[2023] Học phí bằng lái ô tô B2 theo quy định mới nhất BGTVT

[2023] Học phí bằng lái ô tô B2 theo quy định mới nhất BGTVT

[2023] Học phí bằng lái ô tô B2 theo quy định mới nhất BGTVT

Cập nhật lúc 11/03/2020 09:17
Có rất nhiều người đang cảm thấy hoang mang khi nghe tin học phí bằng lái xe đang tăng lên gấp đôi, gấp ba và gấp rút đăng ký ghi danh học bằng lái. Tuy nhiên, bạn nên đọc bài viết này trước khi quyết định đăng ký học lái. Chúng tôi sẽ nói cho bạn biết chính xác học phí học bằng lái ô tô CHUẨN NHẤT theo quy định của Sở GTVT là bao nhiêu? Gồm những khoản phí nào nhé

  Hiện nay trên thị trường đào tạo lái xe ô tô xuất hiện rất nhiều mức học phí bằng b2 trong năm nay khiến rất nhiều học viên băn khoăn lo lắng không biết là nên chọn học phí của trường nào hay trung tâm nào là chuẩn nhất, phù hợp nhất.
   

  Đầu năm nay, thời điểm Bộ giao thông vận tải thay đổi thông tư mới về Đào tạo và sát hạch lái xe ô tô. Theo đó sẽ cắt giảm bớt số lượng học viên đào tạo trong 1 khóa học và tăng số giờ đào tạo lên, và một số môn học bổ sung mới như: học thêm phần lý thuyết luật giao thông, học thêm phần sa hình mô phỏng 3D,... Ngoài ra các cơ sở đào tạo phải trang bị thêm hệ thống giám sát đào tạo và chấm điểm thi sát hạch mới.

  Điều này đã làm cho chi phí học lái xe ô tô trọn gói năm nay tăng cao so với những năm trở về trước. Vậy học bằng lái xe ô tô hết bao nhiêu tiền? Bao giờ tăng học phí lái xe ô tô và nó có thật sự cao lên đến 20-30tr/khoá như mọi người vẫn đang đồn đoán không?

   

  Trước khi quyết định tin vào những lời tháo tai nhau và đăng ký học lái xe, bạn nhất định phải đọc bài viết này. Bạn sẽ không hối hận khi biết được mức học phí CHÍNH XÁC nhất theo quy định về học phí lái xe ô tô hạng B2 mới nhất của Sở GTVT, đúc kết được những kinh nghiệm khi chọn trường để học lái xe.

   

  Chúng tôi sẽ giải thích cho bạn rõ học phí gồm những gì, bao nhiêu và tại sao các trường lại đưa ra các mức học phí khác nhau như vậy. 

   

  Học phí bằng B2 bao nhiêu tiền? Gồm những khoản nào?

  Để biết được các trung tâm có đang đưa ra mức học phí trọn gói hay không, chính xác không,..bạn cần biết những khoản cấu thành học phí lái xe ô tô bằng B2.

   

  Học lái xe b2 bao nhiêu tiền? Khi đăng ký học bằng lái, các khoản học phí bằng B2 bao gồm:

  • Phí đi hồ sơ
  • Phí khám sức khỏe (Người học tự khám sẽ không cần đóng cho trung tâm)
  • Phí đào tạo (Tùy vào trung tâm thu ngay lúc đăng ký hoặc tring quá trình học)
  • Một số khoản phát sinh
   

  Học phí bằng B2 theo chuẩn quy định

   

  Ngay khi nộp hồ sơ học ở Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô, học viên sẽ phải đóng học phí bằng B2 rơi vào khoảng trên dưới 7.000.000 - 8.000.000 VNĐ. Đây là khoản phí bắt buộc nhưng phụ thuộc vào cách tính của các trung tâm.

   

  Tuy nhiên, đừng lựa chọn nơi nào có chi phí rẻ mà chất lượng khám không tốt, cho ra kết quả thiếu chính xác. Việc khám sức khỏe không chỉ là thủ tục giấy tờ để có được bằng lái xe, mà còn giúp nắm bắt và đánh giá tình hình hiện tại của người lái.

   

  >>> Nhiều người không có nhiều thời gian để chờ đợi trong các bệnh viện. Hãy xem ngay Khám sức khỏe học lái xe ở đâu thủ tục nhanh chóng nhất? sẽ giúp bạn TIẾT KIỆM được khối thời gian để dành cho công việc và cuộc sống. 

  Chi phí làm hồ sơ đăng ký thi B2

   

  Chi phí đăng ký hồ sơ thi bằng lái xe hạng B2 dao động trong khoảng 6.000.000 - 7.000.000 đồng

  Phí đi hồ sơ học bằng B2

   

  Phí khám sức khỏe bằng B2

   

  Chi phí mua tài liệu giá trình học bằng B2

   

  Chi phí mua tài liệu lý thuyết, sách đĩa 600 câu trắc nghiệm khoảng 300.000 đồng và hầu hết sẽ được miễn phí khi đăng ký khóa học

   

  Học phí lái xe B2 phần thực hành

   

  Học phí bằng lái xe B2 sẽ bao gồm khoản thực hành và thường trung tâm sẽ đưa ra con số trọn gói. Đây là khóa học giúp học viên tiếp cận trực tiếp với xe dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

  trung tâm dạy với học phí thi bằng C, B2 hợp lý

   

  Theo quy định của Sở GTVT, trong phần học thực hành đối với khóa học bằng lái xe B2 học viên phải học từ 15 - 20 giờ/học viên/xe. Do đó, chi phí dao động từ 4.500.000 – 6.000.000 VNĐ/khóa.

   

  Tốt nhất là mỗi thầy một trò để học tốt hơn, nhưng nếu học từ 2 - 3 người lại tiết kiệm chi phí.

   

  Lưu ý: Học phí bằng lái xe B2 cho phần phí học thực hành đã gồm: tiền sân tập, tiền xăng xe đi lại, tiền thầy giáo.

   

  Người học lái xe cần lưu ý rõ: Đây là khoản phí phát sinh từ nhu cầu của mỗi học viên.

  Chi phí học bằng B2 - Thuê xe gắn chip

   

  Để đảm bảo cho kỳ thi đạt được kết quả cao, bạn cần thuê xe gắn chip để tập thi thử giống như trong kỳ thi sắp tới. Hầu hết, học viên cần thuê xe gắn chip trong khoảng từ 2-3 giờ. Giá thuê xe gắn chip dao động từ 300.000-500.000 đồng/1 giờ.

   

  Đây là khoản không bắt buộc, chỉ như “giờ học thêm” mà thôi. Nên tùy nhu cầu mỗi người mà khoản này có đóng hay không.

   

  Lệ phí thi nộp trên sân tập

   

  Lệ phí nộp trên sân tập B2 sẽ được gộp trong chi phí lái xe thực hành của mỗi học viên. Phí dao động từ 200.000-400.000 đồng/1 giờ

   

  >>> Bạn đang phân vân không biết nên chọn B1 hay B2 và muốn xem học phí lái xe B1 hay B2 rẻ hơn? Hãy xem ngay bảng học phí lái xe ô tô ĐÚNG CHUẨN dựa trên quy định mới từ Sở GTVT

   

  Các khoản phí phát sinh khác khi học bằng B2

   

  Kết luận học phí bằng b2 cần đóng

  Khi tham gia thi sát hạch, học viên phải đóng các khoản phí bao gồm: 

  • Lệ phí thi sát hạch lý thuyết: 90.000 VNĐ
  • Lệ phí thi sát hạch sa hình: 300.000 VNĐ
  • Lệ phí thi sát hạch đường trường: 60.000 VNĐ
  • Lệ phí cấp bằng thẻ PET: 135.000 VNĐ

   

  VẬY

   

  Học phí bằng B2 sẽ dao động khoảng 23 - 26 triệu đồng, tùy từng học viên và từng trung tâm bởi như các khoản đã liệt kê ở trên đều có thể thay đổi tùy hoàn cảnh. Vì vậy, học viên nếu muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, tốt nhất là hãy chăm chỉ học tập, cả thực hành lẫn lý thuyết.

   

  Học lý thuyết để nắm vững luật, tránh vi phạm giao thông sau này bởi tiền phạt với ô tô là lớn hơn nhiều xe máy. Thực hành rất quan trọng vì sự an toàn của bản thân và mỗi người. Đừng quá chú tâm tới học phí bằng lái xe B2 mà quên đi những điều quan trọng nhất.

   

  BẠN CẦN BIẾT 

  Đã rất nhiều học viên mắc phải sai lầm khi tin vào gói học lái xe giá siêu rẻ, học hoài mà không được thi bắt buột phải nhờ đến cơ quan pháp luật can thiệp. Nhưng đã muộn, tiền lỡ đóng hết thì buột phóng lao theo lao. Âu đó cũng là bài học chung cho chúng ta. Thời buổi kinh tế khó khăn, đồng tiền đâu dễ kiếm, tiết kiệm là cần thiết nhưng phải tùy vào hoàn cảnh. Để có khóa học thật sự hiệu quả, bạn cần đặt niềm tin đúng nơi, lựa chọn đúng trung tâm. Vậy học bằng B2 bao nhiêu tiền? Làm sao để tránh những trung tâm lừa đảo , giả mạo?

   

  Nếu bạn đang muốn tìm trung tâm học lái xe ô tô, nhưng không biết nơi nào đảm bảo uy tín và chất lượng. GỌI HỎI NGAY hocthilaixe.com nhé! 


  Câu hỏi thường gặp khi học bằng lái xe B2

   

  Cụ thể, học lái xe B2 bao nhiêu tiền?

   

  1. Phí khám sức khoẻ để học thi bằng lái xe ô tô hạng B2 tại TPHCM: Khoảng 400.000 – 700.000 VNĐ tuỳ bệnh viện. 
  2. Chi phí báo cáo hồ sơ lên Sở GTVT để đề nghị thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe:  Phí này từ 8.00.000 – 9.000.000 VNĐ (trong phí này đã bao gồm lệ phí thi tốt nghiệp, lệ phí thi sát hạch, lệ phí cấp bằng, lệ phí lưu trữ hồ sơ) 
  3. Chi phí tài liệu học lý thuyết, sách đĩa 600 câu hỏi trắc nghiệm: Khoảng 300.000 VNĐ và thông thường sẽ được miễn phí khi đăng ký học.
  4. Học phí đào tạo lý thuyết học bằng B2 trọn gói: Mức phí này thông thường chỉ dao động từ 1.000.000 VNĐ/ học viên .  
  5. Học phí học bằng B1, B2 thực hành và xăng xe tại TPHCM:

   

  Thực tế, trung bình mỗi giờ thực hành lái xe của học viên có giá khoảng 250.000 - 300.000 VNĐ/giờ (nếu xe chỉ có 1 học viên). Phí này bao gồm tiền xăng, xe, lương giáo viên, bãi tập. 

   

  Theo quy định của Sở GTVT, trong phần học thực hành đối với khóa học bằng lái xe B1 và B2 học viên phải học từ 15 - 20 giờ/học viên/xe. Có nghĩa chi phí dao động từ 4.500.000 – 6.000.000 VNĐ/khóa

  Cộng thêm khoản phí phải đóng, tổng cộng, bạn cần nộp khoảng 23 - 26 triệu đồng.

   

  Học bằng lái xe B2 mất bao lâu?

   

  Để học và lấy bằng lái xe hạng B2, bạn cần khoảng 588 giờ cho cả một khóa đào tạo. Con số tương đương với 93 ngày.

   

  Học bằng B2 có phát sinh phí gì không?


  Khi đăng ký học bằng B2, học viên sẽ được cung cấp tất tần tật về thông tin các khoản chi phí cần nộp. Tuy nhiên, nhiều bạn còn thắc mắc khi học thực hành có phát sinh chi phí không?- Câu trả lời là không, bởi chi phí khi đăng ký học bằng B2 phần thực hành đã bao gồm phí sân tập, bãi đỗ xe, giáo viên và cả tiền xăng đi lại.

   

  Lý do nên tìm hiểu kỹ giá học bằng B2?

   

  Ngày nay, việc tràn lan các trung tâm đào tạo khóa học mọc lên nhưng không đúng quy định của nhà nước, khiến bạn bị mất tiền oan. Để tránh trường hợp đó, bạn cần xem xét, tìm hiểu và lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe bằng B2 uy tín, chất lượng, phù hợp với yêu cầu của mình.

   

  Tại sao học phí bằng B2 của các trường lại khác nhau?

   

  Từ ngày 27 tháng 02 năm 2020, hàng loạt trung tâm đồng loạt tăng giá học phí bằng B2, có trường tăng ít có trường tăng nhiều

   

  Học lái xe ô tô hạng B2 tại TPHCM năm 2023 hiện nay gồm các mức giá sau: 20.000.000 đồng/khóa, 21.000.000 đồng/khóa, 22.000.000 đồng/khóa, 23.000.000 đồng/khóa, và cao nhất hiện tại đang là 30.000.000 đồng/khóa….(đây là mốc học phí mới nhất vào thời điểm hiện tại khi mà thông tư 38 được áp dụng).

   

  Các mức học phí bằng B2 tồn tại trên thị trường

   

  Vậy tại sao các trường lại đưa ra các mức học phí khác nhau trong khi cùng là khóa học B2? Giá học bằng B2 gồm các loại học phí lái xe khác nhau và đặc biệt học bằng lái xe B2 giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều yếu tố. Trong đó, những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến học phí bằng B2 mới nhất là:

   

  Học phí chưa trọn gói

   

  Như đã phân tích học phí bằng lái xe B2 là tổng dồn nhiều loại chi phí. Vì thế theo thường lệ, học phí học bằng lái xe B1 trọn gói sẽ khác chưa trọn gói.

   

  Cụ thể điều này bạn có thể thấy qua thực tế báo giá học phí từ nhiều trung tâm. Có nơi báo giá chỉ bằng một nửa so với nơi dạy khác.

   

  ► Như vậy có thể trung tâm dạy không uy tín hoặc học phí đưa ra chưa bao gồm các khoản phát sinh ngoài học.

   

  Học phí bằng lái xe B2 đã trọn gói hay chưa

   

  Cảnh báo lừa đảo: Hiện nay học phí học lái xe B2 tại TPHCM thấp nhất đều 13.000.000 VNĐ trở lên. Nhưng vẫn có một số website đăng tin quảng cáo học lái xe B2 chỉ 6 - 7 triệu đồng/khóa là hoàn toàn lừa đảo nhé, quý học viên cảnh giác kẻo tiền mất tật mang. Nếu đúng sự thật học và thi sát hạch bằng lái B2 chỉ tầm 6 - 7 triệu thì hoàng loạt các trường dạy lái xe uy tín không tự nhiên lại thu học phí 14 triệu 1 khóa học làm gì để tự đánh mất khách hàng của họ

   

  >>> Trên thị trường hiện đang có rất nhiều trung tâm đào tạo các khóa học bằng lái B2 với các mức học phí khác nhau. Để biết được mức học phí tại các trung tâm bao nhiêu, chúng tôi đã giúp bạn So sánh học phí của 5 trường dạy lái hàng đầu TPHCM , giúp bạn dễ dàng đánh giá và lựa chọn. 

   

  Địa chỉ dạy học lái xe B2

   

  Đây là yếu tố thứ 2 quyết định học lái xe b2 bao nhiêu tiền. Đơn giản bởi vì mỗi trung tâm dạy học lái xe khác nhau sẽ báo giá không giống nhau. 

   

  Thay vào đó tùy vào từng địa chỉ trung tâm cụ thể họ sẽ đưa ra mức báo giá học bằng b2 phù hợp. Đặc biệt mức báo giá này phụ thuộc vào điều kiện trung tâm dạy chất lượng như thế nào. Bao gồm trình độ giáo viên, cơ sở vật chất lớp học, chất lượng bãi sa hình,… 

   

  Địa chỉ dạy học lái xe B2

   

  Chẳng hạn trung tâm dạy uy tín thì thường có giá học khá hợp lý. Đó sẽ là mức báo giá phù hợp với mặt bằng chung của thị trường dạy học lái xe ô tô. Có thể giữa các địa chỉ trung tâm dạy uy tín có sự chênh lệch. Tuy nhiên, theo các thống kê thì học phí học lái xe B2 giữa các địa chỉ ấy không lớn. Ngược lại nếu trung tâm dạy không uy tín thì mức báo giá học phí rất rẻ.

   

  Mức độ cạnh tranh giữa các trung tâm dạy lái xe ô tô

   

  Mức độ cạnh tranh thị trường luôn có sự ảnh hưởng về mặt bằng giá chung. Và trong lĩnh vực thị trường cung cấp dịch vụ thi học bằng lái xe cũng vậy.

   

  Cụ thể nếu bạn đăng ký học lái xe B2 ở khu vực có ít trung tâm dạy thì mức học phí bằng lái xe B2 sẽ khá cao. Còn nếu bạn học ở khu vực có mức độ cạnh tranh thị trường cao thì giá học sẽ hấp dẫn.

   

  Ngoài ra học bằng lái xe oto bao nhiêu tiền loại B2 còn chịu ảnh hưởng nhiều nhân tố khác. Chẳng hạn như thời điểm đăng ký học, khóa học bằng lái xe B2 loại nào,…

   

  >>> Để nhận thông tin về các trường có ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT VỀ HỌC PHÍ và có lịch thi SỚM NHẤT <<< 

   

  Thời gian học thực hành

   

  Để chọn giá học bằng b2 thì khó mà xác định được lựa chọn giá tiền như thế nào, nên chúng ta phải xét thêm về phần nội dung học và giảng dạy của gói học phí bằng lái xe B2 đó xem có phù hợp với giá tiền đó hay không.

   

  Để có thể thi đậu ở kỳ thi sát hạch lái xe B2 thì một người học lái xe phải học ít nhất 15 - 16h thực hành trở lên.

   

  học lái xe b2 bao nhiêu tiền

   

  Nếu muốn học vừa đủ để thi đậu thì chọn gói học phí bằng lái xe B2 dạy học 15 giờ thực hành là được. Đó là chung chung, còn đối với những người có năng khiếu về lái xe thì chỉ cần học 10 - 12h thực hành là họ thi được luôn rồi, học 15h là họ chạy xe khá rành luôn.

   

  Còn đối với những người không có khiếu lái xe ô tô thì học sẽ chậm hơn, thì phải học tối thiểu là 15 giờ thực hành, học xong nếu còn yếu nữa thì đăng ký bổ túc tay lái thêm vài giờ nữa là được.

   

  Với gói học 15 giờ thực hành thì hiện tại ở đầu năm 2023 này đang có trường ra học phí bằng B2 chỉ 14.000.000 đồng/khóa, có trường thì 14.500.000 đồng/khóa và có trường thì 16,000,000 đồng/khóa.

   

  Tuy nhiên một số trường vẫn ra giá 16.000.000 đồngkhóa đến 18.000000đồng/khóa nhưng chỉ dạy học 12 giờ lái xe thực hành mà thôi, các bạn nên tìm hiểu kĩ nhé, kẻo đóng nhiều tiền mà lại học ít mất 3 giờ lái xe.

  >>> Ngoài ra, khi học bằng lái xe B2, điều mà bạn cần BIẾT NGAY là: 

  Hồ sơ học bằng lái xe năm 2023 gồm những gì?  

  - Thời gian học B2 theo quy định của Sở là bao lâu? 

  - Điều kiện học bằng B2 lái xe B2 theo chuẩn quy định gồm những gì?

   

  Bên cạnh đó học thực hành lái xe trên sa hình cũng góp phần trong việc học phí của các trung tâm khác nhau. Một số cơ sở đào tạo hiện nay không có sân tập lái chính thức mà chỉ thuê mượn sân tập lái để học thực hành, do đó học viên phải chi trả thêm khoản thuê sân học. 

   

  Nên khi học viên đi học thực hành vào sân sa hình thì sẽ bị bảo vệ của sân tập lái thu phí tập là 50,000 đồng/1 giờ tập. Các bạn học 10 giờ thực hành thì đồng nghĩa bạn phải tự đóng thêm 500,000 đồng phí phát sinh ngoài lề mà khi đăng ký hồ sơ các bạn không được đề cập tới.

   

  Vì thế nhiều giáo viên họ lại đưa học viên ra ngoài đường hẻm hóc để học để khỏi phải đóng tiền đó, nhưng thực sự học ở ngoài đường rất là nguy hiểm và không mang lại hiệu quả cao, vì không có các mô hình sa hình thật sự để các bạn cọ sát dẫn đến khi thi sát hạch các bạn rớt rất cao.

   

  Xem xét việc học thực hành lái xe trên sa hình

   

  >>> Ngoài việc học thực hành sa hình, bạn có thể Ôn thi trắc nghiệm bằng lái xe ô tô hạng B2 <<< CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ THI THỬ

   

  Cảm ơn đã theo dõi nhưng thông tin về học phí bằng B2 mà chúng tôi đã chia sẻ. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn trả lời câu hỏi "Học lái xe bằng B2 hết bao nhiêu tiền?". Qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn về học phí bằng lái xe B2 và lựa chọn trung tâm phù hợp, uy tín.

   

  >>> Bạn có thể xem thêm review của các chuyên gia hàng đầu:

  7+ Trung tâm đào tạo lái xe uy tín nhiều người đến ghi danh nhất tại TP HCM

  TOP các trường dạy lái xe uy tín tại Hà Nội được cấp phép từ Sở GTVT

  TOP 5+ trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tốt nhất ở Bình Dương

  Đăng ký Tư Vấn Online Miễn Phí

  Nhập họ và tên
  Nhập khoá học muốn học
  Nhập địa chỉ
  Nhập số điện thoại
  Học và thi bằng lái A2 ở đâu? Cần điều kiện gì?

  Học và thi bằng lái A2 ở đâu? Cần điều kiện gì?

  Wed, 22/02/2023 - lượt xem: 130
  Cùng Hocthilaixe.com tìm hiểu các điều kiện cũng như địa chỉ học và thi bằng lái A2 đáng tin cậy ngay trong bài viết này!
  Học Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Mới Nhất Năm 2023

  Học Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Mới Nhất Năm 2023

  Wed, 22/02/2023 - lượt xem: 259
  Thi bằng lái xe máy A1 được xem cần thiết đối với nhiều người hiện nay do nhu cầu sử dụng xe máy ngày càng tăng cao tại nước ta. Vậy cần làm gì để học thi bằng lái xe máy dễ dàng và ít tốn kém thời gian nhất?
  Lịch thi lái xe bị dời trong mùa Covid, trách nhiệm nên thuộc về ai?

  Lịch thi lái xe bị dời trong mùa Covid, trách nhiệm nên thuộc về ai?

  Mon, 31/05/2021 - lượt xem: 2368
  Lịch thi lái xe bị dời trong mùa Covid đang là nỗi lo lắng không chỉ của các trung tâm đào tạo lái mà còn ở các học viên. Vậy khi nào sẽ có lịch thi mới nhất? Hay cần làm gì để ôn luyện vào mùa dịch
  Học lái xe mùa dịch thế nào cho an toàn?

  Học lái xe mùa dịch thế nào cho an toàn?

  Mon, 31/05/2021 - lượt xem: 1794
  "Học lái xe mùa dịch thế nào cho an toàn?" đang là câu hỏi của nhiều bạn học viên. Tham khảo bài viết dưới đây để được chia sẻ những kinh nghiệm thú vị khi học lái xe mùa dịch.
  Có nên bổ túc tay lái sau khi có bằng lái xe?

  Có nên bổ túc tay lái sau khi có bằng lái xe?

  Mon, 31/05/2021 - lượt xem: 1901
  Bổ túc tay lái sau khi có bằng, liệu có nên hay không? Việc bổ túc tay lái là khái niệm không còn quá xa lạ đối với nhiều bạn học viên chưa có GPLX. Vậy nếu đã có GPLX thi có nên bổ túc tay lái hay không?
  Trường hợp tài xế phải học và thi lại bằng lái xe theo luật quy định mới nhất

  Trường hợp tài xế phải học và thi lại bằng lái xe theo luật quy định mới nhất

  Mon, 29/03/2021 - lượt xem: 4896
  Mất bằng lái có phải thi lại không? Bị tước GPLX có được thi bằng lái? Trường hợp nào phải học lại bằng lái?.. Tất cả giải đáp sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.
  Học lái xe vào buổi tối, TIỆN LỢI mà không HIỆU QUẢ

  Học lái xe vào buổi tối, TIỆN LỢI mà không HIỆU QUẢ

  Fri, 26/03/2021 - lượt xem: 3566
  Học lái xe buổi tối hcm là sự lựa chọn của nhiều người. Trông có vẻ đây là một lựa chọn đúng đắn nhưng lại không mang lại nhiều hiệu quả. Hãy cùng Hocthilaixe.com tìm hiểu xem tại sao nhé!
  Chuyển làn thế nào đảm bảo an toàn mà không bị phạt?

  Chuyển làn thế nào đảm bảo an toàn mà không bị phạt?

  Thu, 18/03/2021 - lượt xem: 2429
  Để đảm bảo an toàn hơn khi tham gia giao thông, bạn cần đọc bài viết dưới đây. Hocthilaixe.com sẽ mách cho bạn nghe quy định khi chuyển làn cũng như các mẹo chuyển làn giúp đảm bảo an toàn cho bạn và người khác khi tham gia giao thông.
  Thực hư chuyện "cắt xén" thời gian học của các trung tâm hiện nay

  Thực hư chuyện "cắt xén" thời gian học của các trung tâm hiện nay

  Wed, 17/03/2021 - lượt xem: 2355
  Để hiểu rõ đâu là thời gian đúng theo quy định và để tránh bị các trung tâm “xén bớt” giờ học, bạn cần phải hiểu rõ về thời gian đào tạo theo quy định của Sở GTVT. Đó chính là ký do bạn nên theo dõi bài viết dưới đây cùng với Hocthilaixe.com.
  Chi phí học bằng A1 CHUẨN theo quy định của sở GTVT

  Chi phí học bằng A1 CHUẨN theo quy định của sở GTVT

  Mon, 22/02/2021 - lượt xem: 9983
  Thi bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền là mối quan tâm của hầu hết mọi người khi đăng kí học lái xe máy. Hãy cùng Hocthilaixe.Com tìm hiểu ngay quy định mới nhất của Sở GTVT về quy định chi phí học bằng A1 nhé!

  Bạn cần thêm thông tin?

  GỌI HOTLINE 08.1900.0516

  HocThiLaiXe sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn