Nên học bằng lái xe ô tô B2 giá rẻ Quấn 1 ở đâu?

Nên học bằng lái xe ô tô B2 giá rẻ Quấn 1 ở đâu?

Nên học bằng lái xe ô tô B2 giá rẻ Quấn 1 ở đâu?

Nên học bằng lái xe ô tô B2 giá rẻ Quấn 1 ở đâu?

Nên học bằng lái xe ô tô B2 giá rẻ Quấn 1 ở đâu?
Nên học bằng lái xe ô tô B2 giá rẻ Quấn 1 ở đâu?
Nên học bằng lái xe ô tô B2 giá rẻ quận 1 ở đâu?

Ô tô đang dần là phương tiện di chuyển phổ biến đối với người dân Việt Nam. Việc tìm kiếm một trung tâm uy tín để học và thực hành lái xe luôn là nỗi băn khoăn. Bạn muốn học bằng lái xe ô tô B2 giá rẻ quận 1 nhưng lại không biết tìm trung tâm nào uy tín mà giá cả lại hợp lý? Bạn lo lắng sẽ gặp phải lừa đảo?

 

Bài viết dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp những trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô B2 giá rẻ quận 1 uy tín, chất lượng để bạn tham khảo.

 

Những khóa học bằng lái xe ô tô B2 giá rẻ Quận 1

 

Đừng quá lo lắng về việc chọn học lái xe ở đâu uy tín. Vì những khóa học bằng lái xe ô tô B2 giá rẻ Quận 1 mà chúng tôi tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa hơn đấy.

 

1. Khóa học lái xe B2 tại trường dạy lái xe Tiến Thành

 

Học thi lái xe ô tô B2 tại quận 1
Học thi lái xe ô tô B2 tại quận 1

 

Đánh giá trên Hocthilaixe.com:

 

Địa điểm học lái xe ô tô tại Quận 1: Chợ Bến Thành: Lê Lợi, P. Bến Thành và các địa điểm khác ở quanh quận 1.

Văn phòng chính: Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

 

Giới thiệu tổng quan: là một trong những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, chuyên Đào tạo và Sát hạch thi giấy phép lái xe. Trường luôn chú tâm đầu tư phương tiện và thiết bị cảm ứng co công tác đào tạo, mở rộng quy mô đào tạo sát hạch tại 23 quận, huyện trên khắp Thành phố Hồ Chí Minh với chương trình dạy lái xe đạt chuẩn. 

 

Các khóa học tại trung tâm: Trường dạy lái xe Tiến Thành đào tạo các khóa học: B1, B2, C.

 

Học phí: học phí lái xe ô tô hạng B2 ưu đãi chỉ 7.400.000 VNĐ. Học viên có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, không phát sinh chi phí trong khi học.

 

Xe thực hành tập lái đời mới chất lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2018, AVEO 2017, VIOS 2017, TOYOTA INNOVA 2017 …

 

Chương trình học được chia làm 2 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: học lái xe ô tô với các bước căn bản. Học viên được học kỹ bao gồm cả phần luật giao thông và các kỹ năng lái xe căn bản, học lý thuyết có mẹo, học viên có thể học tại nhà, được cấp tài liệu miễn phí.
 • Giai đoạn 2: Rèn luyện và nâng cao kỹ năng lái xe chuyên nghiệp. Học viên tập lái trong bãi sa hình và ngoài đường thực tế.

 

2. Khóa học lái xe B2 tại trường lái Sài Gòn Tourist

 

Bãi tập lái xe ô tô hạng B2
Bãi tập lái xe ô tô hạng B2 

 

Điểm đánh giá trên Hocthilaixe.com:

 

Địa điểm học lý thuyết: 190 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa điểm học thực hành tại Metro Q2 hoặc công viên Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình.

 

Giới thiệu tổng quan: là một trường dạy uy tín và chất lượng với chương trình đào tạo bài bản, kỹ càng, thầy cô giáo nhiệt tình, tận tâm, SaigonTourist là một trong những trung tâm có tỷ lệ đậu cao tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Các khóa học tại trung tâm: Trường dạy lái xe Sài Gòn Tourist đào tạo các khóa học: B1, B2, C.

 

Học phí: học phí trọn gói cho khóa học bằng lái xe ô tô B2 quận 1 là 15.000.000. Chi phí bao gồm:

 

Chi phí hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô B2:

 • Lệ phí học lý thuyết lái xe ô tô ( Được học lại miễn phí)
 • Phí học thực hành lái xe gồm 30 giờ/2 học viên/1 xe
 • Lệ phí thi tốt nghiệp
 • Lệ phí thi sát hạch
 • Chi phí cấp thẻ pet
 • Tài liệu học lý thuyết lái xe

 

Học viên được chia làm 3 lần đóng tương ứng với hình thức đào tạo cụ thể theo từng lần:

 •  Đóng lần 1: Học viên đăng ký đóng 8.000.000 đồng. Chi phí này bao gồm chi phí hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô đưa lên sở GTVT và chi phí một nửa thời gian thực hành, lệ phí thi tốt nghiệp và sát hạch, lệ phí cấp bằng pet.
 • Đóng lần 2:Chi phí 5.000.000 đồng đóng trước ngày khai giảng, lệ phí học lý thuyết.
 • Đóng lần 3: Chi phí 2.000.000 đồng trường sẽ xếp học thực hành đường trường kết hợp sa hình.

 

3. Khóa học lái xe B2 tại Trường Đại học An ninh nhân dân

Trường dạy lái xe ô tô hạng B2 giá rẻ quận 1
Trường dạy lái xe ô tô hạng B2 giá rẻ quận 1

 

Điểm đánh giá trên Hocthilaixe.com:

 

Địa chỉ: 65 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, quận 1, TP.HCM.

 

Giới thiệu tổng quan: trường được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của Tổng cục đường bộ Việt Nam, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống xe thực hành đời mới, sân bãi tập rộng, kích thước theo tiêu chuẩn của Bộ Giao thông vận tải, sân sát hạch có gắn hệ thống thiết bị cảm ứng tự chấm điểm giống như sân thi, phòng học lý thuyết được trang bị máy tính, máy chiếu và đầy đủ quá trình đào tạo học viên. Môi trường học lịch sự, an ninh.

 

Đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, tận tâm với học viên.Trung tâm đã đào tạo hàng ngàn học viên đáp hoàn thành xuất sắc khóa học.

 

Các khóa học: trường Đại học An ninh nhân dân đào tạo các khóa học A1, A2, B1, B2, C.

 

Học phí: tổng học phí là 8.900.000 VNĐ, đây được xem là một trong những trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô B2 giá rẻ quận 1, học viên được chia làm 2 -3 lần đóng giúp tiện lợi cho kế hoạch tài chính.

 

Thời gian học và thi cho khóa cấp tốc là 3 tháng, thời gian học linh hoạt, được miễn phí học Thứ Bảy và Chủ Nhật.

 

Học viên không tốn thêm bất cứ chi phí phát sinh nào trong quá trình học, trừ chi phí chạy đường trường 200.000VNĐ, không tốn tiền cafe, nhậu cho giáo viên. Học viên lên sân sa hình có thể tập thoải mái, không giới hạn giờ chỉ cần có thẻ, được thực hành ngoài đường nâng cao tay lái. Học viên có thể bảo lưu hoặc tạm dừng khóa học.

 

Trung tâm còn hỗ trợ đưa đón học viên tận nhà, hỗ trợ học lý thuyết tại nhà cho nhóm 3 người trở lên.

 

Chương trình học:

 • Học lý thuyết: 4 buổi trong thời gian 1 tháng. Học viên được học các khái niệm cơ bản về luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông, hoạt động vận tải, cấu tạo và công dụng của động cơ ô tô, kỹ thuật lái xe ô tô, biển báo, sa hình và thi thử.
 • Học thực hành: không giới hạn số buổi học, 2 buổi/ tuần. Học viên được thực hành tất cả về lái xe: tập lái tại chỗ số nóng, số nguội; tập lái xe trên đường bằng và bãi phẳng sân tập lái, tập lái xe trong hình số 3, số 8, tiến lùi theo hình chữ chi; tập lái xe đường trường, đường phức tạp, tập lái xe ban đêm, tập lái xe có tải và bài tập lái tổng hợp trong sa hình.

 

4. Khóa học lái xe B2 tại trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe Thiên Tâm

 

Thực hành lái xe ô tô hạng B2 tại quận 1
Thực hành lái xe ô tô hạng B2 tại quận 1

 

Điểm đánh giá trên Hocthilaixe.com:

 

Địa chỉ:

Văn phòng chiêu sinh: số 324 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh.

Điểm đón tại quận 1: Chợ Bến Thành, Quận 1.

 

Giới thiệu tổng quan: được thành lập trên 16 năm, được Sở Giao Thông Vận Tải cấp chứng nhận hành nghề đào tạo. Trung tâm đã phát triển, đồng hành và gắn bó với các học viên

 

Thiên Tâm là một trong những trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô B2 giá rẻ quận 1. Trường có hệ thống trải dài khắp các quận thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo lái xe, luôn nhiệt tình và tận tâm với học viên. Hệ thống sân bãi tập, sát hạch của Thiên Tâm rộng thoáng, trải nhựa hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ Giao thông Vận tải.

 

Trường dạy lái xe ô tô Thiên Tâm cũng là một trong 5 trường học đào tạo học lái xe ô tô B1, B2, C và thăng dấu bằng lái xe tại TPHCM có chức năng sát hạch và sân thi sát hạch phục vụ 9.000 học viên mỗi năm. Là một trong các trường có tỉ lệ đậu sát hạch cao nhất, trên 96%.

 

Các khóa học: Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe Thiên Tâm có đào tạo các khóa học về lái xe: B1,B2, C.

 

Học phí: học phí tại Thiên Tâm là 14.900.000 VNĐ, được chia làm 3 đợt đóng. Học viên có thể đóng 1 triệu là đã được vào học. Đặc biệt trung tâm có ưu đãi giảm giá từ 500.000 VNĐ - 1.000.000 VNĐ khi đăng ký theo nhóm từ 3 - 5 người.

Thời gian học bằng lái xe ô tô B2 giá rẻ quận 1 tại Thiên Tâm là từ 4 - 6 tháng theo đúng quy định của sở Giao thông Vận tải.

 

Chương trình học gồm: lý thuyết, thực hành, ôn tập và thi tốt nghiệp, cuối cùng thi sát hạch để cấp giấy phép lái xe.

 • Học lý thuyết: được cấp tài liệu miễn phí và đĩa học chương trình trên máy tính. Học viên được lựa chọn học lý thuyết tại nhà dưới sự hướng dẫn của giáo viên.
 • Học thực hành: không giới hạn giờ học, học viên được cầm vô lăng cho đến khi cứng tay. Chương trình học được đào tạo bài bản từ số nguội đến số nóng, học từ cơ bản cách đánh tay lái, đánh số êm đến các bài đi trên đường, xử lý tình huống, căn khoảng cách khi xe vào cua,...

 

5. Khóa học lái xe B2 tại trường đào tạo và sát hạch lái xe Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ học thực hành lái xe ô tô hạng B2
Giờ học thực hành lái xe ô tô hạng B2

Điểm đánh giá trên Hocthilaixe.com:

 

Địa chỉ: ghi danh và cấp đổi bằng: 339/1 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Quận 1.

 

Giới thiệu tổng quan: Là một trung tâm uy tín, đào tạo lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo lái xe và thi sát hạch lấy giấy phép, đã được Tổng Cục đường bộ Việt Nam cấp giấy phép. Sau hơn 10 năm hoạt động, trung tâm đã không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất, hệ thống giảng dạy. Xe lái của học viên được đầu tư hoàn toàn xe đời mới, máy lạnh trang bị trong xe. Giáo trình được cập nhật theo luật, được xem là luôn đứng đầu về khâu đào tạo.

 

Các khóa học: Trường đào tạo và sát hạch lái xe Thành phố Hồ Chí Minh đào tạo các khóa học lái xe: A1, A2, B1, B2, C.

 

Học phí: học phí trọn gói 15.000.000 VNĐ, còn có gói VIP 18.000.000 VNĐ, học phí đã bao gồm các lệ phí thi tốt nghiệp, sát hạch, xăng, xe.

 

Chi phí được chia ra làm 2 – 3 lần đóng để học viên dễ dàng thu xếp học phí – lần đầu là 5.000.000 VNĐ.

 

Học viên được phát phiếu bao gồm giờ học lý thuyết + thực hành. Mỗi khi đi học, học viên chỉ cần mang theo và được thầy click vào học bao nhiêu giờ. Rất tiện cho học viên trong việc đối chiếu giữa thầy – học viên và trung tâm.

 

Quy trình học bằng lái xe ô tô B2 giá rẻ quận 1 đào tạo học viên đủ các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao.

 

Học viên sẽ được bắt đầu bằng tìm hiểu về xe ô tô, các nút điều khiển, động cơ, đánh lái tại chỗ. Các kỹ năng lái xe: đi đường, đậu xe, leo dốc, xử lý tình huống cua quẹo, nơi đông người.

 

Cho học viên học lái xe ngoài đường đông người trong thành phố sau khi đã vững tay lái (cho học viên va chạm với thực tế nhiều để học viên tự tin lái xe chứ không phải chỉ là học để có cái bằng). Học sa hình vững với 11 bài thi bao gồm: xuất phát, dừng vạch đi bộ, dốc cầu, hàng đinh chữ Z, ngã tư, chữ S, đỗ xe, xe lửa, tăng tốc, ghép xe ngang và kết thúc. Học viên được ôn thi bằng xe có gắn cảm biến để làm quen và dễ dàng đậu hơn.

Học bằng lái xe ô tô B2 giá rẻ quận 1
Học bằng lái xe ô tô B2 giá rẻ quận 1

 

Hy vọng với những thông tin về các khóa học bằng lái xe ô tô B2 giá rẻ Quận 1 trên sẽ giúp các bạn tìm tìm ra trung tâm uy tín, dạy học lái xe ô tô giá rẻ nhưng chất lượng, tiết kiệm thời gian trong công cuộc tìm kiếm.

Các bài viết khác

Dân QUẬN 4 đã biết những khóa học dạy bằng lái xe ô tô B2 BỔ RẺ này chưa?

Bạn đang ở quận 4 hoặc các khu vực lân cận quận 4 và đang tìm kiếm nơi học lái xe ô tô B2. Bạn lo lắng không biết các trung tâm dạy học lái xe giá rẻ liệu có chất lượng. Hãy cùng Hocthilaixe.com theo...

Xem thêm

ĐIỂM DANH Những khóa học bằng lái xe ô tô B2 tại Quận 3 giá CỰC RẺ

Di chuyển là điều không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Ngày càng có nhiều mẫu mã xe được ra đời. Vậy học bằng lái xe ở đâu để uy tín khi ngoài kia có quá nhiều trung tâm lừa đảo. Hocthilaixe...

Xem thêm

"BÓC PHỐT" 5 khóa học bằng lái xe ô tô B2 giá rẻ quận 6 NHIỀU NGƯỜI THAM GIA

Bạn đang muốn tìm một trung tâm để học bằng lái xe ô tô B2 giá rẻ quận 6. Bạn băn khoăn không biết nên chon trung tâm nào để đảm bảo uy tín, chất lượng. Hocthilaixe.com sẽ giúp bạn tim ra những khóa...

Xem thêm

BẬT MÍ 5 khóa học bằng lái xe máy A1 GIÁ RẺ quận Phú Nhuận BẠN NÊN BIẾT

Hiện nay các trung tâm đào tạo lái xe mở ra ngày càng nhiều với nhiều hình thức cũng như mức giá đa dạng và địa chỉ phân bố ở nhiều quận huyện khác nhau. Tuy nhiên để tìm được cho mình một trung...

Xem thêm

Tìm khóa học bằng lái xe máy A1 GIÁ RẺ Quận Gò Vấp, đừng bỏ lỡ 5 trung tâm này

Bạn hiện đang sinh sống tại Gò Vấp? Bạn muốn tìm một nơi học bằng lái xe máy A1 giá rẻ quận Gò Vấp để thuận tiện hơn trong việc đi lại và tiết kiệm thời gian. Bạn băn khoăn không biết trung...

Xem thêm

Tìm kiếm bài viết

Zalo
Thi thử
Zalo