Trung Tâm Dạy Nghề Tư Thục Tiến Thành

Trung Tâm Dạy Nghề Tư Thục Tiến Thành
Trung Tâm Dạy Nghề Tư Thục Tiến Thành

Trung Tâm Dạy Nghề Tư Thục Tiến Thành

 • Trung tâm
 • 45 Bùi Đình Tuý, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 7.9
 • 5 đánh giá

Đánh giá tổng quan

7.9

+ học viên đã đăng ký trên Hocthilaixe 40% học viên khuyên học

Giáo viên
7.6
Cơ sở vật chất
8.0
Sân bãi tập
8.8
Thực hành lái xe
8.0
Thực hành lái xe
8.0
Tiến bộ bản thân
7.6
Tư vấn học viên
8.0
Số lượng học viên
8.4
Chăm sóc học viên
8.0
Mức học phí
7.6
Sẵn sàng giới thiệu
7.2

Điểm nổi bật

Lịch thi đúng hẹn

Tỉ lệ đậu cao

Có học thử miễn phí

Học phí hợp lý

Cơ sở vật chất

Hình ảnh hoạt động

Chương trình đào tạo

Khóa học lái xe hạng C

 • Hạng bằng lái/GPLX Bằng lái xe tải hạng C
 • Thời gian học 9 tháng
 • Học phí 15.100.000đ

KHÓA HỌC LÁI XE HẠNG C TIẾN THÀNH

 

Đào tạo học viên tận tình, đảm bảo học viên biết lái ngay từ 1 đến 2 buổi đầu tiên

 

Trường dạy lái xe Tiến Thành có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận trên địa bàn TPHCM, học viên có thể lựa chọn địa điểm học gần mình để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

 

Học phí có thể chia thành nhiều lần đóng, trung tâm sẽ hỗ trợ học viên về thời gian đóng. Cam kết chi phí trọn gói xứng tầm chất lượng, đảm bảo không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

 

Học viên tại trường dạy lái xe Tiến Thành có thể học ngay sau khi đăng ký.

 

Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, cách giảng dạy cổ nhưng không cũ sẽ đào tạo để học viên nắm vứng kiến thức và chắc tay lái 

 

Quý học viên được tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô tận nhà trung tâm sẽ hỗ trợ ghi danh tại nhà, luôn thông báo về lịch học, lịch thi lái xe hạng C tiến thành, thời gian nhận bằng  kịp thời đến các học viên.

Khóa học lái xe hạng B2

 • Hạng bằng lái/GPLX Bằng lái xe hạng B2
 • Thời gian học 7 tháng
 • Học phí 14.150.000đ

KHÓA HỌC LÁI XE B2 TIẾN THÀNH

 

Khóa học nếu bạn học 1 người/1 xe thì giờ học thực hành là 12h, nếu bạn học 2 người/1 xe thì số giờ học thực hành là 24h.

 

Bạn sẽ BIẾT LÁI XE NGAY sau buổi học đầu tiên.

 

GIỜ HỌC LINH ĐỘNG, học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học lái xe ô tô phù hợp với công việc của mình từ Thứ 2 đến Chủ nhật vào các buổi sáng – chiều – tối.

 

ĐỊA ĐIỂM HỌC NHIỀU, TỰ CHỌN, để tiết kiệm thời gian di chuyển của học viên, Trường dạy lái xe Tiến Thành có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận trên địa bàn TPHCM. Rất tiện lợi cho các học viên là chị em phụ nữ nói riêng, cũng như học viên là những người bận rộn nói chung.

 

HỌC PHÍ TRỌN GÓI VÀ HỢP LÝ nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo cho bạn học & thi tại Trường dạy lái xe Tiến Thành đạt kết quả cao nhất. Nếu bạn chưa đủ chi phí, bạn có thể đóng thành 2 – 3 lần.

 

Tại một số trường đào tạo lái xe khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, học viên phải đóng thêm nhiều khoản phí phát sinh khác trong quá trình đào tạo, đặc biệt là chi phí trà nước, tiền biếu cho các giáo viên…

 

Tại trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành tự hào cam kết với bạn 100% không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

 

ĐÀO TẠO HỌC VÀ THI lái xe b2 Tiến Thành CHỈ 7 THÁNG, học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn. Học viên tại trường dạy lái xe Tiến Thành có thể HỌC NGAY sau khi đăng ký.

Khóa học lái xe hạng B1

 • Hạng bằng lái/GPLX Bằng lái xe hạng B1
 • Thời gian học 7 tháng
 • Học phí 15.600.000đ

KHÓA HỌC LÁI XE B1 TIẾN THÀNH

 

Khóa học gồm 12h thực hành nếu bạn học 1 người/ 1 xe, còn nếu bạn học 24h thực hành là 2 người/ 1 xe.

 

Cam kết các điều khoản trong hợp đồng rất rõ ràng về các khoản chi phí, đảm bảo không phát sinh thêm và ghi rõ tổng số giờ học của Quý học viên. Bởi hiện nay, có một số trung tâm đào tạo lái xe giả mạo, ban đầu cam kết học phí giá rẻ cùng với số giờ học lại rất nhiều nhưng thực tế là sau khi học viên nộp tiền và đăng ký, sẽ phát sinh thêm nhiều khoản chi phí khác và đồng thời cắt cớ để bớt giờ học của học viên.

 

Đảm bảo học là đậu NGAY– Chương trình đào tạo bài bản, học viện được học đầy đủ 2 phần lý thuyết và thực hành. Bao thi lái xe B1 tiến thành lý thuyết và thực hành.

 

Học thực hành 1 thầy/1 trò giúp cho học viên tiếp thu dễ dàng, biết lái nhanh, học GIỜ THỰC LÁI nhiều hơn các đơn vị đào tạo 2,3 người trở lên trên xe khác, nên VỮNG TAY LÁI, tỉ lệ đậu cao.

 

Giáo viên có đầy đủ chứng chỉ sư phạm giảng dạy do Sở GTVT TPHCM cấp – vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn học viên. (Không giống một số Trung tâm khác nhận những tài xế lái xe lâu năm vào dạy).

 

Xe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh gồm những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE LTZ 2018, AVEO 2017, VIOS 2017, TOYOTA INNOVA 2017 …

 

Quý học viên được tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô tận nhà. Chúng tôi hỗ trợ ghi danh tại nhà nếu bạn bận rộn về thời gian, đồng thời các thông báo về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng luôn được cập nhật kịp thời đến các học viên.

 

Đảm bảo cho các bạn YÊN TÂM VỮNG TAY LÁI sau khi kết thúc khóa học lái xe ô tô tại các quận ở tphcm của chúng tôi. 

Khóa học lái xe hạng A1

 • Hạng bằng lái/GPLX Bằng lái xe hạng A1
 • Thời gian học 2 tuần
 • Học phí 500.000đ

KHÓA HỌC LÁI XE HẠNG A1 TIẾN THÀNH

 

Với hạng bằng A1 trung tâm cam kết bạn sẽ biết lái ngay sau giờ học đầu tiên.

 

Giảng viên tận tình với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy lái xe sẽ giúp bạn đảm bảo tỉ lệ đậu lên tới 99%.

 

Học viên tập lái bằng xe của mình, nếu có nhu cầu trung tâm sẽ hỗ trợ xe tập lái.

 

Trươc khi thi sát hạch trung tâm sẽ tạo điều kiện cho học viên thi thử bằng xe cảm ứng. 

 

Sân tập lái rộng rãi, thoáng mát, vòng số 8 có kích thước chuẩn theo quy định của bộ GTVT giúp học viên quen tay lái và không bỡ ngỡ khi thi sát hạch.

 

Phòng học lý thuyết được trang bị trang thiết bị hiện đại, có các mô hình, biển báo để dạy về luật giao thông đường bộ và giàn máy tính cho học viên thi thử lý thuyết.

 

Cam kết học phí thấp nhất, 100% không phát sinh trong suốt quá trình học tại trung tâm.

 

Không tồn hồ sơ, không hứa hẹn thời gian thi. Học nhanh, thủ tục đơn giản thi đậu đúng 2 tuần lấy bằng ngay. 

Giới thiệu chung

Trung tâm dạy nghề tư thục lái xe Tiến Thành là một trong những doanh nghiệp lớn tại Việt nam trực thuộc Sở Giao Thông Vận Tải TP.HCM, hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô các hạng A1, B1, B2 và hạng C.

 

1. Giới thiệu về Trung tâm dạy nghề tư thục lái xe Tiến Thành

 

 Giới thiệu về Trung tâm dạy nghề tư thục lái xe Tiến Thành

 

Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên, Trung tâm dạy nghề tư thục lái xe Tiến Thành đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo. Và hiện nay, trung tâm đã tập trung đầu tư mạnh về phương tiện giảng dạy, lớp học lái xe cao cấp, xe tập lái mới cao cấp và thiết bị cảm ứng nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo, giúp quý học viên học và thi GPLX được dễ dàng, đảm bảo tỷ lệ đậu cao nhất từng học viên.

 

Trải qua hơn nhiều năm xây dựng, hoạt động và trưởng thành thì trung tâm đã tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực đào tạo nghề lái xe. Là đơn vị đào tạo lái xe hàng đầu và trọng điểm của Thành phố Hồ Chí Minh, trung bình mỗi năm trung tâm đào tạo và tổ chức thi cấp Giấy phép lái xe cho hơn 3.000 học viên, giúp học viên nắm được Luật giao thông đường bộ và vận dụng thực tế khi tham gia giao thông, nâng cao ý thức...

 

Giới thiệu về Trung tâm dạy nghề tư thục lái xe Tiến Thành

 

Bằng lòng yêu nghề và tinh thần quyết tâm xây dựng, trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành cùng tập thể cán bộ giáo viên công nhân viên đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách, để từng bước xây dựng nhà trường, từ một đơn vị có quy mô trung bình 450 học viên một khoá, và liên tục phát triển lên đến hơn 1.000 học viên/ khóa, đứng hàng đầu tại TPHCM từ năm 2010 đến nay.

 

2. Các khóa học tại Trung tâm dạy nghề tư thục lái xe Tiến Thành

 

Trường có các khóa học lái xe ô tô hạng A1, B1, B2 và C. Gần như đầy đủ các khóa học lái xe cơ bản, phổ biến nhất hiện nay

 

 

 

Các khóa học tại Trung tâm dạy nghề tư thục lái xe Tiến Thành

 

 

3. Chi tiết chương trình học lái xe tại Tiến Thành 

 

Đào tạo giai đoạn 1: (học lái xe căn bản)

 

- Trước hết, các bạn sẽ học về các kỹ năng lái xe căn bản nhất bao gồm: hướng dẫn thao tác vào số nóng / số nguội – phương pháp phối hợp chân ga và chân thắng với chân côn, cách căn lề vạch, tim đường… 

 

- Học kỹ phần lý thuyết. (Học viên chỉ cần học 2 buổi qua bảng mẹo học thi lý thuyết của trường biên soạn “Học là đậu 100%” chỉ dành riêng cho học viên của Tiến Thành. Học viên cũng có thể tự học thêm tại nhà: trường sẽ cung cấp miễn phí tài liệu, đĩa cùng với mẹo học lý thuyết cho bạn.

 

- Thực hành ngay các thao tác lái xe căn bản trên xe tập lái đời mới của trường.

 

Đào tạo giai đoạn 2: (Rèn luyện kỹ năng lái xe)

 

- Ở giai đoạn này, học viên sẽ áp dụng và rèn luyện sao cho nhuần nhuyễn các thao tác lái xe căn bản đã học ở giai đoạn 1 và tiếp tục học thực hành các thao tác nâng cao.

 

- Thực hành tập lái các bài sa hình trong bãi tập ĐẠT CHUẨN 10.000 m2 như Sở GTVT quy định (giáo viên sẽ hướng dẫn kỹ lưỡng các bước thực hiện và mẹo để hỗ trợ học viên thi đạt kết quả tốt nhất).

 

- Thực hành tập lái ngoài đường trường trên các tuyến đường thực tế (giúp bạn tự tin vững tay lái sau khi có bằng).

 

4. Những điểm mạnh vượt trội của trường dạy lái xe TPHCM – Tiến Thành

 

Uy tín hàng đầu: “Rõ ràng & minh bạch” là sự uy tín của trường. Tất cả các cam kết không chỉ được nói bằng lời mà đều được nêu đầy đủ và rõ ràng trong hợp đồng với học viên. Chúng tôi không mập mờ về bất kỳ thông tin gì về dịch vụ đào tạo lái xe như những trung tâm khác.

 

Chất lượng đào tạo chuyên nghiệp: Học viên của trường sẽ được đào tạo bài bản, đúng chuẩn của Sở GTVT quy định. Học viên được tập lái ngoài đường thực tế nhiều hơn để sau khi có bằng các bạn sẽ tự tin khi lái xe ngoài đường trường với sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tình và vui vẻ.

 

Cơ sở vật chất hiện đại: Với các loại xe thực hành ĐỜI MỚI gần 200 xe có máy lạnh giúp cho học viên học thoải mái và nhanh chóng tiếp thu bài học. Cùng với sân tập sa hình được đầu tư xây dựng theo đúng chuẩn thi của Sở GTVT nhằm nâng cao tỷ lệ đậu giúp cho học viên đạt kết quả tốt nhất.

 

 Thế mạnh của Trung tâm dạy nghề tư thục lái xe Tiến Thành

 

Địa hình: Được thiết kế bám sát theo yêu cầu bài thi và đạt chuẩn theo quy định.

 

Giá cả khóa học: Tại trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành, tự hào cam kết với bạn 100% không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học. Nếu học viên chưa đủ chi phí, học viên có thể đóng thành 2 – 3 lần.

 

Bao tỉ lệ đậu: Đảm bảo học là đậu NGAY– Chương trình đào tạo bài bản, học viện được học đầy đủ 2 phần lý thuyết và thực hành. Bao thi lại lý thuyết và thực hành.

 

Xe tập lái: Xe thực hành tập lái cam kết là Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh gồm những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE LTZ 2018, AVEO 2017, VIOS 2017, TOYOTA INNOVA 2017… Xe được trang bị đầy đủ các thiết bị, hệ thống phanh chuẩn và được kiểm tra bảo hành thường xuyên.

 

Thế mạnh của Trung tâm dạy nghề tư thục lái xe Tiến Thành

 

Đội ngũ giảng viên: Là những con người đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Tại Tiến Thành, không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, nghiệp vụ sư phạm của giáo viên. Đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

 

Thủ tục hồ sơ: Thủ tục đơn giản nhất, ngắn gọn nhất, có hỗ trợ ghi danh tại nhà và trên toàn quốc.

 

Qua bài những review đánh giá xác thực của Hocthilaixe.con, chúng tôi mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn phù hợp trường học lái xe.g

Xem chi tiết

Địa điểm

 • Cơ sở Bình Thạnh

  45 Bùi Đình Tuý, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ký tư vấn

Nhập họ và tên
Nhập khoá học và khu vực muốn học
Nhập số điện thoại

Đánh giá trung tâm

Trần Văn Tản
Trần Văn Tản - Học viên 

Trung tâm đào tạo tốt, học viên hài lòng

Đã học khoá học: tại đây.

Ưu điểm

Học ở đây rất tốt. Tôi 48 tuổi, công việc nhiều. Đi học vào t7, chủ nhật. Giao viên không thu thêm tiền của tôi. Tôi vừa thi xong. 85/100 điểm tuy ko cao. Tôi được hỗ trợ rất nhiệt tình. tôi rất hài lòng. Cảm ơn thầy cô giáo.

Điểm cần cải thiện

Trường xếp lịch thi hơi lâu mới đầu cũng lo lắng mà cuối cùng thì cũng ổn

Trải nghiệm và lời khuyên

+ xem hết
Đánh giá từ học viên, không phải từ Hocthilaixe.
Trịnh Kim Vui
Trịnh Kim Vui - Học viên 

Đội ngũ giảng viên trường tốt, đào tạo nhiệt tình

Đã học khoá học: tại đây.

Ưu điểm

Mình vừa thi sát hạch xong hôm qua và cảm thấy rất hài lòng khi đã chọn học ở Tiến Thành. Để có kết quả ổn như vậy là nhờ có sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giáo viên của trường.

Điểm cần cải thiện

Mình thấy rất tốt không cần cải thiện mà nên phát huy thêm

Trải nghiệm và lời khuyên

+ xem hết
Đánh giá từ học viên, không phải từ Hocthilaixe.
Trần Công Toán
Trần Công Toán - Học viên 

Đăng kí học lái nhưng không như thỏa thuận, Học lí thuyết và học thực hành bị điều đi quá xa, k có xe đón như thỏa thuận.

Đã học khoá học: tại đây.

Ưu điểm

Trường này học thấy chán, được cái nhiều xe tập thoi

Điểm cần cải thiện

Đăng kí học lái nhưng không như thỏa thuận, Học lí thuyết và học thực hành bị điều đi quá xa, k có xe đón như thỏa thuận. Lịch thi báo nhưng không cập nhật cho học viên.

Trải nghiệm và lời khuyên

+ xem hết
Đánh giá từ học viên, không phải từ Hocthilaixe.

Viết đánh giá trung tâm

Đánh giá của bạn giúp hàng ngàn học viên lựa chọn nơi học tốt hơn

Đánh giá chung

Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này

Nhận xét

Vui lòng nhập tên khoá học đã tham gia tại trung tâm
Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập tiêu đề
Vui lòng nhập nhận xét ưu điểm
Vui lòng nhập điểm cần cải thiện
Vui lòng nhập trải nghiệm và lời khuyên cho học viên mới
Zalo
Hotline