Top 5 Trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Đồng Nai - Tin tức

Top 5 Trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Đồng Nai - Tin tức

Top 5 Trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Đồng Nai - Tin tức

Top 5 Trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Đồng Nai - Tin tức

Top 5 Trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Đồng Nai - Tin tức
Top 5 Trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Đồng Nai - Tin tức
Top 5 Trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Đồng Nai

Bạn đang loay hoay chưa chọn được trung tâm đào tạo và thi sát hạch lái xe nào uy tín tại Đồng Nai. Vấn đề tìm kiếm làm bạn mất nhiều thời gian, vì thế chúng tôi xin tổng kết lại 5 trung tâm đào tạo lái xe uy tin để các bạn học viên tham khảo.

>>> Trước khi bạn lựa chọn trường học cho mình, mời bạn xem ngay: [MỚI NHẤT] Thông tin về quy định học thi bằng lái xe 2020 từ BGTVT

 

#1 Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe - Trường cao đẳng nghề số 8

 

Một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo nghề giao thông tại Đồng Nai. Trường cao đẳng nghề số 8 là trung tâm uy tín bậc nhất về đào tạo học viên. Với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, giàu kinh nghiệm.

 

 

Trường cao đẳng nghề số 8
Trường cao đẳng nghề số 8

 

 

Cơ sở vật chất, trang thiết bị, xe dạy lái hiện đại và tiên tiến. Trường đào tạo nghề chúng tôi xin cam kết mang đến cho tất cả anh/chị và các bạn học viên một khóa học lái xe chất lượng với thái độ phục vụ tốt nhất ở Đồng Nai.

 

 

 

Đặc biệt ở đây, học viên được và thi thử trên xe cảm ứng (loại xe thi sát hạch). Miễn phí 02 giờ tập xe cảm ứng trước khi thi sát hạch, giúp các học viên giảm bớt áp lực khi dự thi.

 

 

>>> Bạn nên đọc ngay: Top 7 trung tâm đào tạo lái xe uy tín đáng ghi danh tại TP HCM.

 

 

#2 Trung tâm dạy nghề và đào tạo, sát hạch lái xe Hải Vân

 

Trung tâm đào tạo và thi sát hạch lái xe Hải Vân, là một trong các trung tâm uy tín nhất tại Đồng Nai. Với hơn 16 năm trong ngành GTVT, trung tâm mong muốn mang tới lợi ích và tiện lợi nhất cho quý học viên trong quá trình học tập.

 

Trung tâm dạy nghề Hải Vân
Trung tâm dạy nghề Hải Vân

 

 

Mỗi tháng tiếp nhận hơn hàng trăm học viên đến để ghi danh. Cùng với quy mô cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của Sở GTVT. Trang thiết bị hiện đại, xe thực hành đời mới, luôn cập nhật xu hướng giảng dạy mới để giúp học viên có những kiến thức lái xe tốt nhất.

 

 

Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Phương châm dạy chất lượng 1 thầy/1 học viên, giảng dạy tỉ mỉ các kỹ thuật lái xe giúp học viên vững tay lái khi ra ngoài thực tế.

 

 

Trung tâm đào tạo lái xe và thi sát hạch Hải Vân
Trung tâm đào tạo lái xe và thi sát hạch Hải Vân

 

 

Bên cạnh đó, Trung tâm không ngừng gia tăng nhiều lợi ích dịch vụ để tạo cho các môn sinh có trải nghiệm và thuận lợi nhất trong việc học và thi nhận GPLX tại đây.

 

>>> Xem chi tiết khóa học đào tạo học lái xe ô tô B2 và những điều bạn cần biết để sở hữu ngay bằng lái xe giúp bạn hợp pháp hành nghề lái xe, kiếm thêm thu nhập.

 

Hoặc liên hệ SĐT: 0903 080 993 để được tư vấn chi tiết về các khóa học lái xe, cũng như nhận được những ưu đãi chỉ có trong tháng này.

 

#3 Trường trung cấp nghề giao thông - Vận tải Đồng Nai

 

Ra đời ngày 14-07-1977 với tên gọi Trường dạy lái xe máy công trình địa điểm đình Hóa An, đến năm 2007 trường  nâng cấp thành Trường trung cấp nghề giao thông - vận tải Đồng Nai.

 

 

Nhà trường đã đầu tư 45 phương tiện ô tô đời mới và hệ thống sân tập lái, xưởng thực hành rộng lớn. Đặc biệt, từ năm 2008 đến nay, trường đã đưa vào hoạt động trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe loại 1.

 

 

Trường trung cấp nghề giao thông - Vận tải Đồng Nai
Trường trung cấp nghề giao thông - Vận tải Đồng Nai

 

 

Đặc biệt, từ năm 2008 đến nay, trường đã đưa vào hoạt động trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe loại 1.

 

Hơn 40 năm kể từ ngày thành lập, trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên, viên chức là 78 người thực hiện công tác đào tạo lái xe mô tô cho gần 384 ngàn học viên, đào tạo lái máy kéo vận tải A1 cho 966 học viên và gần 44 ngàn học viên ô tô các loại cùng nhiều loại hình đào tạo khác, như: công nghệ ô tô, lái tàu sông, lái máy công trình…

                         

Đây sẽ là một trung những trung tâm đáng tin cậy để đăng ký học.

 

>>> Bạn nên đọc ngay: Bóc mẽ sự thật ở những trung tâm đào tạo lái xe 'ma' để có cái nhìn toàn cảnh.

 

#4 Trường trung cấp Đinh Tiên Hoàng

 

Đây là một ngôi trường dạy nghề quen thuộc với các sinh viên Biên Hòa, Đồng Nai. Hằng năm trường đón hơn 1.000 học viên đăng ký học đào tạo lái xe hạng A1 và 825 học viên ghi danh đào tạo lái xe hạng B1, B2, C, D

 

 

Trường trung cấp Đinh Tiên Hoàng
Trường trung cấp Đinh Tiên Hoàng

 

 

Với hơn 10 năm hoạt động, trường đã đào tạo hàng ngàn chiếc bằng lái chất lượng hành nghề giao thông cho các học viên theo học ở đây.

 

 

Đội ngũ giảng viên có nhiều thâm niên trong ngành vận tải, tận tâm giảng dạy. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Đồng Nai. Chúng tôi cam kết sẽ đang lại cho bạn những khóa học chất lượng và thoải mái nhất.

 

>>> Bạn nên tham khảo lời khuyên học lái xe ô tô từ các chuyên viên giảng dạy để hoàn thiện nhanh kỹ năng lái xe và thao tác nhuần nhuyễn khi cầm vô lăng.

 

 

#5 Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên TX Long Khánh

 

Bạn đang tìm nơi học lái xe ô tô tại khu vực Đồng Nai thì bạn hãy yên tâm. Trung tâm giáo dục thường xuyên Long Khánh là một địa chỉ học lái xe tốt nhất. Trung tâm có hệ thống sân tập nhiều địa điểm, giúp học viên linh động chọn địa điểm học.

 

Với số lượng giáo viên giảng dạy thực hành lái xe ô tô rất lớn, đào tạo học viên theo phương pháp 1 kèm 1. Việc này sẽ giúp cho giáo viên hướng dẫn học viên kỹ thuật tỉ mỉ và kỹ lưỡng hơn là đào tạo nhiều người.

 

 

Trung tâm được trang bị các loại xe thực hành đời mới gồm các dòng: Vios, Gentra,... phù hợp với các dòng xe hiện đại nhất hiện nay và cũng như bám sát thực tế giúp học viên tự tin hơn khi lái xe.

 

 

Đặc biệt ở đây có hỗ trợ Bảo lưu kết quả học tập. Nếu trong trường hợp trong quá trình đào tạo, học viên bận đột xuất hoặc chưa tự tin về kiến thức trước khi dự thi sát hạch thì có thể bảo lưu kết quả học tập và hoãn thi.

 

 

Hy vọng, Top 5 trung tâm đào tạo lái xe mà chúng tôi sưu tầm sẽ giúp ích cho bạn.

 

 

>>> Để mở mang thêm kiến thức về các loại bằng lái xe trên 9 chỗ thì nên giành thời gian đọc ngay nâng dấu bằng lái xe này, vì chính nó sẽ giúp cho bạn có thêm cái nhìn tổng quan về nghề kinh doanh vận tải hiện nay.

 

Mọi chi tiết thắc mắc về Các khóa học đào tạo lái xe và Nâng dấu giấy phép lái xe của Thiên Tâm. Xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được Hỗ trợ tư vấn nhé!

 

 

 
 

 

► ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HỌC LÁI XE 

TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO UY TÍN THIÊN TÂM TẠI TP HCM

 

ĐẶC BIỆT CHÚNG TÔI CÓ HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TẠI NHÀ

 

VP Ghi Danh: 253 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP HCM

 

 

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Trung tâm đào tạo Thiên Tâm!

Tìm kiếm bài viết

Zalo
Thi thử
Zalo