Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đông Dương

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đông Dương
Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đông Dương

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đông Dương

 • Trung tâm
 • 158 Bạch Đằng, phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • 7.4
 • 5 đánh giá

Đánh giá tổng quan

7.4

+ học viên đã đăng ký trên Hocthilaixe 60% học viên khuyên học

Giáo viên
8.0
Cơ sở vật chất
7.2
Sân bãi tập
8.4
Thực hành lái xe
6.8
Thực hành lái xe
6.8
Tiến bộ bản thân
7.6
Tư vấn học viên
7.6
Số lượng học viên
7.6
Chăm sóc học viên
6.8
Mức học phí
6.8
Sẵn sàng giới thiệu
7.6

Điểm nổi bật

Hệ thống sân sát hạch

Lịch thi đúng hẹn

Tỉ lệ đậu cao

Học phí hợp lý

Cơ sở vật chất

Giáo viên có tâm nhiệt tình

Hình ảnh hoạt động

Chương trình đào tạo

Khóa học lái xe hạng C

 • Hạng bằng lái/GPLX Bằng lái xe tải hạng C
 • Thời gian học 7 tháng
 • Học phí 16.000.000đ

KHÓA HỌC LÁI XE HẠNG C ĐÔNG DƯƠNG

 

- Phòng học lý thuyết sạch sẽ, thoáng mát, hiện đại, cơ sở vật chất khang trang.

- Có xe tại Đông Dương đưa đón học viên học thực hành và đi thi sát hạch  tại các địa điểm gần nhà, học viên không phải đi xa không sợ nắng mưa và tiết kiệm chi phí đi lại.

- Chương trình Đào tạo lái xe hạng C đúng chuẩn theo Bộ GTVT quy định, Học viên có thể học thực hành thoải mái mà không lo bị giới hạn. 

- Trường dạy lái xe ô tô tải hạng C của Đông Dương sẽ đào tạo bài bản và hỗ trợ tối đa để học viên có thể thi đậu tuyệt đối 100%/ từng khóa học, nên tỷ lệ rớt khóa này rất thấp, cực kỳ thấp.

- Trường có bãi tập xe riêng, trước khi thi sát hạch học viên có thể tập lại để chắc chắn thuần thục cho phần thi của mình.

- Lịch học lái xe tại Đông Dương hết sức linh hoạt cho học viên, học viên có thể tự chọn ngày học và giờ học theo nhu cầu, thời gian rảnh của mình của mình.

- Với số lượng lớn học viên đăng ký học bằng lái xe ô tô tải hạng C mỗi tháng tại Đông Dương từ 100 đến 150 học viên. Chính vì vậy Trung Tâm Đông Dương luôn mở các lớp học Sáng – Chiều – Tối từ Thứ 2 đến Chủ Nhật để học viên có thể tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp với thời gian của bản thân.

Khóa học lái xe hạng B2

 • Hạng bằng lái/GPLX Bằng lái xe hạng B2
 • Thời gian học 6 tháng
 • Học phí 14.000.000đ

KHÓA HỌC LÁI XE HẠNG B2 ĐÔNG DƯƠNG

 

- Chất lượng về đào tạo lái xe B2 tại Đông dương phải nói là tốt đứng đầu Tp.HCM.

- Học phí lái xe B2 trọn gói bao gồm hết tất cả các phí từ lớn đến nhỏ nhặt nhất tại Đông Dương và còn được cam kết không phát sinh và được đảm bảo bằng hợp đồng pháp nhân giữa trung tâm và học viên.

- Hệ thống sân tập thực hành lái xe B2 lên đến hơn 30 địa điểm đưa đón. Thuận tiện cho tất cả các học viên đi lại qua đó giúp giảm giá thành khóa học B2 tại Đông Dương nên học phí B2 thấp nhưng chất lượng việc học lái xe vẫn cao là vấn đề đặt lên hàng đầu tại Trung tâm.

- Rất nhiều hồ sơ của các bạn học viên đăng ký ghi danh tại Trường. Đông Dương nên các bạn không phải lo về chất lượng dịch vụ tại đây.

- Trung tâm đứng đầu về chất lượng học lái xe ô tô B2 và có hệ thống sân sát hạch cũng là sân thi sát hạch lái xe lớn HCM hiện nay.

Khóa học lái xe hạng A2

 • Hạng bằng lái/GPLX Bằng lái xe hạng A2
 • Thời gian học 3 tuần
 • Học phí 1.865.000đ

KHÓA HỌC LÁI XE HẠNG A2 ĐÔNG DƯƠNG

 

- Trung tâm dạy lái xe Đông Dương đảm bảo học viên biết lái xe hạng A2 ngay chỉ sau buổi học thực hành đầu tiên tại trường.

