Thi thực hành

Mẹo thi dừng và khởi hành ngang dốc - Bài thi sát hạch lái xe ô tô B2 khó nhất

Dừng và khởi hành ngang dốc là bài thi khó nhất trong 10 bài thi sa hình sát hạch B2. Bài viết sẽ hướng dẫn cách lên dốc cầu B2 và kinh nghiệm lái xe ngang dốc.

21399 lượt xem

Xem chi tiết

Bí quyết giữ vững tâm lý khi thi sát hạch lái xe ô tô

Trong mỗi kỳ thi sát hạch lái xe thì tâm lý quyết định một phần lớn sự thành công hay thất bại. Dưới đây là cách giữ bình tĩnh khi thi lái xe bạn cần lưu ý.

9584 lượt xem

Xem chi tiết

Hướng dẫn 11 bài thi sa hình B2 mới nhất đạt 100 điểm tuyệt đối

Dưới đây là các mẹo thi 11 bài thi sa hình B2 do chính các học viên và cán bộ nhân viên nhà trường thực hiện trên sân tập để giúp học viên đạt 100 điểm tuyệt đối.

30117 lượt xem

Xem chi tiết

Những lỗi thi sát hạch bằng B2 bạn NÊN BIẾT để tránh bị trừ điểm đáng tiếc

Khi học lái xe các bạn thường mắc các lỗi thi sát hạch bằng B2. Các bạn cần biết rõ 11 bài thi sa hình B2, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn các lỗi thi sa hình B2 để tránh bị trừ điểm đáng tiếc.

9382 lượt xem

Xem chi tiết

Học và thi sát hạch lái xe B2 trước khi quá trễ

Đăng ký học và thi sát hạch bằng lái xe B2 đúng lúc, đúng thời điểm, bạn sẽ nhận được những lợi ích không ngờ. Vậy ngại gì mà không học và thi ngay từ bây giờ.

5627 lượt xem

Xem chi tiết

Cách lùi xe ô tô vào chuồng an toàn cho NGƯỜI MỚI

Cách lùi xe ô tô trong bài thi sa hình là một trong những phần thi khó đối với người mới học lái ô tô. Làm thế nào để lùi xe an toàn? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các bước.

6106 lượt xem

Xem chi tiết

Bạn cần thêm thông tin?

GỌI HOTLINE 08.1900.0516

HocThiLaiXe sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn