Học lái xe trên mạng NHANH BIẾT LÁI, TIẾT KIỆM CHI PHÍ và THỜI GIAN

Học lái xe trên mạng NHANH BIẾT LÁI, TIẾT KIỆM CHI PHÍ và THỜI GIAN

Học lái xe trên mạng NHANH BIẾT LÁI, TIẾT KIỆM CHI PHÍ và THỜI GIAN

Cập nhật lúc 30/10/2019 13:47
Tự Học Lái Xe Ô Tô Online Trên Mạng Dễ Hiểu, Tiết kiệm thời gian và chi phí qua các video hướng dẫn một cách sinh động của trung tâm chúng tôi. Bài học này giúp cho các bạn nắm vững hơn về phần lý thuyết và cả thực hành khi tham gia khóa học lái xe ô tô. Mời các bạn cùng theo dõi video tự học bằng lái xe ô tô online ấn tượng này.

  Với thời đại công nghệ như hiện nay thì việc học lái xe ô tô trên mạng đã trở nên phổ biến hơn.

   

  Vừa tiết kiệm thời gian mà lại có thể học được ở bất cứ đâu, nó đã trở thành thói quen được ưa chuộng của nhiều người.

   

  Vậy những cách học bằng lái xe ô tô online diễn ra như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết này của nhé.

   

   

  Học lái xe trên mạng như thế nào?

   

  Học lái xe ô tô trên mạng, học lái xe trực tuyến rất đơn giản. Bạn chỉ cần có máy tính, laptop, máy tính bảng hay các loại điện thoại Smartphone được kết nối internet

   

  Bạn đã có thể có được những Videos về các bài học lý thuyết và thực hành hấp dẫn, cũng như cung cấp những Videos hướng dẫn và mẹo thực hiện 11 bài thi sa hình.

   

   

  Bạn có thể Download về máy phần mềm học lái xe oto và thi bằng lái xe online hoặc có thể trực tiếp học và làm bài thi trên các thiết bị điện tử của mình mà không cần phải download.

   

  >>> Trong thời buổi hiện tại, nhu cầu học lái xe của người dân ngày càng tăng cao. Trước tình thế nhu cầu cấp bách, nhiều người đã vội vàng đăng ký học lái xe mà quên xem xét thông tin kỹ. Do đó, đã có rất nhiều trường hợp bị lừa khi đăng ký học lái xe, đặc biệt là học lái xe qua mạng Facebook.

   

  Học lái xe trên mạng có những lợi ích gì?

   

  Học lái xe ô tô trên mạng và làm các đề thi thử giúp học viên linh động về thời gian học, có thể học ở mọi lúc, mọi nơi một cách thuận tiện

   

  Bộ câu hỏi ôn thi lý thuyết bằng lái ô tô online được thiết kế dựa trên bộ tài liệu 600 câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết bằng lái ô tô, nội dung đúng theo nội dung được quy định bởi Sở GTVT và đúng với luật giao thông đường bộ.

   

   

  Với phần mềm học lái xe ô tô trên mạng và thi bằng lái ô tô, học viên có thể ghi nhớ và nắm chắc được luật giao thông đường bộ

   

  Giúp các học viên biết cách lái xe an toàn và tham gia giao thông đúng pháp luật, đảm bảo an toàn cho bản thâvn à những cùng cùng tham giao giao thông, hiểu biết được về đạo đức của người lái xe.

   

  Học lái xe ô tô trên mạng với phần mềm tự học thi bằng lái xe ô tô cung cấp cho học viên 15 bộ đề thi bằng lái xe ô tô hạng B2, C, D, E,… mới nhất, giúp học viên làm quen với cấu trúc đề thi sát hạch bằng lái xe ô tô do sở GTVT Hà Nội tổ chức, giúp học viên sẽ tự tin hơn khi làm bài thi thật.

   

  >>> [CẬP NHẬT NGAY] Phần mềm thi lý thuyết lái xe hạng B2 mới nhất 2023 được hàng nghìn học viên áp dụng và tỉ lệ thi đậu là 100% <<< DOWNLOAD miễn phí ngay 

  Cách học lái xe ô tô Online cho người bận rộn

   

  Phần mềm học lái xe ô tô qua mạng

   

  Khi nhắc đến việc tự học lái xe online thì những phần mềm hỗ trợ là công cụ không thể thiếu để giúp bạn luyện phần lý thuyết được tốt hơn.

   

   

  Để thi các loại về học lái xe ô tô trên mạng như B1, B2, C, D, E, F thì bạn sẽ có bộ tài liệu gồm 600 câu hỏi sát hạch lý thuyết với 7 phần:

  • Khái niệm và các quy tắc giao thông đường bộ
  • Nghiệp vụ vận tải
  • Văn hóa và đạo đức nghề nghiệp người lái xe
  • Kỹ thuật lái xe ô tô
  • Cấu tạo và sửa chữa xe ô tô
  • Hệ thống biển báo hiệu đường bộ
  • Giải các thế sa hình.

  Có rất nhiều phần mềm học lái xe ô tô trên máy tính và học lái xe ô tô trực tuyến trên ứng dụng trên điện thoại có thể trợ giúp bạn việc học lý thuyết vô cùng hiệu quả.

   

   

  Tham khảo ngay các ứng dụng sau:

   

  1. Ôn thi giấy phép lái xe (Tác giả: Thanh Ho Hai)

   

  Các chức năng chính của ứng dụng:

  • Làm đề thi ngẫu nhiên theo cấu trúc ra đề của Bộ GTVT.
  • Danh sách các câu hỏi đã làm sai giúp nhanh chóng ôn lại phần lý thuyết.
  • Danh sách các mẹo trả lời các câu hỏi lý thuyết giúp bạn tham khảo.
  • Danh sách toàn bộ biển báo xuất hiện trong bộ câu hỏi.

   

  Phần mềm Ôn thi giấy phép lái xe (Tác giả: Thanh Ho Hai)

   

  2. Ôn thi giấy phép lái xe GPLX (Tác giả: WATERFALL)

   

  Ứng dụng gồm đầy đủ 450 câu hỏi dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ để bạn ôn thi phần lý thuyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

   

  Ứng dụng này tương đối giống với ứng dụng “Ôn thi giấy phép lái xe” đã liệt kê phía trên.

   

  Thay vì sử dụng máy tính để ôn tập, ứng dụng này được cho phép tải về điện thoại để thực hiện làm bài thi thử. Đây là sự tích hợp của công nghệ vô cùng tiện lợi dành cho mọi người.

   

  3. Ôn thi sát hạch lái xe ôtô (Tác giả: Ton Nguyen)

   

  Thêm một ứng dụng mà bạn có thể tải về trên điện thoại để sử dụng bất cứ khi nào, ở đâu.

   

  Ứng dụng này cực kỳ nhẹ với dung lượng chỉ có 7MB, không chiếm quá nhiều bộ nhớ và điện thoại có sự hạn chế khi tải có thể sử dụng được dễ dàng.

   

  Các chức năng chính của ứng dụng:

  • Tìm kiếm câu hỏi bằng cách gõ nội dung cần tìm.
  • Chế độ ôn thi cho phép xem toàn bộ câu hỏi.
  • Chế độ làm bài thi với các bộ đề được sinh ngẫu nhiên, giống như thi thật.
  • Xem kết quả sau khi làm xong bài thi.

   

  >>> Xem thêm: 7 Ứng dụng học lái xe ô tô mới nhất 2023 trên Iphone và Android <<< TOP ứng dụng học lái xe B2 hiệu quả VƯỢT TRỘI bạn nên biết

  Các kênh học lái xe ô tô trên mạng hữu ích

   

  Học lái xe ô tô qua mạng bằng video

   

  Chỉ cần online và tìm theo từ khóa: video học lái xe bằng B1, B2, C, D, E thì bạn sẽ có vô số những hướng dẫn cách thực hành lái xe vô cùng hữu ích.

   

  Mời bạn xem ngay video hướng dẫn mẹo học lái xe ô tô trên mạng vượt qua phần thi sa hình thực hành để đạt 100 điểm tuyệt đối:

   

   

  Cách dạy dễ hiểu và đơn giản trong những video ấy sẽ thu hút bạn nếu bạn có sở thích với việc lái xe và mơ ước sở hữu một bằng lái cho riêng mình.

   

  Tuy nhiên việc học lái xe ô tô trên mạng qua video cũng sẽ có những hạn chế riêng. Nó không được kỹ càng và chi tiết như khi bạn có bên cạnh sự hướng dẫn của giáo viên đầy kinh nghiệm.

   

  Song song với việc xem video bạn hãy dành thời gian để thực hành tại các sân tập lái để thực nghiệm những gì mình đã được xem.

   

  Trong quá trình thực hiện, nếu có những thắc mắc hay những thao tác mà bạn không hiểu thì lúc ấy mình sẽ tiếp tục tìm kiếm thông tin cho các lỗi ấy.

   

  Đây sẽ là cách tập lái cho những người không có một thời gian rảnh rỗi cố định để đi học ở trung tâm.

   

  Học thi lái xe qua những website hữu ích

   

  Bạn nên tìm những website hứu ích như hocthilaixe.com để có thể cập nhật những thông tin và mẹo thi hữu ích, điều này giúp ích rất nhiều trong phần thi lý thuyết và thực hành của bạn

   

  >>> Xem ngay: Mẹo học thi lý thuyết bằng lái xe B2 chính xác 100% HOẶC Mẹo thi sa hình B2 mới nhất để đạt 100 điểm tuyệt đối được chia sẻ từ các thầy dạy lái xe lâu năm đang được hàng ngàn học viên áp dụng và đạt hiệu quả 90%

  Thi thử bằng lái xe ô tô bằng trang web trực tuyến

   

   

  Sau khi đã luyện thật nhiều lý thuyết với các câu hỏi trong bộ tài liệu 450 câu, bây giờ là lúc bạn thực hiện một bài thi thử trong giống hệt như kỳ thi sát hạch tại trung tâm.

   

  Có rất nhiều website cho phép bạn thực hiện bài thi với số lượng câu trắc nghiệm ứng với bằng lái bạn cần. Cũng trong thời gian được quy định, bạn sẽ làm bài trên máy tính như khi thi thật. 

   

   

  Sau khi làm bài, bạn sẽ được chấm điểm ngay lập tức và kết quả đậu, rớt sẽ hiện ra. Nhờ vậy, bạn sẽ biết được khả năng của bạn đang ở mức nào và xem xét việc ôn tập có được tiếp tục hay không.

   

  Học lái xe ô tô trên mạng sẽ không hề đơn giản nếu như bạn không có sự chịu khó và siêng năng. Tuy nhiên lợi ích của nó là bạn có thể học bất cứ khi nào, thích hợp cho những người bận rộn không sắp xếp được thời gian rảnh cố định.

   

  Ngoài ra, nó còn giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí mà đôi khi không phải ai cũng chi trả được. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho những người đang có ý định tự học lái xe ô tô.

   

  >>> TRUY CẬP NGAY: Phần mềm thi thử sát hạch lý thuyết lái xe ô tô. Phần mềm tổng hợp đầy đủ các câu hỏi dựa trên tài liệu ôn lý thuyết của nhà xuất bản giao thông vân tải

  Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết về học lái xe ô tô trên mạng. Hy vọng với những kiến thức và thông trên bạn sẽ tin tự học thi lái xe ô tô online.

   

  Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về các khóa học lái xe, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí.

  Đăng ký Tư Vấn Online Miễn Phí

  Nhập họ và tên
  Nhập khoá học muốn học
  Nhập địa chỉ
  Nhập số điện thoại
  Lịch thi lái xe bị dời trong mùa Covid, trách nhiệm nên thuộc về ai?

  Lịch thi lái xe bị dời trong mùa Covid, trách nhiệm nên thuộc về ai?

  Mon, 31/05/2021 - lượt xem: 2257
  Lịch thi lái xe bị dời trong mùa Covid đang là nỗi lo lắng không chỉ của các trung tâm đào tạo lái mà còn ở các học viên. Vậy khi nào sẽ có lịch thi mới nhất? Hay cần làm gì để ôn luyện vào mùa dịch
  Học lái xe mùa dịch thế nào cho an toàn?

  Học lái xe mùa dịch thế nào cho an toàn?

  Mon, 31/05/2021 - lượt xem: 1710
  "Học lái xe mùa dịch thế nào cho an toàn?" đang là câu hỏi của nhiều bạn học viên. Tham khảo bài viết dưới đây để được chia sẻ những kinh nghiệm thú vị khi học lái xe mùa dịch.
  Có nên bổ túc tay lái sau khi có bằng lái xe?

  Có nên bổ túc tay lái sau khi có bằng lái xe?

  Mon, 31/05/2021 - lượt xem: 1780
  Bổ túc tay lái sau khi có bằng, liệu có nên hay không? Việc bổ túc tay lái là khái niệm không còn quá xa lạ đối với nhiều bạn học viên chưa có GPLX. Vậy nếu đã có GPLX thi có nên bổ túc tay lái hay không?
  Trường hợp tài xế phải học và thi lại bằng lái xe theo luật quy định mới nhất

  Trường hợp tài xế phải học và thi lại bằng lái xe theo luật quy định mới nhất

  Mon, 29/03/2021 - lượt xem: 4612
  Mất bằng lái có phải thi lại không? Bị tước GPLX có được thi bằng lái? Trường hợp nào phải học lại bằng lái?.. Tất cả giải đáp sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.
  Học lái xe vào buổi tối, TIỆN LỢI mà không HIỆU QUẢ

  Học lái xe vào buổi tối, TIỆN LỢI mà không HIỆU QUẢ

  Fri, 26/03/2021 - lượt xem: 3210
  Học lái xe buổi tối hcm là sự lựa chọn của nhiều người. Trông có vẻ đây là một lựa chọn đúng đắn nhưng lại không mang lại nhiều hiệu quả. Hãy cùng Hocthilaixe.com tìm hiểu xem tại sao nhé!
  Chuyển làn thế nào đảm bảo an toàn mà không bị phạt?

  Chuyển làn thế nào đảm bảo an toàn mà không bị phạt?

  Thu, 18/03/2021 - lượt xem: 2349
  Để đảm bảo an toàn hơn khi tham gia giao thông, bạn cần đọc bài viết dưới đây. Hocthilaixe.com sẽ mách cho bạn nghe quy định khi chuyển làn cũng như các mẹo chuyển làn giúp đảm bảo an toàn cho bạn và người khác khi tham gia giao thông.
  Thực hư chuyện "cắt xén" thời gian học của các trung tâm hiện nay

  Thực hư chuyện "cắt xén" thời gian học của các trung tâm hiện nay

  Wed, 17/03/2021 - lượt xem: 2278
  Để hiểu rõ đâu là thời gian đúng theo quy định và để tránh bị các trung tâm “xén bớt” giờ học, bạn cần phải hiểu rõ về thời gian đào tạo theo quy định của Sở GTVT. Đó chính là ký do bạn nên theo dõi bài viết dưới đây cùng với Hocthilaixe.com.
  Chi phí học bằng A1 CHUẨN theo quy định của sở GTVT

  Chi phí học bằng A1 CHUẨN theo quy định của sở GTVT

  Mon, 22/02/2021 - lượt xem: 9754
  Thi bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền là mối quan tâm của hầu hết mọi người khi đăng kí học lái xe máy. Hãy cùng Hocthilaixe.Com tìm hiểu ngay quy định mới nhất của Sở GTVT về quy định chi phí học bằng A1 nhé!
  Học và thi bằng lái xe b1 bao nhiêu tiền theo luật hiện hành?

  Học và thi bằng lái xe b1 bao nhiêu tiền theo luật hiện hành?

  Sun, 21/02/2021 - lượt xem: 9494
  Nhu cầu cuộc sống của mọi người ngày càng tăng, việc mua cho gia đình mình một chiếc ô tô là điều không khó đối với mọi nhà và từ đó nhu cầu học bằng lái ô tô cũng tăng cao. Vấn đề mọi người gặp phải thường là chi phí học và thi bằng lái xe b1 bao nhiêu tiền, có đắt không?
  [TẢI NGAY] Phần mềm thi bằng lái xe A1 DỄ SỬ DỤNG NHẤT

  [TẢI NGAY] Phần mềm thi bằng lái xe A1 DỄ SỬ DỤNG NHẤT

  Fri, 15/01/2021 - lượt xem: 13751
  Bạn muốn sở hữu tấm bằng lái xe máy nhưng làm sao để vượt qua kỳ thi sát hạch lại là một chuyện không hề đơn giản tí nào, đòi hỏi bạn phải trải qua phần ôn tập lý thuyết cho đến thực hành. Vậy có phần mềm thi bằng lái xe A1 nào bổ trợ cho việc ôn tập không?

  Bạn cần thêm thông tin?

  GỌI HOTLINE 08.1900.0516

  HocThiLaiXe sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn