[MỚI NHẤT] Thông tin về quy định học bằng lái xe 2021 từ BGTVT

[MỚI NHẤT] Thông tin về quy định học bằng lái xe 2021 từ BGTVT

[MỚI NHẤT] Thông tin về quy định học bằng lái xe 2021 từ BGTVT

Cập nhật lúc 25/10/2019 15:59
Hiện nay nhiều người sau khi thi sát hạch lấy bằng lái xe ô tô, nhưng lại không hiểu luật giao thông, kỹ năng lái xe và đạo đức lái xe quá kém, dẫn đến mất tiền và nhiều tai nạn thương tâm xảy ra. Chính vì thế, chúng ta cần hiểu rõ quy định học bằng lái xe mới nhất từ Bộ GTVT để tránh nhiều việc đáng tiếc sẽ xảy ra.

  Bắt đầu từ ngày 1-8-2020, có một số điểm trong quy định học bằng lái xe (GPLX) sẽ có nhiều thay đổi. Đặc biệt là, học và sát hạch bằng lái xe với thiết bị mô phỏng hoặc có thiết bị giám sát học thi bằng lái xe ô tô.

   

  Nhìn chung những quy định mới về bằng lái xe năm 2021 sẽ khó hơn rất nhiều đấy. Hãy cùng Hocthilaixe.com theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông chi tiết nhé!

   

  Điểm mới trong quy định học bằng lái xe ô tô năm 2021

   

  Theo quy định mới nhất từ Bộ GTVT để siết chặt và nâng cao chất lượng đào tạo việc học, sát hạch cấp giấy phép lái xe sẽ có rất nhiều đổi mới, điều kiện nâng hạng, độ khó trong các bài học, thi lý thuyết và thực hành theo đó cũng tăng lên so với trước đây.

   

  Điểm mới trong quy định học bằng lái xe B2

   

  Nhìn chung các chương trình sát hạch khó hơn trước, lệ phí và việc cấp bằng lái xe cũng từ đó mà tăng theo quy định về bằng lái xe ô tô.

   

  >>> Học bằng lái xe ngày càng có những quy định khó khăn hơn khiến cho người học cảm thấy thật khó khăn. Click xem ngay để biết tại sao Học bằng lái xe ngày càng KINH KHỦNG, thật sự là nỗi lo lắng của nhiều người. 

  >>> Nhiều học viên mới thường lo lắng về việc thi bằng lái ô tô có cần bằng cấp 3 không? Đừng lo lắng vì đã có Cẩm nang CHI TIẾT học thi bằng lái xe hạng B1 dành cho người mới

   

  Thay đổi mới nhất về điều kiện học, thi bằng lái xe ô tô

   

  Theo luật mới về bằng lái xe của Bộ GTVT, từ năm 2021, công dân muốn đăng ký học, thi bằng lái xe ô tô phái đáp ứng đủ các điều kiện sau:

   

  Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam

   

  Đủ tuổi (tính đến ngày thi sát hạch lái xe). Có đủ sức khỏe và trình độ văn hóa theo quy định.

   

  Công dân muốn nâng hạng phải có thời gian lái xe và số km quy định theo từng hạng:

  • Hạng B1 số tự động lên B1: thời gian lái xe từ 1 năm trở lên và 12.000 km lái xe an toàn trở lên.
  • Hạng B1 lên B2: thời gian lái xe từ 1 năm trở lên và 12.000 km lái xe an toàn trở lên.
  • Hạng B2 lên C, C lên D, D lên E. các hạng B2, C, D, E lên hạng F tương ứng. các hạng D, E lên FC: thời gian hành nghề từ 3 năm trở lên và 50.000 km lái xe an toàn trở lên.
  • Hạng B2 lên D, C lên E: thời gian hành nghề từ 5 năm trở lên và 100.000 km lái xe an toàn trở lên.

   

  điều kiện học bằng lái 2021 mới nhất

   

  Theo dõi quá trình học thông qua thiết bị giám sát

   

  Thông tư quy định học bằng lái xe do Bộ Giao thông Vận tải vừa ban hành, yêu cầu kể từ ngày 1/8/2020 các cơ sở đào tạo phải lắp thiết bị giám sát thời gian học lý thuyết, như thiết bị chấm vân tay cho học viên, đảm bảo học lý thuyết đầy đủ thời gian mới được dự sát hạch.

   

  Cụ thể, bộ GTVT sẽ thực hiện giám sát bằng camera đối với phòng sát hạch lý thuyết, sân sát hạch lái xe trong hình tại các khu vực có bài sát hạch: "Xuất phát, dừng và khởi hành xe trên dốc, qua vệt bánh xe, qua ngã tư, ghép xe vào nơi đỗ và bài kết thúc".

   

  Theo dõi quá trình học thông qua thiết bị giám sát

   

  Ông Lương Duyên Thống, Vụ trưởng Vụ Phương tiện và người lái cho biết: "Dữ liệu từ các camera này sẽ được truyền trực tuyến về Tổng cục Đường bộ VN để quản lý, giám sát, lưu trữ và chia sẻ dữ liệu với các sở giao thông vận tải và các cơ quan nhà nước có thẩm quyền"

   

  Đồng thời, dữ liệu hình ảnh về quy định học bằng lái xe cũng được hiển thị trên các màn hình đặt ở phòng chờ để công khai với người dự sát hạch.

   

  LƯU Ý: Vào tháng 8/2020 Sở GTVT đã áp dụng luật thi mới, tức là những ai đăng kí học lái xe từ tháng 8 sẽ phải học thi lái xe THEO LUẬT MỚI.

   

  >>> Trên thị trường đang tồn tại rất nhiều chiêu trò của các trung tâm dạy lái giả mạo hòng lừa đảo người dùng. ĐỌC NGAY Những LƯU Ý khi đăng kí học bằng lái xe B2 năm 2021 giúp các bạn hiểu rõ hơn về QUY TRÌNH cũng như thủ tục học lái xe ô tô TRÁNH bị lừa, dắt mũi. 

   

  Việc thi lấy bằng lái xe được giám sát trực tuyến

   

  Kể từ ngày 1/8/2020, theo quy định học bằng lái xe tất cả các cơ sở đào tạo lái xe ô tô trên cả nước sẽ phải triển khai, lắp đặt ứng dụng công nghệ nhận dạng học viên (trừ trường hợp học viên thi bằng lái xe hạng B1) trong thời gian của bộ môn Pháp luật giao thông đường bộ.

   

  Việc thi lấy bằng lái xe được giám sát trực tuyến

   

  Điều này đồng nghĩa với việc học viên sẽ bắt buộc phải tới lớp học để hoàn thành đầy đủ giáo trình của bộ môn Pháp luật giao thông đường bộ. Đối với 4 bộ môn lý thuyết còn lại học viên sẽ vẫn điểm danh theo sổ như thông thường.

   

  Đồng thời, dữ liệu hình ảnh (dạng video) phòng sát hạch lý thuyết, sân sát hạch lái xe trong hình phải công khai trực tiếp trên màn hình lắp đặt tại phòng chờ sát hạch để công khai với người dự thi sát hạch lái xe.

   

  >>> Người xưa có câu: ” Tiền nào của đó” – Giá thấp không thể đi kèm với chất lượng. Bạn nên chọn các trường dạy lái xe ô tô HCM TỐT NHẤT được nhiều thầy dạy lái xe giới thiệu với mức học phí trọn gói hợp lý để ĐẢM BẢO chất lượng, không lo phát sinh thêm.

   

  Xây dựng trung tâm sát hạch cấp giấy phép lái xe quy mô toàn quốc

   

  Theo quy định học bằng lái xe mới nhất của Tổng cục Đường bộ Việt Nam sẽ xây dựng một trung tâm quản lý đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe để thực hiện việc giám sát trực tuyến trên toàn quốc.

   

  Đồng thời, trung tâm này cũng sẽ giám sát được thời gian học lý thuyết, số Km lái xe trên đường của từng học viên qua các thiết bị theo dõi tại cơ sở đào tạo. 

   

  Xây dựng trung tâm sát hạch cấp giấy phép lái xe quy mô toàn quốc

   

  Các dữ liệu được sử dụng để trung tâm quản lý, sát hạch lái xe có thể lưu trữ việc học lái xe của học viên trong thời gian 2 năm như các loại số sách. Trung tâm sẽ kết nối giám sát trực tiếp hình ảnh (dạng video) và lưu trữ dữ liệu tối thiểu 12 tháng tại phòng sát hạch lý thuyết, phòng sát hạch mô phỏng theo quy định học bằng lái xe.

   

  Đồng thời, sẽ giám sát ở các vị trí sân sát hạch lái xe trong hình như: vị trí xuất phát, vị trí dừng và khởi hành xe trên dốc, vị trí qua vệt bánh xe, vị trí qua ngã tư, vị trí ghép xe vào nơi đỗ và các vị trí cần thiết khác.

   

  giám sát ở các vị trí sân sát hạch lái xe

   

  Toàn bộ các dữ liệu này sẽ được tổng hợp theo từng học viên, xe tập lái, từng giáo viên, từng cơ sở đào tạo, trung tâm sát hạch để làm cơ sở cho việc quản lý chặt chẽ công tác đào tạo và sát hạch lái xe.

   

  Trong quy định học bằng lái xe của trung tâm sát hạch lái xe, sẽ lắp camera giám sát phòng sát hạch lý thuyết, sân sát hạch lái xe trong hình và truyền dữ liệu về Tổng cục Đường bộ Việt Nam và Sở Giao thông vận tải từ ngày 1/8/2020.

   

  >>> Bạn có đồng ý rằng đầu xe tải ngắn hơn xe hơi nên thí sẽ dễ hơn? Do đó, có nhiều người chọn học bằng C thay vì bằng B2. Nhưng thật sự có phải như vậy? TÌM NGAY câu trả lời trong bài viết Nên học bằng lái xe B2 hay bằng lái xe tải C? 

   

  Học thi sát hạch GPLX trên thiết bị "Mô phỏng"

   

  Theo dự kiến của Bộ GTVT về quy định mới về bằng lái xe ô tô, sẽ sử dụng phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông để sát hạch lái xe từ ngày 01/01/2021.

   

  Thiết bị mô phỏng bao gồm hệ thống máy tính, phần mềm mô phỏng và Cabin học lái ô tô sẽ được sử dụng cả trong đào tạo và sát hạch. 

   

  Các trung tâm sẽ trang bị thêm các phương tiện để giảng dạy người học phù hợp với chương trình mới. Người học sẽ được luyện tập các tình huống giao thông trên phẩn mềm mô phỏng và học thực hành lái xe trên ca bin. 

   

  Quy trình thi và công nhận kết quả mới nhất

   

  Theo quy định thi bằng lái xe mới nhất, học viên phải trải qua trình tự thi bằng lái xe ô tô như sau:

   

  Thi sát hạch lý thuyết -> Thi sát hạch trên phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông -> Thi sát hạch thực hành lái xe trong sa hình -> Thi thực hành lái xe trên đường.

   

  Theo đó, học viên sẽ được công nhận kết quả như sau:

  • Nếu không đạt nội dung lý thuyết thì không được thi lái ô tô bằng phần mềm mô phỏng;
  • Nếu không đạt sát hạch nội dung lái ô tô bằng phần mềm mô phỏng thì không được thi thực hành sa hình;
  • Nếu không đạt nội dung thực hành trong hình thì không được thi sát hạch lái xe trên đường;
  • Đạt nội dung lý thuyết, phần mềm mô phỏng, thực hành lái sa hình nhưng không đạt kết quả sát hạch lái xe đường trường thì được bảo lưu kết quả trong một năm.
  • Học viên đạt nội dung lý thuyết, lái ô tô bằng phần mềm mô phỏng và thực hành lái xe (trong hình và trên đường) được công nhận trúng tuyển và cấp Bằng lái xe.

   

  >>> THỰC HƯ CHUYỆN: 90% trung tâm đào tạo lái xe ở TPHCM đều LỪA ĐẢO?

  Tăng cường bổ sung nội dung lái xe an toàn và tác hại của rượu, bia

   

  Một thay đổi đáng lưu ý về quy định học bằng lái xe so với chương trình đào tạo cũ là nội dung các môn học lý thuyết được bổ sung, dù thời lượng từng môn vẫn không đổi.

   

  Tăng cường bổ sung nội dung lái xe an toàn và tác hại của rượu, bia

   

  Cụ thể, môn học cấu tạo và sửa chữa thông thường sẽ có nội dung:

  • "Hệ thống an toàn chủ động" với thời lượng 1 giờ
  • Môn kỹ thuật lái xe có "Kỹ thuật lái xe an toàn chủ động" với 2,5 giờ 
  • Môn Nghiệp vụ vận tải có "Trách nhiệm của người kinh doanh vận tải" với 3 giờ
  • Môn đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông được đổi thành đạo đức, văn hóa giao thông và phòng, chống tác hại của rượu, bia khi tham gia giao thông.

   

  Trong đó, nội dung "Phòng, chống tác hại của rượu, bia khi tham gia giao thông" chiếm 2 giờ. Dù thời lượng còn khá ít ỏi, nhưng những nội dung được bổ sung là rất hữu ích và cần thiết cho việc lái xe an toàn. 

   

  >>> Năm 2021, bạn nên học bằng lái xe B1 hay B2? Mời bạn xem ngay LỜI KHUYÊN của các thầy dạy lái xe lâu năm TẠI ĐÂY

  Tăng bộ câu hỏi từ 450 thành 600 câu hỏi lý thuyết lái xe ô tô

   

  Từ ngày 1/8/2020, theo quy định học bằng lái xe mới nhất do Bộ GTVT đưa ra thì Bộ câu hỏi thi sát hạch lý thuyết lái xe sẽ tăng từ 450 lên 600 câu.

   

  Số lượng câu hỏi trong một đề sát hạch cũng sẽ được tăng thêm. Thời gian sát hạch lý thuyết sẽ được rút ngắn.. Các bài thi hạng B2, C, D, E, F cũng sẽ được thay đổi. Trong tổng cộng 600 câu hỏi của bộ đề thi sẽ có 60 câu điểm liệt, yêu cầu học viên phải trả lời đúng 60 câu nếu sai 1 câu sẽ rớt phần thi lý thuyết.

   

  Tăng bộ câu hỏi từ 450 thành 600 câu hỏi lý thuyết lái xe ô tô

   

  Bởi vì bộ 60 câu hỏi lý thuyết điểm liệt này mang tính cơ bản, cốt lõi mà người lái xe phải hiểu, nhớ và luôn thực hiện đúng trong suốt quá trình lái xe để tham gia giao thông an toàn.

   

  >>> BỎ TÚI NGAY: MẸO học lý thuyết lái xe B1 để vượt qua kỳ thi một cách DỄ DÀNG

  Tăng mức học phí đào tạo lái xe gấp đôi thậm chí gấp 3

   

  Theo như quy định học bằng lái xe thì chương trình đào tạo là bắt buộc do Bộ giao thông đưa ra và có giám sát chặt chẽ.  Vì thế tất cả các cơ sở đào tạo lái xe trên cả nước sẽ không còn các khóa học bình dân để học vừa đủ để thi đậu như hiện nay nữa mà sẽ dạy theo các quy định bắt buộc.

   

  Với thông tư quy định bằng lái xe mới nhất thì mỗi người học lái xe nếu học từ đầu tới cuối khóa bao gồm hết tất cả các phần : lý thuyết, đạo đức người lái xe, cấu tạo sửa chữa xe, lái xe mô phỏng 3D, lái thực hành sa hình, lái xe đường trường thì sẽ trên 100 giờ học.

   

  Mức học phí học thi sát hạch bằng lái xe B2 năm 2021 có xu hướng tăng lên.

   

  Quy định học bằng lái xe

   

  Như vậy theo ước tính sơ bộ của chúng tô thì học phí học lái xe ô tô hạng B1, B2, C sẽ tăng lên thêm 4.000.000 VNĐ so với năm ngoái. Ngoài số tiền học cao hơn thì việc học viên sẽ tốn nhiều thời gian hơn để đi học cũng sẽ kèm theo vì các buổi học đã được Sở giao thông giám sát chặt chẽ.  Nếu học viên nào học thiếu chương trình thì sẽ không được dự thi tốt nghiệp và sát hạch.

   

  >>> Học phí học bằng lái xe năm 2021 sẽ tăng hơn so với năm ngoái. Mời bạn XEM NGAY: Học phí học bằng lái xe ô tô năm 2021 theo ĐÚNG CHUẨN quy định của Sở GTVT

   

  Mẫu giấy phép lái xe ô tô sẽ được đổi mới

   

  Như vậy, theo quy định học bằng lái xe từ ngày 01/6/2020, GPLX cấp mới sẽ có mã hai chiều (QR) để đọc, giải mã nhanh thông tin trên giấy phép lái xe và liên kết với hệ thống thông tin quản lý cấp GPLX.

   

  Thông tư 38/2019/TT-BGTVT có hiệu lực thi hành từ ngày 01/12/2019.

   

  Mẫu giấy phép lái xe ô tô sẽ được đổi mới

   

  Bên cạnh đó, Trung tâm sát hạch lái xe lắp camera giám sát phòng sát hạch lý thuyết, sân sát hạch lái xe trong hình và truyền dữ liệu về Tổng cục Đường bộ Việt Nam và Sở Giao thông vận tải từ ngày 01/01/2020.

   

  Thi thử sát hạch lý thuyết lái xe ô tô mới nhất 

   

  Dựa trên tài liệu luyện thi lý thuyết lái xe của Nhà xuất bản Giao thông Vận tải, có trang trắc nghiệm luật giao thông mới nhất với 60 đề thi cho bằng B2 quy định học bằng lái xe.

   

  Nếu bạn đọc tới đây mà chưa nắm rõ những thay đổi. Mời bạn xem video tóm tắt những theo đổi luật thi bằng lái xe mới năm 2021:

   

   

  >>> Tại sao 45% thi rớt lý thuyết bằng lái xe ô tô trong lần đầu tiên? <<< TÌM HIỂU NGAY NGUYÊN DO!!!

  GPLX A1 không được lái SH, B1 không được lái ô tô sửa đổi theo quy định hiện hành?

   

  Sau đây, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất về quy định, lệ phí và thủ tục thi bằng lái xe máy cho bạn dễ theo dõi qua bài viết dưới đây:

   

  Theo quy định học bằng lái xe hiện hành có tất cả 12 hạng GPLX, bao gồm: A1, A2, A3, A4, B1 (B1 số tự động và B1), B2, C, D, E, FB2, FD, FE.

   

  Tuy nhiên, tại Dự thảo Luật GTĐB (sửa đổi), Bộ GTVT đề xuất chia GPLX thành 17 hạng khác nhau gồm: A0, A1, A, B1, B2, B, C1, C, D1, D2, D, BE, C1E, CE, D1E, D2E và DE theo đúng với hệ thống GPLX của các nước tham gia Công ước Viên.

   

  GPLX A1 không được lái SH, B1 không được lái ô tô

  GPLX A1 không được lái SH, B1 không được lái ô tô

  GPLX A1 không được lái SH, B1 không được lái ô tô

   

  LƯU Ý: Việc điều chỉnh phân hạng GPLX không ảnh hưởng và phát sinh thủ tục và chi phí cho người dân.

   

  Theo đó: Đối với người đã được cấp GPLX: 

  • Tiếp tục sử dụng cho đến khi hết thời hạn sử dụng ghi trên GPLX.
  • Trường hợp hết hạn, đổi sang GPLX theo hạng mới (GPLX hạng A3 được đổi sang GPLX hạng B1, GPLX hạng B1 số tự động được đổi sang GPLX hạng B2, GPLX hạng B1, B2 số sàn được đổi sang GPLX hạng B).

   

  Đối với người cấp mới, cấp đổi GPLX: Theo hạng GPLX mới.

   

  Nhiều người cho rằng, theo dự thảo Luật GTĐB sửa đổi, bằng lái xe hạng A1 sẽ không được điều khiển xe máy có dung tích 125cc trở lên. Điều này đồng nghĩa với việc người có bằng A1 hiện nay sẽ không được điều khiển một số mẫu xe có dung tích động cơ 150cc như: Honda SH 150cc, Honda Winner 150cc, Yamaha Exciter 150cc...

   

  Có lái được xe SH đối với bằng A1

   

  Tuy nhiên, theo giải thích ở phần trên, theo quy định học bằng lái xe nếu đã có GPLX hạng A1 (không thời hạn), người dân vẫn tiếp tục điều khiển xe máy có dung tích động cơ dưới 175cc, không phải đổi sang GPLX mới (các trường hợp khác cũng tương tự).

   

  >>> XEM NGAY thông tin chính thống MỚI NHẤT cập nhật từ Bộ GTVT: Luật thi bằng lái xe máy 2021

   

  ► Như vậy, khi chuyển đổi hệ thống tên gọi các hạng GPLX sẽ không “hồi tố” đối với các bằng lái xe cũ. Người dùng sẽ không phải thi lại bằng, đổi bằng. Sau khi luật mới được thực hiện sẽ cấp GPLX theo mẫu mới cho người dân có nhu cầu đổi, cấp mới hoặc cấp lại GPLX.

   

  Cảm ơn bạn đã theo dõi những thông tin mới nhất về quy định học bằng lái xe mà chúng tôi cung cấp. Hy vọng những thông tin này sẽ vô cùng bổ ích với bạn.

   

  >>>Trong thời buổi thật giả lẫn lộn như hiện nay, thật khó để tìm thấy một trung tâm uy tín, học phí giá rẻ mà lại gần nhà. Đừng lo, click để được Hocthilaixe.com trả lời miễn phí cho bạn nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình cho đến khi bạn tìm được trường học.

  Đăng ký tư vấn online miễn phí

  Nhập họ và tên
  Nhập khoá học muốn học
  Nhập địa chỉ
  Nhập số điện thoại
  Honda mở thêm trung tâm đào tạo lái xe an toàn hiện đại bậc nhất cho người Việt

  Honda mở thêm trung tâm đào tạo lái xe an toàn hiện đại bậc nhất cho người Việt

  Mon, 20/09/2021 - lượt xem: 299
  Được đầu tư số vốn xây dựng, bổ sung cơ sở vật chất lên lên đến 3,3 triệu USD, Trung tâm đào tạo lái xe an toàn của Honda Việt Nam (HVN) trở thành một trong những trung tâm đào tạo lái xe hiện đại nhất Việt Nam hiện nay.
  90% người Việt lấy bằng lái xe về xong “cất tủ”

  90% người Việt lấy bằng lái xe về xong “cất tủ”

  Mon, 26/04/2021 - lượt xem: 758
  Thực tế khảo sát, có rất nhiều trường hợp lấy bằng lái về nhưng chỉ cất vào tủ mà không dùng đến. Do đâu có tình trạng đó và cách giải quyết như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
  Nạn làm bằng lái xe giả công khai – HIểm họa lớn với ngành giao thông

  Nạn làm bằng lái xe giả công khai – HIểm họa lớn với ngành giao thông

  Wed, 31/03/2021 - lượt xem: 1912
  Tình trạng mua bằng lái xe đang diễn ra rộng rãi và hậu quả của nó rất nghiêm trọng. Hãy cùng Hocthilaixe truy lùng nơi mua bán bằng giả và tìm hiểu mức phạt với người mua bán bằng giả nhé
  Cảnh báo: Tình trạng lừa đảo khi học lái xe qua Facebook

  Cảnh báo: Tình trạng lừa đảo khi học lái xe qua Facebook

  Tue, 30/03/2021 - lượt xem: 1681
  Trong thời buổi mạng xã hội phát triển, các chiêu trò lừa đảo ngày càng trở nên tinh vi hơn. Nhiều người dân vì nhẹ dạ cả tin, nhu cầu học lái cấp bách nên đã đăng ký theo học. Bạn nên đọc bài viết này để biết được các chiêu thức để cảnh giác cho bản thân.
  Dạy lái xe ở Việt Nam còn quá đơn giản, kết quả không như mong đợi

  Dạy lái xe ở Việt Nam còn quá đơn giản, kết quả không như mong đợi

  Thu, 25/03/2021 - lượt xem: 563
  Để biết chương trình học đang có những lỗ hỏng gì và cần những cải cách nào, hãy cùng Hocthilaixe.com theo dõi bài viết dưới nhé.
  Thực hư chuyện tăng phí học lái xe năm 2021 lên 30 triệu

  Thực hư chuyện tăng phí học lái xe năm 2021 lên 30 triệu

  Fri, 28/02/2020 - lượt xem: 1228
  Từ cuối năm 2019 và gần đây rộ lên thông tin học phí thi bằng lái xe ô tô tăng đến 20 - 30 triệu đồng khiến nhiều người lo lắng. Vậy thực hư chuyện tăng phí học lái xe lên 30 triệu là gì
  Luật học thi bằng lái xe máy MỚI NHẤT chuẩn quy định của Bộ GTVT

  Luật học thi bằng lái xe máy MỚI NHẤT chuẩn quy định của Bộ GTVT

  Wed, 26/02/2020 - lượt xem: 24321
  Luật thi bằng lái xe máy A1 mới nhất dựa theo quy định của Bộ GTVT được áp dụng kể từ năm 2021 yêu cầu đối tượng tham gia thi sát hạch GPLX A1 phải nắm rõ và tuân thủ chặt chẽ.
  Chi phí học lái xe sẽ tăng gấp 2 lần và khó hơn rất nhiều từ 2020

  Chi phí học lái xe sẽ tăng gấp 2 lần và khó hơn rất nhiều từ 2020

  Sat, 14/12/2019 - lượt xem: 1121
  Học phí học lái xe ô tô sẽ gấp 2 lần vào năm 2020, đây là điều chắc chắn khi Thông tư 38 của Bộ giao thông vận tải có hiệu lực. Hơn nữa, việc học và thi sát hạch lái xe ô tô sẽ khó hơn rất nhiều.
  Siết chặt đào tạo và sát hạch lái xe ô tô năm 2020 bằng công nghệ?

  Siết chặt đào tạo và sát hạch lái xe ô tô năm 2020 bằng công nghệ?

  Fri, 13/12/2019 - lượt xem: 881
  Học viên học bằng lái xe sẽ có tài khoản và bị giám sát trực tuyến cả về việc học lẫn thi nhằm đảo bảo đầu ra, tránh việc gian lận, can thiệp trong công tác đào tạo.

  Bạn cần thêm thông tin?

  GỌI HOTLINE 08.1900.0516

  HocThiLaiXe sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn