? Một số nơi tư vấn học 30 – 40 giờ thực hành ai cũng thích, nhưng nhiều học viên đã quên thắc mắc đây là giờ thực tập lái hay giờ học đã bao gồm luôn thời gian đưa đón?, hoặc giờ học thực hành được tính vào thời điểm nào? Lúc bạn bắt đầu học hay lúc bạn bước lên xe đưa đón là đã tính giờ rồi? Nhiều trung tâm không uy tín hoặc trung gian, sẽ TRỪ GIỜ học thực hành lái xe của học viên vào giờ đưa đón học viên, mặc dù quảng cáo thì 30 – 40 giờ thực hành, nhưng viêc học thực hành thực tế chỉ còn 5 – 6 tiếng/ học viên thôi.

4- Số giờ học thực hành có được thể hiện trên hợp đồng không? Đây là điều bạn cần phải cực kỳ quan tâm vì nó ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn khi tham gia vào khóa học. Một trung tâm uy tín sẽ ghi rõ số giờ học đã tư vấn cho bạn vào hợp đồng chứ không mập mờ, chơi chữ “Theo thỏa thuận hai bên” để sau khi bạn đăng kí thì sẽ trừ bớt giờ học của bạn vào việc này hay việc khác như: trừ giờ đưa đón, cho bạn tập xe mô hình, hoặc tập tại chỗ số nóng, số nguội đến đến 9-10h…

5- Học cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) có phát sinh thêm phí hay không? Lịch trình làm việc dày đặc khiến nhiều người không thể thu xếp thời gian đi học lái xe trong tuần được, chính vì thế, việc lựa chọn đi học vào cuối tuần là phương án duy nhất. Và đây là cơ hội rất nhiều trung tâm quy định thu thêm mức phí 300k, 500k thậm chí 1 triệu cho trọn khóa học, đối với trường hợp học viên có nhu cầu học vào thứ 7, chủ nhật. Nhưng tại các Trường dạy lái xe uy tín, chất lượng cao thì sẽ đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu, hoàn toàn không thu phụ phí đó mà tạo mọi điều kiện cho học viên được học lái xe vào thứ 7, chủ nhật hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ yên tâm khi đi học ở những Trường này.

Điều lưu ý cuối cùng, trước khi bạn đặt bút kí hợp đồng thì bạn nên kiểm tra xem hợp đồng có mộc tròn pháp nhân không? Mộc tròn là do cơ quan pháp luật cấp, còn nếu là mộc hình vuông hoc lai xe , hình oval (elip) học lái xe  thì sẽ không có giá trị, những loại mộc đấy có thể đặt mua tùy thích tại một cửa tiệm bất kỳ, và không thể đảm bảo được quyền lợi cho bạn.

Hãy đặt 6 câu hỏi quyết định này cho các Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe uy tín mà bạn yên tâm đi học lái xe và thi lấy bằng lái bạn nhé.

 

3. HỌC LÁi XE TẠI TRUNG TÂM TỐT NHẤT QUẬN BÌNH THẠNH Ở ĐÂU?

Khóa học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh chắc hẳn các bạn còn đang lo lắng và sợ hãi với những cách thức quảng cáo "bao đậu", "đậu 100%" , "không đậu không lấy tiền" có phải không nào? Thật ra những lời quảng cáo này không phải là sai sự thật, nhưng có một số thành phần xấu đã làm ảnh hưởng đến tình hình chung trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô. Với những trung tâm đào tạo lái xe ô tô kém chất lượng họ luôn cố tạo ra lời quảng cáo đánh đúng vào tâm lý người tiêu dùng và rồi bằng dịch vụ kém chất lượng và thiếu chuyên nghiệp của những trung tâm đó nên khách hàng phải bị mất tiền, bị bày vẽ học phí, không có bằng lái xe ô tô vì việc học lái xe ô tô bị đứt quãng không rõ ràng và không ổn định

 

Vì lẽ đó, việc thấy quảng cáo học lái xe ô tô tại Bình Thạnh đậu 100% khiến nhiều người phải lo lắng và băn khoăn. Để thoát khỏi tâm lý đó và chọn cho mình một trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Bình Thạnh thật chất lượng thì hãy chọn một trung tâm uy tín và có tên tuổi trong ngành đào tạo lái xe ô tô này.

 

3.1 Trường dạy lái xe uy tín bậc nhất quận Bình Thạnh TPHCM hiện nay

Nếu bạn đang lo lắng, hãy đến với THIÊN TÂMcác bạn sẽ được tận hưởng một khóa học lái xe với nhiều dịch vụ VIP. Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trước tiên là một vài đánh giá của học viên về chất lượng đào tạo tại trung tâm đào tạo lái xe Thiên Tâm:

 


trung tâm lái xe tiến thành KHUYẾN MÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRUNG TÂM LÁI XE THIÊN TÂM trung tâm lái xe tiến thành 
trung tâm lái xe tiến thành 
trung tâm lái xe tiến thành Miễn Phí Ghi Danh Tại Nhà trung tâm lái xe tiến thành 
trung tâm lái xe tiến thành Đăng kí chỉ từ 8 triệu – Rẻ nhất TPHCM trung tâm lái xe tiến thành 
trung tâm lái xe tiến thành Miễn Phí Học Cuối Tuần Thứ 7, Chủ Nhật trung tâm lái xe tiến thành
trung tâm lái xe tiến thành Miễn Phí Đưa Đón - Không trừ giờ của học viên trung tâm lái xe tiến thành
 

 
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ UY TÍN THIÊN TÂM ĐỂ HỌC
 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ UY TÍN ĐỂ HỌC Học lái xe ô tô quận Bình Thạnh với giờ học linh hoạt, học viên CHỦ ĐỘNG. Thời gian đào tạo và tổ chức thi sát hạch bằng B1, B2 chỉ với 4 - 6 tháng và bằng C là 7 - 9 tháng, nhanh nhất tại TPHCM

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ UY TÍN ĐỂ HỌC Thời gian học và đào tạo cực kỳ linh hoạt, phù hợp cho tất cả học viên bận rộn trong công việc dễ dàng xắp xếp thời gian học, có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên để lựa chọn giờ học sao cho thuận tiện với mình nhất, đặc biệt Trung Tâm có mở lớp vào thứ 7, chủ nhật để học viên có thể tham gia . 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ UY TÍN ĐỂ HỌC Học thực hành 1-2 học viên 1 xe, giáo viên kèm riêng nên sẽ đảm bảo tỷ lệ đậu cao nhất.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ UY TÍN ĐỂ HỌC Miễn phí học thực hành, bao gồm xăng xe, bãi tập, giáo viên

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ UY TÍN ĐỂ HỌC Học phí được chia nhỏ từ 2-3 lần đóng, giúp bạn thuận lợi trong việc kế hoạch tài chính của mình mà vẫn có thể tham gia khoá học lái xe, bạn chỉ cần đóng trước 7.000.000 khi đăng ký và phần còn lại sẽ được chia ra đóng trong quá trình học nhé.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ UY TÍN ĐỂ HỌCLà trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín bậc nhất tại TPHCM nói chúng và tại quận Bình Thạnh nói riêng, được Sở GTVT cấp giấy đào tạo lái xe ô tô 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ UY TÍN ĐỂ HỌC Hỗ trợ lấy bằng sớm từ sở giao thông vận tải (hoàn toàn miễn phí, học viên sẽ có bằng sớm nhất).

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ UY TÍN ĐỂ HỌC Đội ngủ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, đi đầu trong nghành đào tạo lái xe ô tô

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ UY TÍN ĐỂ HỌC Được yêu cầu đổi giáo viên hoặc lựa chọn giáo viên phù hợp với mình nếu cảm thấy không hài lòng về thái độ hoặc cách giảng dạy.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ UY TÍN ĐỂ HỌC Miễn phí Tài liệu, sách đĩa luật giao thông đường bộ và bộ đề thi thử.


HỌC PHÍ HỌC BẰNG LÁI XE TRUNG TÂM THIÊN TÂM QUẬN BÌNH THẠNH < CHỈ TỪ 8TR  >

 

Học phí học bằng lái xe ô tô quận Bình Thạnh trọn gói bao gồm hết tất cả các phí xăng xe, bãi tập, lương giáo viên, hồ sơ chuyển lên Sở GTVT, lệ phí thi tốt nghiệp, giấy khám sức khỏe, chụp hình… (cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào và được đảm bảo bằng hợp đồng pháp nhân 100% của trường đào tạo lái xe ô tô).

 

Học phí trọn gói - Cam kết không phát sinh: Từ khi đăng ký cho tới khi lấy bằng, bạn không phải đóng thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác. Học phí không phát sinh, linh động chia 2-3 lần đóng.

 

Học phí hiện đang rẻ nhất tại quận Bình Thạnh TPHCM hiện nay:

 

Bảng chi phí khóa học lái xe ô tô bằng B1, B2, C mới nhất đúng chuẩn quy đinh BGTVT
Bảng chi phí khóa học lái xe ô tô bằng B1, B2, C mới nhất đúng chuẩn quy đinh BGTVT

 

>>> Chi phí trọn gói học lái xe ô tô B1, B2, C Thiên Tâm đưa ra đúng quy định và không quảng cáo học lái xe giá rẻ. Thiên Tâm muốn rõ ràng ngay từ đầu, không quảng cáo học lái xe với giá chỉ từ 5.000.000 - 6.000.000 VNĐ. Sau đó học viên đăng kí lại bắt học viên đóng rất nhiều loại chi phí khác. Thiên Tâm luôn muốn lấy chất lượng đào tạo lái xe làm yếu tố hàng đầu cho sự phát triển. Cam kết học chất lượng - học thật - thi thật.


THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ QUẬN BÌNH THẠNH

 

Trung tâm đào tạo lái xe quận Bình Thạnh thông báo đến học viên đợt đăng ký cuối cùng trong tháng này

 

Ngày khai giảng Ngày 29/11/2020       
Lệ phí nhập học Đóng trước 8.000.000VNĐ được xếp lớp học ngay
Thời gian học B1, B2: 4 - 6 tháng và C: 7 - 9 tháng (Theo đúng quy định của sở GTVT)
Thủ tục đăng ký Chỉ cần mang CMND lên nhân viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí cho bạn
Đặc Biệt Giảm thêm 500.000 - 1.000.000VNĐ khi đăng ký nhóm từ 3 người.

 

>>> Qúy anh chị Học viên chỉ việc học tập tại THIÊN TÂM chúng tôi và nhận bằng cam kết trọn gói lệ phí và Thi đậu 99% - có bằng nhanh, sớm nhất cho học viên. Nhanh tay    để nhận được 10 suất ưu đãi thi bằng lái xe trước tế


TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ BÌNH THẠNH CAM KẾT KHI BẠN ĐĂNG KÍ THAM GIA KHÓA HỌC 

 

Tuyệt đối không phát sinh chi phí khi học (Xăng xe, bến bãi, trà nước thầy cô, bãi tập,...)

 

 Cam kết về thời gian đào tạo giấy phép lái xe hạng B2 dao động từ 4 - 6 tháng, GPLX hạng C là từ 7 - 9 tháng

 

 Loại xe đào tạo: KIA, Trường Hải Thaco Oline500B mới 99%.

 

Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn thi đậu 100%

 

Bạn được CAM KẾT bằng hợp đồng để đảm bảo quyền lợi. Học phí rõ ràng, minh bạch trong suốt quá trình đào tạo.

 


THIÊN TÂM ĐƯA RƯỚC TẬN NHÀ NẾU HỌC VIÊN CÓ YÊU CẦU HOẶC HỌC VIÊN ĐẾN CÁC ĐIỂM ĐÓN BÊN DƯỚI, THẦY SẼ ĐẾN RƯỚC HỌC VIÊN

 

* ĐỊA ĐIỂM ĐƯA ĐÓN THỰC HÀNH TẠI TP HCM

 

1. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận 1, 3, 10:

• Chợ Bến Thành Q1

• Số 3 đường 3/2, Q10 (Vincom 3 tháng 2) (vòng xoay Ngã 6 dân chủ)

 

2. Điểm Học lái xe ô tô tại quận Tân Bình:

• Siêu thị Maximark Cộng Hòa, Quận Tân Bình.( Vòng xoay Lăng Cha Cả)

• Công viên Lê Thị Riêng, đường Cách Mạng Tháng 8, Tân Bình

• 59 Cộng Hòa, P4, Tân Bình (tại Văn Phòng Trung Tâm)

 

3. Điểm Học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh:

• Số 48 Điện Biên Phủ, P.12, Q. Bình Thạnh, HCM (Khu du lịch văn thánh)

• Số 324 Điện Biên Phủ, P.17, Q. Bình Thạnh, HCM (tại Văn Phòng Trung Tâm)

 

4. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận 10:

• Số 3 đường 3/2, Q10 (Vincom 3 tháng 2)

• Số 256 – 258 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10 (Nhà Thi Đấu Phú Thọ)

 

5. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận 7 và Quận 4:

• TT Thương mại Lotte Mart - 469 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7

 

6. Điểm Học lái xe ô tô tại quận Bình Tân và Bình Chánh:

• Co.op Mart Phú Lâm, số 06 Bà Hom, P13, Quận 6

• C6/27 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh

 

7. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận 2:

• MeTro An Phú - Phường An Phú, Quận 2

 

8. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận 12:

• Cầu Dừa - Lê Văn Khương, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

• Ngã tư An Sương, Quận 12, TP. HCM

 

9. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận 9 và Quận Thủ Đức:

• Siêu Thị CoopMart Thủ Đức - Ngã 4 Thủ Đức.

 

10. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận Tân Phú:

• Siêu thị Maximark Cộng Hòa, Quận Tân Bình (Ngân hàng Quân Đội)

• Siêu thị Aeon Mall Tân Phú

 

11. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận Gò Vấp:

• Số 1 Quang Trung, Phường 3, Quận Gò Vấp (nhà Sách Văn Lang)

 

* ĐỊA ĐIỂM ĐƯA ĐÓN THỰC HÀNH TẠI BÌNH DƯƠNG1. Đường số 8 – KDC Hiệp Thành III, Khu dân cư Hiệp Thành III, Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một


2. Đường NE8, Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3, Huyện Bến Cát, Bình Dương


3. Aeon Mall Bình Dương Số 01 Đại Lộ Bình Dương, Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An


4. Big C Bình Dương 555 Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một


5. Trạm Thu Phí Cầu Phú Cường

 

3.2 Trường dạy lái xe ô tô Hoàng Gia

 

Trung tâm Hoàng Gia hoạt động chuyên về lĩnh vực Đào Tạo và Sát Hạch thi lấy GPLX hạng B2 và hạng C. Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên.

 

Trường dạy lái xe ô tô Hoàng Gia nổi tiếng ở TPHCM

 

Trường dạy lái xe ô tô Hoàng Gia đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo. Đồng thời trường dạy lái xe ô tô này cũng tiến hành liên kết với rất nhiều đơn vị đào tạo nhằm mở rộng quy mô sát hạch. 

 

- Học Phí: Học phí tại trung tâm cao nhất trong các trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại TPHCM, hiện nay giao động trên 11 triệu/ khoá học B2. Học ngoài giờ thứ 7 – chủ nhật phụ thu thêm 1.000.000đ. Bạn muốn biết chính xác liên hệ trục tiếp để rõ hơn

 

MẶT HẠN CHẾ KHI HỌC LÁI XE TẠI HOÀNG GIA:

 

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội mà Hoàng Gia xứng đáng là địa điểm học lái xe hàng đầu tại TPHCM. Tại đây vẫn còn tồn tại mặt hạn chế như:

 

- Trung tâm không có dịch vụ xe đưa đón học viên tại địa điểm tập trung, hay tận nhà.

 

- Bãi tập thực hành lái xe của trung tâm tại huyện Bình Chánh, giáp ranh Long An khá xa so với trung tâm thành phố.  Điều đó tạo ra nhiều khó khăn cho học viên khi di chuyển đến điểm tập lái, phải bỏ ra nhiều chi phí cho khoảng này.

 

- Do trung tâm Hoàng Gia luôn tiếp nhận số lượng lớn học viên đăng kí học nên dịch vụ chăm sóc học viên không được tận tình, chu đáo.

 

Tuy nhiên những mặt hạn chế đó sẽ có cách giải quyết tùy theo điều kiện, nhu cầu của học viên. Nói tóm lại, trung tâm Hoàng Gia vẫn xứng đáng là thương hiệu dạy lái xe lâu năm uy tín tại TPHCM.

 

3.3 Trường dạy lái xe Tiến Thành

 

 Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành  chuyên đào tạo lái xe chuyên nghiệp, thương hiệu được yêu thích trong suốt nhiều năm liền. 

 

Trường dạy lái xe Tiến Thành được thành lập đã hơn 10 năm với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, xe tập lái đời mới, và máy móc thiết bị đào tạo hiện đại. 

 

Trường dạy lái Tiến Thành tọa lạc tại quận Bình Thạnh

 

Trung tâm dạy nghề Tiến Thành và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường đã góp phần lớn đưa trung tâm vượt qua những thử thách từ một đơn vị chỉ có quy mô trung bình 450 học viên / khoá, qua nhiều năm không ngừng nổ lực hiện nay đã là 1.000 học viên / khóa, xếp hàng đầu tại TPHCM với tỉ lệ đậu sát hạch luôn cao nhất.

 

>>> Mời bạn xem ngay: Điểm danh các trường dạy lái xe ô tô uy tín nhất quận Bình Thạnh HCM

4. HỌC PHÍ HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN BÌNH THẠNH NĂM 2020

 

Hiện nay trên thị trường đào tạo lái xe ô tô quận Bình Thạnh xuất hiện rất nhiều giá tiền học băng lái xe năm 2020 khiến các bạn boăn khoăn không biết là nên chọn lựa mức học phí học bằng lái 2020 như thế nào là phù hợp nhất.

 

Nhất là đang ở thời điểm đầu 2020 này, thời điểm Bộ giao thông vận tải thay đổi thông Tư mới về đào tạo và sát hạch lái xe ô tô.

 

Các mức học phí tồn tại trên thị trường đào tạo lái xe Bình Thạnh HCM hiện tại

 

 

Từ ngày 27 tháng 02 năm 2020, hàng loạt trung tâm đồng loạt tăng giá học phí lái xe ô tô, có trường tăng ít có trường tăng nhiều

 

Cập Nhật Học Phí Một Số Trường Dạy Lái Xe Hiện Tại quận Bình Thạnh HCM

 

1. Trường đào tạo lái xe Thiên Tâm: (Học phí rẻ nhất tại TPHCM hiện nay)

 

13,900,000tr đồng/ khóa học lái xe ô tô hạng B2

 

- 14,900,000tr đồng/khóa lái xe ô tô hạng B1

 

- 17,900t,000tr đồng/ khóa lái xe ô tô hạng C

 

2. Trường dạy lái xe Quốc Tế Á Châu: 14,500,000 đồng/khóa học lái xe hạng B2.

 

3. Trường dạy lái xe Bách Việt: 16,500,000 đồng/khóa học lái xe hạng B2 và 18,000,000 đồng cho khóa học lái xe hạng C.

 

4. Trường dạy lái xe Đồng Tiến: 14,500,000 đồng/khóa học lái xe hạng B2.

 

5. Trường cao đẳng nghề số 7: 16,925,000 đồng/khóa học lái xe hạng B2 và 17,525,000 đồng cho khóa học lái xe hạng C.

 

6. Trường dạy lái xe Thế Giới: 18,000,000 đồng/khóa học lái xe hạng B2 và 19,000,000 đồng cho khóa học lái xe hạng C.

 

7. Trường dạy lái xe Hoàng Gia: 20,000,000 đồng/khóa học lái xe ô tô hạng B2.

 

*** Đó là một số trường dạy lái xe tiêu biểu đã có mức học phí mới nhất kể từ ngày 27/02/2020. Quý anh chị học viên đăng ký học lái xe ô tô có thể lựa chọn cho phù hợp nơi học và số tiền đóng nhé. Vì tôi thấy có một số trường đã tăng học phí hơi quá cao so với phí thực tế có thể để trục lợi.

 

(Cảnh báo lừa đảo : Hiện nay khóa học lái xe ô tô B2 tại TPHCM thấp nhất đều 13,000,000 VNĐ trở lên. Nhưng vẫn có một số website đăng tin quảng cáo học lái xe chỉ 6 - 7 triệu đồng/khóa là hoàn toàn lừa đảo nhé, quý học viên cảnh giác kẻo tiền mất tật mang. Nếu đúng sự thật học và thi sát hạch bằng lái B2 chỉ tầm 6 - 7 triệu thì hoàng loạt các trường dạy lái xe uy tín không tự nhiên lại thu học phí 14 triệu 1 khóa học làm gì để tự đánh mất khách hàng của họ)

 

>>> Tham khảo ngay: Học phí học bằng lái xe ô tô 2020 ĐÚNG CHUẨN là bao nhiêu?

5. THỦ TỤC VÀ ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÍ HỌC LÁI XE Ô TÔ QUẬN BÌNH THẠNH

 

4.1 Học viên cần nắm kỹ

 

1/  Đào tạo thi lái xe hạng

 

- B1: Lái xe được những xe có 4-9 chỗ ngồi, xe số sàn, xe tự động, lái xe tải trên 3,5 tấn (Không được kinh doanh vận tải)

 

- B2: Lái xe được những xe có 4-9 chỗ ngồi, xe số sàn, xe tự động, lái xe tải trên 3,5 tấn. ược kinh doanh vận tải)

 

- C: Bằng C lái được xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ (dưới 9 chỗ ngồi). 

 

2/ Thời gian đào tạo lái xe ô tô:

 

- Đào tạo hạng: (B1, B2 là 4 - 5 tháng và bằng C là 7 - 9 tháng theo quy định của BGTVT). Sau đó, bế giảng và được tổ chức thi sát hạch lái xe ngay sau khi thi Tốt Nghiệp khóa xong. 

 

3/ Loại xe đào tạo cho học viên: Vios, kia và innova, tải kia xe đới mới 2018-2019.

 

4/ Có giáo viên đón đưa học viên đi học thực hành khu vực quận gần nhất, hoặc điểm gần nhà học viên.

 

5/ Lịch học: Lý thuyết - Thực hành và ôn luyện: học viên tự lựa chọn cho phù hợp với chính mình.

 

6/ Thời gian đào tạo: Lịch tự trọn; Qúa trình học 1-2 học viên/ Thầy/ 1 xe.

 

7/ Chương trình học gồm: Học lý thuyết, Học thực hành, Ôn tập và Thi tốt nghiệp, cuôi cùng thi sát hạch để cấp GPLX.

 

==> Tất cả khóa học sẽ được cam kết bằng Hợp đồng rõ ràng; khóa học và thi có bằng sớm; lệ phí trọn gói không phát sinh, tỷ lệ thi đậu cao 99%, Giáo Viên giảng dạy và Hướng dẫn học lái xe tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

 

3.2 Thủ tục hồ sơ đăng kí học lái xe tại trung tâm quận Bình Thạnh

 

– Là công dân việt nam: Học B1, B2 độ tuổi từ 18 trở lên, học bằng C thì độ tuổi từ 2 trở lên

 

– Đơn xin học lái xe hạng: (mẫu chuẩn của Sở GTVT) học viên lên Văn phòng lấy

 

– 10 ảnh màu 3x4cm phông nền màu xanh. (không đeo kính cận, không để tóc che chân mày hay che tai).


– 02 Bản phô tô CMND (Không cần công chứng) hoặc hộ chiếu phô tô.


– Giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế cấp quận huyện trở lên khám.

 

– 01 bản phô tô GPLX hạng A1, A2 bằng vật liệu mới PET (card nhựa) nếu có.

 

6.  SÂN TẬP LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH HCM

 

Tại quận Bình Thạnh có sân sát hạch đúng theo tiêu chuẩn của bộ GTVT, diện tích hơn 20.000m2.

 

 

Sân thi sát hạch chuẩn theo bộ GTVT quy định

 

Khi đăng ký khóa học đào tạo lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh. Bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm với:

 

- Chất lượng đào tạo tốt

 

- Mức học phí thấp nhất

 

- Ưu tiên thi sớm

 

- Tỉ lệ đậu cao

 

Đội ngũ giảng viên nổi bật có kĩ năng sư phạm là điều quan trọng nhất

 

7. QUY TRÌNH ĐÀO TẠO HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

 

 - Học Lý thuyết: 

Học viên học bằng lái xe ô tô B1, B2, C ở Bình Thạnh sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu 450 câu hỏi sát hạch lái xe & đĩa chương trình sát hạch lái xe trên máy vi tính. Học viên học lái xe ô tô được học lý thuyết tại trường, hoặc dưới sự hướng dẫn của giáo viên dạy lái xe ô tô, học viên có thể tự học ở nhà. (Chương trình học sát với bộ đề thi sát hạch).

 

- Học Thực hành:

 


Quy trình học bằng B2 tại trường dạy lái xe uy tín Bình Thạnh

 

Chương trình học thực hành lái xe ô tô sẽ được đào tạo theo đúng bài bản bắt đầu từ bài học số nguội đến học số nóng, học cơ bản từ bài đánh tay lái, cách sang số êm đến các bài đi trên đường, xử lý tình huống, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua, cách hiểu tâm lý của người đi đường để xử lý.

 

>>> Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Gọi ngay HOTLINE 0377 87 0246  để nhận được sự tư vấn miễn phí

Chúng tôi hy vọng góp một phần nhỏ cho Quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp. Với những chia sẻ trên hy vọng bạn sẽ nhận chọn được một nơi học bằng lái xe ô tô uy tín với giá cả hợp lí

 

 Nơi khởi đầu mới của tương lai

>>> [HOT] Khóa học bằng lái xe ô tô B2 cuối cùng đề 450 câu. Khóa sau đã lên 600 câu rồi. Nhanh tay đăng kí để nhận được 10 suất ưu đãi cuối cùng chỉ có trong hôm nay

Mọi chi tiết thắc mắc về Các khóa học đào tạo lái xe và Nâng dấu giấy phép lái xe của Thiên Tâm. Xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được Hỗ trợ tư vấn nhé!
 

► ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HỌC LÁI XE 

TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO UY TÍN THIÊN TÂM TẠI TP HCM

 

ĐẶC BIỆT CHÚNG TÔI CÓ HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TẠI NHÀ

 

HOTLINE 0377 870 246 - 0903 080 993

 

VP1: 253 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP HCM

VP2: 2166 Quảng Lộc, Quảng Tiến, Trảng Bom, Đồng Nai (Đối diện chợ Quảng Biên)

Các bài viết khác

Top 5 trường dạy lái xe UY TÍN và CHUYÊN NGHIỆP quận Tân Phú

Nhưng bạn đừng lo lắng, dưới đây chúng tôi sẽ điểm ra những trung tâm dạy thi lái xe uy tín nhất tại quận Tân Phú để bạn có thể lựa chọn. vì những trung tâm này đã được Sở GTVT cấp phép hoạt...

Xem thêm

ĐIỂM DANH 5 trung tâm đào tạo lái xe tọa lạc tại Quận 8 NHIỀU NGƯỜI THEO HỌC nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm một trường dạy lái xe quận 8 uy tín để đăng ký học lái xe? Nhưng hiện nay lại có rất nhiều trung tâm mở ra, một trong số đó là những trung tâm lừa đảo! Bạn không biết...

Xem thêm

ĐIỂM TÊN 5 trường dạy lái xe Quận 6 CHẤT LƯỢNG mà bạn CẦN BIẾT

Bạn đang sinh sống tại quận 6, hay nơi làm việc của bạn tọa lạc tại quận 6 hoặc sắp tới bạn có dự định đi du lịch nhưng bạn vẫn chưa có bằng lái xe. Bạn băn khoăn không biết học bằng lái...

Xem thêm

Có thể bạn CHƯA BIẾT 5 trường dạy lái xe TỐT NHẤT Quận 5

Ngày nay, các trung tâm đào tạo GPLX xuất hiện khá nhiều tại quận 5. Vậy nên việc quan trọng nhất mà bạn cần làm là lựa chọn trường dạy lái xe quận 5 có đảm bảo uy tín và chất lượng đầu ra...

Xem thêm

LƯU NGAY liền tay 5 trường dạy lái xe cho người đi làm tại quận Thủ Đức

Nhưng bạn đừng lo lắng, dưới đây chúng tôi sẽ điểm ra top 5 trung tâm dạy thi lái xe uy tín và tốt nhất, được nhiều học viên đăng ký nhất tại quận Thủ Đức để bạn có thể lựa chọn. Và đây...

Xem thêm

Tìm kiếm bài viết

Zalo
Thi thử
Zalo