Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Hiệp Phát

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Hiệp Phát
Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Hiệp Phát

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Hiệp Phát

 • Trung tâm
 • 271 Đường số 1, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
 • 8.5
 • 10 đánh giá

Đánh giá tổng quan

8.5

+ học viên đã đăng ký trên Hocthilaixe 100% học viên khuyên học

Giáo viên
8.4
Cơ sở vật chất
8.4
Sân bãi tập
8.4
Thực hành lái xe
8.6
Thực hành lái xe
8.6
Tiến bộ bản thân
8.6
Tư vấn học viên
8.4
Số lượng học viên
8.4
Chăm sóc học viên
8.6
Mức học phí
8.4
Sẵn sàng giới thiệu
8.4

Điểm nổi bật

Hệ thống sân sát hạch

Học phí hợp lý

Giáo viên có tâm nhiệt tình

Hình ảnh hoạt động

Chương trình đào tạo

Khóa học lái xe hạng C

 • Hạng bằng lái/GPLX Bằng lái xe tải hạng C
 • Thời gian học 8 tháng
 • Học phí 20.000.000đ

KHÓA HỌC LÁI XE HẠNG C HIỆP PHÁT 

 

- Khóa học thi lái xe hạng C tại Trung tâm dạy nghề Hiệp Phát được đào tạo trong thời gian ngắn đúng quy định, học viên được rút ngắn thời gian học theo mong muốn.

- Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, đầu ra cao, học viên được thực hành tập lái với hình thức 1 thầy/1 trò/1 xe, không nhồi ép nhiều học viên 1 xe.

- Học phí đảm bảo trọn gói và hợp lý nhất, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình học.

- Giờ học lái xe rất linh hoạt, học viên không phải đóng thêm phí dạy ngoài giờ vào cuối tuần, lịch học sắp xếp với giảng viên từ thứ hai đến chủ nhật.

- Nếu học viên cảm thấy không hài lòng với giảng viên trung tâm sẽ sắp xếp thay đổi giảng viên khác.

- Đảm bảo tỉ lệ đậu cao, tỉ lệ học viên tốt nghiệp sớm lên tới 97%. Học viên tại trường sẽ được đào tạo chuyên nghiệp, nắm chắc lý thuyết vững kỹ năng.

- Sân sa hình lái xe rộng hơn 14.000 m2, kích thước đạt chuẩn theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải. Có nhiều hệ thống biển báo, tình huống để học viên luyện tay.

- Trung tâm có nhiều xe thực hành đời mới CHEVROLET CRUZE 2016, AVEO 2016, VIOS 2016, TOYOTA INNOVA 2015… có máy lạnh được mở thường xuyên, vệ sinh sạch sẽ.

- Trung tâm Hiệp Phát có địa điểm thực hành và bãi tập sa hình ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM nhằm giúp cho học viên thuận tiện và tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

- Nếu học viên bận rộn học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô tại TP.HCM ngay tận nhà, trung tâm nhận hồ sơ xuyên suốt các tỉnh thành trên cả nước.

Khóa học lái xe hạng B2

 • Hạng bằng lái/GPLX Bằng lái xe hạng B2
 • Thời gian học 6 - 7 tháng
 • Học phí 17.000.000đ

KHÓA HỌC LÁI XE B2 HIỆP PHÁT 

 

- Khóa học thi lái xe B2 Hiệp Phát gồm 20 giờ học thực hành, học lý thuyết 3 - 4 buổi.

- Thời gian học không dây dưa kéo dài thời gian, học viên cũng có thể rút ngắn thời gian đào tạo nếu muốn, đảm bảo đào tạo thời gian ngắn.

- Tập lái thực hành để học viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất trung tâm đào tạo với hình thức 1 thầy/1 trò/1 xe .

- Cam kết  học phí trọn gói 100% trong quá trình học không phát sinh chi phí khác cho tới lúc lấy bằng.Học phí đảm bảo hợp lý nhất, không phát sinh.

- Giờ học lái xe từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi trong ngày (sáng – chiều – tối) học viên không phải đóng thêm phí dạy ngoài giờ vào cuối tuần. Giờ học linh hoạt, học viên tự chọn và sắp xếp lịch học thực hành sa hình sao cho phù hợp với công việc.

- Nếu cảm thấy không hài lòng học viên có thể thay đổi giáo viên hướng dẫn.

- Học viên tại Trung tâm dạy nghề lái xe Hiệp Phát sẽ được đào tạo bài bản, vững cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Đảm bảo tỉ lệ đậu cao, 98% học viên tốt nghiệp sớm.

- Sân thực hành lái xe rộng hơn 14.000 m2 với đầy đủ các tình huống giả định, cho học viên xử lý tình huống, sân sát hạch đạt chuẩn theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải.

- Xe thực hành đời mới như CHEVROLET CRUZE 2016, AVEO 2016, VIOS 2016, TOYOTA INNOVA 2015 … Có máy lạnh được mở suốt trong thời gian học, giúp học viên thoải mái về tinh thần, dễ tiếp thu bài giảng.

- Trung tâm Hiệp Phát có địa điểm thực hành và bãi tập sa hình ở tất cả các quận tại khu vực TP.HCM nhằm giúp cho học viên thuận tiện và tiết thời gian trong việc đi lại.

- Trung tâm nhận hồ sơ từ A tới Z xuyên suốt các tỉnh thành. Học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô tại TP.HCM ngay tận nhà (khi học viên bận rộn về thời gian).

Khóa học lái xe hạng B1

 • Hạng bằng lái/GPLX Bằng lái xe hạng B1
 • Thời gian học 6 - 7 tháng
 • Học phí 18.000.000đ

KHÓA HỌC LÁI XE B1 HIỆP PHÁT

 

- Đào tạo học thi lái xe B1 tại Trung tâm Hiệp Phát trong thời gian ngắn đúng quy định, không dây dưa kéo dài thời gian, học viên cũng có thể rút ngắn thời gian đào tạo nếu muốn.

- Tập lái thực hành với hình thức 1 thầy /1 trò /1 xe nhằm giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất.

- Học phí đảm bảo trọn gói và hợp lý nhất, cam kết 100% trong quá trình học không phát sinh chi phí khác cho tới lúc lấy bằng.

- Giờ học lái xe rất linh hoạt, học viên tự chọn và sắp xếp lịch học lái xe ô tô cho mình tại Trung tâm sao cho phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi trong ngày (sáng – chiều – tối, đặc biệt không phải đóng thêm phí dạy ngoài giờ vào cuối tuần).

- Được quyền thay đổi giáo viên hướng dẫn nếu cảm thấy không hài lòng.

- Học viên tại trường sẽ được đào tạo bài bản, vững cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Đảm bảo tỉ lệ đậu cao, 98% học viên tốt nghiệp sớm.

- Bãi thực hành lái xe rộng hơn 14.000 m2 với đầy đủ các tình huống giả định đạt chuẩn theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải.

- Dòng xe thực hành đời mới, có máy lạnh được mở suốt trong thời gian học, giúp học viên thoải mái về tinh thần, dễ tiếp thu bài giảng và được sử dụng những dòng xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2016, AVEO 2016, VIOS 2016, TOYOTA INNOVA 2015 …

- Trung tâm Hiệp Phát có địa điểm thực hành và bãi tập sa hình ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM nhằm giúp cho học viên thuận tiện và tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

- Học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô tại TP.HCM ngay tận nhà (nếu như bạn bận rộn về thời gian), nhận hồ sơ từ A tới Z xuyên suốt các tỉnh thành.

Giới thiệu chung

Hiện nay có nhiều các trung tâm đào tạo lái xe mở ra với các hứa hẹn không thể nào tốt hơn. Nhưng trong số nhiều trung tâm đó đâu là trung tâm uy tín, chất lượng thật sự để bạn đăng ký theo học? Hocthilaixe.com sẽ giới thiệu cho bạn trung tâm dạy nghề lái xe Hiệp Phát, nơi đào tạo các hạng lái xe chuyên nghiệp, uy tín nhất khu vực TP Hồ Chí Minh.

 

1. Giới thiệu về Trung tâm dạy nghề lái xe Hiệp Phát

 

Trung tâm dạy lái xe Hiệp Phát, với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động, và hơn 70 chiếc xe các loại, Trung tâm dạy nghề lái xe Hiệp Phát đang là một trong những trung tâm dạy lái xe uy tín trong thời điểm hiện nay.

 

Sân tập lái Trung tâm dạy nghề lái xe Hiệp Phát

 

Trung tâm đào tạo lái xe Hiệp Phát chủ trương tiên phong và tận tâm trong sứ mệnh phục vụ, là địa chỉ tin cậy cho những ai muốn nâng cao tay lái và có một tấm bằng GPLX sau mỗi khóa học. Được thành lập từ năm 2015, Hiệp Phát là một trong những trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có trách nhiệm với tiêu chí lấy người học làm trung tâm.

 

Khi tham gia học lái xe tại trung tâm dạy nghề Hiệp Phát. Học viên được thầy giảng dạy mọi tình huống khi điều khiển xe, các tình huống khi học lái xe tại hiệp phát luôn bám sát tình huống thực tế khi điều khiển xe tham gia giao thông mà sau đó khi học viên đã hoàn thành chương trình học được cấp bằng GPLX, học viên hoàn toàn có thể tự tin điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

 

2. Các khóa học hiện tại 

 

Trường có các khóa học lái xe ô tô hạng B11, B2 và C.

 

Học viên học lái xe B2 tại Trung tâm dạy nghề lái xe Hiệp Phát

 

Khóa học lái xe B1, B2 tại Hiệp Phát:  Lượng học viên đào tạo mỗi khóa gần 200 học viên. Trung tâm có nhiều ưu đãi dành riêng cho hạng bằng B

 

Khóa học lái xe hạng C tại Hiệp Phát: Bằng lái xe C hiện nay ngày càng có nhiều học viên đăng ký, lượng học viễn mỗi khóa tăng thêm từ 20 lên gần 30 học viên

 

Xe tập lái hạng C Trung tâm dạy nghề lái xe Hiệp Phát

 

4. Khi đăng ký tại Trung tâm Hiệp Phát cần hồ sơ gì?

 

Khi đăng ký học lái xe tại trung tâm Hiệp Phát ở các quận huyện như Tân Bình, Tân Phú, Bình Chánh, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ sau: 

 • Bản sao CMND/ CCCD/ Passport.
 • 10 tấm ảnh 3×4 (phông xanh, không đeo kính, không che tai).
 • Đơn xin học và thi sát hạch lái xe (mẫu tại Trung Tâm).
 • Bằng lái xe máy thẻ PET (nếu có, photo).
 • Giấy khám sức khoẻ học lái xe: giấy khám sức khỏe có mẫu sẵn ở các bệnh viện/ trung tâm y tế cấp quận/ huyện.

 

Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng ghi danh trường dạy lái xe để được nhân viên tư vấn kĩ và hỗ trợ hoàn thành hồ sơ đăng kí học và thi lấy bằng lái xe.

 

5. Ưu điểm của Trung tâm dạy nghề lái xe Hiệp Phát

 

Sân tập lái Trung tâm dạy nghề lái xe Hiệp Phát

 

Với những thế mạnh vượt trội sau, Trung tâm dạy nghề lái xe Hiệp Phát được xem là một trong những trung tâm uy tín chất lượng:

 

Cơ sở vật chất tiên tiến và đầy đủ với hệ thống phòng học chuyên môn hiện đại để phục vụ công tác thi lý thuyết và sân sát hạch phục vụ thi bằng lái xe các hạng B1, B2, C tại Hiệp Phát.

 

Đầu tư nâng cấp hệ thống xe tập lái mới nhất để phục vụ tốt nhất nhu cầu học viên, tất cả hệ thống phòng học, máy tính, sân tập lái, xe tập lái đều đạt quy chuẩn của Sở GTVT TP.HCM qui định.

 

Học viên được ôn luyện thực hành lái xe trên sa hình của Trung tâm, sân tập lái của Trung tâm được thiết kế tương đương sân sát hạch.

 

Sân tập lái: Bãi tập rộng lên tới 14.000 m2, thoáng mát, có cây xanh môi trường tự nhiên, được trang bị đầy đủ thiết bị cũng như biển báo trên sân tập.

 

Sân tập lái Hiệp Phát nhiều địa hình luyện tập

 

Các tình huống trên sân tập lái giống hoàn toàn trên sân Sát hạch. Nên khi học viên đăng ký học tại Trung tâm đều được ôn luyện các tình huống trên sân tập lái của Trung tâm rất kỹ.

 

Ngoài ra tại Trung tâm học viên còn được thực hành tập lái xe ngoài đường trường, các buổi đi đường trường đều có thầy hướng dẫn nhiệt tình, các kỹ năng xử lý tình huống thực tế cho người điều khiển ô tô khi tham gia giao thông. Qua đó, học viên có thể tự tin tay lái của chính mình.

 

Học viên tập lái tại trung tâm Hiệp Phát với xe mới

 

Hệ thống xe tập lái: Với nhiều loại xe ôtô đời mới của các hãng xe như: Chevrolet, Toyota Vios, Huyndai, Isuzu (Ertiga), ... số sàn và số tự động để học viên an tâm và có nhiều lựa chọn trong quá trình tìm hiểu thực hành lái xe trước khi thi Sát hạch cấp bằng GPLX.

 

Xe tập lái Hạng C đạt tiêu chuẩn xe tập lái theo qui định Sở GTVT TP.HCM, và được cấp phép xe tập lái Hạng C, các dòng xe tập lái giống với xe tải thực tế nên khi học viên sau khi học vận hành xe tải thực tế không bị bỡ ngỡ. Hệ thống phanh phụ an toàn và đạt tiêu chuẩn xe tập lái.

 

Phòng thi thử lý thuyết tại Trung tâm dạy nghề lái xe Hiệp Phát

 

Học phí đào tạo: Cam kết học phí chuẩn theo quy định của Sở GTVT TP.HCM, học phí báo rõ từ đầu, không phát sinh thêm chi phí. Đảm bảo số tiền đi kèm với chất lượng.

 

Đội ngũ giảng viên: Đội ngũ giảng viên chất lượng, tận tâm trong công việc giảng dạy, hướng dẫn chi tiết cho từng học viên với mong muốn giúp cho học viên an tâm nắm vững các kỹ năng thực hành lái xe, xử lý sự cố và chắc chắn đạt thành tích cao khi thi Sát hạch để được cấp bằng GPLX, cũng như tự tin khi lái xe ngoài đường trường.

 

Sân tập lái cho xe hạng C Trung tâm Hiệp Phát

 

Qua bài viết trên hy vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích. Trung tâm dạy nghề lái xe Hiệp Phát là một nơi uy tín đáng để bạn thử đăng ký học.

Xem chi tiết

Địa điểm

 • cơ sở Bình Tân

  271 Đường số 1, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Đăng ký tư vấn

TƯ VẤN CHỌN NƠI HỌC

Nhập họ và tên
Nhập khoá học và khu vực muốn học
Nhập số điện thoại

Đánh giá trung tâm

Minh Linh
Minh Linh - Học viên 

Trường dạy uy tín

Đã học khoá học: B2 tại đây.

Ưu điểm

Cơ sở vật chất hiện đại. Xe mới chạy ngon. Mỗi tội hơi xa thành phố nên đi thi hơi bất tiện. Cantin có phục vụ đồ ăn nước uống giá cả phải chăng.

Điểm cần cải thiện

Trải nghiệm và lời khuyên

+ xem hết
Đánh giá từ học viên, không phải từ Hocthilaixe.
Minh Khoa
Minh Khoa - Học viên 

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Đã học khoá học: B2 tại đây.

Ưu điểm

Nhân viên sẽ gọi cho bạn mỗi tuần để đi học hoặc báo giờ học lý thuyết.
Học lý thuyết ngay bên trong trường và cuối mỗi ngày sẽ đựơc làm thử trên máy tính.

Điểm cần cải thiện

Trải nghiệm và lời khuyên

+ xem hết
Đánh giá từ học viên, không phải từ Hocthilaixe.
- Học viên 

Thầy tận tình, giúp đỡ học viên

Đã học khoá học: B2 tại đây.

Ưu điểm

Hôm nay em nhận được bằng rồi ạ! Thầy dạy rất chuyên nghiệp, giảng dạy rất truyền cảm mọi kiến thức đều rất là thực tế khi thực hành,

Điểm cần cải thiện

Trải nghiệm và lời khuyên

+ xem hết
Đánh giá từ học viên, không phải từ Hocthilaixe.

Viết đánh giá trung tâm

Đánh giá của bạn giúp hàng ngàn học viên lựa chọn nơi học tốt hơn

Đánh giá chung

Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này

Nhận xét

Vui lòng nhập tên khoá học đã tham gia tại trung tâm
Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập tiêu đề
Vui lòng nhập nhận xét ưu điểm
Vui lòng nhập điểm cần cải thiện
Vui lòng nhập trải nghiệm và lời khuyên cho học viên mới
Zalo
Hotline