Những Trang Thông Tin Giấy Phép Lái Xe Cần Tham Khảo Khi Muốn Học Lái Xe

Những Trang Thông Tin Giấy Phép Lái Xe Cần Tham Khảo Khi Muốn Học Lái Xe

Những Trang Thông Tin Giấy Phép Lái Xe Cần Tham Khảo Khi Muốn Học Lái Xe

Cập nhật lúc 06/02/2023 23:10
Khi muốn đăng ký học lái xe thì những trang thông tin giấy phép lái xe là điều rất quan trọng. Vì những trang này chia sẻ kiến thức về trường/trung tâm, kinh nghiệm học bằng lái,...

  Bạn sẽ làm điều gì đầu tiên khi đăng ký học lái xe? Theo mình thì hầu hết những ai muốn đăng ký học lái xe sẽ đều lên mạng hoặc dò hỏi những người xung quanh để tìm kiếm thông tin của trung tâm đào tạo lái xe. Để từ đó tìm một trung tâm chất lượng, uy tín và phù hợp với bản thân. Chính vì thế mà một trang thông tin giấy phép lái xe uy tín luôn là điều cần thiết với mỗi bạn học viên. Vì đây là nơi chia sẻ những kinh nghiệm, thông tin về trung tâm đào tạo hay kiến thức tham gia giao thông,...

   

  Hôm nay, Hocthilaixe.com chia sẻ cho bạn thông tin về những trang thông tin điện tử giấy phép lái xe tại Tp. HCM uy tín nhất hiện nay.

   

  Trang thông tin giấy phép lái xe của Sở Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh

   

  Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh là cơ quan chuyên môn của Ủy ban nhân dân thành phố. Hiện nay, Sở đang thực hiện các chức năng tham mưu, quản lý nhà nước về các lĩnh vực giao thông vận tải, hạ tầng kỹ thuật đô thị trong phạm vi thành phố và thực hiện một số nhiệm vụ, quyền hạn được Ủy ban nhân dân thành phố ủy quyền, theo quy định của pháp luật.

   

   

  >>> So với bằng lái xe máy thì bằng lái xe ô tô hay bằng lái xe tải đều có thời hạn riêng. Vậy nếu bằng lái xe hết hạn thì thủ tục đổi bằng lái xe như thế nào? Mời bạn đọc XEM NGAY.

   

  Trang thông tin điện tử của Sở GTVT là nơi chia sẻ thông tin về các hoạt động; kiến thức và cũng là nơi tiếp nhận những phản ánh kiến nghị của các cá nhân, tổ chức;...

   

  Hiện nay, Sở Giao thông vận tải Tp. HCM đang là đơn vị quản lý các trường/trung tâm đào tạo lái xe trên địa bàn Tp. HCM. Ngoài thông tin về các trung tâm đào tạo lái xe, học viên có thể tìm hiểu về các cơ sở khám sức khỏe lái xe, lịch thi sát hạch cấp giấy phép lái xe trong từng tháng,...

   

  Bên cạnh đó, cơ quan còn cung cấp dịch vụ đổi giấy phép lái xe trực tuyến do ngành giao thông vận tải cấp, trong đó bao gồm: thủ tục đổi giấy phép lái xe quốc tế, cấp lại giấy phép lái xe quá thời hạn, cấp lại giấy phép lái xe bị mất.

   

  Nền tảng review Học thi lái xe

   

  Website: Hocthilaixe.com

   

  Nếu bạn đang tìm kiếm một trang thông tin giấy phép lái xe, nơi đăng ký học bằng lái xe máy hay đăng ký học bằng lái xe ô tô thì Hocthilaixe.com là website mà bạn không thể nào bỏ qua. Hocthilaixe.com là nền tảng đầu tiên ở Việt Nam chuyên review, đánh giá, so sánh các trung tâm đào tạo lái xe trên toàn quốc, mang tính xác thực và khách quan nhất.

   

   

  Ngoài các thông tin bổ ích về trường/trung tâm đào tạo lái xe, Hocthilaixe.com còn hỗ trợ cho học viên những đơn vị đào tạo lái xe chất lượng, uy tín và phù hợp. Bên cạnh, đây được xem như một “hệ sinh thái”, hỗ trợ học viên từ lúc bắt đầu học lái xe đến khi hoàn thành chương trình học, nhận bằng và sau đó nữa. 

   

  Tại Hocthilaixe.com, bạn sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích về lựa chọn trung tâm, gia hạn bằng lái, cách điều khiển xe an toàn khi tham gia giao thông,... Hơn thế nữa, bạn sẽ được học những MẸO bổ ích khi học và thi bằng lái xe.

   

  >>>Ngoài ra, Hocthilaixe.com đang triển khai một dự án mới, giúp học viên có thể tự do lựa chọn giờ học thực hành, giáo viên đào tạo hoặc ngay cả lịch thi. LIÊN HỆ NGAY để biết thêm thông tin chi tiết.

   

  Báo VnExpress

   

  Website: vnexpress.net

   

  Báo VnExpress là một trong những trang báo tiếng Việt nhiều người xem nhất ở nước ta hiện nay. Báo thường chia sẻ các thông tin về kinh doanh, giải trí, sức khỏe, giáo dục và về xe,...

   

  Bên cạnh đó, VnExpress có một diễn đàn thảo luận về ô tô và xe máy. Nơi đây bạn có thể trao đổi, thảo luận về các chủ đề xe số sàn, xe số tự động, luật an toàn giao thông hay cách điều khiển xe an toàn,...

   

   

  Nếu bạn đang có dự định thi thử trắc nghiệm online thì VnExpress sẽ là nơi mà bạn không thể nào bỏ qua. Với 60 bộ đề thi tổng hợp từ 600 câu hỏi cho bằng B2 của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam.

   

  Trang thông tin giấy phép lái xe

   

  Là một đơn vị trang thông tin điện tử lớn, website là nơi liên kết với các cổng thông tin điện tử lớn như Bô Giao thông vận tải, Cục đăng kiểm Việt Nam, Cục đường thủy nội địa Việt Nam,...

   

   

  Đây là trang thông tin điện tử tổng hợp các phần mềm, bộ câu hỏi sát hạch lái xe. Bên cạnh đó, trang thông tin giấy phép lái xe còn là nơi cập nhật lịch thi sát hạch lái xe cho học viên. Những hướng dẫn thủ tục hành chính như Đơn xin đổi GPLX hay Thủ tục đổi GPLX,...

   

  Trang web còn hỗ trợ học viên tra cứu giấy phép lái xe. 

   

  >>> Bằng lái xe ô tô B2 có lẽ đã không còn xa lạ đối với nhiều người. Nhưng bạn đã thực sự biết hết về tấm bằng lái xe hay khóa học bằng lái xe B2 chưa?<<< Xem NGAY để không bỏ lỡ những thông tin QUAN TRỌNG.

   

  Học thi lái xe ô tô

   

  Website: hocthilaixeoto.com

   

  Hocthilaixeoto.com được thành lập dựa trên mục đích mang đến cho học viên những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích trong quá trình học và thi lái xe ô tô. Bên cạnh đó, website còn là nơi chia sẻ những thông tin hữu ích khi tham gia giao thông, cách điều khiển xe an toàn,...

   

  Là một nền tảng chuyên cung cấp những thông tin chính xác, khách quan nhất; Hocthilaixeoto.com còn mang đến cho học viên những bài đánh giá về trung tâm với mong muốn giúp học viên tìm được trung tâm chất lượng, uy tín và phù hợp nhất.

   

   

  Ngoài ra, bạn có thể tìm được rất nhiều tài liệu bổ ích, những MẸO HAY khi học và thi sát hạch lái xe ô tô. 

   

  Đặc biệt, nếu bạn muốn đăng ký học bằng lái xe B2 hay đăng ký học bằng lái xe máy TPHCM,... thì Hoclaixeoto.com là website mà bạn không thể nào bỏ lỡ. Học Thi Lái Xe Ô Tô là nền tảng hỗ trợ học viên tìm kiếm trung tâm phù hợp với bản thân, chất lượng và uy tín.

   

  Trên đây là TOP 5 trang thông tin giấy phép lái xe được nhiều học viên theo dõi trong những năm qua. Mỗi website sẽ có những điểm mạnh riêng biệt; từ việc tìm kiếm, đánh giá, so sánh trung tâm đến chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích hay các MẸO hay khi học lái xe. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn tìm kiếm được trung tâm chất lượng, uy tín, phù hợp với bản thân. 

   

  Đăng ký Tư Vấn Online Miễn Phí

  Nhập họ và tên
  Nhập khoá học muốn học
  Nhập địa chỉ
  Nhập số điện thoại
  TỔNG HỢP 5 trung tâm có sân thi sát hạch lái xe tại TPHCM

  TỔNG HỢP 5 trung tâm có sân thi sát hạch lái xe tại TPHCM

  Mon, 31/05/2021 - lượt xem: 14141
  Sân thi sát hạch lái xe là một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng, uy tín của trung tâm đào tạo lái xe. Vậy ở TPHCM có trung tâm nào sở hữu sân thi sát hạch lái xe. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.
  Học bằng lái xe hạng C - Học ở đâu chất lượng uy tín ?

  Học bằng lái xe hạng C - Học ở đâu chất lượng uy tín ?

  Mon, 31/05/2021 - lượt xem: 1555
  Tài xế lái xe tải là một trong những ngành nghề cần thiết trong xã hội hiện nay, khi mà các hoạt động vận chuyển ngày càng phát triển. Vậy học lái xe tải ở đâu uy tín, chất lượng tại TPHCM?
  TOP 5 Trung Tâm Có Lịch Thi Sát Hạch Lái Xe TPHCM Sớm Nhất

  TOP 5 Trung Tâm Có Lịch Thi Sát Hạch Lái Xe TPHCM Sớm Nhất

  Sun, 30/05/2021 - lượt xem: 6273
  Bạn đang lo lắng dịch COVID - 19 sẽ ảnh hưởng đến lịch thi sát hạch lái xe của bạn trong thời gian tới. Vậy trung tâm nào có lịch thi sát hạch lái xe TPHCM sớm nhất sau dịch?
  Top 6 Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Máy TPHCM Tốt Nhất

  Top 6 Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Máy TPHCM Tốt Nhất

  Sun, 30/05/2021 - lượt xem: 4588
  Học thi bằng lái xe máy TPHCM ở đâu tốt luôn là câu hỏi của nhiều người, đặc biệt là các bạn sinh viên. Hocthilaixe.com sẽ giới thiệu cho bạn Top 6 trung tâm đào tạo lái xe tốt nhất ở TPHCM.
  ĐIỂM DANH 4 trung tâm có xe ô tô tập lái ĐỜI MỚI

  ĐIỂM DANH 4 trung tâm có xe ô tô tập lái ĐỜI MỚI

  Sat, 29/05/2021 - lượt xem: 1389
  Xe tập lái ô tô luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe. Vậy ở Tp. HCM có trung tâm nào sở hữu sân tập lái xe ô tô và xe tập lái đời mới không?
  Học Bằng Lái Xe B2 TPHCM ở đâu TỐT NHẤT?

  Học Bằng Lái Xe B2 TPHCM ở đâu TỐT NHẤT?

  Fri, 28/05/2021 - lượt xem: 2020
  Nên học bằng lái xe B2 ở đâu tại TPHCM chất lượng và uy tín nhất? Hãy cùng Hocthilaixe.com điểm danh Top 5 trung tâm đào tạo lái xe ô tô hạng B2 tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh.
  Top 4 Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Cho Người Đã Biết Lái

  Top 4 Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Cho Người Đã Biết Lái

  Fri, 28/05/2021 - lượt xem: 1578
  Theo bạn, ở Tp. Hồ Chí Minh có bao nhiêu trung tâm đào tạo lái xe cho người đã biết lái? Những trung tâm này có những khóa học nào, ưu điểm gì nổi bật?
  Học Thi Bằng Lái Xe B2 dưới 15 triệu đồng ở đâu tại TPHCM?

  Học Thi Bằng Lái Xe B2 dưới 15 triệu đồng ở đâu tại TPHCM?

  Fri, 28/05/2021 - lượt xem: 1737
  Hiện nay, ở Tp. Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe. Mỗi trung tâm sẽ có một mức học phí khác nhau. Vậy có trung tâm nào đào tạo học thi bằng lái xe B2 dưới 15 triệu đồng tại TPHCM không?
  REVIEW 3 trung tâm dạy học lái xe UY TÍN - CHẤT LƯỢNG tại An Giang

  REVIEW 3 trung tâm dạy học lái xe UY TÍN - CHẤT LƯỢNG tại An Giang

  Thu, 01/04/2021 - lượt xem: 6931
  Nhiều bạn có nhu cầu học thi lái xe nhưng vẫn chưa biết được trường dạy học lái xe  An Giang nào dạy tốt nhất? Hãy xem ngay bài viết này để hiểu rõ vấn đề nhé!
  Điểm danh 4 trung tâm dạy học lái xe Nha Trang UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

  Điểm danh 4 trung tâm dạy học lái xe Nha Trang UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

  Wed, 31/03/2021 - lượt xem: 23994
  Bạn đang có nhu cầu tìm một trường dạy học lái xe Nha Trang uy tín để đăng ký học lái xe? Nhưng hiện nay lại có rất nhiều trung tâm mở ra, một trong số đó là những trung tâm lừa đảo! Nên chọn địa điểm đăng ký học lái xe ở đâu tốt nhất?

  Bạn cần thêm thông tin?

  GỌI HOTLINE 08.1900.0516

  HocThiLaiXe sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn