Trường trung cấp giao thông Tiến Bộ

Trường trung cấp giao thông Tiến Bộ
Trường trung cấp giao thông Tiến Bộ

Trường trung cấp giao thông Tiến Bộ

 • Trường
 • 7.1
 • 5 đánh giá

Đánh giá tổng quan

7.1

+ học viên đã đăng ký trên Hocthilaixe 80% học viên khuyên học

Giáo viên
6.8
Cơ sở vật chất
7.2
Sân bãi tập
8.0
Thực hành lái xe
6.4
Thực hành lái xe
6.4
Tiến bộ bản thân
7.2
Tư vấn học viên
6.8
Số lượng học viên
6.8
Chăm sóc học viên
6.4
Mức học phí
7.6
Sẵn sàng giới thiệu
8.0

Điểm nổi bật

Hệ thống sân sát hạch

Tỉ lệ đậu cao

Cơ sở vật chất

Hình ảnh hoạt động

Chương trình đào tạo

Khóa học lái xe hạng C

 • Hạng bằng lái/GPLX Bằng lái xe tải hạng C
 • Thời gian học
 • Học phí

KHÓA HỌC LÁI XE HẠNG C TIẾN BỘ

 

- Có hợp đồng cam kết về học phí, đảm bảo sẽ không phát sinh trong suốt quá trình học thi lái xe hạng C Tiến Bộ.

- Tại Trường Tiến Bộ có 3 khung giờ học vào sáng, trưa, chiều. Học viên có thể linh hoạt đăng ký giờ học theo lịch rãnh.

- Học viên tại trường sẽ được đào tạo về cả lý thuyết và vững thực hành, học viên ra trường sớm có kiến thức và kĩ năng tốt.

- Học viên được thực hành trên các dòng xe mới hiện nay, có máy lạnh mở trong quá trình học.

- Bãi tập sa hình rộng lớn, nằm vị trí thuận tiện cho học viên di chuyển. Trường chú trọng trồng nhiều cây xanh mang lại không khí trong lành thoải mái nhất cho học viên, sa hình đạt chuẩn theo quy định sát với bài thi sát hạch nhằm đảm bảo tỉ lệ đậu của học viên.

- Giáo viên tạo điều kiện cho mọi học viên được tập đủ các loại địa hình, đa dạng tình huống bất ngờ để học viên quen xử lý.

- Đào tạo học lái xe trong thời gian ngắn đúng quy định, không dây dưa kéo dài thời gian, học viên cũng có thể rút ngắn thời gian đào tạo nếu muốn.

- Tài liệu học và thi miễn phí, học viên được cung cấp tài liệu và phần mềm thi thử.

- Tập lái thực hành với hình thức 1 kèm 1 nhằm giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất.

- Trường có hỗ trợ khu vực ăn uống và nghỉ ngơi cho học viên ở xa, thuận tiện trong quá trình học tập.

Khóa học lái xe hạng B2

 • Hạng bằng lái/GPLX Bằng lái xe hạng B2
 • Thời gian học
 • Học phí 13.600.000đ

KHÓA HỌC LÁI XE B2 TIẾN BỘ

 

- Khóa học lái xe hạng B2 Tiến Bộ: Đào tạo học lái xe trong thời gian ngắn đúng quy định, không dây dưa kéo dài thời gian, học viên cũng có thể rút ngắn thời gian đào tạo nếu muốn.

- Tài liệu học và thi lái xe B2 Tiến Bộ miễn phí, học viên được cung cấp phần mềm để tự ôn luyện 

- Tập lái thực hành với hình thức 1 kèm nhằm giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất.

- Học phí đảm bảo trọn gói và hợp lý nhất, cam kết 100% trong quá trình học không phát sinh chi phí khác cho tới lúc lấy bằng.

- Giờ học lái xe rất linh hoạt, học viên tự chọn và sắp xếp lịch học lái xe ô tô cho mình tại Trung tâm sao cho phù hợp với công việc từ Thứ 2 – thứ 7 vào các buổi trong ngày (sáng – chiều – tối, đặc biệt không phải đóng thêm phí dạy ngoài giờ vào cuối tuần).

- Học viên tại trường trung cấp giao thông Tiến Bộ sẽ được đào tạo bài bản, vững cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Đảm bảo tỉ lệ đậu cao, hơn 90% học viên tốt nghiệp sớm.

- Dòng xe thực hành đời mới, có máy lạnh được mở suốt trong thời gian học, giúp học viên thoải mái về tinh thần, dễ tiếp thu bài giảng

- Bãi tập sa hình rộng lớn, nằm vị trí thuận tiện cho học viên di chuyển. Trường chú trọng trồng nhiều cây xanh mang lại không khí trong lành thoải mái nhất cho học viên, sa hình đạt chuẩn theo quy định sát với bài thi sát hạch nhằm đảm bảo tỉ lệ đậu của học viên

- Giáo viên tạo điều kiện cho mọi học viên được tập đủ các loại tình huống xử lý xe như:chạy xe trên đường cao tốc, lái xe qua ngã ba ngã tư, nơi giao nhau đông người…

- Được nhiều học viên phản hồi tích cực khi học xong tại Trường Dạy nghề Tư Thục Lái xe Tiến Bộ.

- Trường đặc biệt hỗ trợ khu vực ăn uống và nghỉ ngơi cho học viên ở xa, thuận tiện trong quá trình học tập.

Khóa học lái xe hạng B1

 • Hạng bằng lái/GPLX Bằng lái xe hạng B1
 • Thời gian học 3,5 tháng
 • Học phí 13.600.000đ

KHÓA HỌC LÁI XE  B1 TIẾN BỘ

 

- Đào tạo học lái xe trong thời gian ngắn đúng quy định, không dây dưa kéo dài thời gian, học viên cũng có thể rút ngắn thời gian đào tạo nếu muốn.

- Tài liệu học và thi miễn phí, học viên được cung cấp phần mềm để tự ôn luyện.

- Tập lái thực hành với hình thức 1 kèm nhằm giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất.

- Học phí đảm bảo trọn gói và hợp lý nhất, cam kết 100% trong quá trình học không phát sinh chi phí học thi lái xe B1 Tiến Bộ nào khác cho tới lúc lấy bằng.

- Giờ học lái xe rất linh hoạt, học viên tự chọn và sắp xếp lịch học lái xe ô tô cho mình tại Trung tâm sao cho phù hợp với công việc từ Thứ 2 – thứ 7 vào các buổi trong ngày (sáng – chiều – tối, đặc biệt không phải đóng thêm phí dạy ngoài giờ vào cuối - tuần).

- Học viên tại Trường dạy lái xe Tiến Bộ sẽ được đào tạo bài bản, vững cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Đảm bảo tỉ lệ đậu cao, hơn 90% học viên tốt nghiệp sớm.

- Dòng xe thực hành đời mới, có máy lạnh được mở suốt trong thời gian học, giúp học viên thoải mái về tinh thần, dễ tiếp thu bài giảng.

- Bãi tập sa hình rộng lớn, nằm vị trí thuận tiện cho học viên di chuyển. Trường chú trọng trồng nhiều cây xanh mang lại không khí trong lành thoải mái nhất cho học viên, sa hình đạt chuẩn theo quy định sát với bài thi sát hạch nhằm đảm bảo tỉ lệ đậu của học viên.

- Giáo viên tạo điều kiện cho mọi học viên được tập đủ các loại tình huống xử lý xe như:chạy xe trên đường cao tốc, lái xe qua ngã ba ngã tư, nơi giao nhau đông người…

- Được nhiều học viên phản hồi tích cực khi học xong tại Trường Dạy nghề Tư Thục Lái xe Tiến Bộ.

Khóa học lái xe hạng A2

 • Hạng bằng lái/GPLX Bằng lái xe hạng A2
 • Thời gian học 3 tuần
 • Học phí 800.000đ

KHÓA HỌC LÁI XE A2 TIẾN BỘ

 

Khóa học lái xe hạng A2 tại Trường đào tạo lái xe Tiến Bộ đào tạo học lái xe trong thời gian ngắn đúng quy định, không dây dưa kéo dài thời gian, học viên cũng có thể rút ngắn thời gian đào tạo nếu muốn.

 

Tài liệu học và thi miễn phí, học viên được cung cấp phần mềm để tự ôn luyện. 

 

Học phí đảm bảo trọn gói và hợp lý nhất, cam kết 100% trong quá trình học không phát sinh chi phí khác cho tới lúc lấy bằng.

 

Giờ học lái xe rất linh hoạt, học viên tự chọn và sắp xếp lịch học lái xe ô tô cho mình sao cho phù hợp với công việc, các buổi trong ngày (sáng – chiều – tối) cam kết không phải đóng thêm phí dạy ngoài giờ vào cuối tuần.

 

Học viên tại trường sẽ được đào tạo bài bản, vững cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Đảm bảo tỉ lệ thi lái xe A2 Tiến Bộ đậu cao, hơn 90% học viên tốt nghiệp sớm.

 

Dòng xe thực hành đời mới, có máy lạnh được mở suốt trong thời gian học, giúp học viên thoải mái về tinh thần, dễ tiếp thu bài giảng.

 

Bãi tập sa hình rộng lớn, nằm vị trí thuận tiện cho học viên di chuyển. Trường chú trọng trồng nhiều cây xanh mang lại không khí trong lành thoải mái nhất cho học viên, sa hình đạt chuẩn theo quy định sát với bài thi sát hạch nhằm đảm bảo tỉ lệ đậu của học viên.

 

Giáo viên tạo điều kiện cho mọi học viên được tập đủ các loại tình huống xử lý xe như:chạy xe trên đường cao tốc, lái xe qua ngã ba ngã tư, nơi giao nhau đông người…

 

Được nhiều học viên phản hồi tích cực khi học xong tại Trường Dạy nghề Tư Thục Lái xe Tiến Bộ.

 

Trường đặc biệt hỗ trợ khu vực ăn uống và nghỉ ngơi cho học viên ở xa, thuận tiện trong quá trình học tập.

Khóa học lái xe hạng A1

 • Hạng bằng lái/GPLX Bằng lái xe hạng A1
 • Thời gian học 2 tuần
 • Học phí 500.000đ

KHÓA HỌC LÁI XE  A1 TIẾN BỘ

 

- Giáo viên tạo điều kiện cho mọi học viên được tập đủ các loại tình huống xử lý xe như: chạy xe trên đường cao tốc, lái xe qua ngã ba ngã tư, nơi giao nhau đông người…

- Thời gian đào tạo ngắn chỉ 1 tuần với 2 buổi lý thuyết học viên đã có thể tự tin thi lái xe A1 tiến bộ.

- Tài liệu học và thi miễn phí, học viên được cung cấp phần mềm thi thử, bộ tài liệu 250 câu để tự ôn luyện. 

- Học viên tập lái bằng chính xe của mình, trung tâm có hỗ trợ luyện thi trên xe cảm ứng để học viên quen tay.

- Học phí hợp lý, cam kết trọn gói trong quá trình học không phát sinh chi phí khác cho tới lúc lấy bằng.

- Trong giờ hành chính không giới hạn tập xe với hạng bằng A1.

- Học viên học lái xe hạng A1 Tiến Bộ sẽ được đào tạo bài bản, vững cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Đảm bảo tỉ lệ đậu cao, 100% học viên tốt nghiệp sớm.

- Bãi tập sa hình đạt chuẩn theo kích thước quy đinh của sở GTVT. Trường chú trọng trồng nhiều cây xanh mang lại không khí trong lành thoải mái nhất cho học viên.

- Trường Dạy nghề Tư Thục Lái xe Tiến Bộ được nhiều học viên đánh giá là trường đào tạo có tâm và uy tín.

Giới thiệu chung

Trường Tiến Bộ có đội ngũ giáo viên lành nghề, tận tâm trong giảng dạy, giàu kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức cho học viên.

 

1. Giới thiệu

 

Trường trung cấp giao thông Tiến Bộ tại Tân Phú ra đời sớm từ năm 1991 đến nay trường đã đạo tạo cho hơn 30.000 học viên lái xe. Với trang thiết bị tiên tiến hiện đại. Đội ngũ giáo viên lành nghề, tận tâm trong giảng dạy, giàu kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức cho học viên. Giảng viên luôn quan tâm và thấu hiểu, cùng chia sẻ với học viên những khó khăn trong quá trình học tập.

 

Giới thiệu Trường dạy nghề tư thục lái xe Tiến Bộ

 

Với phương châm đặt học viên làm trung tâm, Trường dạy lái xe Tiến Bộ luôn cố gắng cải cách, đem lại những lợi ích tốt nhất cho học viên khi học lái xe ở Tiến Bộ

 

Chất lượng cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy được cải thiện hằng ngày. Đây được đánh giá là trường đào tạo lái xe giá cả phải chăng và phù hợp chất lượng.

 

2. Các khóa học

 

Học viên có thể tham gia có các khóa học lái xe Tiến Bộ tại Tân Phú như học lái xe ô tô hạng A1, A2, B1, B2 và C. Gần như đầy đủ các khóa học lái xe cơ bản, phổ biến hiện nay.

 

Khóa học thi lái xe hạng A1 tại Tiến Bộ: Lịch học vào các ngày trong tuần, linh hoạt thời gian

 

Trường dạy nghề tư thục lái xe Tiến Bộ đào tạo các khóa học nào

 

Khóa học thi lái xe hạng A2 tại Tiến Bộ: Không giới hạn tập lái đối với học viên tự xử dụng xe của mình

 

Khóa học thi lái xe hạng B1 tại Tiến Bộ: Bằng lái xe B1 có số lượng học viên nữ đang ký nhiều. Lượng học viên tốt nghiệp lấy bằng cao 99%

 

Các khóa học tại trường dạy nghề tư thục lái xe Tiến Bộ

 

Khóa học thi lái xe hạng B2 tại Tiến Bộ: Bằng B2 là hạng bằng có số lượng học viên đăng ký nhiều nhất, mỗi khóa trung tâm cấp bằng cho gần 180 học viên

 

Khóa học thi lái xe hạng C tại Tiến Bộ: Tuy hạng bằng này có ít học viên đăng ký nhưng trường vẫn khai giảng và đi hồ sơ liên tục, không tồn hồ sơ lâu quá 3 tháng.

 

3. Quy trình học lái xe 

 

Tại trường đào tạo lái xe Tiến Bộ việc học lái xe sẽ được trải qua các quy trình sau:

 • Nộp hồ sơ đăng ký học lái xe.
 • Nhận hồ sơ kèm theo tài liệu học luật giao thông cho quý học viện.( quý học viên giữ biên nhận đến khi nhận bằng), xét duyệt và nhận lịch học theo đăng ký của học viên.
 • Học lý thuyết: Học viên sẽ được cung cấp sách giáo khoa và được thi thử lí thuyết. Tham gia lớp học lý thuyết được tổ chức hàng tuần.
 • Học thực hành: Học viên sẽ được học với hình thức 1 người /1xe /1 thầy, giờ học linh động do học viên đăng ký.
 • Thi lái xe các hạng A1, A2, B1, C tại Tiến Bộ: Khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được tham gia kì thi tốt nghiệp để cấp chứng chỉ nghề và đủ điều kiện tham gia kì thi sát hạch. Thi tốt nghiệp gồm thi lý thuyết và thi thực hành

 

4. Ưu điểm nổi bật 

 

Cơ sở vật chất tiên tiến và đầy đủ với hệ thống phòng học chuyên môn: Tất cả các phòng học đều đáp ứng đủ tiêu chuẩn, có đầy đủ các thiết bị dạy học: mô hình, phim, đèn chiếu hoặc thiết bị, dụng cụ tháo lắp,bộ biển báo...

 • Phòng học Pháp luật giao thông đường bộ.
 • Phòng học Kỹ thuật lái xe.
 • Phòng máy vi tính gồm máy chủ và 20 máy con , đầy đủ thiết bị cho học viên thực hành thi thử lý thuyết.

 

Giáo án và tài liệu học tập: Được cập nhật mới và cung cấp đầy đủ cho học viên.

 

Hệ thống bài ôn luyện và thiết bị kiểm tra: Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo quy định thi của sở GTVT.

 

Sân tập lái Trường dạy nghề tư thục lái xe Tiến Bộ

 

Sân tập lái: Có diện tích lớn, đường tập rộng cho hai xe chạy, thoáng mát, luôn chú trọng trồng nhiều cây xanh xung quanh để học viên thoải mái nhất khi luyện tập.

 

Đầy đủ địa hình tập lái theo quy chuẩn. Đã tạo lập các tình huống để tập lái trên bãi tập

 

Có đủ hệ thống biển báo hiệu đường bộ, đủ tình huống các bài học theo nội dung chương trình đào tạo. Kích thước các hình tập lái phù hợp với tiêu chuẩn Trung tâm Sát hạch lái xe do sở Giao thông vận tải quy định.

 

Xe tập lái như thế nào?

 • Là những dòng xe đời mới, xe được vệ sinh liên tục, luôn đảm bảo vệ sinh và luôn mới. 
 • Có đủ xe tập lái hạng tương ứng với lưu lượng đào tạo ghi trong giấy phép đào tạo lái xe.
 • Có giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.
 • Có hệ thống phanh phụ bố trí bên ghế ngồi của giáo viên dạy thực hành lái xe, kết cấu chắc chắn, thuận tiện, an toàn, bảo đảm hiệu quả phanh trong quá trình sử dụng.
 • Xe có máy lạnh mở suốt quá trình tập lái.
 • Có gắn biển xe “TẬP LÁI” theo mẫu quy định.
 • Có Giấy chứng nhận kiểm định đầy đủ và có giấy phép tập lái xe theo mẫu qui định.

 

Đội ngũ giáo viên: Lành nghề, giàu kinh nghiệm, luôn lắng nghe và chia sẻ với học viên để có những phương pháp day phù hợp nhất. Quá trình luyện tập 1 kèm 1 nâng cao tỷ lệ đậu.

 

Tỉ lệ học viên ra trường: Tỷ lệ cao so với những trung tâm khác.

 

Thủ tục hồ sơ: Thủ tục nhanh gọn chỉ 10 phút, mau chóng đơn giản và thuận tiện nhất cho học viên. Đi hồ sơ nhanh, thi lẹ, lấy bằng sớm.

 

Học phí đào tạo: Học viên có thể chia học phí ra thành nhiều lần đóng. Trường cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên và cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào trong suốt quá trình học.

Xem chi tiết

Địa điểm

Đăng ký tư vấn

Nhập họ và tên
Nhập khoá học và khu vực muốn học
Nhập số điện thoại

Đánh giá trung tâm

Tú Minh
Tú Minh - Học viên 

Thầy tận tình, giúp đỡ học viên

Đã học khoá học: B2 tại đây.

Ưu điểm

Dịch vụ học lái xe tốt ạ, mn đăng ký học nhé

Điểm cần cải thiện

Trải nghiệm và lời khuyên

+ xem hết
Đánh giá từ học viên, không phải từ Hocthilaixe.
Đinh Công Mạnh
Đinh Công Mạnh - Học viên 

Nơi học mát mẻ, dễ tìm, giảng viên dạy dễ hiểu

Đã học khoá học: B2 tại đây.

Ưu điểm

Mát mẻ, dễ tìm, có học viên, khi đăng kí bạn sẽ nhận được tài liệu thì chịu khó tìm hiểu sơ hôm lên học thầy sẽ giải toàn bộ đề và thắc mắc, như thế sẽ nhanh và hiệu quả đến ngày thi thì cứ yên tâm mà làm bài thôi

Điểm cần cải thiện

Thủ tục làm hồ sơ hơi lâu, lần mình đi làm mất 2 3 tiếng

Trải nghiệm và lời khuyên

+ xem hết
Đánh giá từ học viên, không phải từ Hocthilaixe.
Ngọc Thảo
Ngọc Thảo - Học viên 

Giáo viên dạy lý thuyết 10/10 thầy trưởng phòng đào tạo dạy thật, thi thật, dễ hiểu

Đã học khoá học: tại đây.

Ưu điểm

Giáo viên dạy lý thuyết 10/10 thầy trưởng phòng đào tạo dạy thật, thi thật, dễ hiểu

Điểm cần cải thiện

Trường nên xem xét lại cách làm việc mấy cô bên văn phòng, rát chán

Trải nghiệm và lời khuyên

+ xem hết
Đánh giá từ học viên, không phải từ Hocthilaixe.

Viết đánh giá trung tâm

Đánh giá của bạn giúp hàng ngàn học viên lựa chọn nơi học tốt hơn

Đánh giá chung

Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này

Nhận xét

Vui lòng nhập tên khoá học đã tham gia tại trung tâm
Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập tiêu đề
Vui lòng nhập nhận xét ưu điểm
Vui lòng nhập điểm cần cải thiện
Vui lòng nhập trải nghiệm và lời khuyên cho học viên mới
Hotline