So sánh học phí của 5 trường dạy lái hàng đầu TPHCM – Học phí cập nhật mới nhất 2021

So sánh học phí của 5 trường dạy lái hàng đầu TPHCM – Học phí cập nhật mới nhất 2021

So sánh học phí của 5 trường dạy lái hàng đầu TPHCM – Học phí cập nhật mới nhất 2021

Cập nhật lúc 12/03/2021 16:27
Hocthilaixe.com sẽ cung cấp cho bạn chi tiết học phí học lái xe ô tô ở TPHCM của các trường dạy lái xe hàng đầu để bạn dễ dàng so sánh nhé.

  Bạn đang có ý định học lái xe nhưng lại không biết lựa chọn trường nào ở TPHCMBạn đã tham khảo ý kiến từ bạn bè, internet nhưng cảm thấy khá hoang mang do có quá nhiều thông tin. Bạn không biết đâu là mức học phí học lái xe ô tô ở TPHCM chính xác là bao nhiêu? Nơi đâu có học phí học bằng lái xe rẻ nhất TPHCM. Bạn không biết nên chuẩn bị bao nhiêu để đủ học phí? Để giải đáp những thắc mắc đó, bạn hãy tham khảo ngày bài viết dưới đây nhé. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình trung tâm uy tín và đăng ký học lái.

   

  Hocthilaixe.com sẽ cung cấp cho bạn chi tiết học phí học lái xe ô tô ở TPHCM của các trường dạy lái xe hàng đầu để bạn dễ dàng so sánh nhé. Qua đó giúp bạn có kinh nghiệm để chọn trường đào tạo lái xe tốt nhất cho bản thân.

   

  Những lệ phí cấu thành học phí học lái xe ô tô ở TPHCM

   

  Để biết được trung tâm có đang cung cấp rõ về thông tin học phí hay không, bạn hãy tham khảo trước về các lệ phí cấu thành học phí của các bằng lái xe nhé.

   

  Lệ phí thi bằng lái xe hạng A gồm những gì?

   

  Để có được bằng lái xe máy, bạn cần phải đóng một khoản học phí bao gồm những phí sau:

  • Lệ phí làm hồ sơ. Trung tâm sẽ làm hồ sơ, gửi tài liệu và hướng dẫn cho bạn họ.
  • Lệ phí khám sức khỏe. Bạn có thể tự khám hoặc đóng cho các trung tâm làm giúp bạn.
  • Lệ phí thi. Lệ phí này để bạn thi sát hạch trên sân.
  • Thông thường, phí thi bằng lái xe A1 sẽ dao động từ khoảng 600.000 VNĐ – 700.000 VNĐ. Bằng lái xe A2 là 2.000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ.

   

  >>> Tham khảo ngay: Chi phí học bằng A1 CHUẨN theo quy định của Sở GTVT.

   

  Chi tiết phí thi bằng lái xe hạng B, C

   

  Học phí của bằng hạng B và C giống nhau, người học phải nộp các khoản bao gồm:

  • Chi phí làm hồ sơ
  • Phí khám sức khỏe
  • Phí đào tạo thực hành, xăng xe, bãi tập, giáo viên
  • Phí đào tạo lý thuyết, tài liệu
  • Phí thi sát hạch của Sở
  • Phí bảo hiểm

   

  Hiện nay, phí học bằng lái B1 khoảng từ 15 – 16 triệu đồng, bằng B2 từ 14 – 15 triệu đồng và bằng C từ 17 – 20 triệu đồng.

   

  Học phí của 5 trường đứng đầu TPHCM

   

  Bạn là một người đang tìm kiếm trung tâm dạy học lái xe uy tín, chất lượng, có học phí học lái xe rẻ nhất TPHCM. Hiện nay, theo ghi nhận đánh giá từ các học viên, các trung tâm như: Thành Đạt, Thành Công, Hiệp Phát, Hóc Môn, Trường Sơn, đang là các trường có nhiều người đăng ký nhất. Dưới đây là học phí chi tiết của các khóa học của các trường đang dẫn đầu trong ngành đào tạo lái xe tại TP HCM.

   

  Trung tâm Đào tạo và lái xe Thành Đạt

   

  Thành Đạt có một văn phòng ghi danh lớn tại quận 11 và nơi đào tạo lái xe thuộc Nhà Bè.

   

  trung tâm đào tạo lái xe thành đạt

   

  Đặc biệt, trung tâm Thành Đạt được nhiều học viên đánh giá có khóa học lái xe ô tô giá rẻ TPHCM:

   

  Khóa học lái xe hạng A1: Học phí trọn gói chỉ 700.000 VNĐ. Thời gian đăng ký thi đến lúc nhận bằng là 2 tuần. Học viên được thi thử trên phần mềm của Sở GTVT và tham gia học thực hành tại sân tập của trung tâm. Thời gian thi được tổ chức vào Thứ 7 và CN hàng tuần.

   

  Khóa học lái xe hạng B1: Khóa học có 2 mức học phí. Gói chỉ học không đào tạo: 14.000.000 VNĐ, gói bao gồm đào tạo: 17.000.000 VNĐ. Thời gian học trong 5 tháng với 16 giờ tập lái thô và 2 giờ cảm ứng. Học viên được tập lái trên xe đời mới: Toyota Wigo, Kia Morning, Kia Vios,..

   

  Khóa học lái xe hạng B2: Những học viên đã biết lái xe không học chỉ cần đóng 14.000.000 VNĐ, nếu có đào tạo đóng 16.000.000 VNĐ. Học viên có thể đóng học phí thành nhiều lần, đã bao gồm trọn gói.

   

  Học viên có thể đăng ký học thực hành theo giờ với giá:

  • Học thực hành: 200.000 VNĐ / giờ
  • Tập xe cảm ứng: 450.000 VNĐ / giờ

   

  Khóa học lái xe hang C: Tương tự như bằng B, học viên không đào tạo chỉ đóng 14.000.000 VNĐ, còn các học viên có đào tạo sẽ đóng 20.000.000 VNĐ. Xe tập lái là các xe đời mới như Thaco, TMT,.. Tiền học phí trên đã bao gồm tất cả lệ phí và học viên không phải chi trả thêm gì.

   

  >>> Học phí học lái xe ô tô ở TPHCM có lẽ là điều mà nhiều học viên quan tâm. Vậy Mức học phí bằng lái xe B1 TRỌN GÓI chính xác là bao nhiêu? Mời bạn đọc tham khảo bài viết.

   

   

  Trung tâm Dạy nghề lái xe Hiệp Phát

   

  Các bạn ở gần Bình Tân có thể đến đăng ký tại Hiệp Phát. Trung tâm có hệ thống cơ sở vật chất được nâng cấp rất tốt với 70 xe tập lái hỗ trợ học tập, cùng với đó là mức học phí học lái xe ô tô ở TPHCM khá tốt. 

   

  lớp học tại hiệp phát

   

  Khóa học bằng lái xe hạng B1: Học phí khóa này cao hơn các trường, 18.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, học viên được hưởng nhiều quyền: học tập giờ linh hoạt, tập lái 1 thầy 1 trò trên xe, được quyền đổi giáo viên và đặc biệt không đóng thêm bất cứ gì trong lúc học.

   

  Khóa học bằng lái xe hạng B2: Học phí 17.000.000 VNĐ gồm 20 giờ học thực hành và lý thuyết từ 3 -4 buổi. Học viên bận rộn có thể học ngoài giờ mà không phải đóng thêm phí đào tạo. Xe tập lái là các xe đời mới: Aveo 2016, Chevrolet Cruze 2016,..có máy lạnh mở suốt trên xe.

   

  Khóa học bằng lái xe hạng C: Học phí trọn gói 20.000.000 VNĐ trong thời gian 8 tháng. Sân sa hình rộng hơn 14.000m2 với đủ các bài tập theo quy định của Bộ GTVT. Ngoài ra, sân còn được trang bị đủ hệ thốn biển báo, tình huống để học viên luyện tập.

   

   

  Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Hóc Môn

   

  Là một trường lớn tại Tân Bình và Hóc Môn được chính Sở GTVT cấp giấy phép thành lập và hoạt động.

   

  Khóa học lái xe hạng A1: Học phí 700.000 VNĐ bao gồm tiền tài liệu và được tập thực hành lái xe trên xe của trung tâm.

   

  Khóa học lái xe hạng A2: Học phí trọn gói 2.000.000 VNĐ. Học viên chỉ đóng 1 lần và không phát sinh thêm chi phí. Phòng học lý thuyết rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ vật dụng cần thiết cho học viên.

   

  khóa học bằng lái xe hạng B tại hóc môn

   

  Khóa học lái xe hạng B1: Mức học phí 17.000.000 VNĐ với các ưu đãi như: miễn phí toàn bộ tài liệu, cơ sở vật chất hiện đại, phòng học lớn rộng, sân tập lái rộng lớn, đầy đủ các bài sa hình.

   

  Khóa học lái xe hạng B2: Học phí 16.000.000 VNĐ, học viên sẽ được: phát tài liệu 600 câu hỏi, học 1 kèm 1 cùng giáo viên, chương trình học thiết kế riêng phù hợp với từng học viên, đưa đón học lái.

   

  Khóa học lái xe hạng C: Hoc phí trọn gói 18.000.000 VNĐ trong thời gian học 6 tháng. Trung tâm sẽ hỗ trợ bạn photo các loại giấy tờ trong quá trình ghi danh, làm thủ tục tại nhà cho học viên.

   

  Đặc biệt, nếu bạn đang tìm trung tâm dạy học bằng lái xe B2 giá rẻ TPHCM thì Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Hóc Môn là nơi đáng để bạn lựa chọn. Trung tâm hiện có chương trình học tiết kiệm. Khóa B1, B2 chỉ 14.000.000 VNĐ, khóa C chỉ 15.000.000 VNĐ.

   

  >>> Xem thêm: Những điều phải biết khi học bằng lái xe B2 năm 2021

   

  Trung tâm Đào tạo lái xe Trường Sơn

   

  Trường Sơn là trung tâm lớn tại Tân Phú chuyên về các linh vực đào tạo lái xe ô tô và xe tải. Trung tâm được đánh giá là một trong những trường đào tạo có học phí học lái xe ô tô ở TPHCM tốt nhất.

   

  giáo viên tại trung tâm trường sơn

   

  Khóa học lái xe hạng B1: Học phí trọn gói 17.500.000 VNĐ bao gồm 20h thực hành. Thời gian đăng ký đến lúc thi là 4 – 5 tháng. Học viên học lý thuyết tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7, CN, Ngày lễ. Học viên có thể học thực hành trên xe của mình hoăc của trung tâm.

   

  Khóa học bằng lái xe hạng B2: Học phí chỉ 16.500.000 VNĐ. Học viên có thể học lại lý thuyết miễn phí nếu không chắc. Được cung cấp tài liệu, phần mềm sát hạch để ôn tập và được thi thử trước khi thi thật.

   

  Khóa học bằng lái xe hạng C: Học phí trọn gói 18.500.000 VNĐ. Thời gian từ lúc đăng ký đến khi nhận bằng là 6 – 7 tháng. Học viên sẽ được học thực hành đường trường miễn phí, cung cấp đầy đủ phiếu thu chi để tiện kiểm tra.

   

  Đặc biệt, khi đăng ký theo nhóm 3 người, học viên sẽ được học ngay tại nhà.

   

   

  Trung tâm Dạy nghề tư thục Thành Công

   

  Các học viên học tại Thành Công đều sẽ được cam kết bằng hợp đồng, có ghi rõ không phát sinh về chi phí nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nhiều năm qua, Thành Công được đánh giá là trung tâm uy tín, chất lượng và có học phí học lái xe giá rẻ Hồ Chí Minh.

   

  Khóa học bằng lái xe máy hạng A1: Học phí ở đây rẻ hơn so với các trường khác, chỉ 500.000 VNĐ và có băng trong 2 tuần. Giáo viên tại trung tâm rất vui vẻ và nhiệt tình với học viên. Học viên được hỗ trợ thi lại lý thuyết miễn phí nếu không may thi rớt.

   

  Khóa học lái xe máy hạng A2: Học phí 2.000.000 VNĐ, bằng giá so với thị trường. Học viên được tập luyện lái trên vòng số 8 và được đào tạo chắc phần lý thuyết. Do vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký học ở đây.

   

  dàn xe tập lái tại thành công

   

  Khóa học bằng lái hạng B1: Học phí trọn gói 16.000.000 VNĐ trong thời gian 5 tháng. Học viên được học thực hành 1 kèm 1 trên xe. Nơi tập lái xe là khu Phú Mỹ Hưng mát mẻ với sân tập rộng rãi và trang bị đầy đủ biển báo, địa hình sát với bài thi thật. Nếu bạn đang tìm khóa học lái xe số sàn giá rẻ thì Thành Công sẽ là nơi mà bạn nên lựa chọn.

   

  Khóa học bằng lái xe hạng B2: Học phí khóa học lái xe B2 giá rẻ TPHCM chỉ 14.000.000 VNĐ gồm có 14 tiết thực hành. Học phí đã bao gồm trọn gói tài liệu, học phí. Học viên được tự do lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch rảnh.

   

  Khóa học bằng lái xe hạng C: Học phí trọn gói 20.000.000 VNĐ gồm 20h thực hành và thời gian học trong vòng 6 – 7 tháng. Xe tập lái được gắn các hệ thống hỗ trợ an toàn cho học viên khi tập lái.

   

   

  >>> Ngoài 5 trung tâm được nhắn đến trong bài, bạn có thể tham khảo TOP 10 trung tâm dạy lái xe UY TÍN ở TPHCM được nhiều người theo học.

   

  Bạn có thể theo dõi lại học phí của các trường trong bảng dưới đây.

   

  so sánh học phí các trường lái xe tphcm

   

  Ta có thể thấy, các trung tâm đều có mức học phí ngang nhau và bằng với giá chung của thị trường. Tuy nhiên, học phí của trường Thành Công có phần rẻ hơn các trường khác. Bảng học phí đã được cập nhật mới nhất, nhưng có thể thay đổi tùy vào các chương trình của mỗi trường. Nếu bạn đang tìm trung tâm đào tạo lái xe uy tín, chất lượng, học phí học lái xe giá rẻ TPHCM thì đây là 5 trung tâm đáng để bạn theo học.

   

  Tùy vào vị trí của mình, bạn có thể chọn đăng ký trường phù hợp để học lái xe. Đặc biệt, khi đăng ký qua nền tảng Hocthilaixe.com, bạn sẽ nhận được ngay voucher giảm giá riêng cho mỗi khóa học. Hãy nhanh tay dăng ký ngay hôm nay vì số lượng voucher có hạn.

   

   

  Bài viết đã so sánh thông tin học phí học lái xe ô tô ở TPHCM của các trường dạy lái xe hàng đầu. Mong rằng qua bài viết bạn đã có thể dễ dàng lựa chọn cho mình trung tâm phù hợp để đăng ký học lái xe.

   

  Đăng ký tư vấn online miễn phí

  Nhập họ và tên
  Nhập khoá học muốn học
  Nhập địa chỉ
  Nhập số điện thoại
  TỔNG HỢP 5 trung tâm có sân thi sát hạch lái xe tại TPHCM

  TỔNG HỢP 5 trung tâm có sân thi sát hạch lái xe tại TPHCM

  Mon, 31/05/2021 - lượt xem: 1999
  Sân thi sát hạch lái xe là một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng, uy tín của trung tâm đào tạo lái xe. Vậy ở TPHCM có trung tâm nào sở hữu sân thi sát hạch lái xe. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.
  Những Trang Thông Tin Giấy Phép Lái Xe Cần Tham Khảo Khi Muốn Học Lái Xe

  Những Trang Thông Tin Giấy Phép Lái Xe Cần Tham Khảo Khi Muốn Học Lái Xe

  Mon, 31/05/2021 - lượt xem: 496
  Khi muốn đăng ký học lái xe thì những trang thông tin giấy phép lái xe là điều rất quan trọng. Vì những trang này chia sẻ kiến thức về trường/trung tâm, kinh nghiệm học bằng lái,...
  Học lái xe tải CHẤT LƯỢNG UY TÍN ở đâu?

  Học lái xe tải CHẤT LƯỢNG UY TÍN ở đâu?

  Mon, 31/05/2021 - lượt xem: 432
  Tài xế lái xe tải là một trong những ngành nghề cần thiết trong xã hội hiện nay, khi mà các hoạt động vận chuyển ngày càng phát triển. Vậy học lái xe tải ở đâu uy tín, chất lượng tại TPHCM?
  TOP 5 Trung Tâm Có Lịch Thi Sát Hạch Lái Xe TPHCM 2021 Sớm Nhất

  TOP 5 Trung Tâm Có Lịch Thi Sát Hạch Lái Xe TPHCM 2021 Sớm Nhất

  Sun, 30/05/2021 - lượt xem: 3301
  Bạn đang lo lắng dịch COVID - 19 sẽ ảnh hưởng đến lịch thi sát hạch lái xe của bạn trong thời gian tới. Vậy trung tâm nào có lịch thi sát hạch lái xe TPHCM 2021 sớm nhất sau dịch?
  Top 6 Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Máy TPHCM Tốt Nhất

  Top 6 Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Máy TPHCM Tốt Nhất

  Sun, 30/05/2021 - lượt xem: 2296
  Học thi bằng lái xe máy TPHCM ở đâu tốt luôn là câu hỏi của nhiều người, đặc biệt là các bạn sinh viên. Hocthilaixe.com sẽ giới thiệu cho bạn Top 6 trung tâm đào tạo lái xe tốt nhất ở TPHCM.
  ĐIỂM DANH 4 trung tâm có xe ô tô tập lái ĐỜI MỚI

  ĐIỂM DANH 4 trung tâm có xe ô tô tập lái ĐỜI MỚI

  Sat, 29/05/2021 - lượt xem: 367
  Xe tập lái ô tô luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe. Vậy ở Tp. HCM có trung tâm nào sở hữu xe tập lái ô tô đời mới không?
  Học Bằng Lái Xe B2 TPHCM ở đâu TỐT NHẤT?

  Học Bằng Lái Xe B2 TPHCM ở đâu TỐT NHẤT?

  Fri, 28/05/2021 - lượt xem: 524
  Hiện nay, đâu là trung tâm dạy học bằng lái xe B2 TPHCM chất lượng và uy tín nhất? Hãy cùng Hocthilaixe.com điểm danh Top 5 trung tâm đào tạo lái xe ô tô hạng B2 tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh.
  Top 4 Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Cho Người Đã Biết Lái

  Top 4 Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Cho Người Đã Biết Lái

  Fri, 28/05/2021 - lượt xem: 487
  Theo bạn, ở Tp. Hồ Chí Minh có bao nhiêu trung tâm đào tạo lái xe cho người đã biết lái? Những trung tâm này có những khóa học nào, ưu điểm gì nổi bật?
  Học Thi Bằng Lái Xe B2 dưới 15 triệu đồng ở đâu tại TPHCM?

  Học Thi Bằng Lái Xe B2 dưới 15 triệu đồng ở đâu tại TPHCM?

  Fri, 28/05/2021 - lượt xem: 454
  Hiện nay, ở Tp. Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe. Mỗi trung tâm sẽ có một mức học phí khác nhau. Vậy có trung tâm nào đào tạo học thi bằng lái xe B2 dưới 15 triệu đồng tại TPHCM không?
  REVIEW 3 trung tâm dạy học lái xe UY TÍN - CHẤT LƯỢNG tại An Giang

  REVIEW 3 trung tâm dạy học lái xe UY TÍN - CHẤT LƯỢNG tại An Giang

  Thu, 01/04/2021 - lượt xem: 2872
  Nhiều bạn có nhu cầu học thi lái xe nhưng vẫn chưa biết được trường dạy học lái xe  An Giang nào dạy tốt nhất? Hãy xem ngay bài viết này để hiểu rõ vấn đề nhé!

  Bạn cần thêm thông tin?

  GỌI HOTLINE 08.1900.0516

  HocThiLaiXe sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn