Học lái xe ô tô trên mạng NHANH BIẾT LÁI, TIẾT KIỆM CHI PHÍ và THỜI GIAN

Học lái xe ô tô trên mạng NHANH BIẾT LÁI, TIẾT KIỆM CHI PHÍ và THỜI GIAN

Học lái xe ô tô trên mạng NHANH BIẾT LÁI, TIẾT KIỆM CHI PHÍ và THỜI GIAN

Học lái xe ô tô trên mạng NHANH BIẾT LÁI, TIẾT KIỆM CHI PHÍ và THỜI GIAN

Học lái xe ô tô trên mạng NHANH BIẾT LÁI, TIẾT KIỆM CHI PHÍ và THỜI GIAN
Học lái xe ô tô trên mạng NHANH BIẾT LÁI, TIẾT KIỆM CHI PHÍ và THỜI GIAN
Học lái xe trên mạng NHANH BIẾT LÁI, TIẾT KIỆM CHI PHÍ và THỜI GIAN

Với thời đại công nghệ như hiện nay thì việc học lái xe ô tô trên mạng đã trở nên phổ biến hơn.

 

Vừa tiết kiệm thời gian mà lại có thể học được ở bất cứ đâu, nó đã trở thành thói quen được ưa chuộng của nhiều người.

 

Vậy những cách học ấy diễn ra như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết này của nhé.

 

 

1. Học lái xe trên mạng như thế nào?

 

Học lái xe trên mạng, học lái xe trực tuyến rất đơn giản. Bạn chỉ cần có máy tính, laptop, máy tính bảng hay các loại điện thoại Smartphone được kết nối internet

 

Bạn đã có thể có được những videos về các bài học lý thuyết và thực hành hấp dẫn, cũng như cung cấp những videos hướng dẫn và mẹo thực hiện 10 bài thi sa hình.

 

Học lái xe trên mạng giúp bạn chủ động được thời gian

 

Bạn có thể download về máy phần mềm học lái xe oto và thi bằng lái xe online hoặc có thể trực tiếp học và làm bài thi trên các thiết bị điện tử của mình mà không cần phải download.

 

2. Học lái xe trên mạng có những lợi ích gì?

 

Học lý thuyết sát hạch bằng lái ô tô và làm các đề thi thử trên mạng giúp học viên linh động về thời gian học, có thể học ở mọi lúc, mọi nơi một cách thuận tiện

 

Bộ câu hỏi ôn thi lý thuyết bằng lái ô tô online được thiết kế dựa trên bộ tài liệu 450 câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết bằng lái ô tô, nội dung đúng theo nội dung được quy định bởi Sở GTVT và đúng với luật giao thông đường bộ.

 

Phần mềm học lái xe oto trực tuyến với video và hình ảnh sinh động giúp ôn thi trở nên thú vị hơn, trực quan hơn, do đó dễ nhớ hơn.

 

Với phần mềm học lái xe ô tô và thi bằng lái ô tô, học viên có thể ghi nhớ và nắm chắc được luật giao thông đường bộ

 

Giúp các học viên biết cách lái xe an toàn và tham gia giao thông đúng pháp luật, đảm bảo an toàn cho bản thâvn à những cùng cùng tham giao giao thông, hiểu biết được về đạo đức của người lái xe.

 

Học lái xe ô tô trên mạng với phần mềm tự học thi bằng lái xe ô tô cung cấp cho học viên 15 bộ đề thi bằng lái xe ô tô hạng B2, C, D, E,… mới nhất, giúp học viên làm quen với cấu trúc đề thi sát hạch bằng lái xe ô tô do sở GTVT Hà Nội tổ chức, giúp học viên sẽ tự tin hơn khi làm bài thi thật.

 

>>> [CẬP NHẬT NGAY] Phần mềm thi lý thuyết lái xe hạng B2 mới nhất 2019 được hàng nghìn học viên áp dụng và tỉ lệ thi đậu là 80%

3. Cách học lái xe ô tô Online cho người bận rộn

 

3.1 Phần mềm học lái xe ô tô qua mạng

 

Khi nhắc đến việc tự học lái xe ô tô tren mang thì những phần mềm hỗ trợ là công cụ không thể thiếu để giúp bạn luyện phần lý thuyết được tốt hơn.

 

Để thi các loại bằng lái xe ô tô như B1, B2, C, D, E, F thì bạn sẽ có bộ tài liệu gồm 450 câu hỏi sát hạch lý thuyết với 7 phần:

 

 Phần mềm học lái xe ô tô qua mạng

 

- Khái niệm và các quy tắc giao thông đường bộ

 

- Nghiệp vụ vận tải

- Văn hóa và đạo đức nghề nghiệp người lái xe

​​​

- Kỹ thuật lái xe ô tô

- Cấu tạo và sửa chữa xe ô tô

- Hệ thống biển báo hiệu đường bộ

- Giải các thế sa hình

Có rất nhiều phần mềm trên máy tính và ứng dụng trên điện thoại có thể trợ giúp bạn việc học lý thuyết vô cùng hiệu quả. Tham khảo ngay các ứng dụng sau:

 

Có rất nhiều phần mềm ứng dụng trên điện thoại Iphone và Android

 

Ôn thi giấy phép lái xe (Tác giả: Thanh Ho Hai)

 

Các chức năng chính của ứng dụng:

 

- Làm đề thi ngẫu nhiên theo cấu trúc ra đề của Bộ GTVT.

 

- Danh sách các câu hỏi đã làm sai giúp nhanh chóng ôn lại phần lý thuyết.

 

- Danh sách các mẹo trả lời các câu hỏi lý thuyết giúp bạn tham khảo.

 

Phần mềm Ôn thi giấy phép lái xe (Tác giả: Thanh Ho Hai)

 

- Danh sách toàn bộ biển báo xuất hiện trong bộ câu hỏi.

 

Ôn thi giấy phép lái xe GPLX (Tác giả: WATERFALL)

 

- Ứng dụng gồm đầy đủ 450 câu hỏi dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ để bạn ôn thi phần lý thuyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

- Ứng dụng này tương đối giống với ứng dụng “Ôn thi giấy phép lái xe” đã liệt kê phía trên.

 

Thay vì sử dụng máy tính để ôn tập, ứng dụng này được cho phép tải về điện thoại để thực hiện làm bài thi thử. Đây là sự tích hợp của công nghệ vô cùng tiện lợi dành cho mọi người.

 

Ôn thi sát hạch lái xe ôtô (Tác giả: Ton Nguyen)

 

Thêm một ứng dụng mà bạn có thể tải về trên điện thoại để sử dụng bất cứ khi nào, ở đâu.

 

Ứng dụng này cực kỳ nhẹ với dung lượng chỉ có 7MB, không chiếm quá nhiều bộ nhớ và điện thoại có sự hạn chế khi tải có thể sử dụng được dễ dàng.

 

Các chức năng chính của ứng dụng:

 

- Tìm kiếm câu hỏi bằng cách gõ nội dung cần tìm.

 

- Chế độ ôn thi cho phép xem toàn bộ câu hỏi.

 

- Chế độ làm bài thi với các bộ đề được sinh ngẫu nhiên, giống như thi thật.

 

- Xem kết quả sau khi làm xong bài thi.

 

>>> Xem thêm: 7 Ứng dụng học lái xe ô tô mới nhất 2019 trên Iphone và Android. Những ứng dụng này được 90% đáng giá hiệu quả khi học thi lái xe Online

3.2 Các kênh học lái xe ô tô qua mạng hữu ích

 

Học lái xe ô tô qua mạng bằng video

 

- Chỉ cần online và tìm theo từ khóa: video học lái xe bằng B1, B2, C, D, E thì bạn sẽ có vô số những hướng dẫn cách thực hành lái xe vô cùng hữu ích.

 

- Mời bạn xem ngay video hướng dẫn học mẹo vượt qua phần thi sa hình thực hành để đạt 100 điểm tuyệt đối:

 

 

Cách dạy dễ hiểu và đơn giản trong những video ấy sẽ thu hút bạn nếu bạn có sở thích với việc lái xe và mơ ước sở hữu một bằng lái cho riêng mình.

 

- Tuy nhiên việc xem cách lái xe qua video cũng sẽ có những hạn chế riêng. Nó không được kỹ càng và chi tiết như khi bạn có bên cạnh sự hướng dẫn của giáo viên đầy kinh nghiệm.

 

Song song với việc xem video bạn hãy dành thời gian để thực hành tại các sân tập lái để thực nghiệm những gì mình đã được xem.

 

- Trong quá trình thực hiện, nếu có những thắc mắc hay những thao tác mà bạn không hiểu thì lúc ấy mình sẽ tiếp tục tìm kiếm thông tin cho các lỗi ấy.

 

Đây sẽ là cách tập lái cho những người không có một thời gian rảnh rỗi cố định để đi học ở trung tâm.

 

- Học thi lái xe qua những website hữu ích

 

Bạn nên tìm những website hứu ích như hocthilaixe.com để có thể cập nhật những thông tin và mẹo thi hữu ích, điều này giúp ích rất nhiều trong phần thi lý thuyết và thực hành của bạn

 

>>> Xem ngay: Mẹo học thi lý thuyết bằng lái xe B2 chính xác 100% HOẶC Mẹo thi sa hình B2 mới nhất để đạt 100 điểm tuyệt đối được chia sẻ từ các thầy dạy lái xe lâu năm đang được hàng ngàn học viên áp dụng và đạt hiệu quả 90%

3.3 Thi thử bằng lái xe ô tô bằng trang web trực tuyến

 

Thi thử bằng lái xe ô tô bằng trang web trực tuyến

 

- Sau khi đã luyện thật nhiều lý thuyết với các câu hỏi trong bộ tài liệu 450 câu, bây giờ là lúc bạn thực hiện một bài thi thử trong giống hệt như kỳ thi sát hạch tại trung tâm.

 

- Có rất nhiều website cho phép bạn thực hiện bài thi với số lượng câu trắc nghiệm ứng với bằng lái bạn cần. Cũng trong thời gian được quy định, bạn sẽ làm bài trên máy tính như khi thi thật. 

 

Phần mềm thi thử của Tổng cục đường bộ Việt Nam

 

- Sau khi làm bài, bạn sẽ được chấm điểm ngay lập tức và kết quả đậu, rớt sẽ hiện ra. Nhờ vậy, bạn sẽ biết được khả năng của bạn đang ở mức nào và xem xét việc ôn tập có được tiếp tục hay không.

 

Học lái xe ô tô trên mạng sẽ không hề đơn giản nếu như bạn không có sự chịu khó và siêng năng. Tuy nhiên lợi ích của nó là bạn có thể học bất cứ khi nào, thích hợp cho những người bận rộn không sắp xếp được thời gian rảnh cố định.

 

Ngoài ra, nó còn giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí mà đôi khi không phải ai cũng chi trả được. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho những người đang có ý định tự học lái xe ô tô.

Truy cập ngay: Phần mềm thi thử sát hạch lý thuyết lái xe ô tô. Phần mềm tổng hợp đầy đủ các câu hỏi dựa trên tài liệu ôn lý thuyết của nhà xuất bản giao thông vân tải

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết mà đào tạo lái xe Thiên Tâm chia sẻ. Hy vọng với những kiến thức và thông trên bạn sẽ tin tự học thi lái xe ô tô online.

 

Nếu có bất kì thắc mắc gì về các khóa học lái xe, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí

 

>>> NGUỒN: TỔNG HỢP

Thiên Tâm

 

Các bài viết khác

TOP các trường dạy lái xe uy tín tại Hà Nội được cấp phép từ Sở GTVT

Từ những ý kiến của những người đi trước, hôm nay chúng tôi xin tổng hợp lại một số trung tâm dạy lái xe ô tô úy tín tại Hà Nội được cấp phép đào tạo từ Sở GTVT

Xem thêm

Bí kíp học lái xe ô tô B2 nhanh chóng 1 lần là có bằng

Dưới đây top bí kíp học bằng lái xe b2 nhanh chóng - học 1 lần có bằng để giúp bạn có thể giảm thiểu tỉ lệ rủi ro, tốn kém chi phí thi lại, lấy bằng một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất...

Xem thêm

Những câu hỏi nhiều người thắc mắc nhất về học lái xe ô tô năm 2020

Sau đây là những câu hỏi mà ai muốn học lái xe năm 2020 đều cần phải biết vì đây là thông tin được cập nhật theo quy định chuẩn năm 2020 của BGTVT

Xem thêm

Bổ túc tay lái (Học lái xe theo yêu cầu) có nên hay không?

Bổ túc tay lái hay phụ đạo lái xe ô tô, học lái xe theo yêu cầu là một dịch vụ khá được ưa chuộng cho những người bận rộn và không có nhiều thời gian theo học lái xe ô tô đủ bài từ đầu đến...

Xem thêm

Ý nghĩa các loại bằng lái xe ô tô B1, B2, C, E, F là gì

Bằng lái xe ô tô như B1, B2, C, D, E là gì, được lái xe hạng gì, ý nghĩa của chúng ra sao, bao nhiêu tuổi thì được học và thi sát hạch, thời hạn của bằng lái xe ô tô. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra...

Xem thêm

Tìm kiếm bài viết

Zalo
Thi thử
Zalo