Trở thành tỷ phú nhờ tấm bằng lái xe

Trở thành tỷ phú nhờ tấm bằng lái xe

Trở thành tỷ phú nhờ tấm bằng lái xe

Cập nhật lúc 28/04/2023 11:57
Cuộc đời luôn có những câu chuyện bất ngờ và sau đây, Hocthilaixe.com sẽ kể cho các bạn nghe câu chuyện về thanh niên thay đổi cuộc đời nhờ tấm bằng lái

  Các ông có bao giờ nghĩ đến việc bị đánh bại bởi một tấm bằng lái không? Chắc hẳn có nhiều người nghĩ nó không quan trọng đâu. Tôi cũng như vậy đấy, cho đến một ngày bị thua ê chề bởi vì một tấm bằng lái. Cuộc đời người đàn ông có nhiều cái để so nhưng ai lại nghĩ bị thua bởi tấm bằng lái cơ chứ…

   

  Hôm nay có thời gian ngồi nhìn lại cuộc đời mới thấy số mình cũng thật buồn cười mà cũng may mắn. Đàn ông thì hơn thua nhau ở cái kỹ năng, tiền bạc, địa vị ai ngờ lại có ngày tôi lại bị thua bởi một tấm bằng lái.

   

  Hôm nay, tôi sẽ kể cho các bạn nghe tôi đã đổi đời nhờ tấm bằng thế nào và cách học bằng lái ra sao. Đúng là “Sóng gió phủ đời trai, tương lai nhờ tấm bằng lái”.

   

  Đàn ông hơn nhau ở tấm bằng lái…

   

  Có lẽ nghe qua thấy khá buồn cười nhưng sự thật là như vậy. Nhưng mà các ông sẽ thấy nó đúng với câu chuyện sau đây của tôi.

   

  Tôi có thằng bạn thân, tôi và nó cùng làm chung trong một công ty. Chúng tôi vẫn thường xuyên giúp đỡ nhau trong công việc. Tôi và nó làm được 6 tháng thì nó được thăng chức cao hơn tôi. Xét về năng lực thì tôi và nó cũng như nhau, đều có những cống hiến cho công ty. Các ông có biết tại sao không? Chỉ vì nó có tấm bằng lái thôi đấy.

   

  đàn ông và tấm bằng lái

   

  Có bằng lái, nó đã chở sếp đi công tác, đưa đón mọi người khác trong công ty, cuối tuần cùng team du lịch trên con xe riêng,..Đặc biệt là những lúc đi nhậu với sếp, nó đều xung phong đưa rước, dô bàn thì mượn lý do cần lái xe nên chỉ uống ít, cuối giờ đưa sếp về tận nhà. Thế nhưng có một điều nó rất hay đó là nó luôn giữ được tỉnh táo trong các cuộc vui chơi. Chính vì vẫn giữ được tỉnh táo nên những câu chuyện của đối tác trên bàn nó đều nhớ rõ và đưa ra những sáng kiến hay cho sếp. Lâu dần, nó trở nên thân với sếp hơn và cuối cùng được sếp thăng chức cho.

   

  Thế mới thấy, cuộc đời có nhiều cái không ngờ lắm các bạn à. Tôi dường như cảm thấy thua thiệt, mà lại còn cay hơn là thua chỉ vì một tấm bằng lái. Đã có nhiều lúc tôi cũng muốn đi học bằng lái rồi nhưng cuối cùng vì những việc khác mà lại cất cái ý định đó vào. Giờ mới thấy, lẽ ra mình nên đăng ký đi thi bằng lái sớm hơn chứ không nên chần chừ vậy.

   

  >>> Cái nhìn xã hội tạo ra những chiếc gông đeo lên vai của mỗi người. Trong đó, Đàn ông phải chịu áp lực lớn là PHẢI GIÀU. 

   

  Đời thay đổi thế nào từ khi có bằng lái xe?

   

  Cuối cùng như cũng có một động lực thúc đẩy tôi đăng ký đi học bằng lái. Sau bao nhiêu tháng miệt mài theo học, luyện tập ôn luyện, cuối cùng tôi cũng đã có tấm bằng trong tay. Có một sự thật là cuộc đời tôi thay đổi nhiều từ khi có tấm bằng lái xe.

   

  Từ ngày có bằng lái, tôi trở nên chủ động hơn trong đi lại và có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Đặc biệt là tôi có động lực để sắm xe hơi cho riêng mình. Tôi đã dùng con xe mình yêu thích đi làm, đi gặp khách hàng. Mọi người bắt đầu nhìn tôi với ánh mắt khác, có kính nể và cao hơn.

   

   

  Công việc tôi cũng thuận lợi hơn nhiều, tôi có thể cùng đồng nghiệp đi chơi, trở nên thân thiết với họ hơn.

   

  Đặc biệt, tôi được sếp trọng dụng hơn. Đi công tác tôi đều xin đi theo để đưa đón sếp. Sếp cũng trở nên thân thiết và trò chuyện cùng tôi nhiều hơn. Tôi đã có cơ hội được học hỏi và lắng nghe rất nhiều từ các sếp. Từ đó, giúp ích hơn cho công việc của tôi, trở nên thuận lợi hơn và được thăng tiến nhanh chóng hơn.

   

  Ngoài những giờ làm việc văn phòng, tôi đã đăng ký chạy taxi kiếm thêm vào ban đêm. Tôi có cơ hội được gặp và trò chuyện với nhiều người, lắng nghe nhiều hoàn cảnh, sẻ chia cùng họ. Tôi dần cảm thấy cuộc sống này thú vị hơn là những ngày chỉ ngồi trong nhà lướt internet.

   

  Bạn biết không, từ ngày có bằng lái tôi như thành tỷ phú vậy. Tôi trở nên giàu mối quan hệ hơn, giàu thời gian, giàu tình cảm, giàu kiến thức,… Những dịp cuối tuần, tôi thường chở gia đình đi du lịch gần bằng con xe do chính mình lái. Chúng tôi đã có những buổi cắm trại cùng nhau, tôi vui chơi cùng với các con của mình. Đó là những điều mà tôi tưởng rằng như rất khó nếu bình thường tôi chỉ đi làm và dành cuối tuần để ngủ.

   

  Quả thật, trên đời này có rất nhiều điều nhỏ bé cũng đủ làm chúng ta thay đổi cuộc sống to.

   

  >>> Có bằng lái xe giúp chúng ta rất nhiều việc trong cuộc sống này. Không chỉ có đàn ông nên học lái xe mà Phụ nữ nên học lái xe là RẤT CẦN THIẾT. 

   

  Làm sao để có bằng lái xe nhanh chóng, dễ dàng?

   

  Có bằng lái thì cuộc đời trở nên suôn sẻ nhưng để thi lấy bằng lái thì cũng gian nan và vất vả lắm.

   

  Kể ra thì cũng may mắn. Ban đầu vì muốn nhanh chóng có bằng mà tôi đã đăng ký bừa một trung tâm dạy lái xe ở TPHCM. Ai ngờ đâu, trung tâm cứ hẹn lần lượt mãi không có lịch thi, chờ mãi không được thực hành. Tôi thấy rất tốn thời gian và đã chấp nhận bỏ tiền để đi tìm một trung tâm khác.

   

  >>> Bạn có biết hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy lái xe nhưng toàn là những trung tâm ma. Cùng chúng tôi Vén màn bí mật của “cò” môi giới học lái xe hơi - Hocthilaixe ...

   

  Trong lúc rảnh rỗi lướt mạng thì tôi đã vô tình thấy một bài post chia sẻ cách học lái xe rất hay. Tôi click vào mới biết đó là một nền tảng review các trung tâm/ trường dạy học lái xe, có tên Hocthilaxie.com.

   

  nền tảng học thi lái xe

   

  Nền tảng cung cấp toàn bộ thông tin chính xác về các trường dạy lái xe trên toàn thành phố và cả nước. Nhờ có Hocthilaixe.com tôi đã tìm được một trung tâm phù hợp cho mình.

   

  Có một điều tôi rất thích ở nền tảng này là sự nhanh chóng và kịp thời. Nền tảng luôn cập nhật những tin tức thời sự nóng hổi về học lái xe như thay đổi về quy định, học phí, luật mới,.. Bạn có thể theo dõi tất cả trên website.

   

  cam kết của học thi lái xe

   

  Còn một điều nữa, bạn sẽ được cung cấp tài liệu học tập hoàn toàn miễn phí. Có thể nói Hocthilaixe.com đã đồng hành cùng tôi trong quá trình học. Trên trang web có đầy đủ các mẹo, tài liệu học tập cần thiết để lấy được bằng lái nhanh chóng. Đặc biệt những bạn muốn bổ túc tay lái, có thể xem các video bài giảng trên web để học thêm.

   

  Đặc biệt, đây lại là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam chuyên về đánh giá các trung tâm dạy lái xe uy tín.

   

  Có lẽ cuộc sống tôi thay đổi một phần cũng nhờ may mắn nữa. Có một chuyện rất đặc biệt làm tôi ấn tượng mãi với Hocthilaixe.com là tôi đã gặp được vợ của mình khi đăng ký học lái xe ở đây. Chúng tôi đã tình cờ quen nhau khi đến đăng ký và cuối cùng đã về chung một nhà.

   

  Cuộc đời thay đổi hẳn chỉ nhờ vào tấm bằng lái. Thế mới thấy, có những điều nhỏ bé nhưng góp phần lớn trong cuộc sống. Có bằng lái xe mình trở nên tự chủ hơn trong cuộc sống, trở nên giàu có hơn về nhiều mặt.

   

  voucher học thi lái xe

   

  Hơn nữa, tôi nghe nói bên Hocthilaixe.com đang có chương trình khuyến mãi tặng voucher khi đăng ký học lái xe. Các ông cứ tin tôi mà đăng ký ngay một khóa đi. Cuộc đời của đàn ông, nếu không có bằng lái sẽ cảm thấy mình thua thiệt nhiều lắm các ông à.

   

  Đăng ký Tư Vấn Online Miễn Phí

  Nhập họ và tên
  Nhập khoá học muốn học
  Nhập địa chỉ
  Nhập số điện thoại
  Lái xe hơi chạy ẩu gây tai nạn: Đừng ‘khoán’ lỗi cho trường dạy lái xe!

  Lái xe hơi chạy ẩu gây tai nạn: Đừng ‘khoán’ lỗi cho trường dạy lái xe!

  Sun, 19/09/2021 - lượt xem: 1080
  Tôi không thể hiểu nổi, tại sao nhiều tài xế khi lái xe ẩu dẫn đến những vụ tai nạn thảm khốc, người ta lại quay sang đổ lỗi cho… trường đào tạo lái xe? Bài phân tích dưới đây sẽ giúp bạn tháo gỡ thắc mắc được phần nào
  Người thành công thường đánh mất những gì?

  Người thành công thường đánh mất những gì?

  Mon, 03/05/2021 - lượt xem: 1055
  Mỗi người đàn ông đều mang trên vai áp lực phải thành công. Cứ mỗi sáng thức dậy, họ phải cố gắng hết mình, chạy hết sức để theo đuổi mục tiêu của bản thân. Nhưng cũng vì theo đuổi sự thành công, họ thường đánh mất rất nhiều thứ xung quanh mình.
  Đàn ông có một áp lực vô hình đó là phải giàu

  Đàn ông có một áp lực vô hình đó là phải giàu

  Mon, 03/05/2021 - lượt xem: 4405
  Bản thân mỗi người đàn ông gánh trên vai rất nhiều áp lực. Từ áp lực chăm lo cho gia đình, áp lực về sự thành công,... Nhưng có một áp lực vô hình mà rất hầu như người đàn ông nào cũng đang đối mặt đó là áp lực phải giàu.

  Bạn cần thêm thông tin?

  GỌI HOTLINE 0379005118

  HocThiLaiXe sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn