Hợp tác quảng cáo

Hợp tác quảng cáo

Hợp tác quảng cáo

Hợp tác quảng cáo

Hợp tác quảng cáo
Hợp tác quảng cáo
Hợp tác quảng cáo

Blog HOCTHILAIXE là trang tin dành cho cộng đồng với nội dung tập trung vào lĩnh vực đào tạo lái xe, những kinh nghiệm khi tham gia giao thông,...

Dưới đây là những điều mà chúng tôi tin tưởng khi xây dựng blog này:

 

  • Chúng tôi không muốn tạo ra 1 blog “nhiều ảnh ít chữ”. Chúng tôi muốn xây dựng một trang  blog chất lượng có nội dung sâu sắc, để lại trong lòng người đọc những suy ngẫm và dư vị tốt đẹp.
  • Chúng tôi không muốn khai thác quá sâu những bi kịch và mặt trái của cuộc sống, mặc dù thực tế cuộc sống luôn tồn tại cả 2 mặt tốt xấu như vậy. Chỉ có điều, Chúng tôi chọn phần còn lại vì blog này muốn hướng đến những khía cạnh tích cực, mang lại những điều tươi sáng và những góc nhìn lạc quan.
  • Chúng tôi muốn là một người bạn đồng hành tin cậy, góp một phần vào tiếng nói của mọi người, dù có sự khác biệt về hình thể, vóc dáng, về tuổi tác, vị trí, sự nghiệp nhưng đều mong muốn trở thành một người sống tốt hơn.

Mọi chi tiết về quảng cáo trên website hocthilaixe.com hoặc facebook cộng đồng Kinh Nghiệm Học Thi Lái Xe xin vui lòng liên hệ  qua email lienhethientam@gmail.com

Tìm kiếm bài viết

Zalo
Thi thử
Zalo