Làm bằng lái xe ô tô B2 GIẢ giá rẻ

Làm bằng lái xe ô tô B2 GIẢ giá rẻ

Làm bằng lái xe ô tô B2 GIẢ giá rẻ

Làm bằng lái xe ô tô B2 GIẢ giá rẻ

Làm bằng lái xe ô tô B2 GIẢ giá rẻ
Làm bằng lái xe ô tô B2 GIẢ giá rẻ
Thực hư làm bằng lái xe ô tô B2 GIẢ giá rẻ

Bằng lái xe hạng B2 đòi hỏi độ khó trong bài thi sát hạch cấp bằng sẽ cao hơn rất nhiều so với bằng lái hạng A1 dành cho xe ô tô, xe gắn máy. 

 

Chính vì vậy mà nhiều người e ngại việc phải thi đi thi lại nhiều lần mà không đậu. 

 

Họ chọn cách mua bằng lái xe ô tô B2 để tránh những phiền phức về thời gian ôn luyện, thủ tục, giấy tờ phức tạp,…

 

Tuy nhiên, việc mua bằng lái xe ô tô B2 tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Theo dõi tiếp bài viết mà đào tạo lái xe Thiên Tâm Chia sẻ dưới đây:

 

 

Báo động làm bằng B2 giả giá rẻ tràn làn

 

Chiều 29/11, Phòng quản lý sát hạch Sở GTVT TP.HCM cho biết, hiện nay xuất hiện khá nhiều tình trạng người dân sử dụng giấy phép lái xe giả để điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên địa bàn thành phố.

 

Cụ thể, từ đầu năm 2019 đến nay, phòng đã nhận được 720 hồ sơ giấy phép lái xe do các cơ quan gửi đến phòng để xác minh như các công ty bảo hiểm, Công an TP, Thanh tra giao thông..., 

 

Trong đó, phòng phát hiện có 282 giấy phép không quản lý, chiếm 25% trong tổng số 720 giấy phép lái xe đã gửi đến.

 

Cầm GPLX giả trên tay, thật khó để có thể nhận biết đâu là thật đâu là giả, bởi công nghệ in ấn làm giả quá sắc nét đến từng chi tiết. 

 

 Đặc biệt, các đường gân in chìm hình hoa sen lấp lánh nổi lên giống như thật, tem chìm mặt sau óng ánh phản chiếu ánh sáng.

 

>>> Xem ngay: Điều mà ai "đang chờ" Giấy phép lái xe CẦN PHẢI nắm thật rõ!

Hiểm họa nào khi làm bằng lái xe ô tô B2 giá rẻ

 

mua bằng lái xe ô tô b2

Hiểm họa nào khi làm bằng lái xe ô tô B2 giá rẻ

 

- Không phải là bằng thật

 

Nếu bạn tin rằng tất cả các bằng lái xe B2 mua được đều được Bộ GTVT cấp thì bạn có thể đã mắc bẫy. 

 

Bằng cách sử dụng các kỹ thuật làm bằng giả tinh vi, sử dụng hồ sơ cũ đã hết hạn, các cơ sở “chào mời” mua bằng lái xe ô tô B2 giá rẻ đã tạo ra những giấy phép lái xe giả mà như thật để “bán” cho những ai có nhu cầu.

 

- Mất tiền oan

 

Vừa không được cấp bằng lái xe thật mà còn bị mất tiền. 

 

Đó chính là rủi ro mà bạn có thể sẽ phải chịu nếu như có ý định mua bằng lái xe ô tô B2.

>>> Bạn đã biết sử dụng bằng lái xe ô tô giả khi tham gia giao thông thì sẽ bị xử phạt như thế nào chưa? Xem ngay: Điều khiển xe khi không có giấy phép lái xe xử phạt như thế nào?

- Đối mặt với các mức phạt nặng của lực lượng chức năng

 

Hầu hết các bằng lái xe mua được đều là bằng giả. 

 

Việc sử dụng bằng giả nếu bị các lực lượng chức năng rà soát và phát hiện thì bạn sẽ có nguy cơ đối mặt với các án phạt hành chính rất nặng.

 

Mua bằng lái xe ô tô B2 giả là một hành vi vi phạm pháp luật. 

 

Hãy thận trọng với những lời chào mời làm bằng lái xe ô tô B2 chính gốc, giá rẻ, cấp tốc hiện nay. Bởi chúng sẽ mang lại cho bạn những rắc rối mà rất có thể bạn sẽ hối hận.

>>>  Làm bằng lái xe ô tô giả GIÁ RẺ để lại rát nhiều hiểm họa về sau. Đặc biệt là việc lái xe ô tô mà chưa có đủ kĩ năng và kiến thức và gây ra hàng loạt vụ tai nạn. Hãy tham gia giao thông co tránh nhiệm bằng việc tham gia ngay khóa học lái xe ô tô hạng B2 - HỌC THẬT - THI THẬT - ĐẬU 100%

Mọi chi tiết thắc mắc về Các khóa học đào tạo lái xe và Nâng dấu giấy phép lái xe của Thiên Tâm. Xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được Hỗ trợ tư vấn nhé!

Các bài viết khác

Bạn nhất định phải biết mức phạt nồng độ cồn cho xe ô tô mới nhất

So với mức phạt cũ, mức phạt nồng độ cồn mới nhất cho xe ô tô mới năm 2020 sẽ nặng hơn rất nhiều. Bất kể uống rượu ít hay nhiều, chỉ cần có cồn ở trong khí thở là sẽ bị phạt.

Xem thêm

Năm 2020, xe máy vượt đèn vàng sẽ bị xử phạt nặng

Bước vào năm 2020, người tham gia giao thông sẽ phải tuân theo một quy định mới. Nếu trước đây vượt đèn chỉ phạt ở mức nhẹ thì giờ đây số tiền phạt này sẽ khiến nhiều người phải đắn...

Xem thêm

Chi phí học lái xe sẽ tăng gấp 2 lần và khó hơn rất nhiều từ 2020

Học phí học lái xe ô tô sẽ gấp 2 lần vào năm 2020, đây là điều chắc chắn khi Thông tư 38 của Bộ giao thông vận tải có hiệu lực. Hơn nữa, việc học và thi sát hạch lái xe ô tô sẽ khó hơn rất...

Xem thêm

Siết chặt đào tạo và sát hạch lái xe ô tô năm 2020 bằng công nghệ?

Học viên học bằng lái xe sẽ có tài khoản và bị giám sát trực tuyến cả về việc học lẫn thi nhằm đảo bảo đầu ra, tránh việc gian lận, can thiệp trong công tác đào tạo.

Xem thêm

[CẬP NHẤT MỚI] Năm 2020, người thi bằng lái xe phải học đạo đức và văn hóa giao thông

Bộ GTVT vừa ban hành Thông tư số 38/2019 sửa đổi một số điều của Thông tư 12 quy định về đào tạo cấp giấy phép lái xe (GPLX) với nhiều điểm thay đổi. Các học viên phải học thêm môn học Đạo...

Xem thêm

Tìm kiếm bài viết

Zalo
Thi thử
Zalo