Top 6+ trường dạy lái xe có ƯU ĐÃI KHỦNG được dân tình đổ xổ đăng ký sau dịch COVID-19

Top 6+ trường dạy lái xe có ƯU ĐÃI KHỦNG được dân tình đổ xổ đăng ký sau dịch COVID-19

Top 6+ trường dạy lái xe có ƯU ĐÃI KHỦNG được dân tình đổ xổ đăng ký sau dịch COVID-19

Cập nhật lúc 03/03/2021 13:37
Hãy cùng chúng tôi khám phá các trường dưới đây. Dưới đây là danh sách các trường dạy lái xe được đánh giá nhiều nhất và đang có nhiều ưu đãi học phí khủng nhất trong tháng này.

  Việc có quá nhiều trung tâm khiến cho bạn thật phân vân và khó lựa chọn khi muốn đăng ký học lái xe. Bạn không biết thực hư về thông tin của các trường cũng như chi phí ra sao? 

   

  Hãy cùng chúng tôi khám phá các trường dưới đây. Dưới đây là danh sách các trường dạy lái xe được đánh giá nhiều nhất và đang có nhiều ưu đãi học phí khủng nhất trong tháng này. 

   

  Đặc biệt, khi đăng ký thành công khóa học B1 B2 qua nền tảng Hocthilaixe.com bạn sẽ được voucher GIẢM GIÁ NGAY 500.000 VNĐ. Chương trình chỉ áp dụng với các khóa học bằng lái xe B1, B2 khi đăng ký các trường dưới đây.

   

  LƯU Ý:

  - Thời gian voucher chỉ có giá trị từ 1/3/2021 đến 30/4/2021, vì vậy hãy theo dõi và đăng ký nhanh cho mình khóa học nhé.

   

  - Voucher được áp dụng cho các Trường/Trung tâm đối tác của Học Thi Lái Xe.

   

  >>> Voucher giảm ngày 500.000 VND chỉ còn 50 SUẤT ĐĂNG KÝ cuối cùng <<<

   

  Trung tâm đào tạo lái xe Miền Nam

   

  Trung tâm đào tạo lái xe Miền Nam là đơn vị đào tạo sát hạch lái xe chất lượng, uy tín. Trung tâm hoạt động trong ngành lái xe và đã được Sở GTVT cấp chứng nhận đào tạo.

   

  Tại sao bạn nên tin tưởng lựa chọn Trung tâm đào tạo lái xe Miền Nam?

   

  Thời gian học chủ động. Bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian khi đăng ký tại Trung tâm đào tạo lái xe Miền Nam. Bạn có thể học vào cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính mà không tốn thêm chi phí chi trả nào.

   

  Chương trình học 1 kèm 1. Các học viên thường ngại ngần đặt câu hỏi khi học chung với nhiều người, do đó dẫn đến chất lượng học tập không tốt. Tại đây bạn có thể lựa chọn cách dạy 1 kèm 1 để cả giáo viên và học viên đều có thể tập trung tốt vào việc dạy và học.

   

  Thủ tục đăng ký nhanh, gọn. Thấu hiểu được sự bận rộn của các bạn nên Trung tâm đào tạo lái xe Miền Nam rất linh hoạt trong việc làm hồ sơ đăng ký. Hỗ trợ làm hồ sơ tận nhà hoặc cơ quan miễn phí nếu bạn không thể đến đăng ký được.

   

  hệ thống sân bãi tập rộng rãi

   

  Hệ thống sân tập rộng rãi, thoáng mát. Trung tâm đào tạo lái xe Miền Nam có sân sát hạch đạt tiêu chuẩn của Bộ GTVT, diện tích hơn 20.000 m2.

   

  Các khóa học tại Trung tâm đào tạo lái xe Miền Nam

   

  Khóa học lái xe hạng A1: Thời gian học và thi trong 2 tuần. Ngoài ra, còn có hỗ trợ tư vấn và đăng ký tại nhà cho các học viên đăng ký theo nhóm hoặc công ty.

   

  Khóa học lái xe B1: Thời gian đào tạo từ 5 – 6 tháng. Xe thực hành là xe Vios, Kia, Innova.

   

  Khóa học bằng lái xe B2: Học viên được học thực hành 1 kèm 1 và thời gian dạy trong vòng 4 tháng. Được chọn giờ học và có giáo viên đưa đón khi thực hành.

   

  Khóa học bằng lái xe tải hạng C: Xe thực hành là xe tải Cửu Long đời mới. Bãi tập xe được trang bị đủ 10 bài thi tiêu chuẩn của Sở và học viên sẽ được học trong 7 tháng.

   

  khóa học lái xe tại văn phòng ghi danh điện biên phủ

   

  Học phí chi tiết của từng khóa học

   

  Khóa học lái xe máy A1: Học phí trọn gói là 700.000 VNĐ, bao gồm khám sức khỏe, chụp hình miễn phí ngay tại trung tâm và tài liệu ôn thi sát với đề của Sở.

   

  Khóa học lái xe B1: Học phí tại Trung tâm đào tạo lái xe Miền Nam thu theo đúng quy định của Sở là 17.900.000 VNĐ và được cho là rẻ nhất quận Bình Thạnh.

   

  Khóa học bằng lái xe B2: Học phí trọn gói 16.900.000 VNĐ đã bao gồm hết các chi phí xăng xe, bãi tập, lương giáo viên,..

   

  khóa học bằng lái xe b1 tại văn phòng ghi danh điện biên phủ

   

  Khóa học bằng lái xe tải hạng C: Học viên chỉ cần đóng 17.900.000 VNĐ là có thi lấy bằng lái C.

   

  Ưu đãi đặc biệt dành cho học viên trong tháng này

   

  Học viên chỉ cần đóng trước 9.000.000 VNĐ sẽ được xếp lớp đi học ngay.

   

  Đối với học viên đăng ký theo nhóm 3 – 5 người sẽ được giảm thêm 600.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ.

   

  >>> Voucher giảm ngày 500.000 VND chỉ còn 50 SUẤT ĐĂNG KÝ cuối cùng <<<

   

  Trung tâm Đào tạo Lái xe Thành Đạt

   

  Trung tâm là một trong những địa chỉ hàng đầu về đào tạo bằng lái xe số sàn, số tự động và ô tô tải. 

   

  Trung tâm có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và tổ chức các cuộc thi bằng lái xe. Sau các khóa học tại trung tâm,, các bạn không những có được giấy phép lái xe mà còn được đào tạo thêm kỹ năng lái xe chuẩn mực và các kiến thức cơ bàn về xe, luật. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia giao thông sau khi đã học tại trung tâm.

   

  Kể từ sau 2019, trung tâm đã đẩy mạnh đầu tư các thiết bị để phục vụ học tập, đội ngũ giáo viên nâng cao chất lượng giảng dạy hơn, để công tác đào tạo ngày càng được cải tiến hơn nữa.

   

  Những điều làm nên lợi thế của trung tâm Thành Đạt:

   

  Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kỳ thi khi học ở đây. Tỷ lệ học viên đậy sát hạch tại trung tâm hơn 96%, một con số mà khó trung tâm nào có thể đạt được.

   

  Cơ sở vật chất vừa được đổi mới, hệ thống phòng học lý thuyết có máy tính thực hành thi thử lý thuyết.

   

  Trung tâm thường có những chương trình ưu đãi học phí, đặc biệt là khi đăng ký theo nhóm.

   

  Đặc biệt, học viên sẽ được học thực hành và lý thuyết ngay sau khi đăng ký.

   

  Hệ thống sân tập của trung tâm rộng rãi, thoáng mát, được xây dựng theo đúng chuẩn sân sát hạch của Sở GTVT.

   

  cơ sở vật chất tại trung tâm thành đạt

   

  Các khóa học tại trung tâm 

   

  Trung tâm hiện đang có những khóa đào tạo bằng lái xe:

   

  Thi bằng lái xe máy hạng A1: Các bạn sẽ được tập thử xe cảm ứng trước khi thi, thi thử miễn phí trên phần mềm và được sách tài liệu ôn miễn phí. Thời gian học và thi trong vòng 2 tuần và có bằng lái ngay sau thi 15 ngày.

   

  khóa học bằng lái xe A1 tại thành đạt

   

  Khóa học lái xe số tự động B1: Học viên có thể đăng ký lịch học theo thời gian rảnh vì trung tâm có các lớp học lý thuyết liên tục. Thời gian học trong 5 tháng gồm 16 giờ thô và 2 giờ xe cảm ứng hoặc 30 giờ thô. 

   

  Khóa học lái xe ô tô B2: Khóa học đào tạo bài bản của các kỹ năng lái xe. Thời gian học trong 3 tháng và được thực hành với các xe đời mới như: Toyota Wigo, Kia Morning, Vios,..

   

  Khóa học lái xe tải hạng C: Học viên được chọn thời gian học phù hợp với công việc của mình. Thời gian học trong 6 tháng với 168 giờ học lý thuyết và 752 giờ học thực hành.

   

  Học phí các khóa học 

   

  Khóa học bằng lái xe máy hạng A1: Lệ phí đăng ký dự thi trọn gói là 700.000 VNĐ đã bao gồm phí khám sức khỏe.

   

  Khóa học bằng lái ô tô B1: Học phí trọn gói 17.000.000 VNĐ bao gồm tất cả các chi phí hồ sơ dự thi, tài liệu học tập, phí cấp bằng, phí đào tạo. Nếu bạn đã biết lái xe có thể đăng ký gói chỉ thi không học 14.000.000 VNĐ và có thể lựa chọn đăng ký học luật 250.000 VNĐ (bao gồm tài liệu), tập xe 200.000 VNĐ/ giờ và xe cảm ứng 450.000 VNĐ/ giờ. 

   

  Khóa học bằng lái xe hạng B2: Khóa học gồm 2 gói. Khóa trọn gói bao gồm cả hướng dẫn thực hành có giá 16.000.000 VNĐ. Đối với gói không thực hành, học viên chỉ cần đóng 14.000.000 VNĐ. Học viên có thể đóng học phí thành nhiều lần trong quá trình học.

   

  khóa học lái xe b2 tại thành đạt

   

  Khóa học lái xe hạng C: Tương tự như B1 và B2, những học viên đã biết lái xe chỉ cần đóng 14.000.000 VNĐ phí đăng ký và cấp thẻ thi. Đối với những học viên đào tạo từ đầu, học phí chi trả là 20.000.000 VNĐ, học phí trọn gói và không phát sinh thêm gì trong quá trình học.

   

  Trung tâm Đào tạo Lái xe Sài Gòn 3T

   

  Trung tâm Sài Gòn 3T là một doanh nghiệp lớn tại Đồng Nai chuyên về lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe. Trung tâm có bãi tập sa hình rộng hơn 10.000 m2 nằm ngay trung tâm Thành phố Biên Hòa cùng rất nhiều chi nhánh khác trên toàn quốc.

   

  Vì sao bạn nên lựa chọn Trung tâm Sài Gòn 3T?

   

  Học phí trọn gói không phát sinh. Học phí được báo là học phí trọn gói, bao gồm tiền xăng xe, sân tập, giáo viên và học viên sẽ không cần tốn thêm bất cứ chi phí nào.

   

  Trang thiết bị hiện đại. Trung tâm sở hữu sân tập rộng tiêu chuẩn với mô hình Singapore và có thiết bị cảm ứng chấm điểm khi thực hành.

   

  Khai giảng lớp học thường xuyên. Trung tâm liên tục khai giảng các khóa học mới nên học viên có thể đăng ký học bất cứ lúc nào. Thời gian học linh động kể cả Thứ Bảy và Chủ Nhật.

   

  lớp học tại trung tâm lái xe sài gòn 3t

   

  Chất lượng học tập gần như tuyệt đối. Với hình thức học tập là 1 kèm 1, tỷ lệ các học viên đậu tại trung tâm gần như là 100%.

   

  Các khóa học tại trung tâm

   

  Khóa học bằng lái xe A1: Khóa được nhiều người đăng ký nhất. Học viên học và thi trong vòng 1 tuần, rất thuận lợi cho ai có thời gian bận rộn.

   

  Khóa học bằng lái xe B2: Thời gian học chỉ trong vòng 3 tháng với 22 giờ học thực hành và được học lý thuyết không giới hạn thời gian. Học viên được trải nghiệm mô hình lái xe Singapore duy nhất tại Việt Nam.

   

  khóa học bằng lái xe B2 tai sài gòn 3t

   

  Khóa học lái xe tải hạng C: Thời gian học trong vòng 4 tháng. Xe thực hành là các xe tải Kia đời 2018. Đặc biệt có khi học lý thuyết, các học viên sẽ được tặng tiệc buffet nếu đăng ký sớm trong tháng này.

   

  Học phí chi tiết các khóa học

   

  Khóa học bằng lái xe A1: Chi phí tại trung tâm khá rẻ, chỉ 590.000 VNĐ, đã bao gồm phí chụp hình. Học viên có thể đóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho trung tâm. Học viên có thể tự khám sức khỏe hoặc được miễn phí khám sức khỏe khi đăng ký theo nhóm.

   

  Khóa học bằng lái xe ô tô B2: Lệ phí bằng B2 tại trung tâm là 11.800.000 VNĐ – rẻ hơn rất nhiều so với các trung tâm khác tại Đồng Nai. Chi phí trọn gói mà không phát sinh thêm các phí như: học ngoài giờ, giáo viên,..

   

  chi phí học b2 tại sài gòn 3t

   

  Khóa học lái xe tải hạng C: Học phí trọn gói là 15.800.000 VNĐ đã bao gồm tất cả phí từ lúc đăng ký đến lúc nhận bằng. Học viên chỉ cần mang theo CMND để đăng ký là được.

   

  >>> Voucher giảm ngày 500.000 VND chỉ còn 50 SUẤT ĐĂNG KÝ cuối cùng <<<

   

  Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hóc Môn

   

  Tuy chỉ là trung tâm còn non trẻ, mới thành lập được 3 năm nhưng trung tâm đã đào tạo ra hàng ngàn học viên và có rất nhiều đánh giá tốt từ các học viên.

   

  Ưu điểm nổi bật của Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hóc Môn

   

  Giáo viên tận tâm. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là những bậc thầy, cô giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tình với học viên. Thầy, cô thường xuyên đưa ra các phương pháp dạy học mới mẻ để học viên có thể dễ dàng học nhất.

   

  Cơ sở vật chất được đầu tư kỹ càng. Dù còn non trẻ trong lĩnh vực đào tạo lái xe nhưng trung tâm luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất học tập. Các xe tập lái đều được trang bị túi khí an toàn, dán phim cách nhiệt và hệ thống máy lạnh trong suốt quá trình học lái xe.

   

  trung tâm dạy lái xe hóc môn

   

  Thời gian linh hoạt. Học viên có thể hoàn toàn chủ động sắp xếp và đăng ký giờ học lái xe kể cả ngoài giờ mà không phải đóng thêm phí.

   

  Chương trình tiết kiệm. Trung tâm đặc biệt có chương trình tiết kiệm nhằm hỗ trợ chi phí bớt cho học viên, tuy nhiên vẫn được đào tạo bài bản cho đến khi có GPLX. 

   

  Các khóa học đang được đào tạo tại trung tâm

   

  Khóa học lái xe hạng A1: Thời gian đăng ký và thi chỉ vỏn vẹn trong 1 tuần. Học viên có thể đăng ký bất cứ lúc nào với các khóa được tổ chức hàng tuần.

   

  Khóa học lái xe mô tô hạng A2: Học viên được hướng dẫn tải phần mềm ôn tập tại nhà. Được thực hành và học lý thuyết. Thời gian học trong vòng 2 tuần.

   

  Khóa học bằng lái xe hạng B1: Học viên học theo hình thức học thực hành 1 kèm 1 với thời gian đào tạo là 3.5 tháng. Và bạn có thể học lý thuyết không giới hạn cho đến khi tự tin thi.

   

  xe tập lái thực hành b1 tại trung tâm hóc môn

   

  Khóa học bằng lái xe B2: Học viên được đưa đón gần nhà theo các lộ trình xe di chuyển. Ngoài ra, còn được phát thêm bộ tài liệu 600 câu hỏi ôn thi lái xe – đồng hành trong thời gian 3.5 tháng.

   

  Khóa học lái xe hạng C: Các bạn đăng ký tại trung tâm sẽ được hỗ trợ photo giấy tờ, chụp hình, làm thủ tục tại nhà miễn phí. Thời gian học được rút ngắn hơn, tiết kiệm thời gian hơn, chỉ trong 5 tháng.

   

  Học phí chi tiết từng khóa học

   

  Khóa học lái xe hạng A1: Lệ phí đăng ký dự thi là 700.000 VNĐ, bao gồm học phí 475.000 VNĐ, lệ phí thi 90.000 VNĐ, lệ phí cấp GPLX 135.000 VNĐ.  

   

  Khóa học lái xe mô tô hạng A2: Học viên chỉ cần đóng 2.000.000 VNĐ, trong đó phí học là 1.775.000 VNĐ và phí thi, cấp bằng là 225.000 VNĐ. 

   

  Khóa học bằng lái xe hạng B1: Lệ phí trọn gói 17.000.000 VNĐ bao gồm 15.515.000 VNĐ học phí, lệ phí 2 giờ cảm ứng là 900.000 VNĐ và 585.000 VNĐ tiền lệ phí thi. Chương trình tiết kiệm học phí còn 14.000.000 VNĐ.

   

  Khóa học bằng lái xe B2: Mức học phí trọn gói 16.000.000 VNĐ bao gồm: tiền học 14.615.000 VNĐ, lệ phí thi, cấp bằng 585.000 VNĐ và 2 giờ tập cảm ứng 800.000 VNĐ. Học viên được cung cấp tài liệu miễn phí và không tốn thêm chi phí phát sinh nếu có học ngoài giờ. Bạn có thể chọn chương trình tiết kiệm với 13.000.000 VNĐ đã bao gồm tất cả chi phí.  

   

  Khóa học lái xe hạng C: Lệ phí bao gồm tất cả chi phí từ lúc đăng ký đến khi nhận bằng là 18.000.000 VNĐ. Chi tiết gồm: học phí 16.515.000 VNĐ, lệ phí thi và cấp bằng 585.000 VNĐ và 2 giờ tập xe cảm ứng 900.000 VNĐ. Đặc biệt với chương trình tiết kiệm chỉ còn 15.000.000 VNĐ cho toàn khóa học. 

   

  xe tải tập lái trung tâm lái xe hóc môn

   

  Đặc biệt có ưu đãi dành riêng cho những nhóm học viên khi đăng ký ngay trong tháng này.

   

  >>> Voucher giảm ngày 500.000 VND chỉ còn 50 SUẤT ĐĂNG KÝ cuối cùng <<<

   

  Trung tâm Đào tạo lái xe Trường Sơn

   

  Trường Sơn là một trung tâm hoạt động chuyên về lĩnh vực Đào tạo lái xe hơi (xe ô tô) các loại Xe tự động (B1), Xe số sàn (B2), Xe tải (C). Trung tâm luôn nghiên cứu đổi mới quy trình quản lý chất lượng dịch vụ đào tạo, giúp quý học viên vững tay lái và tự tin thi đậu lấy bằng được dễ dàng. Trung tâm hiện đang cố gắng mở rộng quy mô sát hạch bằng cách liên kết với nhiều trung tâm đào tạo khác.

   

  Tại sao bạn nên tin tưởng học ở Trường Sơn? 

   

  Trung tâm có quy mô lớn. Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm có hơn 1.500 học viên với các hệ thống phòng học đa dạng, sân tập lái rộng 14 000m2  được đổ bằng bê tông và bố trí đủ bài để học thực hành tốt nhất theo đúng chuẩn quy định của Bộ GTVT.

   

  sân tập lái trung tâm trường sơn

   

  Học viên được cấp bằng nhanh chóng. Sau khi thi xong, học viên sẽ được nhận bằng đúng với lịch hẹn mà không cần chờ đợi. Học viên chỉ cần mang CMND hoặc hộ chiếu đến văn phòng trung tâm là có thể nhận GPLX.

   

  Tỉ lệ đậu sát hạch cao. Trung tâm luôn đứng trong top các trường có tỉ lệ học viên đậu sát hạch cao. Theo thống kê trung bình, tỉ lệ học viên đậu sát hạch và được cấp GPLX tại trung tâm là 90%.

   

  Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Các giáo viên tại trung tâm đều là những thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm, được đào tạo cả về kiến thức, kỹ năng lái xe và đạo đức trong dạy học. Tuyệt đối sẽ không có các trường hợp vòi vĩnh hay làm khó học viên.

   

  đội ngũ giáo viên tại trường

   

  Các khóa học đang được dạy tại trung tâm

   

  Khóa học bằng lái xe hạng B1 tại Trường Sơn: Thời gian đăng ký đến lúc thi từ 4 – 5 tháng. Học viên được học thực hành đến 20h và có thể thoải mái chọn lịch học cho mình kể cả Thứ 7, Chủ Nhật hoặc ngày Lễ.

   

  Khóa học bằng lái xe hạng B2 tại Trường Sơn: Thời gian đăng ký đến lúc thi của học viên chỉ trong 4 tháng. Trong những trường hợp viên học lý thuyết chưa vững có thể đăng ký học lại miễn phí.

   

  Khóa học bằng lái xe hạng C tại Trường Sơn: Thời gian đăng ký đến lúc thi trong vòng 6 – 7 tháng. Đặc biệt khi bạn đăng ký nhóm từ 3 người trở lên, bạn sẽ được học tận nhà.

   

  Học phí chi tiết các khóa học

   

  Khóa học bằng lái xe hạng B1: Học phí trọn gói 17.500.000 VNĐ, đã bao gồm tất cả lệ phí và học viên không cần phải đóng thêm bất cứ gì.

   

  khóa học bằng lái xe hạng b1

   

  Khóa học bằng lái xe hạng B2: Học phí trọn gói 16.500.000 VNĐ. Học viên sẽ không tốn thêm bất cứ chi phí nào khác ngoài số tiền này.

   

  Khóa học bằng lái xe hạng C: Học phí trọn gói là 18.500.000 VNĐ, mức phí rẻ nhất so với các trường trong cùng khu vực. Học viên đươc miễn phí học ngoài giờ.

   

  >>> Voucher giảm ngày 500.000 VND chỉ còn 50 SUẤT ĐĂNG KÝ cuối cùng <<<

   

  Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Đại Phúc

   

  Trung tâm đã được chính Sở GTVT và Sở Lao động Thương bình và Xã hội cấp giấy phép hoạt động đào tạo vào 2019. Qua nhiều năm phát triển, trung tâm luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm hài lòng nhất cho các bạn học viên.

   

  Lý do bạn nên học lái xe tại Đại Phúc

   

  Cơ sở uy tín, pháp lý rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi học tại trung tâm vì ở đây có giấy cấp phép hoạt động từ Sở GTVT cấp. Ngoài ra, học viên còn được cam kết bằng hợp đồng, phiếu thu và biên nhận học phí đầy đủ.

   

  giới thiệu trung tâm đại phúc

   

  Chi phí cạnh tranh, có giá ưu đãi. Trung tâm luôn tạo điều kiện hỗ trợ học phí cho học viên bằng các chương trình ưu đãi, đóng học phí nhiều lần.

   

  Xe tập lái là các dòng xe đời mới 2019. Học viên được tập lái trên các con xe đời mới như: Vios 2019,..được vệ sinh sạch sẽ sau khi học.

   

  Tự do lựa chọn thời gian học. Đối với các bạn bận rộn có thể hoàn toàn đăng ký học được. Bạn có thể đăng ký theo thời gian rảnh bạn.

   

  Đưa rước thực hành khắp HCM. Trung tâm có xe đưa đón quý học viên đến nơi tập lái.

   

  Kinh nghiệm đào tạo dày dặn. Bề dày đào tạo 5 năm cùng đội ngũ giáo viên tận tâm, chu đáo. Tất cả mong mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách.

   

  Các khóa học đang được dạy tại trung tâm

   

  Khóa học lái xe máy: Trung tâm nhận đăng ký sát hạch cả A1 và A2. Thời gian từ lúc đăng ký cho đến lúc nhận bằng là 1 tháng.

   

  Khóa học bằng lái xe B1: Thời gian học khoảng 4 tháng gồm 8 giờ lý thuyết và 12 giờ học lái trên xe Vios 2019. Các bạn không chắc về lý thuyết có thể đăng ký học lại miễn phí, không giới hạn.

   

  thi sát hạch lái xe b1

   

  Khóa học lái xe B2: Được lựa chọn học 1 hoặc 2 học viên trên 1 xe. Học viên sẽ được học lý thuyết, thực hành nhuần nhuyễn 11 bài sa hình và tập lái xe cảm ứng.

   

  Khóa học lái xe tải hạng C: Học viên được chủ động thời gian trong việc học và có thể đăng ký tại nhà hoặc công ty.

   

  Học phí chi tiết các khóa học

   

  Khóa học bằng lái xe A1: Học phí là 700.000 VNĐ, đã trọn gói.

   

  Khóa học bằng lái xe A2: Học phí trọn gói là 3.500.000 VNĐ.

   

  học lý thuyết tại trung tâm đại phúc

   

  Khóa học bằng lái xe B1: Học phí trọn gói 14.500.000 VNĐ đã bao gồm: tài liệu ôn luyện, chi phí thuê xe, chi phí học lái,.. Học viên có thể đóng từ 2 – 3 lần.

   

  Khóa học lái xe B2: Học phí 13.500.000 VNĐ. Học viên đóng trước một khoản để làm hồ sơ và có thể đóng phần còn lại trong quá trình học.

   

  Khóa học lái xe tải hạng C: Học phí 16.000.000 VNĐ bao gồm: chi phí xăng xe, bãi tập, các lệ phí thi, hồ sơ, tiền giáo viên dạy học..

   

  >>> Voucher giảm ngày 500.000 VND chỉ còn 50 SUẤT ĐĂNG KÝ cuối cùng <<<

   

  Sau những khóa học, không chỉ có giấy phép lái xe mà kỹ năng lái xe mới đáng quý. Chúng tôi tin rằng khi đọc đến đây, bạn đã có quyết định cho mình một trung tâm thích hợp. Hãy nhanh tay đăng ký cho mình một khóa học để được hưởng nhiều ưu đãi trong tháng này nhé. 

  Đăng ký Tư Vấn Online Miễn Phí

  Nhập họ và tên
  Nhập khoá học muốn học
  Nhập địa chỉ
  Nhập số điện thoại
  TỔNG HỢP 5 trung tâm có sân thi sát hạch lái xe tại TPHCM

  TỔNG HỢP 5 trung tâm có sân thi sát hạch lái xe tại TPHCM

  Mon, 31/05/2021 - lượt xem: 10539
  Sân thi sát hạch lái xe là một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng, uy tín của trung tâm đào tạo lái xe. Vậy ở TPHCM có trung tâm nào sở hữu sân thi sát hạch lái xe. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.
  Những Trang Thông Tin Giấy Phép Lái Xe Cần Tham Khảo Khi Muốn Học Lái Xe

  Những Trang Thông Tin Giấy Phép Lái Xe Cần Tham Khảo Khi Muốn Học Lái Xe

  Mon, 31/05/2021 - lượt xem: 2432
  Khi muốn đăng ký học lái xe thì những trang thông tin giấy phép lái xe là điều rất quan trọng. Vì những trang này chia sẻ kiến thức về trường/trung tâm, kinh nghiệm học bằng lái,...
  Học bằng lái xe hạng C - Học ở đâu chất lượng uy tín ?

  Học bằng lái xe hạng C - Học ở đâu chất lượng uy tín ?

  Mon, 31/05/2021 - lượt xem: 1303
  Tài xế lái xe tải là một trong những ngành nghề cần thiết trong xã hội hiện nay, khi mà các hoạt động vận chuyển ngày càng phát triển. Vậy học lái xe tải ở đâu uy tín, chất lượng tại TPHCM?
  TOP 5 Trung Tâm Có Lịch Thi Sát Hạch Lái Xe TPHCM Sớm Nhất

  TOP 5 Trung Tâm Có Lịch Thi Sát Hạch Lái Xe TPHCM Sớm Nhất

  Sun, 30/05/2021 - lượt xem: 5711
  Bạn đang lo lắng dịch COVID - 19 sẽ ảnh hưởng đến lịch thi sát hạch lái xe của bạn trong thời gian tới. Vậy trung tâm nào có lịch thi sát hạch lái xe TPHCM sớm nhất sau dịch?
  Top 6 Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Máy TPHCM Tốt Nhất

  Top 6 Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Máy TPHCM Tốt Nhất

  Sun, 30/05/2021 - lượt xem: 4098
  Học thi bằng lái xe máy TPHCM ở đâu tốt luôn là câu hỏi của nhiều người, đặc biệt là các bạn sinh viên. Hocthilaixe.com sẽ giới thiệu cho bạn Top 6 trung tâm đào tạo lái xe tốt nhất ở TPHCM.
  ĐIỂM DANH 4 trung tâm có xe ô tô tập lái ĐỜI MỚI

  ĐIỂM DANH 4 trung tâm có xe ô tô tập lái ĐỜI MỚI

  Sat, 29/05/2021 - lượt xem: 1155
  Xe tập lái ô tô luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe. Vậy ở Tp. HCM có trung tâm nào sở hữu sân tập lái xe ô tô và xe tập lái đời mới không?
  Học Bằng Lái Xe B2 TPHCM ở đâu TỐT NHẤT?

  Học Bằng Lái Xe B2 TPHCM ở đâu TỐT NHẤT?

  Fri, 28/05/2021 - lượt xem: 1686
  Nên học bằng lái xe B2 ở đâu tại TPHCM chất lượng và uy tín nhất? Hãy cùng Hocthilaixe.com điểm danh Top 5 trung tâm đào tạo lái xe ô tô hạng B2 tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh.
  Top 4 Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Cho Người Đã Biết Lái

  Top 4 Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Cho Người Đã Biết Lái

  Fri, 28/05/2021 - lượt xem: 1327
  Theo bạn, ở Tp. Hồ Chí Minh có bao nhiêu trung tâm đào tạo lái xe cho người đã biết lái? Những trung tâm này có những khóa học nào, ưu điểm gì nổi bật?
  Học Thi Bằng Lái Xe B2 dưới 15 triệu đồng ở đâu tại TPHCM?

  Học Thi Bằng Lái Xe B2 dưới 15 triệu đồng ở đâu tại TPHCM?

  Fri, 28/05/2021 - lượt xem: 1454
  Hiện nay, ở Tp. Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe. Mỗi trung tâm sẽ có một mức học phí khác nhau. Vậy có trung tâm nào đào tạo học thi bằng lái xe B2 dưới 15 triệu đồng tại TPHCM không?
  REVIEW 3 trung tâm dạy học lái xe UY TÍN - CHẤT LƯỢNG tại An Giang

  REVIEW 3 trung tâm dạy học lái xe UY TÍN - CHẤT LƯỢNG tại An Giang

  Thu, 01/04/2021 - lượt xem: 6202
  Nhiều bạn có nhu cầu học thi lái xe nhưng vẫn chưa biết được trường dạy học lái xe  An Giang nào dạy tốt nhất? Hãy xem ngay bài viết này để hiểu rõ vấn đề nhé!

  Bạn cần thêm thông tin?

  GỌI HOTLINE 08.1900.0516

  HocThiLaiXe sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn