Trường Trung Cấp Giao thông Vận Tải Miền Nam

Trường Trung Cấp Giao thông Vận Tải Miền Nam
Trường Trung Cấp Giao thông Vận Tải Miền Nam

Trường Trung Cấp Giao thông Vận Tải Miền Nam

 • Trường
 • 288 Nguyễn Văn Linh - An Khánh - Ninh Kiều - Cần Thơ
 • 8.1
 • 15 đánh giá

Đánh giá tổng quan

8.1

50+ học viên đã đăng ký trên Hocthilaixe 100% học viên khuyên học

Giáo viên
7.9
Cơ sở vật chất
8.1
Sân bãi tập
8.1
Thực hành lái xe
8.1
Thực hành lái xe
8.1
Tiến bộ bản thân
8.1
Tư vấn học viên
8.3
Số lượng học viên
8.7
Chăm sóc học viên
8.5
Mức học phí
7.7
Sẵn sàng giới thiệu
7.5

Điểm nổi bật

Thủ tục đơn giản

Học 1 Kèm 1

Xe tập đời mới

Hệ thống sân sát hạch

Học phí hợp lý

Cơ sở vật chất

Giáo viên có tâm nhiệt tình

Hình ảnh hoạt động

Chương trình đào tạo

Khóa học lái xe hạng C

 • Hạng bằng lái/GPLX Bằng lái xe tải hạng C
 • Thời gian học 5,5 tháng
 • Học phí 11.500.000đ

KHÓA HỌC LÁI XE HẠNG C TRƯỜNG TC GTVT MIỀN NAM

 

- Học phí hạng C trọn gói, được chia ra nhiều lần hoặc đóng luôn 1 lần phù hợp với tình hình tài chính của mọi học viên.

- Tuy là khóa ít người đăng ký nhưng tỷ lệ học viên đậu luôn cao hơn 95%.

- Cơ sở vật chất khang trang, mới hoàn toàn, được đầu tư cải tiến thường xuyên.

- Thủ tục làm hồ sơ nhanh chóng, đăng ký xong học liền.

- Cam kết lịch thi đúng như thời hạn mà trung tâm đã cam kết trên hợp đồng.

- Sân sát hạch rộng rãi, mát mẻ, trồng nhiều cây xanh.

- Có nhân viên đến tận nhà hỗ trwoj đăng ký ghi danh nếu học viên cần.

 

Khóa học lái xe hạng B2

 • Hạng bằng lái/GPLX Bằng lái xe hạng B2
 • Thời gian học 3,5 tháng
 • Học phí 9.800.000đ

KHÓA HỌC LÁI XE HẠNG B2 TRƯỜNG TC GTVT MIỀN NAM

 

- Cấp miễn phí bộ tài liệu 600 câu hỏi sát hạch lái xe theo quy định mới nhất của trung tâm, ngoài ra còn hướng dẫn tải phần mềm ôn thi lý thuyết.

- Có hỗ trợ đăng ký học lái xe B2 tại nhà nếu như học viên bạn không đến trung tâm đăng ký được.

- Học phí trọn gói, đã niêm yết theo quy định, không phát sinh.

- Học viên có thể chia ra đóng học phí làm 2 – 3 lần thuận tiện với tình hình tài chính của học viên.

- Thủ tục hồ sơ không phức tạp, không rườm rà, rất nhanh và gọn.

- Sân sát hạch B2 rộng rãi, được bố trí địa hình học thực hành chuẩn như khi thi.

 

Khóa học lái xe hạng A1

 • Hạng bằng lái/GPLX Bằng lái xe hạng A1
 • Thời gian học 1 tuần
 • Học phí 410.000đ

KHÓA HỌC LÁI XE HẠNG A1 TRƯỜNG TC GTVT MIỀN NAM

 

- Là khóa học có học học phí rẻ, cam kết trọn gói, nhưng học viên phải đóng thêm lệ phí thi và phí cấp bằng lái xe, vì các khoản này không bao gồm

- Quy trình học lái xe nhanh gọn, được học lý thuyết không giới hạn số buổi, học thực hành theo giờ.

- Phòng học trang bị đầy đủ dụng cụ cho quá trình học, cơ sở vật chất hiện đại, luôn được  trường đầu từ đổi mới.

- Sân sát hạch rộng rãi, có đủ các bài thi, vòng số 8 đúng chuẩn.

- Học viên học trên chính xe của mình, nếu muốn học trên xe cảm ứng trung tâm sẽ hỗ trợ cho tập trước giờ thi.

- Được học với những giáo viên có kiến thức kinh nghiệm vũng chắc, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, tiếp thu nhanh.

 

Giới thiệu chung

Bạn đang muốn đăng ký học lái xe để có thể tìm kiếm được một công việc tốt như mong muốn. Nhưng đã 1 tuần trôi qua bạn vẫn chưa thể tìm được địa chỉ dạy lái xe tốt tại Cần Thơ nơi bạn đang sinh sống? Thế thì hãy thử trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời tại Trường Trung cấp Giao thông vận tải Miền Nam.

 

Cùng nhau theo dõi bài viết mà Hocthilaixe.com đã tổng hợp về Trường Trung cấp Giao thông vận tải Miền Nam, nơi có chất lượng đào tạo lái xe tốt và có nhiều điều mới mà có thể bạn chưa biết mà nơi này đem đến.

 

1. Sơ lược lịch sử hình thành và phát triển của Trường Trung cấp Giao thông vận tải Miền Nam

 

Sơ lược lịch sử hình thành và phát triển của Trường Trung cấp Giao thông vận tải Miền Nam

 

Trường trung cấp GTVT miền Nam là một trường công lập trực thuộc Tổng cục Đường bộ Việt Nam, có trụ sở chính tọa lạc tại trung tâm thành phố Cần Thơ.

 

Luôn giữ vững vị trí số 1 trong hệ thống các trường Trung cấp chuyên nghiệp ở thành phố Cần Thơ nói riêng và khu vực đồng bằng sông Cửu Long cũng như một số tỉnh thành phía Nam.

 

Trải qua gần 30 năm phát triển, trường luôn là một địa chỉ đào tạo lái xe uy tín hàng đầu trong hệ thống các trường Trung cấp dạy học lái xe chuyên nghiệp ở thành phố Cần Thơ nói riêng và  khu vực đồng bằng sông Cửu Long và một số tỉnh thành phía nam.

 

Trường Trung cấp Giao thông vận tải Miền Nam tiền thân là trường Trung học GTVT Miền Nam trực thuộc Cục Đường bộ Việt Nam, được thành lập ngày 09/8/1983 với tên gọi ban đầu là Trường công nhân kỹ 726 thuộc Liên hiệp các xí nghiệp xây dựng công trình giao thông VII. Qua nhiều lần đổi tên vào ngày 14/7/2010, Trường mang tên chính thức là Trường Trung cấp Giao thông vận tải Miền Nam. 

 

Trường có diện tích rộng rãi, khuôn viên đẹp đẽ với nhiều cây xanh thoáng mát, hệ thống phòng học lý thuyết, xưởng thực tập, sân thực tập, đều nằm trong khuôn viên Nhà trường đầy đủ tiện nghi, có nhà để xe cho học viên và giảng viên.

 

2. Nguyên nhân nào làm nên một nơi đào tạo lái xe Trường Trung cấp Giao thông vận tải Miền Nam uy tín?

 

Các khóa học được đào tạo bài bản

 

Khóa học lái xe hạng A1: Là khóa học được tổ chức khai giảng và tuyển sinh liên tục hàng tuần, đăng ký khóa học xong là được xếp lớp học ngay không phải chờ, thời gian học lái xe hạng A1 rất nhanh, có bằng sớm, không cam kết hay hứa hẹn nhiều mà chỉ làm đúng như những gì đã cam kết trong hợp đồng.

 

Khóa học lái xe hạng A1 Miền Nam

 

Khóa học lái xe ô tô hạng B2: Mức học phí học B2 giá rẻ, đúng với quy định mà Sở GTVT đưa ra, được cấp phát tài liệu học ôn thi lý thuyết miễn phí sau khi đã đăng ký xong xuôi khóa học tại trung tâm, được học không giới hạn, học vào tất cả các ngày trong tuần thuận tiện cho học viên, học vào cuối tuần không thu thêm phí.

 

Khóa học lái xe ô tô hạng B2 Miền Nam

 

Khóa học lái xe tải hạng C: Được học trên xe tải mới, có giáo viên giảng dạy nhiệt tình, miễn phí chi phí xăng xe, xe tập lái được vệ sinh thường xuyên, bảo trì và bảo dưỡng, được hướng dẫn học lái xe trên sa hình và đường trường đông đúc thực tế giúp học viên có thể lái xe thuần thục và có thể xử lý tình huống tốt.

 

Khóa học lái xe tải hạng C Miền Nam

 

Quá trình làm thủ tục nhanh, không đợi lâu

 

Quá trình làm thủ tục nhanh, không đợi lâu

 

Học viên khi đăng ký cần mang theo:

 • 1 bản sao CMND hoặc căn cước công dân.
 • 4 tấm ảnh thẻ 3x4 nền xanh chuẩn quy định.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • Tiền nộp học phí lái xe.

 

Trình tự học lái xe tại Trường Trung cấp Giao thông vận tải Miền Nam

 

Học lý thuyết lái xe: Được trường cấp bộ tài liệu học ôn thi lái xe, học thoải mái lý thuyết, học vào thứ 3 – 5 – 7 trong tuần, cơ sở vật chất khang trang, phòng học lý thuyết trang bị đầy đủ quạt, máy chiếu, bảng bút, hỗ trợ đầy đủ thiết bị, dụng cụ cần thiết trong suốt quá trình học lái xe của học viên.

 

Học lý thuyết lái xe

 

Học thực hành lái xe: Được học thực hành trên xe cảm ứng của trung tâm, nhưng học viên phải trả phí tập lái xe, vì mức học phí của trung tâm giá rất rẻ và không bao gồm chi phí tập lái, được hướng dẫn học các bài thi sa hình để làm quen tay lái, giúp học viên thi cuối khóa dễ dàng hơn.

 

Học lý thuyết lái xe linh hoạt thời gian

 

Thi sát hạch: Là phần thi cuối cùng quyết định học viên có được cấp bằng lái xe hay không, sau khi thi xong phần thi sát hạch nếu may mắn đậu thì sẽ được Trường Trung cấp Giao thông vận tải Miền Nam cấp bằng lái xe.

 

Lý do gì khiến cư dân Cần Thơ đổ xô tham gia học lái xe tại Trường Trung cấp Giao thông vận tải Miền Nam?

 

Đội ngũ giảng viên: Là những người có nhiều kiến thức và kinh nghiệm, không vì vậy mà tự cao hay gắt gỏng, la mắng học viên. Họ luôn vui vẻ, hướng dẫn học viên nhiệt tình trong suốt thời gian học tại trường, có kỹ năng giảng dạy, hiểu và nắm bắt tâm lý học viên, đưa ra nhiều phương pháp dạy học hay để nâng cao chất lượng đào tạo.

 

Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm

 

Hệ thống trang thiết bị hiện đại: Trường luôn đầu tư vào cơ sở vật chất, cứ mỗi tháng là bảo trì bảo dưỡng các thiết bị, phục vụ tốt nhu cầu và đảm bảo an toàn cho tất cả học viên khi học lái xe tại trường, có bố trí cây xanh và nhiều vật dụng cần thiết phục vụ quá trình giảng dạy.

 

Sân tập lái xe rộng lớn: Có bãi đất tập lái xe rất lớn, phục vụ cho nhiều học viên, tuy sân hơi nắng nhưng có nhiều chỗ vẫn bố trí cây xanh và ghế đá cho học viên nghĩ ngơi, có bài bố hệ thống sân sát hạch giống như khi thi chính thức, học viên dễ dàng làm quen với địa hình tập lái, nhanh chóng làm quen với tay lái.

 

Sân tập lái xe rộng lớn Miền Nam

 

Học phí giá rẻ: Học phí tại Trường Trung cấp Giao thông vận tải Miền Nam có giá rẻ nhất nhì Cần Thơ, giá đã niêm yết, không phát sinh chi phí, nhưng học viên phải đóng thêm các chi phí như lệ phí cấp bằng, lệ phí thi và chi phí học lái trên xe cảm ứng của trung tâm vì mức học phí không bao gồm các khoản lệ phí.

 

Hình thức đào tạo mới mẻ: Trường Trung cấp Giao thông vận tải Miền Nam luôn tìm ra những phương pháp giảng dạy mới nhất để dạy cho học viên nhanh tiếp thu bài học, được học theo hình thức 1 giáo viên dạy 1 – 2 học viên trên 1 xe, nhằm giúp học viên nhanh hiểu bài và được kèm sát trong suốt quá trình học lái xe tại trường.

 

Trường Trung cấp Giao thông vận tải Miền Nam luôn tìm ra những phương pháp giảng dạy mới nhất để dạy cho học viên nhanh tiếp thu bài học

 

Cấp tài liệu miễn phí: Sau khi học viên đăng ký thủ tục lái xe xong thì nhân viên tư vấn sẽ cung cấp tài liệu học ôn thi, hướng dẫn tải cả ứng dụng ôn luyện lý thuyết và thực hành tại nhà cho những học viên bận không đến trung tâm học được hoặc những học viên chưa nắm chắc bài học cũng sẽ được cấp.

 

Xe tập lái an toàn: Xe tập lái được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên nên học viên có thể an tâm trong lúc tập lái xe, xe được gắn cảm ứng đúng như khi thi sát hạch, học trên xe của trung tâm phải đóng thêm phí theo giờ vì học phí mà học viên nộp không bao gồm chi phí học thực hành lái xe.

 

Xe tập lái được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên

 

Trường Trung cấp Giao thông vận tải Miền Nam là một địa chỉ dạy lái xe uy tín, luôn cải tiến và đổi mới về chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của học viên. Bạn codn băn khoăn không biết nên chọn trung tâm nào để theo học lái xe thì Trường Trung cấp Giao thông vận tải Miền Nam là nơi dạy lái xe tốt bạn nên thử.

 

Xem chi tiết

Địa điểm

 • Cơ sở Cần Thơ

  288 Nguyễn Văn Linh - An Khánh - Ninh Kiều - Cần Thơ

Đăng ký tư vấn

Nhập họ và tên
Nhập khoá học và khu vực muốn học
Nhập số điện thoại

Đánh giá trung tâm

Ngọc Tâm
Ngọc Tâm - Học viên 

Giáo viên có nhiều kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy nhiệt tình

Đã học khoá học: B2 tại đây.

Ưu điểm

Giáo viên có nhiều kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy nhiệt tình

Điểm cần cải thiện

Xe tập cũ, có mùi

Trải nghiệm và lời khuyên

+ xem hết
Đánh giá từ học viên, không phải từ Hocthilaixe.
Tâm Linh
Tâm Linh - Học viên 

Được học thực hành trên xe cảm ứng của trung tâm

Đã học khoá học: C tại đây.

Ưu điểm

Được học thực hành trên xe cảm ứng của trung tâm

Điểm cần cải thiện

Phải trả phí tập lái

Trải nghiệm và lời khuyên

+ xem hết
Đánh giá từ học viên, không phải từ Hocthilaixe.
Khánh Thành
Khánh Thành - Học viên 

Cơ sở vật chất khang trang, phòng học lý thuyết trang bị đầy đủ quạt

Đã học khoá học: C tại đây.

Ưu điểm

Cơ sở vật chất khang trang, phòng học lý thuyết trang bị đầy đủ quạt

Điểm cần cải thiện

Sân nhỏ, nhiều rác

Trải nghiệm và lời khuyên

+ xem hết
Đánh giá từ học viên, không phải từ Hocthilaixe.

Viết đánh giá trung tâm

Đánh giá của bạn giúp hàng ngàn học viên lựa chọn nơi học tốt hơn

Đánh giá chung

Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này
Bạn cần đánh giá tiêu chí này

Nhận xét

Vui lòng nhập tên khoá học đã tham gia tại trung tâm
Vui lòng nhập họ tên
Vui lòng nhập tiêu đề
Vui lòng nhập nhận xét ưu điểm
Vui lòng nhập điểm cần cải thiện
Vui lòng nhập trải nghiệm và lời khuyên cho học viên mới
Hotline