Trung Tâm Dạy Nghề Quận 12

Trung Tâm Dạy Nghề Quận 12
Trung Tâm Dạy Nghề Quận 12

Trung Tâm Dạy Nghề Quận 12

 • Trung tâm
 • 36-HT11, KP3, Phường Hiệp Thành, Quận 12
 • 7.5
 • 2 đánh giá

Đánh giá tổng quan

7.5

+ học viên đã đăng ký trên Hocthilaixe 50% học viên khuyên học

Giáo viên
8.0
Cơ sở vật chất
7.0
Sân bãi tập
7.0
Thực hành lái xe
8.0
Thực hành lái xe
8.0
Tiến bộ bản thân
8.0
Tư vấn học viên
8.0
Số lượng học viên
7.0
Chăm sóc học viên
8.0
Mức học phí
6.0
Sẵn sàng giới thiệu
8.0

Điểm nổi bật

Hệ thống sân sát hạch

Tỉ lệ đậu cao

Học phí hợp lý

Giáo viên có tâm nhiệt tình

Hình ảnh hoạt động

Chương trình đào tạo

Khóa học lái xe hạng B2

 • Hạng bằng lái/GPLX Bằng lái xe hạng B2
 • Thời gian học 6 tháng
 • Học phí 10.000.000đ

KHÓA HỌC LÁI XE B2 TTDN QUẬN 12

 

Nếu bạn đang có nhu cầu học lái xe hạng B2? Đừng ngần ngại chọn ngay khóa học lái xe B2 tại  Trung tâm dạy nghề Quận 12 với chất lượng và tỷ lệ đậu cao.

- Học phí hiện tại khóa B2 là: 10.000.000 VNĐ chưa bao gồm lệ phí thi. Sau khi học xong, nếu đóng luôn lệ phí là: 700.000 VNĐ.

- Học phí bằng B2 Trung tâm dạy nghề Quận 12 thấp do nhận hồ sơ trực tiếp chứ trung tâm không nhận cò hay qua trung gian. Học phí chia thành 2 đợt đóng giúp học viên không quá khó khăn trong việc thu xếp tiền bạc. Diện lao động nông thôn được hỗ trợ và miễn giảm học phí lên tới 3.000.000 VNĐ.

- Thời gian học lý thuyết lái xe linh hoạt, trong giờ hành chính không giới hạn thời gian học thực hành của học viên.

- Chỉ cần đóng thêm 1.000.000 VNĐ học viên sẽ được tập lái trực tiếp trên sa hình kể cả buổi tối và Chủ nhật.

- Học viên được cung cấp miễn phí bộ tài liệu 600 câu hỏi và các đề thi sách hướng dẫn học lái xe.

- Học viên được ôn luyện và thi thử lý thuyết trên máy tính, làm quen với dạng đề thi.

- Tỉ lệ đậu của trung tâm cao nhất quận, tỉ lệ học viên ra trường lên đến 89%.

- Giảng viên nhiệt tình, trong quá trình thực hành sẽ học theo hình thức 1 thầy kèm 1 trò trên xe để đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như theo sát giúp học viên vững tay lái.

- Xe tập lái có nhiều xe đời mới, được trang bị hệ thống phanh phụ an toàn, biển “tập lái” được gắn trên xe theo quy định của sở GTVT.

- Sân tập rộng lớn sát với bài thi sát hạch, đa dạng tình huống cũng như địa hình tập giúp học viên làm quen và vũng tay lái sau học thi.

- Thủ tục đăng ký thi lái xe B2 gọn gàng, nhanh chóng, không giam hồ sơ, không đòi hỏi thủ tục phức tạp. Hỗ trợ đi hồ sơ sớm và giúp học viên thi lấy bằng nhanh chóng.

Khóa học lái xe hạng B1

 • Hạng bằng lái/GPLX Bằng lái xe hạng B1
 • Thời gian học 4 tháng
 • Học phí 10.700.000đ

KHÓA HỌC LÁI XE B1 TTDN QUẬN 12

 

Trung tâm dạy nghề Quận 12 là một trung tâm được học viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo các khóa học lái xe ô tô trong đó có lái xe ô tô hạng B1.

- Học viên thuộc diện lao động nông thôn được hỗ trợ và miễn giảm học phí lên tới 3.000.000 VNĐ

- Học viên được học thực hành vào cả buổi tối và Chủ Nhật trung tâm hỗ trợ với chi phí thấp 1.000.000 VNĐ

- Sách học 600 câu lý thuyết trung tâm cấp hoàn toàn miễn phí

- Học viên được giảng viên ôn tập bài bản và thi thử lý thuyết trên máy tính, làm nhiều lần để nhớ bài và nắm vững lý thuyết

- Thời gian học thi lái xe B1 Trung tâm dạy nghề quận 12 tùy thuộc vào thời gian rãnh của học viên, linh hoạt đăng ký

- Hạng bằng B1 tỉ lệ đậu cao, thích hợp cho chị em phụ nữ

- Xe tập lái có nhiều xe đời mới, được trang bị hệ thống phanh phụ an toàn, biển “tập lái” được gắn trên xe theo quy định của sở GTVT

- Sân tập rộng lớn, học viên được đào tạo bài bản, giảng viên nhiệt tình hướng dẫn từ cơ bản giúp học viên dễ nắm bài

- Giảng viên tận tình, có bằng cấp và kinh nghiệm trong đào tạo lái xe hạng B1

- Thủ tục hồ sơ đăng ký thi lái xe B1 TTDN Quận 12 đơn giản, nhanh chóng, học sớm, học nhanh, thi lẹ, lấy bằng nhanh chóng

Khóa học lái xe hạng A1

 • Hạng bằng lái/GPLX Bằng lái xe hạng A1
 • Thời gian học 1 tuần
 • Học phí 500.000đ

KHÓA HỌC LÁI XE A1 TTDN QUẬN 12

 

Khóa học  lái xe A1 giá rẻ tại Trung tâm dạy nghề quận 12 là một nơi học được rất nhiều người đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và độ uy tín.

- Học phí thấp do nhận hồ sơ trực tiếp chứ trung tâm không nhận cò hay qua trung gian. Có hỗ trợ giảm học phí cho học viên thuộc diện lao động nông thôn

- Thời gian học lý thuyết lái xe linh hoạt, trong giờ hành chính không giới hạn thời gian học thực hành của học viên

- Học viên có thể thực hành trên sa hình bằng chính xe của mình, rãnh giờ nào học giờ đó

- Tài liệu được cung cấp miễn phí trong quá trình học, đề thi, phần mềm ôn luyện kiểm tra đều được cung cấp miễn phí

- Học viên được ôn luyện và thi thử lý thuyết trên máy tính, làm quen với dạng trong đề thi sát hạch

- Đảm bảo tỉ lệ đậu cao nhất quận, tỉ lệ học viên ra trường khóa A1 là 100%. Cam kết HỌC là ĐẬU.

- Giảng viên tận tâm, nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy học viên ôn luyện thi lái xe đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như theo sát giúp học viên vững tay lái

- Xe tập lái có xe trung tâm gắn cẩm biến để học viên thi thử trên sa hình

- Sân tập rộng lớn sát với bài thi sát hạch, đa dạng tình huống cũng như địa hình tập giúp học viên làm quen và vững tay lái sau học thi

- Thủ tục đăng ký thi lái xe A1 TTDN Quận 12 gọn gàng, nhanh chóng, không giam hồ sơ, không đòi hỏi thủ tục phức tạp. Hỗ trợ đi hồ sơ sớm và giúp học viên thi lấy bằng nhanh chóng.

Giới thiệu chung

Trung tâm dạy nghề quận 12 là nơi chuyên đào tạo các hạng bằng A và B . Với lịch sử hình thành gần 30 năm, trường đã cố gắng và đạt được nhiều thành tích đáng kể. Các học viên tốt nghiệp đào tạo lái xe tại trường đều có đánh giá rất cao. Nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm uy tín để học lái xe có thể tham khảo nơi dạy học lái xe TTDN quận 12 này nhé!

 

1. Giới thiệu Trung tâm dạy nghề quận 12

 

Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quận 12 (TCKTKTQ12) được thành lập ngày 20 tháng 11 năm 2012 theo Quyết định số 5921 của Ủy ban nhân dân Tp.Hồ Chí Minh trên cơ sở nâng cấp trường dạy nghề Quận 12.

 

Nguyên gốc là Trung tâm dạy nghề Hóc Môn, được thành lập ngày 30/7/1985 và sau đó được đổi tên thành Trung tâm dạy nghề Quận 12 vào 4/1997.

 

Giới thiệu Trung tâm dạy nghề quận 12

 

Suốt 27 năm xây dựng và phát triển, đơn vị đã đạt được nhiều thành tích tốt như: 8 cờ thi đua xuất sắc của Bộ Giáo dục và Ủy ban nhân dân Thành phố; 13 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Ủy ban nhân dân Thành phố; Huân chương lao động Hạng 3 (1999); Huân chương lao động hạng 2 (2009).

 

Sứ mệnh của nhà trường là thiết lập hoạt động dạy và học đa dạng, linh hoạt – đáp ứng nhu cầu học tập suốt đời cho tất cả mọi người. Thể hiện vai trò chủ đạo của cơ sở giáo dục công lập trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội. Cùng với việc cung cấp nguồn nhân lực đa dạng, có trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng việc  học lái xe Trung tâm dạy nghề quận 12.

 

Để đạt được mục tiêu cũng như sứ mệnh đã đặt ra, toàn bộ đội ngũ nhân viên cùng cán bộ nhà trường đã phải cố gắng rất nhiều, ngày càng chú trọng trong công cuộc cải cách, đầu tư hơn nữa về trang thiết bị cũng như chất lượng giảng dạy.

 

2. Các khóa học được đào tạo tại Trung tâm dạy nghề quận 12

 

Trung tâm dạy nghề quận 12 đào tạo hạng bằng A1

Đào tạo học lái xe hạng A1, B1, B2 tại trung tâm dạy nghề quận 12 

 • Thi lái xe A1 TTDN quận 12: Hạng bằng này có chi phí thấp, là hạng bằng cơ bản nên học viên đăng ký học khá đông.
 • Thi lái xe B1, B2 TTDN quận 12: Thời gian học và thi theo đúng quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải. Thường xuyên khai giảng các lớp học mới, số lượng học viên trung bình mỗi khóa lên tới 180 học viên.


3. Quy trình học lái xe tại TTDN quận 12


Sân tập lái xe của Trung tâm dạy nghề quận 12

 

Khi học viên tham gia lớp đào tạo lái xe TTDN quận 12 việc học lái xe sẽ được trải qua các quy trình sau:

 • Nộp hồ sơ đăng ký học lái xe.
 • Nhận hồ sơ, xét duyệt và nhận lịch học theo đăng ký của học viên.
 • Học lý thuyết: Học viên sẽ được cung cấp sách giáo khoa và phần mềm thi thử lí thuyết trên điện thoại. Tham gia lớp học lý thuyết được tổ chức hàng tuần.
 • Học thực hành: Học viên sẽ được học thực hành trực tiếp trên sa hình, có thầy dạy kèm theo trên xe nếu học B2, các buổi linh động do học viên đăng ký.
 • Thi sát hạch: Khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được tham gia kì thi sát hạch. Thi đậu sát hạch sẽ cấp giấy phép lái xe cho học viên.

 

Địa điểm đăng ký học lái xe quận 12

 

4. Ưu điểm của Trung tâm dạy nghề quận 12

 

Phòng học lý thuyết tại Trung tâm dạy nghề quận 12

 

Cơ sở vật chất: trường ngày càng chú trọng trong việc cải thiện cơ sở vật chất. Trang bị thêm nhiều phòng học lý thuyết với đầy đủ hệ thống máy chiếu, mô hình, các loại biển báo, công cụ dụng cụ phục vụ trong công tác giảng dạy


Trang bị thêm phòng học lý thuyết có hệ thống máy tính hơn 20 máy, học sinh được thi thử trực tiếp trên máy tính, thao tác sử dụng để làm quan với bài thi


Tài liệu tại trung tâm được cập nhật mới liên tục nhằm bám sát để thi do Sở GTVT đưa ra, ngoài học các luật về giao thông đường bộ học viên còn được chú trọng giảng dạy về cách xử lý, sửa chữa xe cơ bản cũng như được giáo dục về đạo đức người ngồi lái xe

 

Sân tập thi sát hạch của TTDN quận 12


Trường đề cao không chỉ là tỉ lệ đầu ra cao, tỉ lệ học viên nhận được giấy phép lái xe nhiều mà còn là chất lượng thật sự của tấm bằng lái xe đó


Đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn sư phạm cao, nhiệt tình, tận tâm, có đủ đức đủ tài, luôn theo sát và tận tình chỉ dạy cho các học viên trong suốt quá trình học tập


Trung tâm cam kết chi phí thấp do nhận hồ sơ trực tiếp không qua trung gian, đảm bảo không phát sinh thêm các loại chi phí khác để thêm tiền của học viên

 

Xe tập lái mới tại Trung tâm dạy nghề quận 12


Sân tập lái rộng đạt chuẩn theo quy định của sở GTVT, được trang bị tất cả hệ thống đèn bảng hiệu một cách đày đủ, tập cho học viên xử lý các tình huống xảy ra khi học lái xe A1, B1, B2 tại TTDN quận 12, nắm lý thuyết và ôn luyện lý thuyết bằng việc chạy thực tế trên sa hình


Tỉ lệ đậu sát hạch cao: Khi học viên tham gia  thi lái xe A1, B1, B2 tại Trung tâm dạy nghề quận 12 sẽ được các giáo viên hướng dẫn các mẹo, chỉ dẫn để có thể vượt qua kì thi dễ dàng


Hồ sơ thi được sắp xếp đi mỗi tháng, không có tình trạng tồn hồ sơ như nhiều trung tâm khác, hứa hẹn lịch thi ảo với học viên

 

Đảm bảo đón tiếp và giảng dạy với sự tận tâm và nhiệt tình nhất

 

Sân thi sát hạch xe A1 tại TTDN quận 12

 

Hy vọng qua bài viết trên Hocthilaixe.com đã giúp bạn hiểu rõ thêm về trung tâm dạy nghề quận 12, giúp bạn có thêm lựa chọn khi muốn đăng ký học thi lái xe.

Xem chi tiết

Địa điểm

 • Cơ sở quận 12

  36-HT11, KP3, Phường Hiệp Thành, Quận 12

Đăng ký tư vấn

TƯ VẤN CHỌN KHÓA HỌC PHÙ HỢP NHẤT

Nhập họ và tên
Nhập khoá học và khu vực muốn học
Nhập số điện thoại

Đánh giá trung tâm

Thanh Phước
Thanh Phước - Học viên 

Tiền nào của đó. Đừng ham rẻ.

Đã học khoá học: B2 tại đây.

Ưu điểm

Tiền nào của đó. Đừng ham rẻ. Tui là người kĩ tính tìm hiểu cũng nhiều nơi mới đăng kí.chưa thi lấy bằng nhưng quá trình học ở đây tôi đang nhận được dịch vụ rất chất. Xe đúng xe mới. Em dạy thực hành cũng rất tận tình. Có điều ngán học luật quá nên chưa đi. Không biết khi học luật thì thế nào. Nhưng được hỗ trợ tận tình vậy là thấy đáng tiền rồi. Chỉ mong thi có bằng nhanh và đúng để tui còn mua xe

Điểm cần cải thiện

Trải nghiệm và lời khuyên

+ xem hết
Đánh giá từ học viên, không phải từ Hocthilaixe.
Văn Phát
Văn Phát - Học viên 

Giáo viên của trường dạy rất nhiệt tình và vui vẻ.

Đã học khoá học: B2 tại đây.

Ưu điểm

Giáo viên của trường dạy rất nhiệt tình và vui vẻ . Em cảm ơn thầy vũ rất nhiều. Đã hổ trợ em và các bạn khi đi thi ở hậu giang . Trường dạy và làm việc rất chuyên nghiệp. Chúc trường luôn luôn thành công . Cảm ơn thầy phước và cô nhi rất rất nhiều

Điểm cần cải thiện

Trải nghiệm và lời khuyên

+ xem hết
Đánh giá từ học viên, không phải từ Hocthilaixe.

Viết đánh giá trung tâm

Đánh giá của bạn giúp hàng ngàn học viên lựa chọn nơi học tốt hơn

Đánh giá chung

Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này

Nhận xét

Vui lòng nhập tên khoá học đã tham gia tại trung tâm
Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập tiêu đề
Vui lòng nhập nhận xét ưu điểm
Vui lòng nhập điểm cần cải thiện
Vui lòng nhập trải nghiệm và lời khuyên cho học viên mới
Hotline