Điều khoản

Điều khoản

 • Quy định chung +

  1. Chính xác

  Cộng đồng trên nền tảng Hocthilaixe.com muốn xem các đánh giá/ review xác thực nhất về trường/ trung tâm bạn đã theo học. Vui lòng cung cấp các đánh giá (bao gồm dẫn chứng: thông tin, hình ảnh hoặc video về trường, khóa học và học phí...) đúng sự thật và chính xác nhất.

   

  2. Không bán hàng, quảng cáo

  Phần đánh giá không được bao gồm quảng cáo dưới bất kỳ hình thức nào. Các bài đánh giá vi phạm sẽ bị xóa. Mục đích của đánh giá trên nền tảng Hocthilaixe.com là cung cấp trải nghiệm chính xác của người viết để người đọc khác ra quyết định, không phải để quảng cáo hoặc quảng bá một dịch vụ.

   

  3. Lịch sự

  Ngôn ngữ được sử dụng trong những bài đánh giá nên là ngôn từ lịch sự và trang trọng, không được sử dụng ngôn ngữ kém văn minh để bôi nhọ danh dự của người khác. 

 • Hành vi bị nghiêm cấm +

  Chúng tôi nghiêm cấm: 

   

  1. Bịa đặt hoặc loan truyền những điều biết rõ là sai sự thật nhằm xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự hoặc gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác.

   

  2. Đánh giá mang tính chất quảng cáo, PR. Phần đánh giá không được bao gồm quảng cáo dưới bất kỳ hình thức nào, nếu phần đánh giá mang tính chất quảng cáo sẽ bị xóa khỏi nền tảng.

   

  3. Một số ngôn từ có thể không phù hợp với nền tảng đánh giá, review. Nghiêm cấm việc sử dụng ngôn từ hoặc nội dung từ thô tục ở mức độ mạnh.

   

  Tất cả những đánh giá của các bạn sẽ được xác minh và nếu không tuân thủ quy định chúng tôi sẽ gửi lại báo cáo cho bạn.