XEM NGAY 7 ứng dụng học lái xe ô tô mới nhất 2020 trên điện thoại

XEM NGAY 7 ứng dụng học lái xe ô tô mới nhất 2020 trên điện thoại

XEM NGAY 7 ứng dụng học lái xe ô tô mới nhất 2020 trên điện thoại

XEM NGAY 7 ứng dụng học lái xe ô tô mới nhất 2020 trên điện thoại

XEM NGAY 7 ứng dụng học lái xe ô tô mới nhất 2020 trên điện thoại
XEM NGAY 7 ứng dụng học lái xe ô tô mới nhất 2020 trên điện thoại
XEM NGAY 7 ứng dụng học lái xe ô tô mới nhất 2020 trên điện thoại

Ngày nay việc tìm những ứng dụng học lái xe ô tô để tự ôn thi lý thuyết tại nhà đã trở thành một điều không thể bỏ qua. 

 

Smartphone ngày càng phổ biến, những ứng dụng ngày càng phát triển tốt hơn.

 

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi ôn thi lý thuyết trên điện thoại so với việc bật máy tính cài phần mềm và cặm cụi làm, hay mở sách ra và ôn thi. 

 

Bài viết sẽ giới thiệu với các bạn những app, ứng dụng học lái xe ô tô tốt nhất để ôn thi lý thuyết trên iPhone và Android.

 

1. Ứng dụng học 600 lý thuyết B2

 

Ứng dụng học 600 lý thuyết B2
Ứng dụng học 600 lý thuyết B2

 

Ứng dụng học 600 câu lý thuyết GPLX B2 hỗ trợ người dùng đầy đủ các câu hỏi cho giấy phép lái xe hạng B2

 

Người dùng có thể vào thi thử và xem kết quả ngay sau khi kết thúc đề thi của mình.

 

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm các mẹo ghi nhớ để thi lý thuyết, hoặc tìm hiểu về mức phạt tiền của xe máy, xe ô tô để tránh mất tiền oan trong những trường hợp CSGT bắt lỗi không có.

 

Hay tìm hiểu về ý nghĩa các biển báo giao thông như biển cấm, biển hiệu lệnh, biển báo nguy hiểm...

>>> Mời bạn tham khảo ngay: [CẬP NHẬT NGAY] Phần mềm thi 600 câu lý thuyết lái xe hạng B2 - Phần mềm được tổng hợp và update mới nhất năm 2020.

2. Ứng dụng ôn thi sát hạch lái xe ô tô

 

Đây là ứng dụng học lái xe ô tô phổ biến nhất trên Android và cả trên iPhone. Ứng dụng có tổng hợp toàn bộ 450 câu hỏi sát hạch.

 

Giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng. Ưu điểm nhẹ, dễ cài đặt và dễ sử dụng.

 

Ứng dụng ôn thi sát hạch lái xe ô tô
Ứng dụng ôn thi sát hạch lái xe ô tô

 

Ứng dụng học lái xe trên Android này còn được cập nhật liên tục. Bản mới nhất của app được cập nhật đầu năm 2020.

 

3. Ứng dụng học bằng lái xe máy A1, A2

 

 

Ứng dụng học bằng lái xe máy A1, A2
Ứng dụng học bằng lái xe máy A1, A2

 

Khác với hai ứng dụng trên, học lái xe máy A1, A2 chỉ hỗ trợ người dùng kiến thức về bằng lái xe máy A1, A2 với các đề thi sát hạch lý thuyết gồm 250 câu hỏi, mẹo thi sa hình thực hành. Giúp bạn ghi nhớ và đạt kết quả thi tốt nhất và rút ngắn thời gian ôn luyện một cách nhanh chóng nhất.

 

Một vài tính năng của Học bằng lái xe máy A1, A2 mà bạn có thể tìm hiểu:

  • Học và thi thử, kiểm tra kết quả thi tức thì, giải thích kết quả thi chi tiết và hướng dẫn mẹo làm bài, mẹo ghi nhớ đáp án từng câu hỏi.
  • Xem lại những câu trả lời sai trong đề thi để dễ dàng rút kinh nghiệm.
  • Tra cứu đầy đủ luật giao thông, mức phạt nhanh chóng.
  • Tìm hiểu ý nghĩa đầy đủ của các biển báo

 

Ngoài ra, phiên bản Pro của ứng dụng sẽ giúp bạn loại bỏ đi toàn bộ quảng cáo, cập nhật cho bạn thông tin bảng giá xe và luật giao thông mới nhất.

 

Chỉ mất 45.000 đồng để bạn có thể nâng cấp lên gói Pro và cập nhật những gì mới nhất về luật cũng như giá xe máy mới nhất nhé.

 

4. Ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe trên iPhone

 

ung-dung-on-thi-giay-phep-lai-xe

Ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe trên iPhone

 

Lại thêm một ứng dụng học lái xe và ôn thi lý thuyết tốt nữa trên nền tảng iOs. Giao diện dễ sử dụng, được thiết kế phẳng hóa.

 

Đây là một ứng dụng tốt với những tính năng cơ bản. App gọn nhẹ, dễ download sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể download tại đây:

 

5. Sát hạch lái xe ô tô

 

Ứng dụng sát hạch lái xe ô tô
Ứng dụng sát hạch lái xe ô tô

 

Đây là một phần mềm khá đơn giản khi bạn chỉ cần chọn đề thi và trả lời câu hỏi.

 

Ngoài ra bạn còn có thể tìm hiểu thêm các biển báo, ôn thi bằng những câu hỏi trắc nghiệm hiện đáp án để nắm vững kiến thức cho những bài thi thử trong ứng dụng.

 

>>> Xem ngay: Mẹo học thi lý thuyết bằng lái xe hạng B2 chính xác 100%, theo thống kê đây là những mẹo thi lý thuyết hữu ích và phổ biết nhất hiện nay. 

6. Ứng dụng học bằng B2 - Thi lái xe ô tô B2

 

Ứng dụng bằng B2 - Thi lái xe ô tô B2
Ứng dụng bằng B2 - Thi lái xe ô tô B2

 

Cũng như Học lái xe máy A1, A2, ứng dụng Bằng B2 - Thi lái xe ô tô B2 chỉ hỗ trợ người dùng học và thi giấy phép lái xe hạng B2, cung cấp đầy đủ 450 câu hỏi dùng cho sát hạch, video hướng dẫn thi sa hình, những vấn đề liên quan trong lái xe ô tô giúp bạn có thể ôn thi lý thuyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Ứng dụng cũng gói gỡ bỏ quảng cáo cho người dùng, hỗ trợ tính năng trợ giúp và hỏi đáp, kinh nghiệm trong khi lái xe đường trường, những vấn đề của lái xe mới tốt nghiệp.

 

7. Ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe B1, B2

 

Ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe A1 & B2
Ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe A1 & B2

 

Giống như các ứng dụng học lái xe ở trên, bạn có thể chọn hạng giấy phép lái xe đang ôn thi trong Ôn thi giấy phép lái xe A1 & B2 theo các bài trắc nghiệm ngẫu nhiên hoặc chọn chủ đề để học và thi thử, đặc biệt ứng dụng còn hỗ trợ bạn đặt lịch thi theo thời gian và địa điểm.

 

Ngoài ra, ứng dụng còn chỉ ra những câu mà bạn hay trả lời sai, hỗ trợ các bài thi sa hình bằng hình minh họa chi tiết, tra cứu luật giao thông, biển báo giao thông chính xác.

 

Ngoài ra, còn dự đoán khả năng thi đạt qua những bài thi thử mà bạn thực hiện, có nhiều bộ đề thi ngẫu nhiên theo cấu trúc đề thi của Tổng Cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT.

 

8. Các ứng dụng học lái xe ô tô khác

 

Những app kể trên là những app tốt nhất được chúng tôi sử dụng, đánh giá và giới thiệu với các bạn.

 

Trên kho ứng dụng của Android và iOs có nhưng apps mới được xây dựng hằng ngày. Các bạn có thể lên tìm kiếm, chọn những ứng dụng nào được đánh giá cao và có nhiều phản hồi tốt.

 

Để việc học lái xe một cách hiệu quả nhất. Khi đăng ký học lái xe tại trung tâm Số 10, học viên sẽ được recommend và cài đặt những ứng dụng trả phí tốt nhất. Chúc các bạn ôn thi lý thuyết hiệu quả.

 

Ứng dụng bằng lái xe ô tô HD
Ứng dụng bằng lái xe ô tô HD

 

Từ các bước như bằng lái xe B2 là gì, nộp hồ sơ thế nào, tìm trung tâm ở đâu, địa chỉ nào học tốt đều được đề cập một cách cụ thể.

 

Nếu các bạn muốn tìm hiểu và bắt đầu học lái xe một cách bài bản nhất, thì nên mua ứng dụng này. Ứng dụng có giá $1.99 và chỉ có trên nền tảng iOs.

 

Nếu bạn còn muốn biết thêm những mẹo thi thực hành bằng lái xe B2. Vui lòng truy cập vào đường link DƯỚI ĐÂY để tìm hiểu thêm những kinh nghiệm được đúc kết từng những tài xế lâu năm là thầy dạy lái xe của trung tâm đào tạo lái xe ô tô Thiên Tâm.

 

>>> NGUỒN: THAM KHẢO

Các bài viết khác

Ôn Thi GPLX Với 600 Câu Hỏi & Đáp Án Thi Lý Thuyết Lái Xe Ô tô Mới Nhất - Phần 2

Chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu cho các bạn Bộ Tài Liệu 600 Câu Hỏi Lý Thuyết Sát Hạch Lái Xe Ô tô Mới Nhất (Phần 2). Bộ tài liệu được cập nhật theo tài liệu từ Sở GTVT

Xem thêm

Ôn Thi GPLX Với 600 Câu Hỏi & Đáp Án Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô Mới Nhất - Phần 1

Chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu cho các bạn Bộ Tài Liệu 600 Câu Hỏi Lý Thuyết Sát Hạch Lái Xe Ô tô Mới Nhất. Bộ tài liệu được cập nhật theo tài liệu từ Sở GTVT

Xem thêm

[Update 2020] Tổng cục Đường bộ ban hành 60 câu điểm liệt thi bằng lái xe ô tô

Tổng cục Đường bộ vừa ban hành 600 trong đó câu hỏi này sẽ bao gồm 60 câu điểm liệt, tức là chỉ trả lời sai 1 trong 60 câu thì thí sinh đó vẫn bị trượt và hủy kết quả phần lý thuyết.

Xem thêm

Tổng hợp những câu hỏi “khó nhai” trong bài thi lý thuyết bằng lái xe ô tô 2020

Dưới đây là những câu hỏi có tỷ lệ trả lời sai cao nhất, các bạn có thể tự dò lại trong phần mềm 450 câu hỏi học lái xe ô tô.

Xem thêm

[CẬP NHẬT NGAY] Phần mềm thi lý thuyết lái xe hạng B2 mới nhất 2020

Cập nhật ngay phần mềm thi 600 câu lý thuyết lái xe hạng B2 trên máy tính (PC) mới nhất được tổng hợp dựa trên các bộ tài liệu của Bộ giao thông vận tải. Phần mềm thi lý thuyết 600 câu hỏi lái...

Xem thêm

Tìm kiếm bài viết

Zalo
Thi thử
Zalo