- Khi đăng ký học tại trung tâm, học viên được lựa chọn giờ học lái xe A2 linh động cùng với các địa điểm học thực hành trên những tuyến đường trung tâm, gần nhất với nơi ở hoặc nơi làm việc của học viên.

- Hệ thống xe tập lái tại Đông Dương đều là xe đời mới, có trang bị máy lạnh và các sân bãi, phòng học lý thuyết đạt chuẩn Sở GTVT.

- Nếu bạn có việc bận hay vì một lý do gì đó  bạn muốn thi kết thúc nhanh có bằng sớm các bạn cũng có thể rút ngắn thời gian đào tạo. 

- Tập lái hạng A2 với hình thức 1 thầy / 1 trò / 1 xe nhằm giúp cho học viên tiếp thu nhanh chóng được kiến thức một cách dễ dàng, thuần thục nhanh. 

- Trung tâm tổ chức chương trình học có giờ thực hành lái xe nhiều hơn các đơn vị khác tại TP.HCM nên tỷ lệ đậu rất cao.

Khóa học lái xe hạng A1

 • Hạng bằng lái/GPLX Bằng lái xe hạng A1
 • Thời gian học 2 tuần
 • Học phí 649.000đ

KHÓA HỌC LÁI XE HẠNG A1 ĐÔNG DƯƠNG

 

- Nếu bạn chưa có Giấy khám sức khỏe thì trung tâm sẽ thu phụ phí 50.000/1 bộ hồ sơ hoặc bạn cũng có thể tự khám bên ngoài.

- Trung tâm Đông dương liên tục tuyển sinh kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật đều có lịch thi lái xe A1 cho học viên tham gia.

- Có sân tập thực hành rộng rãi, trang thiết bị hiện đại đầy đủ dành cho học viên. 

- Luôn mong muốn học viên đi thi đỗ ngay nên trung tâm hỗ trợ dạy lý thuyết thi lái xe và hướng dẫn các mẹo học thi dễ dàng đậu. 

- Với giá học phí là trọn gói, giá cả thi bằng B1 cực kỳ ưu đãi. Trung tâm Đông Dương tự tin là một trường dạy lái xe đi đầu ngành đào tạo lái xe tại Sài Gòn. 

- Học viên khi đến trung tâm nộp hồ sơ sẽ được công khai tư vấn rõ ràng hết mọi khoản thu và trọn gói cho học viên. Cho đến khi nhận bằng học viên sẽ không phải mất thêm khoản chi phí nào khác.

- Sau khi thi bằng A1 xong học viên sẽ nhận được bằng lái xe nhanh chóng.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn phục vụ nhiệt tình, đội ngũ giáo viên có trách nhiệm cao.

Giới thiệu chung

Thực tế ở TP.Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe. Việc lựa chọn một trung tâm uy tín là hết sức khó khăn. Vậy chúng ta có nên theo học tại Trung tâm đào tạo lái xe Đông Dương không?

 

Nếu muốn lựa chọn một trung tâm dạy lái xe tốt và uy tín hãy cùng Hocthilaixe.com theo dõi bài viết về Trung tâm đào tạo lái xe Đông Dương nhé!

 

1. Giới thiệu tổng quan 

 

Giới thiệu tổng quan về Trung tâm đào tạo lái xe Đông Dương

 

Trung tâm đào tạo lái xe Đông Dương là đơn vị hàng đầu trong công tác tư vấn và hỗ trợ tuyển sinh các hạng bằng lái xe cho các trung tâm uy tín lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các vùng phụ cận.

 

Đông Dương chỉ đưa ra một giá, duy nhất, không phát sinh, chúng tôi không phải qua một khâu trung gian nào cả, Trung tâm nhận hợp đồng, và đưa lên Trường, không qua cò bằng lái, nên giá luôn tốt nhất. 

 

Có hệ thống văn phòng trải dài khắp các quận huyện của TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu các bạn có thể đến địa điểm hỗ trợ học lái xe gần nhất với vị trí của bạn, tiết kiệm chi phí xăng cộ cho các bạn. 

 

Với tỉ lệ học viên thi đỗ cao. Trung thâm thu hút được rất nhiều học viên.

 

Bên cạnh đó, trung tâm còn sở hữu đội ngũ giáo viên lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy. Được đầu tư dàn xe mới, chất lượng phục vụ thực hành. Từ đó giúp học viên có được kiến thức cũng như kỹ năng tốt nhất.

 

2. Giới thiệu về các khóa học lái xe tại Đông Dương

 

Giới thiệu về các khóa học lái xe tại Đông Dương

 

Khóa học hạng A1:

 

Đây là khóa học được nhiều học viên đăng ký nhất. Trọn gói học phí A1 là 649.000/1 hồ sơ  bao gồm tất cả các chi phí từ khi nộp cho tới khi lấy bằng lái. Trường hợp học viên chưa có Giấy khám sức khỏe thì phụ phí 50.000/1 hồ sơ.

 

Khóa học hạng A2:

 

Thời gian học và đào tạo linh hoạt, phù hợp cho các học viên bận rộn. Học viên có thể thương lượng với giảng viên lựa chọn khung thời gian học phù hợp nhất.

 

Khóa học hạng B2:

 

Là khóa học có tỷ lệ đậu cao nhất tại trung tâm, học phí linh hoạt có thể chia làm nhiều lần đóng hoặc đóng trọn gói theo tình hình tài chính của bạn.

 

Khóa học hạng C:

 

Được trung tâm hỗ trợ chi phí đi lại và chi phí xăng xe trong quá trình thực hành lái xe tại trung tâm. Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí gì trong quá trình học tại trung tâm.

 

3. Quy trình học thi lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe Đông Dương

 

Quy trình học thi lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe Đông Dương

 

Quy trình đầu tiên:

 • Nộp hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe
 • Các bạn liên hệ hotline hỗ trợ 0909.828.122 (Hỗ trợ 24/7) được tư vấn khóa học
 • Trung tâm Đông Dương sẽ hoàn thiện thủ tục cho các bạn và giúp các bạn chọn sân thi gần nhà và lịch thi phù hợp cho các bạn.

 

Quy trình thứ 2: Sau khi đăng ký xong bạn sẽ có buổi học, được hướng dẫn lý thuyết, thực hành, làm quen với thi lý thuyết trên máy tính và xe thi phần thực hành.

 

Quy trình thứ 3: Buổi thi chính thức, các bạn thi phần thi lý thuyết và thực hành trong cùng 1 buổi sáng hoặc buổi chiều theo lịch đăng ký và địa điểm đăng ký của các bạn.

 

Quy trình thứ 4: Sau khi thi đỗ kỳ thi sát hạch, học viên sẽ nhận được giấy hẹn ngày lấy bằng. Các bạn nhận bằng tại Trung tâm Đông Dương, cơ sở nơi bạn đã đăng ký ghi danh hồ sơ thi bằng lái xe.

 

4. Trung tâm Đông Dương cam kết hình thức thanh toán đa dạng

 

Trung tâm Đông Dương cam kết hình thức thanh toán đa dạng

 

Thanh toán trọn gói

 

Học viên có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng hay thanh toán qua thẻ tín dụng cho học phí toàn bộ khóa học trong một lần duy nhất.

 

Thanh toán nhiều kỳ

 

Học viên được chia nhỏ kỳ thanh toán thành 2 – 3 lần trong một khóa học.

 

Thanh toán trả góp

 

Học viên sở hữu trong tay thẻ của ngân hàng VPBank, còn có thể lựa chọn phương thức thanh toán trả góp với lãi suất 0% trong khoảng thời gian 3 – 6 tháng.

 

Chương trình hỗ trợ tài chính đặc biệt từ VPBank: Chỉ cần trả trước 50% học phí – Trả góp 0% phần còn lại – Không cần chứng minh thu nhập – Không phát sinh thêm chi phí – Không cần có sẵn thẻ ngân hàng.

 

 

Hồ sơ thủ tục khi đăng ký học thi lái xe tại trung tâm dạy lái xe Đông Dương

 

5. Tại sao chọn Đông Dương làm trung tâm học thi lái xe?

 

Tại sao nên chọn Đông Dương làm trung tâm học thi lái xe?

 

Tỷ lệ đậu: Tỷ lệ tốt nghiệp của học viên là 99%, sát hạch đậu là 82%, có hơn 1000 học viên do chúng tôi đào tạo đã tốt nghiệp năm 2018.

 

Phương pháp học lái xe hiệu quả dành cho người bận rộn: Chương trình giảng dạy và chứng chỉ của trung tâm đông dương đạt chuẩn các trường liên kết đào tạo, có giá trị tương đương với tiêu chuẩn của sở GTVT TP.HCM 82% học viên tại trung tâm đông dương đã thành công và bạn sẽ là người tiếp theo.

 

Giờ học linh động, không giới hạn thời gian: Đông dương cung cấp các giải pháp linh hoạt, giúp bạn chủ động chọn thời gian học phù hợp từ 9:30 sáng đến 9 giờ tối mỗi ngày trong tuần và từ 9:30 đến 8 giờ tối ngày cuối tuần.

 

Xe thực hành: Học viên học xe đời mới, máy lạnh : Vios, kia, camry …Đời 2014 – 2016.

 

Học lái xe chất lượng: Lớp lý thuyết học tối đa 10 – 15 học viên. Lớp thực hành 1-2 học viên/xe.

 

Giáo viên giảng dạy lý thuyết và thực hành có chuyên môn: Giáo viên của đông dương đều được đào tạo bài bản và có chứng chỉ giảng dạy lý thuyết và thực hành đạt chuẩn sở GTVT tại TP.HCM.

 

Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên biệt: Mỗi học viên sẽ được chuyên viên tư vấn và trợ giảng đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học tập. Các nhân viên chăm sóc luôn lắng nghe, tiếp thu, giải quyết thắc mắc cho học viên.

 

Hệ thống sân sát hạch và thực hành: Đông Dương còn có hơn 5 bãi tập lớp trên khắp thành phố và có hơn 20 địa điểm đón học thực hành trên khắp thành phố.

 

Hệ thống sân sát hạch sân thực hành tại trung tâm Đông Dương rộng rãi

 

Hỗ trợ ghi danh tại nhà miễn phí: Học viên cung cấp thông tin – trường sẽ cử cán bộ tuyển sinh đến nhà để tư vấn. Nhân viên tới sẽ có thẻ nhân viên – giấy giới thiệu.

 

Cộng đồng liên kết học và thi bằng lái xe rộng khắp thành phố: Giúp mở rộng vòng tròn kết nối giữa các học viên đông dương trên khắp tp.hcm. Thông qua đó, bạn có thể giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm học tập và nhiều vấn đề trong cuộc sống.

 

Qua bài viết mà Hocthilaixe.com chia sẻ về Trung tâm đào tạo lái xe Đông Dương về tất tần tật các thông tin như học phí, các khóa học và các thế mạnh tại Đông Dương. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về Đông Dương và chọn cho mình được trung tâm phù hợp nhé!

Xem chi tiết

Địa điểm

 • Cơ sở Bình Thạnh

  158 Bạch Đằng, phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Cơ sở Thủ Đức

  1D, Hoàng Diệu 2, Phường linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM
 • Cơ sở Quận 10

  540 Lý Thái Tổ, phường 10, quận 10, TP.HCM
 • Cơ sở Quận 12

  Toà nhà 67, Tân Thới Nhất 1, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Đăng ký tư vấn

TƯ VẤN CHỌN KHÓA HỌC PHÙ HỢP NHẤT

Nhập họ và tên
Nhập khoá học và khu vực muốn học
Nhập số điện thoại

Đánh giá trung tâm

Võ Thành Danh
Võ Thành Danh - Học viên 

Thầy dạy rất dễ hiểu và quan tâm lắng nghe ý kiến từ học viên

Đã học khoá học: tại đây.

Ưu điểm

Đăng ký được xếp lớp học ngay, thời gian học tự do thoải mái

Điểm cần cải thiện

Tỷ lệ sân sát hạch hẹp vì nhiều người tham gia

Trải nghiệm và lời khuyên

+ xem hết
Đánh giá từ học viên, không phải từ Hocthilaixe.
Nguyễn Anh Tài
Nguyễn Anh Tài - Học viên 

Nhân viên luôn lắng nghe, tiếp thu, giải quyết thắc mắc cho học viên

Đã học khoá học: tại đây.

Ưu điểm

Mỗi học viên sẽ được chuyên viên tư vấn và trợ giảng đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học tập. Các nhân viên chăm sóc luôn lắng nghe, tiếp thu, giải quyết thắc mắc cho học viên.

Điểm cần cải thiện

Phòng học lý thuyết hẹp, không có máy lạnh

Trải nghiệm và lời khuyên

+ xem hết
Đánh giá từ học viên, không phải từ Hocthilaixe.
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Học viên 

Xe thực hành đời mới được gắn máy lạnh

Đã học khoá học: B2 tại đây.

Ưu điểm

Xe học thực hành là những loại xe đời mới, được trang bị máy lạnh.

Điểm cần cải thiện

Trải nghiệm và lời khuyên

Không có ý kiến.

+ xem hết
Đánh giá từ học viên, không phải từ Hocthilaixe.

Viết đánh giá trung tâm

Đánh giá của bạn giúp hàng ngàn học viên lựa chọn nơi học tốt hơn

Đánh giá chung

Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này

Nhận xét

Vui lòng nhập tên khoá học đã tham gia tại trung tâm
Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập tiêu đề
Vui lòng nhập nhận xét ưu điểm
Vui lòng nhập điểm cần cải thiện
Vui lòng nhập trải nghiệm và lời khuyên cho học viên mới
Zalo
Hotline