Bí kíp học lái xe B2 có bằng nhanh

Hocthilaixe.Com | Nền tảng Review Học Thi Lái Xe đầu tiên tại Việt Nam
Bí kíp học lái xe B2 có bằng nhanh

Bí kíp học lái xe B2 có bằng nhanh

Cập nhật lúc 17/03/2020 10:40
Dưới đây top bí kíp học lái xe B2 có bằng nhanh - học 1 lần có bằng để giúp bạn có thể giảm thiểu tỉ lệ rủi ro, tốn kém chi phí thi lại, lấy bằng một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất.

  Bí kíp học lái xe B2 có bằng nhanh chóng nhất hiện nay

   

  Hiện nay do giá xe ô tô ngày càng giảm và tỉ lệ người có 4 bánh ngày càng nhiều. Vì thế cho nên lượng người học lái xe ngày càng đông. Do đó Hocthilaixe.com xin chia sẻ top 7 cách học lái xe B2 có bằng nhanh, đơn giản 2020 để cho học viên học lái xe có thể giảm thiểu tỉ lệ rủi ro, tốn kém chi phí thi lại, lấy bằng một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất cho học viên.

   

  1. Tìm trung tâm uy tín để học lái xe ô tô B2

   

  Tìm trung tâm uy tín để học lái xe ô tô B2
  Tìm trung tâm uy tín để học lái xe ô tô B2

   

  Hiện tại có rất nhiều chiêu trò để dụ học viên đăng ký học lái xe và "hứa hẹn đủ kiểu là thi sớm, chỉ một 3 tháng là được thi". NHƯNG...học hết 3 tháng các bạn vẫn cứ phải đợi dài cổ, sang tháng thứ 5 - 6- 7 vẫn không được thi, có người phải đợi tới tận cả năm trời. Thì cái đó chắc chắn là hứa lèo hoặc là lừa đảo để rồi bạn phải đi đòi lại tiền hồ sơ đã đóng một cách khó nhọc hoặc là phải chờ dài cổ mới được vào lịch thi.

   

  LƯU Ý: Đối với các trung tâm lái xe uy tín thì bằng B2 chỉ sau 4 - 5 tháng hành chính là bạn đã được dự thi tốt nghiệp và thi sát hạch chính thức sau đó từ 7-10 ngày sau. Vì vậy khi đăng kí học lái xe ô tô B2 các bạn lưu ý là phải chọn những địa điểm học lái xe ô tô uy tín, có nhiều người đến ghi danh học và đã có bằng.

   

  Điều nữa khi ghi danh các bạn phải có kí kết hợp đồng rõ ràng, kí xong hỏi rõ lịch học lí thuyết thực hành. Đến thời gian đó trung tâm không liên hệ phải liên tục gọi điện để yêu cầu sắp xếp học lý thuyết, thực hành.

   

  >>> XEM NGAY: TOP 7 trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở TP.HCM

  2. Giá học lái xe ô tô B2 là bao nhiêu thì hợp lý?

   

  Hiện nay trên thị trường đào tạo lái xe ô tô xuất hiện rất nhiều giá tiền học lái xe B2 có bằng nhanh năm 2020 khiến các bạn boăn khoăn không biết là nên chọn lựa mức học phí học bằng lái B2 2020 như thế nào là phù hợp nhất.

   

  Nhất là đang ở thời điểm đầu 2020 này, thời điểm Bộ giao thông vận tải thay đổi thông Tư mới về đào tạo và sát hạch lái xe ô tô.

   

  Theo đó thì sẽ cắt giảm bớt số lượng học viên đào tạo trong 1 khóa học và nâng số giờ đào tạo lên, cùng với thêm một số hình thức học bổ sung mới như:bhọc thêm phần luật giao thông, học thêm phần sa hình mô phỏng,...

   

  Giá học lái xe ô tô B2 là bao nhiêu thì hợp lý
  Giá học lái xe ô tô B2 là bao nhiêu thì hợp lý

   

  Điều này làm cho giá tiền học lái xe ô tô B2 năm 2020 sẽ làm phí cao so với năm 2019 trở về trước. Nhưng không cao đến mức lên đến 20 - 30 triệu.

   

  LƯU Ý:

  • Tránh xa các chiêu trò quáng cáo học phí 5 - 6 triệu để rồi khi học các bạn phả đóng phí gấp 2 - 3 lần, nhưng các bạn vẫn phải ngậm ngùi đóng vì đã lỡ "phóng xà".
  • Khi đóng học phí các bạn phải hỏi cụ thể đóng là loại phí gì.
  • Học phí lái xe B2 năm 2020 sẽ dao động khoảng 13 - 15 triệu đồng, tùy từng học viên và từng trung tâm bởi như các khoản đã liệt kê ở trên đều có thể thay đổi tùy hoàn cảnh. 

   

  >>> XEM NGAY: Học phí bằng lái xe B2 theo QUY ĐỊNH MỚI NHẤT

   

  3. Thời gian học, lịch học, địa điểm học ở đâu?

   

  Thường đăng kí ở các trung tâm, học viên được hoàn toàn chủ động thời gian học, tức là có thể học bất cứ khi nào rảnh rỗi vào cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính. Sau khi đăng ký nhập học, học viên sẽ được phân bổ riêng 1 giáo viên để dạy trong suốt quá trình học 3 tháng.

   

  Lịch học thực hành: do học viên chủ động sắp xếp đặt lịch là học bất kỳ thời gian nào.

   

  Lịch học lý thuyết cố định: Thời gian theo trung tâm sắp xếp.

   

  Địa điểm học thực hành: Nếu các trung tâm chất lượng bạn ở đâu sẽ được học thực hành ở đó và có giáo viên đến tận nhà để đưa đi học thực hành.

   

  4. Học lý thuyết thế nào cho hiệu quả?

   

  Học lý thuyết thế nào cho hiệu quả
  Học lý thuyết thế nào cho hiệu quả

   

  Khi đăng ký học lái xe thì đồng nghĩa với việc các trung tâm sẽ mở các lớp dạy lý thuyết, ở đó các buổi đầu họ sẽ dạy các bạn các kiến thức cơ bản sau buổi cuối họ sẽ dạy mẹo học để có thể tích vào câu đúng. Nhưng như thế chúng ta chỉ mãi mãi học vẹt mà không hiểu tại sao lại phải như vậy. Vì thế cho nên chúng tôi đã kết hợp với IT tạo ra phần mềm học lái xe trên điện thoại có tính năng ưu việt như :

  • Đầy đủ các câu hỏi trong đề thi sát hạch lái xe.
  • Trong các câu trả lời khi kết thúc bài thi có phần giải thích lý do tại sao để học viên hiểu bản chất của vấn đề.
  • Kết hợp với các luật bổ sung và các tình huống ngoài thực tế.

   

  5. Học thực hành lái xe 

   

  Quy trình học lái xe B2
  Quy trình học lái xe B2

   

  Đầu tiên trước khi học lái các bạn nên tìm hiểu qua xem quy trình đào tạo lái xe cho người mới bắt đầu thế nào để chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khỏi bỡ ngỡ trong quá trình học. Khi đó học viên sẽ chủ động hơn trong quá trình học và cảm giác tự tin hơn khiến chất lượng buổi học lái tốt hơn.

   

  Ở phần học lái xe các bạn lưu ý các điểm như sau: 

  • Dốc đề pa nên đỗ non đi một tí để tránh trượt trực tiếp chấp nhận mất 5 điểm thay vì vượt qua 1 chút xíu thì cũng chúc bạn thi may mắn lần sau. Nên trong quá trình học mình cũng cần xác định tư tưởng sẵn như vậy để cho khi nào thi sát hạch thì khỏi bỡ ngỡ.
  • ​Dừng đèn đỏ theo quy tắc 3s : Dù không có đèn đỏ thực tế nhưng vẫn còn có các cột mốc đèn đỏ nên các bạn cần chú ý tuân thủ không đến lúc hối hận không kịp. Ví dụ như có 1 chị thi đến bài cuối còn 90 điểm nghĩ là ăn chắc rồi chỉ vì sướng quá vượt đèn đỏ thế là trượt trực tiếp lúc đó tiếc nuối và lại giá như.

   

  6. Thi sát hạch lý thuyết 

   

  Sau khi đã học hành cẩn thận thì khi vào thi các bạn di chuyển qua phòng chờ để nhận số báo danh rồi nhanh chóng di chuyển vào hội trường để chuẩn bị nghe các thủ tục và phổ biến quy chế thi. Khi vào thi lý thuyết các bác làm bài và nên đọc lại, ra soát lại các đáp án tối thiểu 2-3 lần để kiểm tra xem nút tích đã đúng câu mình cần tích chưa. Nhiều trường hợp làm đúng mà tích sai đâm ra thành trượt và không hiểu tại sao mình trượt.

   

  LƯU Ý: Các bác đi thi mang đầy đủ CMND đi nhé không là các bác đi về đấy họ không cho thi đâu.

   

  7. Thi sát hạch lái xe 

   

  Thi sát hạch lái xe là phần quan trọng nhất nên các bác trước khi thi hít thở thật sâu để lấy tâm lý vững vàng. Nhiều trường hợp chỉ vì tâm lý mà trượt ngay từ vòng khởi động vì bắt đầu rồi run quá chết máy liên tục. Lấy lại được bình tĩnh thì đã hết điểm rồi.

   

  Khi lấy được bình tĩnh bắt đầu vào nhận xe, chỉnh ghế đoàng hoàng sau đó bắt đầu ra dấu hiệu bắt đầu bài thi. Nên mở xi nhạn trái rồi qua vạch xuất phát thì tắt xi nhan luôn không sau 3s họ sẽ trừ mất 5 điểm.

   

  Tiếp đó cảnh giác bài dốc đề pa vì nó đánh trượt trực tiếp, nếu không được tự tin thì nên đỗ non đi 1 chút tránh trượt trực tiếp không đáng có. Thà trừ 5 điểm còn hơn là đợi 1 tháng sau thi lại.

   

  ​>>> BẠN PHẢI BIẾT: Mẹo thi sa hình B2 ĐẠT 100 ĐIỂM TUYỆT ĐỐI

   

  Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết mà Hocthilaixe.com đã tổng hợp từ chia sẻ của các học viên học lái xe 1 lần là có bằng B2. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết để học lái xe B2 có bằng nhanh nhất có thể nhé!

  Đăng ký tư vấn từ Hocthilaixe

  Nhập họ và tên
  Nhập khoá học và khu vực muốn học
  Nhập số điện thoại
  Sự thật "té ngửa" đằng sau câu chuyện Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2

  Sự thật "té ngửa" đằng sau câu chuyện Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2

  13/08/2019 - lượt xem:
  Bạn đang cần gấp tấm bằng lái xe để phục vụ cho nhu cầu đi lại của mình, bạn muốn biết nơi nào dạy lái xe uy tín, nhanh có bằng hoặc làm GPLX mà không cần phải thi, nhưng vì quá bận rộn với công việc nên bạn không có thời gian tìm hiểu. Dưới đây tôi sẽ kể cho bạn một câu chuyện thú vị của anh chàng đã từng học bằng lái xe B2 tại 1 trung tâm ở Quận Tân Bình, chắc chắn sẽ giúp bạn có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm để lựa chọn được nơi học bằng lái xe ô tô tốt nhất. Cùng tôi đọc bài viết nhé!
  90% trung tâm dạy lái xe ở TP HCM đang LỪA ĐẢO?

  90% trung tâm dạy lái xe ở TP HCM đang LỪA ĐẢO?

  05/04/2019 - lượt xem:
  Tình trạng lừa đảo không ngừng gia tăng ở khu vực TP HCM. Thế nên có cách nào để phân biệt khi có hơn 90% trung tâm dạy lái xe lừa đảo đang hoạt động trên địa bàn TP HCM.
  Phần mềm thi bằng lái xe A1 DỄ SỬ DỤNG

  Phần mềm thi bằng lái xe A1 DỄ SỬ DỤNG

  15/01/2021 - lượt xem:
  Bạn muốn sở hữu tấm bằng lái xe máy nhưng làm sao để vượt qua kỳ thi sát hạch lại là một chuyện không hề đơn giản tí nào, đòi hỏi bạn phải trải qua phần ôn tập lý thuyết cho đến thực hành. Vậy có phần mềm thi bằng lái xe A1 nào bổ trợ cho việc ôn tập không?
  Nâng dấu Giấy phép lái xe uy tín tại TP HCM - Trung tâm Thiên Tâm

  Nâng dấu Giấy phép lái xe uy tín tại TP HCM - Trung tâm Thiên Tâm

  25/04/2019 - lượt xem:
  Trung tâm đào tạo lái xe và thi sát hạch Thiên Tâm - Chuyên đào tạo các loại bằng lái xe ô tô số sàn B2, ô tô tải C và Nâng dấu bằng lái xe hạng C, D, E, FC uy tín tại TP HCM.
  Thực hư chuyện học lái xe tải hạng C - Lương hơn chục triệu?

  Thực hư chuyện học lái xe tải hạng C - Lương hơn chục triệu?

  08/04/2019 - lượt xem:
  Ngày nay nhu cầu về các tài xế trong GTVT không ngừng gia tăng, với thu nhập "khủng" đã thu hút nhiều người. Vậy khóa học lái xe tải hạng C có phải là một sự lựa chọn khôn ngoan cho bạn?
  Những điều PHẢI BIẾT khi đăng kí học bằng lái xe B2 năm 2021

  Những điều PHẢI BIẾT khi đăng kí học bằng lái xe B2 năm 2021

  06/04/2019 - lượt xem:
  Học lái xe ô tô B2 giá rẻ trọn gói TPHCM - 4 tháng thi - Tỷ Lệ Đậu Cao 99,99% - Được bảo trợ của Sở GTVT. Học phí học lái xe ô tô rẻ nhất quận 1, quận 2, quận 10, quận Bình Thạch, quận Tân Bình
  [MỚI] Cẩm Nang chi tiết Học Thi Bằng Lái Xe Hạng B1 dành cho người mới

  [MỚI] Cẩm Nang chi tiết Học Thi Bằng Lái Xe Hạng B1 dành cho người mới

  06/04/2019 - lượt xem:
  Tại sao nên học bằng lái xe B1? Học phí học lái xe ô tô B1 bao nhiêu? Học lái ô tô số tự động khó không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đấy.
  Những câu hỏi nhiều người thắc mắc nhất về học lái xe ô tô năm 2020

  Những câu hỏi nhiều người thắc mắc nhất về học lái xe ô tô năm 2020

  16/03/2020 - lượt xem:
  Sau đây là những câu hỏi thường gặp khi thi bằng lái xe 2021 các bạn cần phải biết vì đây là thông tin được cập nhật theo quy định chuẩn năm 2021 của BGTVT.
  Sở GTVT: Học phí học bằng lái xe ô tô 2021 ĐÚNG CHUẨN là bao nhiêu?

  Sở GTVT: Học phí học bằng lái xe ô tô 2021 ĐÚNG CHUẨN là bao nhiêu?

  13/03/2020 - lượt xem:
  Hiện nay trên thị trường đào tạo lái xe ô tô xuất hiện rất nhiều giá tiền học lái xe năm 2021 khiến các bạn băn khoăn. Nhưng hãy xem ngay quy định mới nhất của Sở GTVT về quy định phí học

  Bạn cần thêm thông tin?

  GỌI HOTLINE 0925 74 88 71

  HocThiLaiXe sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn