[PHẢI BIẾT] 3 lời khuyên bổ ích nếu muốn học bằng lái xe B2 cấp tốc

[PHẢI BIẾT] 3 lời khuyên bổ ích nếu muốn học bằng lái xe B2 cấp tốc

[PHẢI BIẾT] 3 lời khuyên bổ ích nếu muốn học bằng lái xe B2 cấp tốc

Cập nhật lúc 25/09/2019 12:00
Học lái xe cấp tốc là sự lựa chọn lý tưởng để bạn có thể có được giấy phép lái xe trong khoảng thời gian sớm nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo.

  Với cuộc sống quá bận rộn như ngày nay, nhiều người không có nhiều thời gian đê tham gia vào các khóa học bằng lái xe kéo dài 4 -5 tháng. Do đó, học lái xe cấp tốc là nhu cầu của nhiều người.

   

  Tuy nhiên, trên thực tế đã có nhiều hiểu biết sai lầm về học bằng lái xe B2 cấp tốc. Nhiều người nghĩ học cấp tốc chỉ có bằng giả hay người lái xe khi đào tạo xong không có nhiều kỹ năng. Để không tốn nhiều thời gian cũng như công sức, tiền bạc khi học lái xe cấp tốc, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây. Bạn sẽ hiểu rõ hoàn toàn về khóa học bằng B2 cấp tốc và những kinh nghiệm từ các chuyên gia chia sẻ.

   

  Học lái xe cấp tốc là gì?

   

  Có rất nhiều trường lợi dụng vào khóa học cấp tốc, dùng những lời học nhanh để chiêu dụ học viên, cấp bằng giả nên dẫn đến những suy nghĩ sai lầm về học bằng lái cấp tốc.

   

  quảng cáo về học bằng lái xe cấp tốc

   

  Thực chất, thời gian kể từ lúc nộp hồ sơ cho đến lúc thi tối thiểu cũng là 3 tháng. Khi bạn nộp hồ sơ, bạn có thể học lái xe nhanh trong 1 tháng. Thời gian còn lại, bạn có thể để dành ôn lý thuyết hoặc làm công việc khác.

   

  Chương trình học lái xe cấp tốc có gì khác?

   

  Chương trình học bằng lái cấp tốc về cơ bản không khác gì so với học bằng lái xe thường. Chương trình cũng bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Học viên sẽ được phát tài liệu để ôn tập lý thuyết. Đối với chương trình học lái xe online, học viên có thể tự mình ôn luyện lý thuyết tại nhà, miễn sao thi đạt kết quả là được.

   

  học bằng lái xeb2 cấp tốc có gì khác

   

  Phần thực hành, học viên vẫn sẽ dược học những kỹ thuật cơ bản về xe, cách sử dụng xe, tập lái trong sân, đường trường và xử lý các tình huống. Học viên cần luyện tập thực hành nhiều hơn để kỹ năng tay lái nhuần nhuyễn hơn khi tham gia thi.

   

  Lời khuyên khi đăng ký học lái xe cấp tốc

   

  Chỉ đăng ký học thi bằng lái B2 cấp tốc khi chắc chắn tham gia

   

  Đã nói đến hai từ “ cấp tốc” đồng nghĩa với việc mọi thứ đều diễn ra nhanh chóng. Với thời gian học lái xe cấp tốc 1 tháng, không phải ai cũng có thể chắc chắn bản thân mình có thể nắm được tất cả những gì mà giảng viên truyền đạt cũng như nâng cao được tay lái. 

   

  Nhưng đợi lịch thi sát hạch B2 từ Sở nữa thì thời gian rơi vào khoảng 3 - 4 tháng là nhanh nhất trong thời điểm hiện tại. Một khi bạn đăng ký học lái xe ô tô cấp tốc thì phải thật sự tập trung và cố gắng tham gia toàn bộ khóa học và chỉ tham gia khi bạn đã thực sự sẵn sàng.

   

  Còn với những ai quá bận rộn và không thể sắp xếp thời gian, chúng tôi khuyên bạn không nên tham dự những lớp học như thế này, đơn giản bởi vì chúng chỉ làm bạn tốn kém chi phí học mà kết quả lại không tốt, thậm chí phải thi lại.

   

  >>> XEM THÊM: Học phí học lái xe ô tô trọn gói rẻ nhất TPHCM hiện nay để có được những lựa chọn học lái xe ô tô B2 cấp tốc.

   

  chuẩn bị kỹ trước khi học bằng lái xe b2 cấp tốc

   

  Lựa chọn nơi đào tạo uy tín, an toàn

   

  Hiện nay, chỉ với từ khóa "học bằng lái xe B2 nhanh nhất" bạn sẽ được Google trả về rất nhiều kết quả. Tuy nhiên, không phải trung tâm dạy học lái xe cấp tốc nào cũng uy tín, chất lượng và đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm.

   

  Chọn nơi dạy học bằng lại xe B2 cấp tốc uy tín

   

  Học lái xe ô tô có kết quả thi đậu hay không hoàn toàn phụ thuộc vào học viên, tuy nhiên, chúng cũng có một phần trách nhiện của giảng viên đứng lớp và hướng dẫn. Bởi trong một tháng với số lượng 450 câu hỏi lý thuyết lái xe hạng b2 cùng 11 bài thực hành. 

   

  Học sinh không thể nào tự mình nắm hết được mà bắt buộc giảng viên phải tìm cách gói gọn chúng và dùng nhiều biện pháp để học viên nắm vững, nhớ lâu. Vì thế, việc lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo lái xe ô tô hạng b2 uy tín là việc làm cần thiết đầu tiên của bạn. 

   

  >>> THAM KHẢO NGAY: 7 Trung tâm đào tạo lái xe UY TÍN nhiều người đến ghi danh nhất tại TP HCM

   

  Nếu bạn không biết lựa chọn trung tâm ở đâu uy tín, bạn có thể tham khảo ở Hocthilaixe.com. Trang web cung cấp cho bạn thông tin của những trường ở xung quanh bạn, thời gian và chương trình đào tạo,.. Nếu bạn đang cần tư vấn, hãy nhấn vào để được tư vấn miễn phí nhé. 

   

   

  Dành thời gian ôn luyện lý thuyết và sát hạch

   

  Nếu bạn quyết tâm muốn học bằng B2 nhanh nhất, ngay từ bây giờ bạn nên giành thời gian mỗi lúc rãnh rỗi để tìm hiểu trước về luật thi, tài liệu ôn thi, cách thức thi….

   

  Bên cạnh đó, bạn phải chủ động trong việc học lái xe, học viên có thể tham gia các khóa học lái xe buổi tối hay học lái xe trên mạng. Những khóa học này có thời gian linh động, cùng với đó là học viên có thể tiếp thu tối đa kiến thức trong thời gian ngắn.

   

  Nên dành thời gian để tìm hiểu kỹ lưỡng trước

   

  Nếu trong gia đình hoặc người thân có người đã từng tham gia và thi bằng lái xe ô tô B2, hãy yêu cầu sự chỉ dạy từ họ, khi đó, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Và khoảng 3 tháng dành cho việc học cấp tốc sẽ chỉ là để bạn ôn luyện lại những gì mình đã học, loại bỏ đi những cách hiểu chưa đúng nhằm hiểu rõ hơn về kiến thức và luật GTVT, đồng thời nâng cao kỹ năng lái xe ô tô của mình. 

   

  Học lái xe cấp tốc muốn có kết quả tốt không phải là điều dễ dàng. Vì thế, hãy nghe theo những lời khuyên mà chúng tôi chia sẻ để có được cho mình quyết định đúng đắn và để không vướng phải bất cứ sai lầm nào.

   

  Trên đây là bài viết về kinh nghiệm khi học lái xe cấp tốc Hocthilaixe.com chia sẻ. Nếu có bất cứ câu hỏi nào về học thi lái xe. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất thông qua hệ thống Live chat ngay bên dưới màn hình của quý vị hoặc gọi điện trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

  Đăng ký tư vấn online miễn phí

  Nhập họ và tên
  Nhập khoá học muốn học
  Nhập địa chỉ
  Nhập số điện thoại
  Điểm sáng MỚI NHẤT trong marketing cho ngành đào tạo lái xe

  Điểm sáng MỚI NHẤT trong marketing cho ngành đào tạo lái xe

  Fri, 25/12/2020 - lượt xem: 2526
  Hiện nay có một trang mạng xã hội Facebook đăng thông tin "Trường dạy lái xe ô tô uy tín, giá rẻ nhất TPHCM" với những lời mời chào khuyến mãi như: giảm học phí chỉ duy nhất khóa cuối năm với học phí lấy bằng B2 chỉ từ 6 - 8 triệu, bằng C từ 8-10 triệu; cam kết học phí trọn gói không phát sinh đến khi lấy bằng; có xe đời mới cho học viên tập lái; giáo viên dạy nhiệt tình và đặc biệt là học viên theo học tại đây sẽ được "bao đậu" 100%…
  Sự thật "té ngửa" đằng sau câu chuyện Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2

  Sự thật "té ngửa" đằng sau câu chuyện Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2

  Tue, 13/08/2019 - lượt xem: 4815
  Bạn đang cần gấp tấm bằng lái xe để phục vụ cho nhu cầu đi lại của mình, bạn muốn biết nơi nào dạy lái xe uy tín, nhanh có bằng hoặc làm GPLX mà không cần phải thi, nhưng vì quá bận rộn với công việc nên bạn không có thời gian tìm hiểu. Dưới đây tôi sẽ kể cho bạn một câu chuyện thú vị của anh chàng đã từng học bằng lái xe B2 tại 1 trung tâm ở Quận Tân Bình, chắc chắn sẽ giúp bạn có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm để lựa chọn được nơi học bằng lái xe ô tô tốt nhất. Cùng tôi đọc bài viết nhé!
  90% trung tâm dạy lái xe ở TP HCM đang LỪA ĐẢO?

  90% trung tâm dạy lái xe ở TP HCM đang LỪA ĐẢO?

  Fri, 05/04/2019 - lượt xem: 4406
  Tình trạng lừa đảo không ngừng gia tăng ở khu vực TP HCM. Thế nên có cách nào để phân biệt khi có hơn 90% trung tâm dạy lái xe lừa đảo đang hoạt động trên địa bàn TP HCM.
  Lịch thi lái xe bị dời trong mùa Covid, trách nhiệm nên thuộc về ai?

  Lịch thi lái xe bị dời trong mùa Covid, trách nhiệm nên thuộc về ai?

  Mon, 31/05/2021 - lượt xem: 699
  Lịch thi lái xe bị dời trong mùa Covid đang là nỗi lo lắng không chỉ của các trung tâm đào tạo lái mà còn ở các học viên. Vậy khi nào sẽ có lịch thi mới nhất? Hay cần làm gì để ôn luyện vào mùa dịch
  Học lái xe mùa dịch thế nào cho an toàn?

  Học lái xe mùa dịch thế nào cho an toàn?

  Mon, 31/05/2021 - lượt xem: 616
  "Học lái xe mùa dịch thế nào cho an toàn?" đang là câu hỏi của nhiều bạn học viên. Tham khảo bài viết dưới đây để được chia sẻ những kinh nghiệm thú vị khi học lái xe mùa dịch.
  Có nên bổ túc tay lái khi đã có giấy phép lái xe?

  Có nên bổ túc tay lái khi đã có giấy phép lái xe?

  Mon, 31/05/2021 - lượt xem: 375
  Việc bổ túc tay lái là khái niệm không còn quá xa lạ đối với nhiều bạn học viên chưa có GPLX. Vậy nếu đã có GPLX thi có nên bổ túc tay lái hay không?
  Trường hợp tài xế phải học và thi lại bằng lái xe theo luật quy định mới nhất

  Trường hợp tài xế phải học và thi lại bằng lái xe theo luật quy định mới nhất

  Mon, 29/03/2021 - lượt xem: 1261
  Mất bằng lái có phải thi lại không? Bị tước GPLX có được thi bằng lái? Trường hợp nào phải học lại bằng lái?.. Tất cả giải đáp sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.
  Học lái xe vào buổi tối, TIỆN LỢI mà không HIỆU QUẢ

  Học lái xe vào buổi tối, TIỆN LỢI mà không HIỆU QUẢ

  Fri, 26/03/2021 - lượt xem: 882
  Học lái xe buổi tối là sự lựa chọn của nhiều người. Trông có vẻ đây là một lựa chọn đúng đắn nhưng lại không mang lại nhiều hiệu quả. Hãy cùng Hocthilaixe.com tìm hiểu xem tại sao nhé!
  Chuyển làn thế nào đảm bảo an toàn mà không bị phạt?

  Chuyển làn thế nào đảm bảo an toàn mà không bị phạt?

  Thu, 18/03/2021 - lượt xem: 1272
  Để đảm bảo an toàn hơn khi tham gia giao thông, bạn cần đọc bài viết dưới đây. Hocthilaixe.com sẽ mách cho bạn nghe quy định khi chuyển làn cũng như các mẹo chuyển làn giúp đảm bảo an toàn cho bạn và người khác khi tham gia giao thông.
  Thực hư chuyện "cắt xén" thời gian học của các trung tâm hiện nay

  Thực hư chuyện "cắt xén" thời gian học của các trung tâm hiện nay

  Wed, 17/03/2021 - lượt xem: 970
  Để hiểu rõ đâu là thời gian đúng theo quy định và để tránh bị các trung tâm “xén bớt” giờ học, bạn cần phải hiểu rõ về thời gian đào tạo theo quy định của Sở GTVT. Đó chính là ký do bạn nên theo dõi bài viết dưới đây cùng với Hocthilaixe.com.

  Bạn cần thêm thông tin?

  GỌI HOTLINE 08.1900.0516

  HocThiLaiXe sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn