Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Hồng Bàng

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Hồng Bàng
Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Hồng Bàng

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Hồng Bàng

 • Trung tâm
 • 178 Đường 23/10 – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • 0.0
 • 0 đánh giá

Đánh giá tổng quan

0.0

+ học viên đã đăng ký trên Hocthilaixe 0% học viên khuyên học

Giáo viên
0.0
Cơ sở vật chất
0.0
Sân bãi tập
0.0
Thực hành lái xe
0.0
Thực hành lái xe
0.0
Tiến bộ bản thân
0.0
Tư vấn học viên
0.0
Số lượng học viên
0.0
Chăm sóc học viên
0.0
Mức học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0

Hình ảnh hoạt động

Chương trình đào tạo

Giới thiệu chung

Nhu cầu đào tạo lái xe là một trong những nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người, tuy nhiên để tìm kiếm 1 đơn vị có đủ chuyên môn và uy tín thì không phải là điều dễ dàng. Hocthilaixe.com xin giới thiệu đến bạn Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Hồng Bàng - đây là một trong những trung tâm dạy lái xe uy tín tại Nha Trang.

 

1. Giới thiệu Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Hồng Bàng

 

Trung tâm Đào tạo và SHLX Hồng Bàng là trung tâm đào tạo lái xe ở Nha Trang, Khánh Hòa lớn nhất. Được thành lập và hoạt động qua 13 năm. Trung tâm đã phát triển và trở thành một trong những trung tâm có quy mô hàng đầu về đào tạo, và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ cả nước.

 

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hồng Bàng

 

Với phương châm ‘Vững kiến thức, chắc tay lái, đến an toàn’. Trung tâm ĐT & SHLX Hồng Bàng đảm bảo sẽ đào tạo học viên từ lúc chưa am tường về ô tô trở thành một người lái xe vững về tay lái. Hiểu biết và ý thức về an toàn giao thông. Để đáp lại niềm tin, sự ủng hộ và hợp tác của Quý học viên, Trung tâm chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để ngày một phát triển hơn, trở thành điểm đến đáng tin cậy nhất của học viên có nhu cầu học lái xe ô tô trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và khu vực.

 

Địa chỉ:

Văn phòng trung tâm: 178 Đường 23/10 – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

CS 1: Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Hồng Bàng, Suối Cát, Cam Lâm, Khánh Hòa

CS 2: Cam Nghĩa, Cam Ranh, Khánh Hòa

 

Về hoạt động đào tạo và sát hạch:

 

Đến hết năm 2010, Trung tâm Hồng Bàng đào tạo được 250.000 học viên mô tô và 12.500 học viên ô tô các hạng; phương pháp giảng dạy và chất lượng đào tạo ngày càng ổn định, tăng dần với kết quả trúng tuyển sát hạch bình quân từ 91% - 92%/ khóa học; cá biệt có khóa học đạt 98%. Trong điều kiện mức thu học phí hết sức hạn chế, các chi phí đào tạo biến động tăng liên tục, Trung tâm vẫn duy trì ổn định chất lượng đào tạo và đạt được kết quả cao là nhờ áp dụng các biện pháp sau:

 • Trung tâm có phân xưởng sửa chữa riêng, luôn có kế hoạch dự dự phòng xe đào tạo, đáp ứng 100% nhu cầu học tập cho học viên trong bãi tập cũng như trên đường.
 • Quản lý thống nhất phương pháp đào tạo thực hành toàn Trung tâm; giữa các giáo viên trong từng khóa; giữa các khóa học trong cùng một hạng. Khi thay đổi phương pháp đào tạo có sự phân tích cụ thể ưu và nhược điểm từng phương pháp đào tạo trước khi áp dụng đại trà phương pháp mới trong toàn Trung tâm.

 

Trung tâm Hồng Bàng

 

 • Từ thực tế, Trung tâm thành lập 01 tổ giáo viên có trình độ cao, chuyên đào tạo học viên cá biệt.
 • Trung tâm luôn chú trọng đến việc xây dựng và đổi mới phương pháp đào tạo theo “thương hiệu” rất riêng mà chỉ Hồng Bàng mới có. Trong 11 bài chung theo quy định, Hồng Bàng có một bài riêng rất bài bản. Đó là:Bài tập thực hành hạng B “Tiến, lùi thẳng, song song, bó vỉa”.Học viên học bài này sẽ nâng cao được kỹ năng để tập những bài chính.

   

Về cơ sở vất chất và chất lượng giảng dạy:

 

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hồng Bàng có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình vui vẻ. Trang thiết bị giảng dạy hiện đại như phòng học lý thuyết với hệ thống loa, máy chiếu, máy lạnh… tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Trung tâm đào tạo lái xe ở Nha Trang này luôn chú trọng đến việc xây dựng và đổi mới phương pháp đào tạo. Phương pháp đào tạo thực hành được quản lý thống nhất trong toàn Trung tâm, giữa các giáo viên trong từng khóa và giữa các khóa học trong cùng một hạng.

 

Trang thiết bị giảng dạy hiện đại như phòng học lý thuyết với hệ thống loa, máy chiếu, máy lạnh… tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.

 

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Hồng Bàng

 

Trung tâm luôn chú trọng đến việc xây dựng và đổi mới phương pháp đào tạo. Phương pháp đào tạo thực hành được quản lý thống nhất trong toàn Trung tâm, giữa các giáo viên trong từng khóa và giữa các khóa học trong cùng một hạng.

 

Trung tâm có sân bãi tập, thi sát hạch rộng rãi trong khuôn viên 6 ha đạt chuẩn của Bộ GTVT. Là một trong bốn Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe cơ giới đường bộ có quy mô đào tạo lớn nhất nước, được Cục Đường bộ Việt Nam tín nhiệm, nhiều lần chọn đăng cái tổ chức công tác tập huấn sát hạch cho học viên khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

 

Học viên Trung tâm được ôn luyện và thi tốt nghiệp trên xe sát hạch, có giáo viên hướng dẫn, được thi thử sát hạch như kỳ thi chính thức, thực sự giúp học viên ổn định được tâm lý và tiếp tục hoàn thiện kỹ năng lái xe trong hình cho đến ngày dự sát hạch chính thức.

 

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Hồng Bàng là một trong những trung tâm đào tạo tốt tại Nha Trang. Đăng ký học lái xe qua Hocthilaixe.com ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhé.

Xem chi tiết

Địa điểm

 • Văn phòng ghi danh

  178 Đường 23/10 – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Đăng ký tư vấn

Nhập họ và tên
Nhập khoá học và khu vực muốn học
Nhập số điện thoại

Đánh giá trung tâm

Viết đánh giá trung tâm

Đánh giá của bạn giúp hàng ngàn học viên lựa chọn nơi học tốt hơn

Đánh giá chung

Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này

Nhận xét

Vui lòng nhập tên khoá học đã tham gia tại trung tâm
Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập tiêu đề
Vui lòng nhập nhận xét ưu điểm
Vui lòng nhập điểm cần cải thiện
Vui lòng nhập trải nghiệm và lời khuyên cho học viên mới