Điểm sáng MỚI NHẤT trong marketing cho ngành đào tạo lái xe

Điểm sáng MỚI NHẤT trong marketing cho ngành đào tạo lái xe

Điểm sáng MỚI NHẤT trong marketing cho ngành đào tạo lái xe

Cập nhật lúc 29/08/2023 16:12
Hiện nay có một trang mạng xã hội Facebook đăng thông tin "Trường dạy lái xe ô tô uy tín, giá rẻ nhất TPHCM" với những lời mời chào khuyến mãi như: giảm học phí chỉ duy nhất khóa cuối năm với học phí lấy bằng B2 chỉ từ 6 - 8 triệu, bằng C từ 8-10 triệu; cam kết học phí trọn gói không phát sinh đến khi lấy bằng; có xe đời mới cho học viên tập lái; giáo viên dạy nhiệt tình và đặc biệt là học viên theo học tại đây sẽ được "bao đậu" 100%…

  BÓC MẼ SỰ THẬT VỀ TÌNH TRẠNG ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE TRÊN FACEBOOK

   

  Hiện nay có một trang mạng xã hội Facebook đăng thông tin "Trường dạy lái xe ô tô uy tín, giá rẻ nhất TPHCM" với những lời mời chào khuyến mãi như: giảm học phí chỉ duy nhất khóa cuối năm với học phí lấy bằng B2 chỉ từ 6 - 8 triệu, bằng C từ 8-10 triệu; cam kết học phí trọn gói không phát sinh đến khi lấy bằng; có xe đời mới cho học viên tập lái; giáo viên dạy nhiệt tình và đặc biệt là học viên theo học tại đây sẽ được "bao đậu" 100%…

   

  Để tạo lòng tin cho các học viên, trụ sở của trung tâm này còn gắn bảng hiệu "Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe". Vì tin tưởng vào những lời rao này, hàng trăm học viên đã đến đóng tiền để theo học tại trung tâm.

   

  Anh H.V.N - 28 tuổi, trú tại quận Phú Nhuận, cho biết: "Do đang có nhu cầu đi học bằng lái xe hạng C để kiếm việc làm, đầu tháng 9-2020, thông qua thông tin đăng trên mạng xã hội Facebook, tôi được biết đây là trường của nhà nước, uy tín nên tôi đã đóng số tiền hơn 8 triệu đồng để theo học tại Trung tâm. Sau khi đóng tiền, các học viên không chỉ không được học như những lời mời chào mà còn bị người Trung tâm gò ép, học lý thuyết chỉ được 2 tiếng đồng hồ, học thực hành thì thiếu xe".

   

  Qua câu chuyện kể trên, có thể thấy rõ là học lái xe là một nhu cầu thiết yếu trong thời buổi kinh tế xã hội phát triển như ngày nay. 

   

  Nhưng các trường dạy lái xe uy tín lại không tìm ra giải pháp TỐT NHẤT để có thể giúp học viên tiếp cận được trung tâm của mình.

   

  THỰC TRẠNG CỦA NGÀNH MARKETING CHO CÁC TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE HIỆN NAY LÀ GÌ?

   

  Trung tâm của bạn là trung tâm đào tạo lái xe uy tín và bạn hiểu được thị trường bây giờ là SÂN CHƠI của những trung tâm uy tín và chất lượng. Nhưng bạn không không biết cách nào TỐT NHẤT để làm quảng cáo cho trung tâm đào tạo lái xe của mình. Và bạn lại chọn những cách  marketing với chi phí vô cùng đắt đỏ: 

   

  ► Các kênh tìm kiếm khách hàng truyền thống của bạn như phát tờ rơi, đặt billboard...làm tốn nhiều thời gian, chi phí, nhân lực mà không còn hiệu quả.

   

  ► Chạy quảng cáo Google Ads, Facebook Ads và làm SEO website với chi phí đắt xắt ra miếng. 

   

  Xây dựng thương hiệu trung tâm đào tạo lái xe trên internet là một điều bạn mong mỏi từ lâu nhưng chưa thực hiện được.

   

  >> Hiểu được thực trạng này, chúng tôi đã cho ra đời Hocthilaixe.com - Cổng thông tin - nền tảng đánh giá các trường/trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe đầu tiên tại Việt Nam. Qua nền tảng này, các trung tâm sẽ tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình một cách dễ dàng.

  HOCTHILAIXE.COM - GIẢI PHÁP MARKETING TOÀN DIỆN CHO NGÀNH ĐÀO TẠO LÁI XE 

   

   

  Trong suốt 5 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã xây dựng được một hệ sinh thái vững mạnh trong ngành đào tạo lái xe.

   

  Hoàn toàn đáng tự hào, Hocthilaixe.com hiện đang sở hữu những con số hết sức ấn tượng:

  • 300+ Đơn vị đào tạo trong cơ sở dữ liệu.
  • 300,000+ Người dùng/tháng.
  • 1000+ Học viên đăng ký tư vấn và ghi danh/tháng.
  • 2500+ Đánh giá xác thực từ học viên.
  • 500+ Bài viết chia sẻ về kinh nghiệm và tài liệu học thi lái xe.
  • 5.000.000+ Lượt hiện thị mỗi tháng 
  • 30+ Mạng xã hội/ Diễn đàn chất lượng 

   

   

  Với những con số biết nói đó, khi hợp tác với chúng tôi, đối tác sẽ có được giải pháp marketing tối ưu chi phí nhất.

   

  ĐIỂM KHÁC BIỆT NỔI BẬT CỦA HOCTHILAIXE.COM LÀ GÌ?

   

  Hocthilaixe.com chính là đơn vị làm quảng cáo cho các trung tâm đào tạo lái xe uy tín, giúp hoạt động kinh doanh của trung tâm hiệu quả và tối ưu hơn. Bởi, chúng tôi là một nền tảng marketing chuyên sâu và cung cấp tính năng bán hàng, chăm sóc khách hàng hiệu quả, tối ưu chi phí!

   

  Nền tảng Hocthilaixe.com là mô hình kinh doanh khác biệt, chúng tôi mang tới cho đối tác các trường dạy lái xe 3 lợi ích quan trọng sau: 

  • Tăng độ nhận diện thương hiệu (Được truyền thông, quảng bá miễn phí): Đối tác được điều chỉnh, cập nhật thông tin trên nền tảng để tăng độ uy tín với học viên.
  • Tăng doanh thu: Đối tác có được hiệu quả làm việc như "Phòng marketing thuê ngoài" với chi phí thấp và tối ưu nhất. Thông qua nền tảng của chúng tôi, đôi tác sẽ được trực tiếp tiếp nhận, xử lý thông tin học viên đăng ký qua trang quản lý của Trung tâm trên nền tảng.
  • Thêm kênh chăm sóc khách hàng, giữ chân khách hàng hiệu quả: Đối tác được tương tác và tư vấn trực tiếp với học viên trên nền tảng thông qua live chat, zalo, messenger hoặc điện thoại.

   

   

  Tất cả đều dựa vào việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến và mô hình hợp tác kinh doanh chia sẻ cùng thắng!

   

  HOCTHILAIXE.COM GIÚP CÁC TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG THẾ NÀO?

   

  Các trung tâm sẽ được truyền thông miễn phí trên các nguồn tài nguyên của Hocthilaixe.com, cập nhật đến tháng 7/2022, gồm:

   

   

  độ truyền thông của hocthialixe

   

  STT

  Kênh

  Hoạt động truyền thông

  Sức mạnh

  1

  Website Hocthilaixe.com

  Bài PR, toplist cho từng trường/trung tâm

  Hơn 200.000+ lượt truy cập lượt truy cập vào website mỗi tháng. Nội dung phong phú, chuyên sâu và linh hoạt gắn với khách hàng tiềm năng qua các công cụ tự động hóa kết hợp thủ công. Các hoạt động truyền thông được Học Thi Lái Xe chủ động lựa chọn thực thi linh hoạt, phù hợp và xuyên suốt quá trình hợp tác.

  2

  Video Marketing

  Xây dựng video giới thiệu trung tâm  hoàn toàn miễn phí.

  Video chuyên nghiệp, thu hút. Tiếp cận của video có thể đạt tới hơn 50.000 lượt xem trên Youtube

  3

  Affiliate Marketing

  Truyền thông liên kết Online và Offline liên kết, truyền thông tới các trang báo, blog, forum lớn liên quan đến dịch vụ cung cấp

  Chúng tôi liên kết với hơn 20 đầu báo uy tín nhất Việt Nam như Vnexpress, Nhân Dân, Pháp Luật...để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng

  4

  Social Media, Forum, Group

  Đẩy Content tới Facebook, Twitter, Diễn đàn, Nhóm/Hội,…trên môi trường online.

  Hơn 30+ mạng xã hội và diễn đàn được chúng tôi xây dựng trong hệ thống tiếp thị.

  5

  Các kênh khác

  Tiếp thị thông qua các kênh mất phí bên thứ 3 như SMS Marketing, Facebook, Google

  Hệ thống cơ sở dữ liệu khách hàng lớn được chúng tôi tổng hợp và xây dựng sau 2 năm hoạt động trong ngành đào tạo lái xe, những dự liệu để  làm nền tảng giúp chúng tôi thực hiện các hoạt động quảng cáo mất phí.

   

  BẢNG GIÁ CHÍNH XÁC DỊCH VỤ MARKETING CHO NGÀNH ĐÀO TẠO LÁI XE

   

   

  Chúng tôi đang có chương trình ưu đãi nhân dịp ra mắt nền tảng Hocthilaixe.com với GÓI DÙNG THỬ MIỄN PHÍ cho quý trung tâm (Chương trình chỉ áp dụng từ ngày 01/11/2021 - 31/12/2021). Mời bạn ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

   

  Đăng ký ngay gói dùng thử miễn phí

   

  Hoặc bạn có thế liên hện với HOTLINE: 0925 74 88 71 để nhận những ưu đãi HẤP DẪN VÀ ĐẶC BIỆT nhất.

   

  MỘT SỐ ĐỐI TÁC CỦA HOCTHILAIXE.COM

   

  Có rất nhiều trung tâm hiện chỉ tin tưởng hợp tác với Hocthilaixe.com cho dù thị trường cũng có rất nhiều giải pháp tương tự, đặc biệt có rất nhiều nhà hàng đã hợp tác hiệu quả với Hocthilaixe.com trong thời gian dài và liên tục trên 2 năm. Dưới đây là một số đối tác mà việc hợp tác mang lại hiệu quả cho cả 2 bên, mời bạn đọc xem qua:

  • TP. Hà Nội: Trung tâm Dao Bắc Việt, trung tâm đào tạo lái xe Sao Thủ Đô, trung tâm Việt Thanh...
  • TP. Hồ Chí Minh: trung tâm Thiên Tâm, trung tâm đào tạo lái xe Thành Phát, trung tâm Thành Đạt...
  • TP. Đà Nẵng: Trường Cao đẳng Nghề số 5, Trung tâm đào tạo lái xe Masco, Trung tâm Dạy lái xe Sao Vàng...

   

  HOCTHILAIXE.COM VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP?

   

  1. "Verified by Hocthilaixe.com" nghĩa là gì?

   

  “Khi bạn tìm thấy huy hiệu "Verified by Hocthilaixe.com" tại bất kì trung tâm đào tạo nào thì điều đó có nghĩa là Hocthilaixe.com đã khảo sát chất lượng của đơn vị đó. Với mỗi huy hiệu "Verified by Hocthilaixe.com", chúng tôi mang đến sự tin cậy về:

  • Tiêu chuẩn đánh giá: Hocthilaixe.com tạo ra một bộ tiêu chuẩn chất lượng để mỗi học viên có thể dựa vào đó để đánh giá và chấm điểm cho trung tâm một cách khách quan nhất. Bộ tiêu chí này, bao gồm các phản hồi về chất lượng giáo viên, môi trường học tập, học phí... cũng như sự tiến bộ của mỗi học viên khi tham gia khóa học.
  • Tính chân thực: Mỗi trung tâm khi trở thành đối tác của chúng tôi thì chúng tôi sẽ có điều khoản yêu cầu trung tâm cho phép thu thập đánh giá của học viên. Chúng tôi sẽ gửi phiếu khảo sát cho học viên đánh giá toàn bộ quá trình học tập của họ tại trung tâm đó. Sau đó, chúng tôi sẽ đến trung tâm để thu thập đánh giá xác thực từ chính các học viên đang học tại trung tâm và upload thông tin khách quan trên trang của trung tâm tại website www.hocthilaixe.com
  • Sự đảm bảo: Nếu phát hiện trung tâm không duy trì được các tiêu chuẩn đánh giá, bạn có quyền thông báo với Hocthilaixe.com để chúng tôi tiến hành xác minh, góp ý trực tiếp với trung tâm nhằm cải thiện chất lượng giáo dục, thông qua mục "viết đánh giá" trên các trang trường học đó tại website www.hocthilaixe.com

   

  2. Vì sao chúng tôi tin những đánh giá của Hocthilaixe.com là xác thực?

   

  Đánh giá trên Hocthilaixe.com cần đảm bảo yếu tố sau: 

  • Không thiên vị: Hocthilaixe.com không cho phép các cá nhân hoặc tổ chức trong cùng một đơn vị tự đánh giá về chính đơn vị của mình hoặc về đối thủ cạnh tranh.
  • Phi thương mại: Đánh giá không bao gồm bất kỳ nội dung khuyến mãi nào (bao gồm đường dẫn tới tài khoản mạng xã hội, blog cá nhân hoặc các trang web khác)
  • Nguyên bản: Đánh giá nên là của bạn và dựa vào trải nghiệm cá nhân của riêng bạn
  • Cập nhật: Bạn nên viết đánh giá về tình trạng và các sự kiện mới nhất của nơi học gần nhất để tránh cung cấp thông tin không chính xác, không hoàn chỉnh hoặc không cập nhật.
  • Lịch sự: Tránh sử dụng ngôn ngữ không thích hợp. Đánh giá nên phù hợp với mọi độ tuổi.

   

  Lưu ý:

  • Vui lòng lưu ý rằng mọi đánh giá của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng công khai.
  • Các trung tâm cũng không thể chi trả để thêm, xóa hoặc chỉnh sửa các đánh giá tốt/không tốt về đơn vị mình trên Hocthilaixe.com.

   

  3. Làm cách nào để chúng tôi có thể hợp tác với Hocthilaixe.com?

   

  Nếu bạn muốn hợp tác với chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các bước như sau:

  • Bước 1: Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến HOTLINE: 0925 74 88 71, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cần và tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
  • Bước 2: Sau đó, hai bên sẽ tiến hành những thỏa thuận để đảm bảo uy tín và kí kết hợp đồng hợp tác.
  • Bước 3: Cuối cùng, bạn sẽ thanh toán hợp đồng và hai bên sẽ tiến hành thực hiện đúng như cam kết trong hợp đồng hợp tác.

   

  4. Tôi là thầy dạy lái tự do, tôi muốn hợp tác với trung tâm thì phải làm như thế nào?

   

  Nếu bạn đang là thầy giáo dạy lái xe tự do, có chứng chỉ hành nghề đào tạo lái xe và bạn có nhu cầu tiếp cận được nhiều người học thông qua nền tảng của chúng tôi. Bạn vẫn có thể trở thành đối tác của chúng tôi, mời bạn liên hệ HOTLINE: 0925 74 88 71 để nhận được những thông tin chính xác nhất.

   

  LIÊN HỆ HỢP TÁC HỖ TRỢ 24/7

   

  Nếu bạn muốn hợp tác với chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

   

   

  Hocthilaixe.com - Nền tảng đánh giá các trường/trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe đầu tiên tại Việt Nam

  • Địa chỉ liên hệ: 36/14 Thoại Ngọc Hầu, P.Phú Trung, Quận Tân Phú, TPHCM
  • Email: hocthilaixereview@gmail.com
  • HOTLINE: 0925 74 88 71

  Đăng ký Tư Vấn Online Miễn Phí

  Nhập họ và tên
  Nhập khoá học muốn học
  Nhập địa chỉ
  Nhập số điện thoại
  Học và thi bằng lái A2 ở đâu? Cần điều kiện gì?

  Học và thi bằng lái A2 ở đâu? Cần điều kiện gì?

  Wed, 13/09/2023 - lượt xem: 543
  Cùng Hocthilaixe.com tìm hiểu các điều kiện cũng như địa chỉ học và thi bằng lái A2 đáng tin cậy ngay trong bài viết này!
  Học Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Mới Nhất Năm 2023

  Học Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Mới Nhất Năm 2023

  Thu, 14/09/2023 - lượt xem: 954
  Thi bằng lái xe máy A1 được xem cần thiết đối với nhiều người hiện nay do nhu cầu sử dụng xe máy ngày càng tăng cao tại nước ta. Vậy cần làm gì để học thi bằng lái xe máy dễ dàng và ít tốn kém thời gian nhất?
  Lịch thi lái xe bị dời trong mùa Covid, trách nhiệm nên thuộc về ai?

  Lịch thi lái xe bị dời trong mùa Covid, trách nhiệm nên thuộc về ai?

  Tue, 29/08/2023 - lượt xem: 2643
  Lịch thi lái xe bị dời trong mùa Covid đang là nỗi lo lắng không chỉ của các trung tâm đào tạo lái mà còn ở các học viên. Vậy khi nào sẽ có lịch thi mới nhất? Hay cần làm gì để ôn luyện vào mùa dịch
  Học lái xe mùa dịch thế nào cho an toàn?

  Học lái xe mùa dịch thế nào cho an toàn?

  Wed, 06/09/2023 - lượt xem: 2044
  "Học lái xe mùa dịch thế nào cho an toàn?" đang là câu hỏi của nhiều bạn học viên. Tham khảo bài viết dưới đây để được chia sẻ những kinh nghiệm thú vị khi học lái xe mùa dịch.
  Có nên bổ túc tay lái sau khi có bằng lái xe?

  Có nên bổ túc tay lái sau khi có bằng lái xe?

  Wed, 06/09/2023 - lượt xem: 2404
  Bổ túc tay lái sau khi có bằng, liệu có nên hay không? Việc bổ túc tay lái là khái niệm không còn quá xa lạ đối với nhiều bạn học viên chưa có GPLX. Vậy nếu đã có GPLX thi có nên bổ túc tay lái hay không?
  Trường hợp tài xế phải học và thi lại bằng lái xe theo luật quy định mới nhất

  Trường hợp tài xế phải học và thi lại bằng lái xe theo luật quy định mới nhất

  Tue, 29/08/2023 - lượt xem: 6152
  Mất bằng lái có phải thi lại không? Bị tước GPLX có được thi bằng lái? Trường hợp nào phải học lại bằng lái?.. Tất cả giải đáp sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.
  Học lái xe vào buổi tối, TIỆN LỢI mà không HIỆU QUẢ

  Học lái xe vào buổi tối, TIỆN LỢI mà không HIỆU QUẢ

  Tue, 29/08/2023 - lượt xem: 4465
  Học lái xe buổi tối hcm là sự lựa chọn của nhiều người. Trông có vẻ đây là một lựa chọn đúng đắn nhưng lại không mang lại nhiều hiệu quả. Hãy cùng Hocthilaixe.com tìm hiểu xem tại sao nhé!
  Chuyển làn thế nào đảm bảo an toàn mà không bị phạt?

  Chuyển làn thế nào đảm bảo an toàn mà không bị phạt?

  Tue, 29/08/2023 - lượt xem: 2723
  Để đảm bảo an toàn hơn khi tham gia giao thông, bạn cần đọc bài viết dưới đây. Hocthilaixe.com sẽ mách cho bạn nghe quy định khi chuyển làn cũng như các mẹo chuyển làn giúp đảm bảo an toàn cho bạn và người khác khi tham gia giao thông.
  Thực hư chuyện "cắt xén" thời gian học của các trung tâm hiện nay

  Thực hư chuyện "cắt xén" thời gian học của các trung tâm hiện nay

  Tue, 29/08/2023 - lượt xem: 2579
  Để hiểu rõ đâu là thời gian đúng theo quy định và để tránh bị các trung tâm “xén bớt” giờ học, bạn cần phải hiểu rõ về thời gian đào tạo theo quy định của Sở GTVT. Đó chính là ký do bạn nên theo dõi bài viết dưới đây cùng với Hocthilaixe.com.
  Chi phí học bằng lái xe hạng A1 CHUẨN theo quy định của Sở GTVT

  Chi phí học bằng lái xe hạng A1 CHUẨN theo quy định của Sở GTVT

  Thu, 14/09/2023 - lượt xem: 13011
  Thi bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền là mối quan tâm của hầu hết mọi người khi đăng kí học lái xe máy. Hãy cùng Hocthilaixe.Com tìm hiểu ngay quy định mới nhất của Sở GTVT về quy định chi phí học bằng lái A1 nhé!

  Bạn cần thêm thông tin?

  GỌI HOTLINE 08.1900.0516

  HocThiLaiXe sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn