Học Thi Bằng Lái Xe B2 dưới 15 triệu đồng ở đâu tại TPHCM?

Học Thi Bằng Lái Xe B2 dưới 15 triệu đồng ở đâu tại TPHCM?

Học Thi Bằng Lái Xe B2 dưới 15 triệu đồng ở đâu tại TPHCM?

Cập nhật lúc 27/02/2023 23:47
Hiện nay, ở Tp. Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe. Mỗi trung tâm sẽ có một mức học phí khác nhau. Vậy có trung tâm nào đào tạo học thi bằng lái xe B2 dưới 15 triệu đồng tại TPHCM không?

  Có nhiều bạn tâm sự với Hocthilaixe.com rằng “Học lái xe ô tô nhằm mục đích phục vụ công việc, nhưng hiện tại chi phí học thi bằng lái xe B2 là khá cao, không đủ khả năng để theo học” Vậy ở thành phố Hồ Chí Minh có trung tâm đào tạo lái xe nào có học phí phải chăng nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn về chất lượng đào tạo, uy tín không? 

   

  Hãy cùng Hocthilaixe.com điểm danh TOP 7 trung tâm có chi phí học thi bằng lái xe B2 dưới 15 triệu đồng tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

   

  Trung tâm đào tạo lái xe Miền Nam

   

  Địa chỉ: 253 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

   

  Giới thiệu tổng quan: 

   

  Trung tâm đào tạo lái xe Miền Nam được thành lập cách đây 5 năm dưới sự chỉ đạo của Sở GTVT. Mục tiêu của trung tâm không chỉ giúp học viên đạt được tấm bằng lái xe mà còn là nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích về học thi lái xe, cách điều khiển xe an toàn khi tham gia giao thông,... 

   

  Trung tâm đào tạo lái xe Miền Nam hiện đang tổ chức đào tạo khóa học thi bằng lái xe B2 cho học viên đang có nhu cầu. Khóa học bằng lái xe B2 tại trung tâm được chia thành nhiều mức khác nhau, cụ thể như sau:

  • Gói B2 dành cho người đã biết lái xe thành thạo, học phí 13.000.000 đồng, bao gồm: phí hồ sơ, lệ phí thi, phí cấp bằng,...; học 05 buổi lý thuyết và được ôn luyện 2 giờ học sa huỳnh trước khi thi.
  • Gói B2 cho người chưa biết lái xe, học phí 15.000.000 đồng, bao gồm: lệ phí hồ sơ, lệ phí thi, phí cấp bằng; 5 buổi học lý thuyết; 15 giờ học thực hành với thời gian được sắp xếp linh hoạt cho học viên, học 1 kèm 1.

   

  >>> Dịch Covid - 19 đang ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động thường ngày của chúng ta, việc học lái xe từ đó cũng bị trì hoãn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể học lái xe ngay tại nhà thông qua các ứng dụng học lái xe tốt nhất trên điện thoại.

   

   

  Tại sao nên chọn khóa học thi bằng lái xe B2 tại trung tâm?

   

  Ở trung tâm đào tạo lái xe Miền Nam có điều gì đặc biêt:

  • Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo lái xe, trình độ chuyên môn cao, vui vẻ, nhiệt tình.
  • Học viên được tự do lựa chọn khung giờ học phù hợp với bản thân, thoải mái trong việc chọn thầy,...
  • Học viên sẽ được trải nghiệm một “HỆ SINH THÁI” khép kín, từ lúc bắt đầu học lái xe cho đến khi nhận được tấm bằng lái và hơn thế nữa.

   

  Trung tâm đào tạo lái xe trường Cao đẳng Giao thông vận tải trung ương III

   

  Địa chỉ: 218/42 Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

   

  Giới thiệu tổng quan:

   

  Trung tâm đào tạo lái xe Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III được thành lập vào năm 1996, theo quyết định số 1278/QĐ/TCCB của Bộ GTVT. Sau 25 năm hoạt động, trung tâm đã đào tạo cho hơn hàng chục nghìn học viên theo học các khóa học lái xe hạng A1, B1, B2 và C.

   

  Mục tiêu của trung tâm là không chỉ giúp học viên có được tấm lái xe sau khóa học, mà đó còn là giúp học viên đạt được khả năng điều khiển xe an toàn, am hiểu luật giao thông hay kỹ năng xử lý tình huống. Để làm được điều đó, trung tâm đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, đổi mới cơ sở vật chất,...

   

  Học lái xe bằng B2 hết bao nhiêu tiền?

   

  Hiện nay, chi phí học bằng lái xe B2 tại trường Cao đẳng nghề GTVT trung ương III là 8.500.000 đồng. Đây là học phí dành cho người mới bắt đầu.

   

  Tuy nhiên, đây chỉ là học phí tại trung tâm, học viên sẽ phải đóng thêm các khoản như lệ phí cấp bằng 135.000 đồng, lệ phí thi bằng lái xe B2 450.000 đồng.

   

  >>> Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức phí đào tạo lái xe B2 khác nhau, có những con số chênh lệch rất lớn. Vậy đâu mới là mức lệ phí học thi bằng lái xe B2 đúng chuẩn?

   

   

  Ưu điểm

   

  Ưu điểm của Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III

  • Sân tập lái nằm gần trung tâm thành phố với diện tích rộng 10.000m2. Tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trong quá trình học thực hành.
  • Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, vui vẻ.
  • Học phí đóng một lần duy nhất trong cả khóa học, cam kết không có bất kỳ chi phí nào phát sinh thêm.

   

  Trung tâm đào tạo lái xe Minh Phát

   

  Địa chỉ: 35 Đường số 3, KDC Land Park Hill, Đường Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

   

  Giới thiệu tổng quan: Trung tâm đào tạo lái xe Minh Phát là một trong những đơn vị đào tạo lái xe và giáo dục định hướng tại Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động, Minh Phát đã dần khẳng định vị thế của mình bằng số lượng học viên mỗi khóa học ngày một đông. Hiện nay, trung tâm đang đào tạo khóa học lái xe hạng B1, B2 và C.

   

  Khóa học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền ở Minh Phát?

   

  Hiện nay, học phí khóa học thi bằng lái xe B2 tại Minh Phát là 13.900.000. Với mức học phí trọn gói, học viên có thể yên tâm học lái xe từ khi bắt đầu cho đến khi được cấp bằng.

   

   

  Ưu điểm

   

  Ưu điểm của Trung tâm đào tạo lái xe Minh Phát

  • Giáo viên ở trung tâm là những người lành nghề, trình độ chuyên môn cao. Các giáo viên đều đã trải qua những khóa nghiệp vụ sư phạm.
  • Học viên được thực hành gần nhà, với các dòng xe đời mới. Hệ thống xe tập lái được vệ sinh thường xuyên cũng như trang bị điều hòa.
  • Học viên thi bằng lái B2 tại trung tâm có tỷ lệ đậu cao. 

   

  Trung tâm dạy nghề tư thục lái xe Trường An

   

  Địa chỉ: 

  • Cơ sở quận 12: 62 Thạnh Lộc 18, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở Phú Nhuận: 274B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở Tân Phú: 77 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở Hóc Môn: Cầu Dừa, Lê Văn Khương,(12/40/37 Ấp 5, Đông Thạnh), Đông Thạnh, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

   

  Giới thiệu tổng quan: Trung tâm dạy nghề tư thục lái xe Trường An là một trong những đơn vị đào tạo lái xe có sân tập riêng ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Chính vì thế trong quá trình học và thi sát hạch tại trung tâm học viên có thể yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như kết quả thi sát hạch. 

   

  >>> Có nhiều người nói, học bằng lái xe ô tô mang đến cho họ rất nhiều thứ. Tầm quan trọng của việc học thi sát hạch bằng lái xe B2 ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống mỗi người? 

   

   

  Học phí khóa học thi lái xe bằng B2 tại Trường An

   

  Hiện nay, mức học phí trọn gói của khóa học thi bằng lái xe B2  tại trung tâm là 14.000.000. Mức học phí này bao gồm tài liệu, học lý thuyết và thực hành, chi phí thi và cấp giấy phép lái xe. 

   

  Bên cạnh đó, trung tâm đang có chương trình trả góp học phí, chia thành nhiều khoản nhỏ cho học viên.

   

  Lý do tại sao bạn nên chọn trung tâm Trường An?

   

  Ưu điểm của Trường An:

  • Đảm bảo đúng thời gian thi sát hạch lý thuyết lái xe.
  • Cam kết học phí trọn gói, không có chi phí phát sinh trong quá trình học. Bên cạnh đó, trung tâm hỗ trợ học viên chia học phí thành nhiều lần đóng khác nhau.
  • Lịch học linh hoạt từ thứ hai đến thứ chủ nhật.
  • Học viên được chia sẻ những kinh nghiệm khi lái xe ở nhiều dạng địa hình khác nhau. 
  • Học thực hành xe đời mới, với những dòng xe quen thuộc như Vios, Gentra,...

   

  Trung tâm đào tạo lái xe Bách Lâm

   

  Địa chỉ: 45 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

   

  Giới thiệu tổng quan: Trung tâm đào tạo lái xe Bách Lâm là đơn vị dạy lái xe chất lượng ở Tp. Hồ Chí Minh. Sau hơn 10 năm thành lập, trung tâm đã đào tạo cho hàng chục nghìn học viên ở các khóa học lái xe ô tô hạng B1, B2 và xe tải hạng C. Bách Lâm tự hào khi tỷ lệ học viên đậu kỳ thi sát hạch và được cấp GPLX lên đến 90%.

   

  Khóa học thi bằng lái xe B2 tại Bách Lâm

   

  HIện nay, học phí khóa học lái xe ô tô hạng B2 ở Bách Lâm là 13.900.000 đồng. Đây là mức học phí trọn gói, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào cho đến khi kết thúc khóa học.

   

   

  Tại sao bạn nên chọn Bách Lâm?

   

  Ưu điểm của Trung tâm đào tạo lái xe Bách Lâm:

  • Học viên sẽ được học thực hành trên xe tập lái đời mới với những dòng xe quen thuộc.
  • Đội ngũ giáo viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao, tận tình, nhiệt huyết với nghề.
  • Chương trình đào tạo ngắn gọn, dễ hiểu giúp học viên tự tin lái xe chỉ sau 10 buổi.
  • Học viên được chủ động sắp xếp lịch học lý thuyết và thực hành, thuận lợi cho những học viên không có nhiều thời gian.
  • Trung tâm có hỗ trợ đưa đón học viên gần nhà, giúp học viên tiết kiệm thời gian.

   

  Trường dạy nghề tư thục lái xe Cửu Long

   

  Địa chỉ: 

  • Cơ sở quận 10: 31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở quận 10: 382 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở Phú Nhuận: 218 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

   

  Giới thiệu tổng quan: Trường dạy nghề tư thục lái xe Cửu Long được thành lập năm 1990. Với bề dày hơn 30 năm hoạt động, trường tự hào khi đã đào tạo cho hàng chục nghìn học viên không chỉ ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh mà còn ở nhiều tỉnh khác. Hiện Cửu Long đang đào tạo khóa học lái xe mô tô hạng A1, khóa học thi bằng lái xe B2, B1, khóa học lái xe tải hạng C.

   

   

  Học phí khóa học thi bằng lái xe B2 tại Cửu Long

   

  Hiện nay, học phí lái xe ô tô hạng B2 tại Cửu Long có học phí 14.000.000 đồng, mức học phí này đã bao gồm tất cả các chi phí từ lúc học cho đến khi nhận bằng.

   

  >>>Ngoài tấm bằng lái xe ô tô hạng B2 thi hiện nay còn rất nhiều hàng khác nhau như B1, C, D,... Vậy ý nghĩa của các loại bằng lái này là gì? Mời bạn đọc tham khảo.

   

  Ưu điểm của trường dạy nghề tư thục lái xe Cửu Long

   

  Là một trong những đào tạo lái xe lớn, Cửu Long nổi bật với những ưu điểm:

  • Học viên được học thực hành 1 kèm 1 trên xe tập lái xe đời mới, có hệ thống điều hòa.
  • Đảm bảo tỷ lệ đậu cao, cam kết hỗ trợ học và trách nhiệm cho đến khi học viên ra trường.
  • Đội ngũ giáo viên trẻ, trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm và đã có chứng chỉ đào tạo sư phạm. 
  • Lịch học được sắp xếp linh hoạt cho học viên vào tất cả các ngày trong tuần.

   

  Trung tâm đào tạo lái xe Phương Nam

   

  Địa chỉ: 

  • Cơ sở Bình Thạnh: 355B Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở quận 10: 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

   

  Giới thiệu tổng quan: Trung tâm đào tạo lái xe Phương Nam hiện nay đang đào tạo các khóa học thi bằng lái xe B2, B1 và C. Kể từ khi thành lập cho đến nay, Phương Nam đã nhận được sự ủng hộ và tin cậy của học viên. Trung tâm có đội ngũ giáo viên dạy dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết. Tỷ học viên đậu sát hạch và cấp giấy phép lái xe ngày từ lần đầu tiên khá cao.

   

   

  Học phí khóa học thi bằng lái xe B2 tại Phương Nam

   

  Khóa học lái xe ô tô hạng B2 tại Phương Nam có học phí 14.800.000 đồng. Trung tâm hỗ trợ chia học phí thành nhiều giai đoạn khác nhau, tạo điều kiện cho học viên trong quá trình đóng học phí.

   

  Lý do nên học tại trung tâm đào tạo lái xe Phương Nam

   

  Ưu điểm của trung tâm đào tạo lái xe Phương Nam

  • Học viên được tập lái ngay tại sân sát hạch của trường.
  • Tỷ lệ đậu sát hạch và có giấy phép lái xe gần như tuyệt đối. 
  • Chi phí rẻ, giá cả minh bạch, rõ ràng. Học phí cam kết trọn gói như chương trình tư vấn.

   

  Trên đây là những trung tâm có học phí thi bằng lái xe B2 dưới 15 triệu tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh mà Hocthilaixe.com đã tổng hợp được. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được trung tâm đào tạo lái xe phù hợp cho chính mình.

  Đăng ký Tư Vấn Online Miễn Phí

  Nhập họ và tên
  Nhập khoá học muốn học
  Nhập địa chỉ
  Nhập số điện thoại
  TỔNG HỢP 5 trung tâm có sân thi sát hạch lái xe tại TPHCM

  TỔNG HỢP 5 trung tâm có sân thi sát hạch lái xe tại TPHCM

  Mon, 31/05/2021 - lượt xem: 14143
  Sân thi sát hạch lái xe là một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng, uy tín của trung tâm đào tạo lái xe. Vậy ở TPHCM có trung tâm nào sở hữu sân thi sát hạch lái xe. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.
  Những Trang Thông Tin Giấy Phép Lái Xe Cần Tham Khảo Khi Muốn Học Lái Xe

  Những Trang Thông Tin Giấy Phép Lái Xe Cần Tham Khảo Khi Muốn Học Lái Xe

  Mon, 31/05/2021 - lượt xem: 2643
  Khi muốn đăng ký học lái xe thì những trang thông tin giấy phép lái xe là điều rất quan trọng. Vì những trang này chia sẻ kiến thức về trường/trung tâm, kinh nghiệm học bằng lái,...
  Học bằng lái xe hạng C - Học ở đâu chất lượng uy tín ?

  Học bằng lái xe hạng C - Học ở đâu chất lượng uy tín ?

  Mon, 31/05/2021 - lượt xem: 1556
  Tài xế lái xe tải là một trong những ngành nghề cần thiết trong xã hội hiện nay, khi mà các hoạt động vận chuyển ngày càng phát triển. Vậy học lái xe tải ở đâu uy tín, chất lượng tại TPHCM?
  TOP 5 Trung Tâm Có Lịch Thi Sát Hạch Lái Xe TPHCM Sớm Nhất

  TOP 5 Trung Tâm Có Lịch Thi Sát Hạch Lái Xe TPHCM Sớm Nhất

  Sun, 30/05/2021 - lượt xem: 6273
  Bạn đang lo lắng dịch COVID - 19 sẽ ảnh hưởng đến lịch thi sát hạch lái xe của bạn trong thời gian tới. Vậy trung tâm nào có lịch thi sát hạch lái xe TPHCM sớm nhất sau dịch?
  Top 6 Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Máy TPHCM Tốt Nhất

  Top 6 Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Máy TPHCM Tốt Nhất

  Sun, 30/05/2021 - lượt xem: 4589
  Học thi bằng lái xe máy TPHCM ở đâu tốt luôn là câu hỏi của nhiều người, đặc biệt là các bạn sinh viên. Hocthilaixe.com sẽ giới thiệu cho bạn Top 6 trung tâm đào tạo lái xe tốt nhất ở TPHCM.
  ĐIỂM DANH 4 trung tâm có xe ô tô tập lái ĐỜI MỚI

  ĐIỂM DANH 4 trung tâm có xe ô tô tập lái ĐỜI MỚI

  Sat, 29/05/2021 - lượt xem: 1389
  Xe tập lái ô tô luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe. Vậy ở Tp. HCM có trung tâm nào sở hữu sân tập lái xe ô tô và xe tập lái đời mới không?
  Học Bằng Lái Xe B2 TPHCM ở đâu TỐT NHẤT?

  Học Bằng Lái Xe B2 TPHCM ở đâu TỐT NHẤT?

  Fri, 28/05/2021 - lượt xem: 2020
  Nên học bằng lái xe B2 ở đâu tại TPHCM chất lượng và uy tín nhất? Hãy cùng Hocthilaixe.com điểm danh Top 5 trung tâm đào tạo lái xe ô tô hạng B2 tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh.
  Top 4 Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Cho Người Đã Biết Lái

  Top 4 Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Cho Người Đã Biết Lái

  Fri, 28/05/2021 - lượt xem: 1579
  Theo bạn, ở Tp. Hồ Chí Minh có bao nhiêu trung tâm đào tạo lái xe cho người đã biết lái? Những trung tâm này có những khóa học nào, ưu điểm gì nổi bật?
  REVIEW 3 trung tâm dạy học lái xe UY TÍN - CHẤT LƯỢNG tại An Giang

  REVIEW 3 trung tâm dạy học lái xe UY TÍN - CHẤT LƯỢNG tại An Giang

  Thu, 01/04/2021 - lượt xem: 6932
  Nhiều bạn có nhu cầu học thi lái xe nhưng vẫn chưa biết được trường dạy học lái xe  An Giang nào dạy tốt nhất? Hãy xem ngay bài viết này để hiểu rõ vấn đề nhé!
  Điểm danh 4 trung tâm dạy học lái xe Nha Trang UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

  Điểm danh 4 trung tâm dạy học lái xe Nha Trang UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

  Wed, 31/03/2021 - lượt xem: 23998
  Bạn đang có nhu cầu tìm một trường dạy học lái xe Nha Trang uy tín để đăng ký học lái xe? Nhưng hiện nay lại có rất nhiều trung tâm mở ra, một trong số đó là những trung tâm lừa đảo! Nên chọn địa điểm đăng ký học lái xe ở đâu tốt nhất?

  Bạn cần thêm thông tin?

  GỌI HOTLINE 08.1900.0516

  HocThiLaiXe sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn