[MỚI] Cẩm Nang chi tiết Học Thi Bằng Lái Xe Hạng B1 dành cho người mới

Hocthilaixe.Com | Nền tảng Review Học Thi Lái Xe đầu tiên tại Việt Nam
[MỚI] Cẩm Nang chi tiết Học Thi Bằng Lái Xe Hạng B1 dành cho người mới

[MỚI] Cẩm Nang chi tiết Học Thi Bằng Lái Xe Hạng B1 dành cho người mới

Cập nhật lúc 06/04/2019 22:52
Tại sao nên học bằng lái xe B1? Học phí học lái xe ô tô B1 bao nhiêu? Học lái ô tô số tự động khó không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đấy.

  "Tại sao các chị em phụ nữ nên chọn học bằng lái xe ô tô số tự động hạng B1?

  "Học lái ô tô số tự động khó không?"

  "Học phí học lái xe ô tô B1 bao nhiêu?"

  Dưới đây là CẨM NANG hướng dẫn học bằng lái xe ô tô B1 số tự động cho người mới bắt đầu

   

   

   

  1. Bằng lái xe số B1 lái được các loại xe nào?

   

  Bằng lái xe B1 là bằng lái điều khiển xe ô tô số tự động dưới 9 chỗ, có tải trọng dưới 3.500kg. Đây là loại GPLX được các chị em phụ nữ cũng như nam thường lựa chọn đăng ký học.

   

  Ưu điểm: Dễ học, dễ thi và phù hợp với xu hướng các dòng xe hiện đại

   

  Khuyết điểm: Chỉ lái xe số tự động và dành cho học viên không hành nghề lái xe.

   

  >>> Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học bằng lái xe B1 hay B2. Mời bạn xem  cách phân biệt bằng lái xe hạng B1 và B2  để dễ dàng quyết định nhé!

  2. Điều kiện thi bằng lái xe ô tô số tự động B1 là gì?

   

  Dưới đây là điều kiện học bằng B1 đúng chuẩn quy định của BGTVT: 

  • Người tham gia đăng ký lái xe ô tô hạng B1 là công dân Việt Nam. Hoặc là công dân nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam, có khả năng đọc, viết Tiếng Việt tốt.
  • Độ tuổi quy định để tham gia thi GPLX ô tô hạng B1 là 18 TUỔI trở lên và đảm bảo sức khỏe tốt, không bị mù màu, không bị khuyết tật,...
  • Người có nhu cầu điều khiển xe tải trọng lượng dưới 3.5 tấn, nhu cầu đi du lịch cùng gia đình.

   

  Học bằng lái xe ô tô Hạng B1
  Học bằng lái xe ô tô Hạng B1 

   

  3. Thủ tục đăng ký dự thi bằng lái B1

   

  Hồ sơ thủ tục đăng kí học bằng lái xe B1 gồm:

  • CMND photo (không cần công chứng)
  • 10 ảnh 3×4 (áo có cổ, nền xanh nước biển đậm)
  • Giấy khám sức khỏe lái xe
  • Bản photo bằng lái xe thẻ PET ( nếu có).

   

  Học viên sẽ được hướng dẫn và tư vấn làm hồ sơ tại Trường khi đăng ký học.

  >>> Xem chi tiết hướng dẫn những Hồ sơ giấy tờ thủ tục cần chuẩn để đăng ký sát hạch bằng lái B1

   

  4. Thời gian đào tạo bằng lái xe ô tô hạng B1


  Không có quá nhiều điểm khác biệt so với học lái xe B2, việc học lái xe ô tô B1 thường diễn ra trọn vẹn trong vòng 5 - 6 tháng, tính từ thời gian đăng ky hồ sơ lên Sở GTVT, học lý thuyết, thực hành cho đến lúc thi sát hạch lái xe.
   

  Thời gian học là linh hoạt vào tất cả các ngày trong tuần theo sự sắp xếp của học viên để phù hợp với công việc riêng của mình. 

   

  5. Học thi bằng lái xe B1 trọn gói bao nhiêu tiền?

   

  Khi đăng kí học thi lái xe ô tô hạng B1, học viên cần phải đóng các loại phí như:

   

  - Chi phí đào tạo thực hành lái xe.

  • Số giờ thực hành mà bạn nhận được: Trung bình, mỗi học viên sẽ được thực tập từ 16 - 20 giờ, không tính các giờ được đưa đón và trường hợp bạn đã biết lái,...
  • Về xe thực tập: 1 hoặc nhiều học viên sẽ học cùng trên 1 xe. Tùy vào từng trường với các mức học phí khác nhau sẽ được tập lái trên những dòng xe khác nhau, có thể là xịn xò, xe đời mới máy lạnh các kiểu nhưng cũng có thể là những cổ máy cũ kỹ. chạy như rùa bò.
  • Về sân bãi: Học viên phải đóng phí thuê sân bãi chuẩn 10.000m2 và phí dao động từ 30.000đ-50.000đ/giờ. Vì hiện nay, có ít sân bãi của các trung tâm đào tạo có trang bị sân bãi tập luyện đúng chuẩn và phải được bảo trì thường xuyên để nâng cao tỉ lệ thi đậu vì thế học viên phải đóng phí giờ tập.

   

  Như vậy, ở khoản này, trung bình bạn bỏ ra khoảng 250.000đ – 300.000đ/ giờ thực hành. Chi phí sẽ thấp hơn nếu bạn học cùng nhiều học viên khác trên xe.

   

  - Lệ phí đăng ký hồ sơ thi bằng lái xe ô tô theo quy định của sở GTVT.

   

  Theo quy định của sở GTVT, hồ sơ thi bằng lái cần những khoản phí sau đây:

  • Lệ phí làm hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô tại Trung tâm.
  • Chi phí đào tạo phần lý thuyết, các tài liệu (sách, đĩa), phần mềm thi thử trực tuyến 600 câu hỏi trắc nghiệm.
  • Lệ phí thi cấp bằng tốt nghiệp
  • Lệ phí đăng ký thi sát hạch lái xe ô tô của Sở GTVT. 

   

  Các khoản phí này, bạn sẽ đóng ngay khi nộp hồ sơ, rơi vào khoảng 9.000.000đ – 12.000.000đ. tùy vào các trung tâm khác nhau. Tuy nhiên, ở một số trung tâm, học viên cũng có thể đóng theo từng giai đoạn.

  - Lệ phí khám sức khỏe học lái xe.

  Ngoài các khoản phí trên, học viên cũng phải đóng thêm lệ phí khám sức khỏe học lái xe.

  Như vậy chi phí của mỗi khóa học lái xe ô tô hạng B1 thường rơi vào khoản 17.000.000đ - 20.000.000đ

   

  >>> 

  6. Chương trình học bằng lái xe B1

   

  Với thời gian học 3 tháng trên, để đảm bảo tốt nhất cho học viên, mỗi trung tâm dạy lái xe ô tô thường có chương trình học bằng lái xe ô tô b1 riêng , theo đó chia thành 3 giai đoạn chính đó là học lý thuyết, học thực hành và cuối cùng là tham gia thi sát hạch được tổ chức bởi bộ GTVT. 

   

  6.1 Học lý thuyết 

   

  Sau khi hoàn tất mọi hồ sơ đăng ký, những ngày học đầu tiên, học viên sẽ được tham gia 4 buổi học lý thuyết với bộ tài liệu gồm 600 câu hỏi trắc nghiệm luật giao thông đường bộ, 1 đĩa CD gồm 15 bộ câu hỏi lý thuyết cho học viên có thể vừa học trên lớp và ôn tập tại nhà. 

   

  6.2 Học thực hành

   

  Học thực hành bao giờ cũng được bố trí thời gian dài hơn để học riêng có thể yên tâm luyện tập từ cơ bản đến thực hành, nắm chắc tay lái mỗi khi cầm vô lăng. 

   

  Học thi hành bằng lái xe B1
  Học thi hành bằng lái xe B1

   

  Ngoài ra, trong toàn bộ quá trình học, mỗi học viên sẽ được học tập với dòng xe đời mới, tân tiến, cho cảm giác an tâm, học theo dạng 1 thầy 1 trò.

   

  Giảng viên theo sát học viên không chỉ chỉ ra lỗi sai mà còn chia sẻ kinh nghiệm để học viên hoàn thành tốt bài thi cũng như có những kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông. 

   

  7. Thi sát hạch lái xe B1

   

  Sau khi hoàn thành 2 giai đoạn trên trong thời gian 3 tháng, cũng như thi thử, học viên sẽ được bước chân vào kỳ thi sát hạch do bộ GTVT tổ chức. Mỗi học viên đạt số điểm như quy định sẽ được cấp bằng ngay sau đó, trường hợp không đủ điểm trượt sẽ được bố trí thi lại vào lần tổ chức thi sau. 

   

  8. Kinh nghiệm học lái xe ô tô hạng B1

   

  8.1 Kinh nghiệm thi lý thuyết

   

  Mặc dù phần thi lý thuyết có tới 600 câu hỏi để ôn tập, khiến nhiều người nản chí dẫn tới lười luyện. Nhưng tất cả câu hỏi đều là những kiến thức giao thông cơ bản nên cũng rất dễ nhớ, chỉ cần siêng năng làm bài tập thực hành trên phần mềm hoặc website ôn luyện.

   

  Chỉ cần bỏ vài ngày tập trả lời thành thạo hết chừng 10 đề thi là đã có thể dễ dàng nắm trong tay hầu hết câu trả lời rồi.

   

  Đồng thời kinh nghiệm nhìn biển báo khi tham gia giao thông nhiều năm cũng giúp cho phần thi lý thuyết này phần nào trở nên dễ dàng hơn.

   

  8.2 Kinh nghiệm phần thi thực hành

   

  Phần thi thực hành có nhiều vấn đề khó khăn đối với thí sinh hơn, nào là vấn đề tâm lý, điều khiển xe có nhiều thao tác và nhiều lưu ý khác nhau trong mỗi bài thi.

   

  Trong quá trình học bằng lái xe B1 các thí sinh ôn luyện không kỹ lưỡng có thể dẫn đến quên trước quên sau và có thể mất cảnh giác dẫn đến phát sinh lỗi trong một phần thi nào đó. Nếu không bình tĩnh có thể còn kéo theo cả một chuỗi mắc lỗi liên tiếp.

   

  Nhưng thật ra, tất cả phần thi cũng chỉ là thao tác lái xe, những hành động cơ bản phổ biến trong văn hóa giao thông, như là xi nhan khi rẽ cả trái lẫn phải, chạy chậm rãi từ tốn. Nhưng nếu ỹ lại, không siêng năng tập luyện thì cũng khó mà có thể qua được những bài thi về lùi garage, chạy qua vệt bánh xe,…

   

  Kinh nghiệm thi thực hành lái xe B1
  Kinh nghiệm thi thực hành lái xe B1

   

  Khi tập luyện với thầy dạy lái ngồi kế bên để hướng dẫn từng bước mà bạn bị mắc lỗi nhiều quá thì cũng đừng nên mất tự tin, bởi vì khi một mình điều khiển một chiếc xe, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng tập trung hơn, khó mắc lỗi hơn. Hãy cứ thoải mái như đang tận hưởng một chuyến dạo chơi trên chiếc xe của mình.

   

  Ban đầu, thí sinh sẽ có 100 điểm, khi mắc một lỗi nhẹ sẽ trừ 5 điểm, khi kết thúc sát hạch số điểm còn lại là 80 điểm trở lên là đậu, dưới 80 điểm là trượt. 

   

  >>> TÌM HIỂU NGAY: Kinh nghiệm thi thực hành bằng lái xe B1 - Học là đậu 100%

  9. Tài liệu học bằng lái xe B1 gồm có những BÍ KỈ nào BẠN NÊN XEM QUA

   

  9.1 Các dạng tài liệu học lý thuyết lái xe B1

   

  Ở khóa đào tạo lái xe B1, học viên phải học lý thuyết và thực hành. Đối với hai phần này đều có tài liệu cho học viên tham khảo. Vậy học lý thuyết có những dạng tài liệu nào?

   

  Trước khi kể đến những tài liệu liên quan khác, có một loại tài liệu cố định cho khóa đào tạo lý thuyết. Đó chính là 15 bộ đề thi lý thuyết được sở giao thông vận tải soạn thảo và công bố. 15 đề này bao gồm 600 câu hỏi lý thuyết. 

   

  Vậy là chỉ cần học hết tài liệu trên thì bạn có thể thi bài thi lý thuyết một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nó chỉ là câu hỏi. Bạn muốn biết đáp án thì cần phải tham khảo các tài liệu liên quan khác.

   

  Chúng có thể là các dạng tài liệu text, hoặc ở dạng pdf. Hoặc bạn có thể tìm các cuốn sách học bằng lái xe B1. Luật giao thông cũng là  một loại các tài liệu học bằng lái xe B1 dành cho bạn.

   

  9.2 Tài liệu học thực hành lái xe B1

   

  Trước khi học các bài học thực hành lái xe B1 học viên sẽ phải nắm vững các lý thuyết và kỹ thuật lái xe. Để có thể nắm được điều này, loại tài liệu dành cho bạn là các cuốn sách dạy học lái xe. Hoặc trung tâm sẽ phát các dạng tài liệu liên quan cho bạn.

   

  Tuy nhiên có một dạng tài liệu dạy thực hành lái xe hiệu quả nhất. Đó chính là video học lái xe B1. Học viên có thể xem video dạy lái xe. Đoạn nào không hiểu bạn có thể tua lại nhiều lần. Hoặc bạn có thể chọn chế độ xem chậm để nhìn rõ hơn.

   

  Khi xem các bài dạy thực hành trên video, học viên có thể vừa xem vừa tập lái
  Khi xem các bài dạy thực hành trên video, học viên có thể vừa xem vừa tập lái

   

  Việc áp dụng bài học một cách thực tế này sẽ giúp cho hiệu quả đạt được cao hơn.

   

  Có một loại tài liệu học thực hành đặc biệt hơn. Đó chính là quan sát. Khi bạn học qua video đó là quá trình học bắt chước. Còn học quan sát chính là mỗi lần giảng viên làm mẫu bạn phải ghi nhớ và nhìn nhận kỹ thuật của họ.

   

  Bạn phải quan sát kỹ các động tác của họ và lắng nghe những lưu ý. Điều này sẽ khiến khả năng thực hành tiến bộ rất nhanh

   

  >>> Tham khảo ngay: Phần mềm 600 câu hỏi lý thuyết cho thi lái xe ô tô - Kinh nghiệm. Đây là tài liệu thi lý thuyết lái xe nhiều học viên đã áp dụng thi thành công

  10. Trung tâm dạy lái xe UY TÍN nhất TPHCM hiện nay - Thiên Tâm

   

  THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ B1 

   

  Ngày khai giảng                        

       Ngày 29/11/2020                           
  Học phí bằng B1 15.9 tr (Chỉ áp dụng 05 suất ưu đãi trong khóa này)                                                         
  Lệ phí nhập học Đóng trước 9.000.000VNĐ được xếp lớp học ngay.
  Thời gian học 4 - 6 tháng theo đúng quy định của sở GTVT
  Thủ tục đăng ký Chỉ cần mang CMND lên nhân viên sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí cho bạn.
  Đặc Biệt Giảm thêm 500.000 - 1.000.000VNĐ khi đăng ký nhóm từ 3 - 5 người.

   

  >>> Chúng tôi cam kết trọn gói lệ phí và Thi đậu 99% - có bằng nhanh, sớm nhất cho học viên. Nhanh tay    để nhận được 10 suất ưu đãi chỉ có trong hôm nay.

   

  Trung tâm đào tạo lái xe Thiên Tâm
  Trung tâm đào tạo lái xe Thiên Tâm

   

  Khi đăng ký khóa học đào tạo lái xe ô tô hạng B1 tại trung tâm Thiên Tâm. Bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm với:

  • Chất lượng đào tạo tốt
  • Mức học phí thấp nhất
  • Ưu tiên thi sớm
  • Tỉ lệ đậu cao 99%

   

  Đào tạo bằng lái xe ô tô hạng B1 tại Thiên Tâm chỉ với 5 - 6 tháng. Thiên Tâm có lớp mới khai giảng hàng tuần, bạn đăng ký học ngay, không phải chờ đợi. Bạn có thể học ngày thường hoặc Thứ 7 & Chủ Nhật.

   

  Thời gian học bằng lái rất linh hoạt phù hợp với cả người bận rộn, bạn có thể học ngoài giờ hành chính mà không phải tốn thêm chi phí học nào cả. Hỗ trợ giáo viên dạy lý thuyết tận nhà cho nhóm có 3 học viên.

   

  Sân học thực hành đạt chuẩn quy định của Sở GTVT
  Sân học thực hành đạt chuẩn quy định của Sở GTVT

   

  Khi học bằng lái xe ô tô số tự động B1 tại TP HCM, các trung tâm thường cho học viên học đại trà. Dẫn tới học 5 - 6 học viên trên 1 xe. Chúng tôi không đào tạo đại trà mà tập trung vào chất lượng giảng dạy. Chỉ dạy 1 học viên trên 1 xe.

   

  Chúng tôi có đội ngũ giảng viên đầy thâm niên trong nghề, kỹ năng sư phạm tốt, luôn giảng dạy tận tình với phương pháp khoa học, dễ hiểu, nhanh tiếp thu. Và điều quan trọng chúng tôi hướng tới đó là: Biết lái và lái xe đúng chuẩn.

   

  Trung tâm đào tạo lái xe Thiên Tâm đã đầu tư toàn bộ dàn xe học thực hành hạng B1 là Toyota Vios (đời 2019), có máy lạnh, bảo đảm an toàn và tạo điều kiện cho học viên học thoải mái nhất.

   

  Thủ tục đăng ký nhanh gọn, đơn giản. Chúng tôi có nhân viên hỗ trợ làm hồ sơ tận nhà hoặc cơ quan của bạn miễn phí.

   

  Miễn phí toàn bộ tài liệu và phần mềm học lý thuyết.

   

  Học phí cho khóa học đào tạo ô tô số tự động hạng B1: Chúng tôi có nhiều chương trình học tùy theo nhu cầu của bạn với mức học phí cần đóng chỉ từ 9.000.000VNĐ. Bạn có thể chia nhỏ làm nhiều đợt phí.

   

   

  Học phí học bằng lái xe B1
  Học phí học bằng lái xe B1

   

   

   

  Bạn đang cần học bằng lái xe ô tô hạng B1 số tự động và bạn cần một trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chất lượng. Việc chọn một cơ sở hành nghề GPLX độ tin cậy sẽ giúp bạn đạt hiệu quả hơn trong việc học cũng như tránh được các rủi ro không đáng có.

   

   

  Năm 2019, Thiên Tâm chúng tôi đón nhận hơn 2.500 học viên đăng ký khóa học và 98% đều nhận được bằng GPLX.

   

   

  CHÚNG TÔI ĐƯA RƯỚC TẬN NHÀ NẾU HỌC VIÊN CÓ YÊU CẦU 

   

  ĐỊA ĐIỂM ĐƯA ĐÓN THỰC HÀNH TẠI TPHCM.

   

  1. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận 1, 3, 10:
  • Chợ Bến Thành Q1
  • Số 3 đường 3/2, Q10 (Vincom 3 tháng 2) (vòng xoay Ngã 6 dân chủ)

   

  2. Điểm Học lái xe ô tô tại quận Tân Bình:
  • Siêu thị Maximark Cộng Hòa, Quận Tân Bình.( Vòng xoay Lăng Cha Cả)
  • Công viên Lê Thị Riêng, đường Cách Mạng Tháng 8, Tân Bình
  • 59 Cộng Hòa, P4, Tân Bình (tại Văn Phòng Trung Tâm)

   

  3. Điểm Học lái xe ô tô tại quận Bình Thạnh
  • Số 48 Điện Biên Phủ, P.12, Q. Bình Thạnh, HCM (Khu du lịch văn thánh)
  • Số 324 Điện Biên Phủ, P.17, Q. Bình Thạnh, HCM (tại Văn Phòng Trung Tâm)

   

  4. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận 10:
  • Số 3 đường 3/2, Q10 (Vincom 3 tháng 2)
  • Số 256 – 258 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10 (Nhà Thi Đấu Phú Thọ)

   

  5. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận 7 và Quận 4:
  • TT Thương mại Lotte Mart – 469 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7

   

  6. Điểm Học lái xe ô tô tại quận Bình Tân và Bình Chánh:
  • Co.op Mart Phú Lâm, số 06 Bà Hom, P13, Quận 6
  • C6/27 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh

   

  7. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận 2:
  • MeTro An Phú – Phường An Phú, Quận 2

   

  8. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận 12:
  • Cầu Dừa – Lê Văn Khương, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • Ngã tư An Sương, Quận 12, TP. HCM

   

  9. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận 9 và Quận Thủ Đức:
  • Siêu Thị CoopMart Thủ Đức – Ngã 4 Thủ Đức.

   

  10. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận Tân Phú:
  • Siêu thị Maximark Cộng Hòa, Quận Tân Bình (Ngân hàng Quân Đội)
  • Siêu thị Aeon Mall Tân Phú

   

  11. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận Gò Vấp:
  • Số 1 Quang Trung, Phường 3, Quận Gò Vấp (nhà Sách Văn Lang)

   

  ĐỊA ĐIỂM ĐƯA ĐÓN THỰC HÀNH TẠI BÌNH DƯƠNG

  1. Đường số 8 – KDC Hiệp Thành III, Khu dân cư Hiệp Thành III, Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một

  2. Đường NE8, Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3, Huyện Bến Cát, Bình Dương

  3. Aeon Mall Bình Dương Số 01 Đại Lộ Bình Dương, Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An

  4. Big C Bình Dương 555 Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một

  5. Trạm Thu Phí Cầu Phú Cường

   

   HỆ THỐNG BÃI SA HÌNH VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

   

  Hệ thống lớp học lý thuyết sạch sẽ, được trang bị máy lạnh đầy đủ

   

   

  Hệ thống sân bãi tập, sát hạch của Thiên Tâm rộng thoáng, trải nhựa hiện đại đạt tiêu chí CHUẨN của Bộ GTVT.

   

  Dàn xe tập lái, xe sát hạch các hạng B1, B2, C có lắp đặt hệ thống cảm ứng chấm điểm tự động. Cùng với hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính, phòng thực tập, bảo dưỡng sửa chữa ô tô và các trang thiết bị cần thiết khác.

   

  ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP TẬN TÂM 

   

  Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, giảng dạy nhiệt tình, tận tâm.

   

  Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại Cơ sở dạy lái xe Thiên Tâm là trên 96%. Số học viên chưa đạt sẽ được đăng ký và thi lại miễn phí vào khoảng 1, 2 tuần sau đó.
   

  Đội ngũ giáo viên của Thiên Tâm luôn tận tụy với học viên
  Đội ngũ giáo viên của Thiên Tâm luôn tận tụy với học viên

   

  HỌC THI LÁI XE REVIEW hy vọng góp một phần nhỏ cho Quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp.

   

  16 Năm là một chặng đường dài để phát triển, được đồng hành, được gắn bó cùng với các học viên.

   

  Điều mà chúng vinh hạnh nhất là sứ mệnh trao cho các học viên những kiến thức vững chắc về Luật giao thông và Kỹ năng lái xe an toàn trên mọi hành trình.

  >>> Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về khóa học bằng lái xe tải hạng C. Mời bạn tham khảo TẠI ĐÂY

  Mọi chi tiết thắc mắc về Các khóa học đào tạo lái xe và Nâng dấu giấy phép lái xe trên nền tẳng Hocthilaixe.Com. Xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được Hỗ trợ tư vấn nhé!

  Đăng ký tư vấn từ Hocthilaixe

  Nhập họ và tên
  Nhập khoá học và khu vực muốn học
  Nhập số điện thoại
  Sự thật "té ngửa" đằng sau câu chuyện Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2

  Sự thật "té ngửa" đằng sau câu chuyện Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2

  13/08/2019 - lượt xem:
  Bạn đang cần gấp tấm bằng lái xe để phục vụ cho nhu cầu đi lại của mình, bạn muốn biết nơi nào dạy lái xe uy tín, nhanh có bằng hoặc làm GPLX mà không cần phải thi, nhưng vì quá bận rộn với công việc nên bạn không có thời gian tìm hiểu. Dưới đây tôi sẽ kể cho bạn một câu chuyện thú vị của anh chàng đã từng học bằng lái xe B2 tại 1 trung tâm ở Quận Tân Bình, chắc chắn sẽ giúp bạn có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm để lựa chọn được nơi học bằng lái xe ô tô tốt nhất. Cùng tôi đọc bài viết nhé!
  90% trung tâm dạy lái xe ở TP HCM đang LỪA ĐẢO?

  90% trung tâm dạy lái xe ở TP HCM đang LỪA ĐẢO?

  05/04/2019 - lượt xem:
  Tình trạng lừa đảo không ngừng gia tăng ở khu vực TP HCM. Thế nên có cách nào để phân biệt khi có hơn 90% trung tâm dạy lái xe lừa đảo đang hoạt động trên địa bàn TP HCM.
  Phần mềm thi bằng lái xe A1 DỄ SỬ DỤNG

  Phần mềm thi bằng lái xe A1 DỄ SỬ DỤNG

  15/01/2021 - lượt xem:
  Bạn muốn sở hữu tấm bằng lái xe máy nhưng làm sao để vượt qua kỳ thi sát hạch lại là một chuyện không hề đơn giản tí nào, đòi hỏi bạn phải trải qua phần ôn tập lý thuyết cho đến thực hành. Vậy có phần mềm thi bằng lái xe A1 nào bổ trợ cho việc ôn tập không?
  Nâng dấu Giấy phép lái xe uy tín tại TP HCM - Trung tâm Thiên Tâm

  Nâng dấu Giấy phép lái xe uy tín tại TP HCM - Trung tâm Thiên Tâm

  25/04/2019 - lượt xem:
  Trung tâm đào tạo lái xe và thi sát hạch Thiên Tâm - Chuyên đào tạo các loại bằng lái xe ô tô số sàn B2, ô tô tải C và Nâng dấu bằng lái xe hạng C, D, E, FC uy tín tại TP HCM.
  Thực hư chuyện học lái xe tải hạng C - Lương hơn chục triệu?

  Thực hư chuyện học lái xe tải hạng C - Lương hơn chục triệu?

  08/04/2019 - lượt xem:
  Ngày nay nhu cầu về các tài xế trong GTVT không ngừng gia tăng, với thu nhập "khủng" đã thu hút nhiều người. Vậy khóa học lái xe tải hạng C có phải là một sự lựa chọn khôn ngoan cho bạn?
  Những điều PHẢI BIẾT khi đăng kí học bằng lái xe B2 năm 2021

  Những điều PHẢI BIẾT khi đăng kí học bằng lái xe B2 năm 2021

  06/04/2019 - lượt xem:
  Học lái xe ô tô B2 giá rẻ trọn gói TPHCM - 4 tháng thi - Tỷ Lệ Đậu Cao 99,99% - Được bảo trợ của Sở GTVT. Học phí học lái xe ô tô rẻ nhất quận 1, quận 2, quận 10, quận Bình Thạch, quận Tân Bình
  Những câu hỏi nhiều người thắc mắc nhất về học lái xe ô tô năm 2020

  Những câu hỏi nhiều người thắc mắc nhất về học lái xe ô tô năm 2020

  16/03/2020 - lượt xem:
  Sau đây là những câu hỏi thường gặp khi thi bằng lái xe 2021 các bạn cần phải biết vì đây là thông tin được cập nhật theo quy định chuẩn năm 2021 của BGTVT.
  Sở GTVT: Học phí học bằng lái xe ô tô 2021 ĐÚNG CHUẨN là bao nhiêu?

  Sở GTVT: Học phí học bằng lái xe ô tô 2021 ĐÚNG CHUẨN là bao nhiêu?

  13/03/2020 - lượt xem:
  Hiện nay trên thị trường đào tạo lái xe ô tô xuất hiện rất nhiều giá tiền học lái xe năm 2021 khiến các bạn băn khoăn. Nhưng hãy xem ngay quy định mới nhất của Sở GTVT về quy định phí học
  [2021] Học phí bằng lái ô tô B2 theo quy định mới nhất BGTVT

  [2021] Học phí bằng lái ô tô B2 theo quy định mới nhất BGTVT

  11/03/2020 - lượt xem:
  Hiện nay trên thị trường đào tạo lái xe ô tô xuất hiện rất nhiều giá tiền học băng lái xe B2 năm 2021. Vậy học phí bằng lái ô tô B2 mới nhất ĐÚNG CHUẨN quy định BGTVT

  Bạn cần thêm thông tin?

  GỌI HOTLINE 0925 74 88 71

  HocThiLaiXe sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn