Các loại bảo hiểm xe ô tô ai cũng phải quan tâm

Các loại bảo hiểm xe ô tô ai cũng phải quan tâm

Các loại bảo hiểm xe ô tô ai cũng phải quan tâm

Cập nhật lúc 07/09/2023 11:51
Bảo hiểm ô tô là loại giấy tờ giúp chủ xe tiết kiệm chi phí khi có những sự cố không may xảy ra. Vậy xe ô tô hiện nay cần mua các loại bảo hiểm xe ô tô nào?

  Khi bạn nhận được bất cứ cuộc gọi điện nào từ bên bảo hiểm sức khỏe hay nhân thọ bạn thường tìm cách bỏ qua, nhưng riêng với các loại bảo hiểm xe ô tô lại được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt đến từ các chủ xe.

   

  Vấn đề nghe nhiều nhất là có bảo hiểm xe ô tô đi ra đường nếu không may gặp những sự cố rủi ro không đáng có liên quan đến người hay xe thì bên phía bảo hiểm sẽ xem xét và đền bù mức phí phù hợp. Đồng thời bảo hiểm xe ô tô cũng là một giấy tờ cần thiết mà công an giao thông thường xuyên kiểm tra.

   

  Do đó, nhầm mang lại sự an tâm cho tài xế cũng như chủ xe thì việc mua bảo hiểm là việc nên làm. Các loại bảo hiểm xe ô tô nào tốt? Nên mua loại bảo hiểm xe ô tô nào? Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu nhé!

   

  Những điều cần biết về các loại bảo hiểm xe ô tô

   

  Bảo hiểm xe ô tô là gì?

   

  Khác với bảo hiểm sức khỏe hay bảo hiểm nhân thọ liên quan đến vấn đề sức khỏe của người mua thì bảo hiểm xe ô tô là một dạng bảo hiểm kết hợp.

   

  Các loại bảo hiểm xe ô tô là sự tổ hợp của nhiều loại hình bảo hiểm về tài sản, trách nhiệm, con người và hàng hóa vận chuyển nên người tham gia bảo hiểm sẽ được chi trả cho những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai ở thời điểm hiện tại.

   

  Các loại bảo hiểm xe ô tô thường dùng

   

  Trong quá trình lưu thông trên đường nếu như không may xe bạn gặp sự cố như tai nạn, người điều khiển và người trên xe bị thương, xe của bạn hoặc xe của người khác bị hư hỏng, thì công ty bảo hiểm sẽ giúp bạn chi trả các thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba hoặc thiệt hại về thân thể và tính mạng của hành khách theo hợp đồng.

   

  Có rất nhiều loại bảo hiểm xe ô tô với nhiều mức giá khác nhau chi trả cho các hạng mục khác nhau. Bạn có thể tùy chọn mức độ bảo hiểm tùy theo nhu cầu cũng như kinh phí mình có.

   

  >>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Chi phí và quy định đăng kiểm xe ô tô MỚI NHẤT năm 2021

  Tại sao cần mua bảo hiểm ô tô?

   

  Bảo hiểm nói chung thường không được người Việt Nam quan tâm, đặc biệt là đối với các loại bảo hiểm xe ô tô thường được mua chỉ với một mục đích chính là dùng để đối phó với công an giao thông.

   

  Đặc biệt là những bác tài xế lái xe lâu năm họ thường bỏ qua luôn phần bảo hiểm vì nghĩ mình đã lái xe thành thạo thì không thể nào gây ra tai nạn. Tuy nhiên, tai nạn giao thông trên đường là việc không thể báo trước được. Việc mua bảo hiểm không chỉ có ích cho bản thân người mua mà còn giúp ích cho người khác.

   

  Hãy để chúng tôi chia sẻ những lợi ích của các loại bảo hiểm xe ô tô mang tới cho bạn. Cụ thể như:

   

  • Đường dây nóng 24/24: Giúp đỡ hỗ trợ kịp thời những tình huống khẩn cấp khi xảy ra tai nạn bất kể ngày hay đêm, hay bất cứ ở đâu.
  • Khi gặp sự cố bạn thường hay lúng túng không biết phải làm gì, thì bên bảo hiểm sẽ hướng dẫn khách hàng xử lý tình huống tại hiện trường khi xảy ra sự cố.
  • Bảo hiểm mất cắp bộ phận: Khi tham gia bảo hiểm, bạn sẽ an tâm hơn vì có sự chia sẻ rủi ro khi gặp phải tình trạng mất cắp bộ phận xe nhất là những phụ kiện quý hiếm, đắt tiền.
  • Trách nhiệm bên thứ ba: Bồi thường trách nhiệm pháp lý của chủ bảo hiểm đối với bên thứ 3 do sơ xuất gây ra thương tích về người hoặc tài sản cho bên thứ 3 .
  • Tai nạn người ngồi trên xe: Bồi thường chi phí y tế cùng các chi phí khác cho những người ngồi trên xe trong trường hợp gặp tai nạn.
  • Bảo hiểm thủy kích: Thời tiết và triều cường ở Việt Nam ngày càng thất thường. Do đó, đã có thêm bảo hiểm tùy chọn cho bạn khi xe bị hư hỏng do ngập nước với bảo hiểm thủy kích, chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm cho chiếc xe của mình.
  • Sửa chữa và thay thế phụ tùng không tính khấu hao: Đối với những dòng xe sang trọng đắt tiền, việc sửa chữa và thay thế phụ tùng không tính khấu hao là một dịch vụ ưu việt để đảm bảo chiếc xe vẫn giữ nguyên giá trị sau khi sửa chữa.
  • Sửa chữa tại gara chính hãng: Được thay thế phụ tùng đảm bảo chất lượng, công ty bảo hiểm sẽ thay khách hàng thanh toán các chi phí phát sinh.

   

  >>> Theo các chuyên gia kỹ thuật xe hơi, độ bền bỉ của ôtô phụ thuộc lớn vào quá trình vận hành của người điều khiển. Bên cạnh đó, những thói quen tưởng chừng như VÔ HẠI của tài xế lại khiến cho các bộ phận trên xe nhanh chóng bị XUỐNG CẤP. Tìm hiểu NGAY TẠI ĐÂY.

  Những loại bảo hiểm mà chủ xe cần quan tâm năm 2021

   

  Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô

   

  Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô là loại bảo hiểm đối với những thiệt hại về tài sản, thân thể và tính mạng bên thứ ba do lỗi chủ xe gây ra. Đây cũng là loại bảo hiểm bắt buộc chủ xe ô tô cần có khi tham gia giao thông nên còn có tên gọi khác là bảo hiểm bắt buộc xe ô tô.

   

  Các loại bảo hiểm xe ô tô cần chú ý

   

  Theo Nghị định 46 năm 2016, nếu không mang bảo hiểm trách nhiệm dân sự, chủ xe ô tô sẽ bị xử phạt 400.000 đồng – 600.000 đồng.

   

  Phạm vi bảo hiểm

   

  Thiệt hại về tài sản, thân thể và tính mạng đối với bên thứ ba do lỗi người được bảo hiểm gây ra. Hoặc thiệt hại về thân thể và tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe cơ giới gây ra.

   

  Tuy nhiên nếu như sự cố do bên thứ ba cố ý gây thêm thiệt hại thì sẽ không được hưởng toàn bảo hiểm. Ngoài ra nếu như lái xe sau khi gây tai nạn cố ý bỏ chạy, không có Giấy phép lái xe hợp lệ, thiệt hại gây ra các hậu quả gián tiếp khác như hỏng cây cối, nhà cửa, thiệt hại với tài sản bị mất cắp hay cướp trong tai nạn thì cũng sẽ không được bảo hiểm chi trả

   

  >>> TÌM HIỂU NGAY: 9 LỢI ÍCH của xe ô tô mà bạn KHÔNG NGỜ TỚI 

   

  Quyền lợi bảo hiểm

   

  Tổn thất hàng hóa vận chuyển trên xe theo quy định của Bộ Luật Dân sự trong những trường hợp xảy ra rủi ro.

   

  Bảo quản, xếp dỡ hàng hóa lưu kho hoặc ngăn ngừa hoặc giảm nhẹ tổn thất hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

   

  Các trường hợp khác tùy theo thỏa thuận giữa khách hàng hoặc công ty bảo hiểm.

   

  Giá bảo hiểm TNDS ô tô

   

  Giá bảo hiểm trách nhiệm dân sự mới nhất cụ thể như sau:

   

  • Ô tô không kinh doanh.

   

  < 6 chỗ

  437.000

  6 – 11 chỗ

  794.000

  Bán tải

  933.000

  15 – 24 chỗ

  1.270.000

  25 – 54 chỗ

  1.825.000

   

  • Ô tô kinh doanh.

   

  < 6 chỗ

  756.000

  6 chỗ

  929.000

  7 chỗ

  1.080.000

  8 chỗ

  1.253.000

  15 chỗ

  2.394.000

  16 chỗ

  3.054.000

  Xe taxi

  = 150% xe kinh doanh cùng số chỗ ngồi

   

  Bảo hiểm vật chất xe ô tô

   

  Bảo hiểm vật chất xe ô tô không phải là bảo hiểm bắt buộc tuy nhiên gói bảo hiểm này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng xe và "nhẹ gánh" hơn khi có những sự cố không may trong quá trình sử dụng.

   

  Các loại bảo hiểm xe ô tô thường gặp cần lưu ý

   

  Đối tượng áp dụng đối với gói bảo hiểm vật chất xe ô tô là xe ô tô, máy kéo, xe rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc, được kéo bởi xe ô tô, máy kéo; xe máy thi công; xe máy nông nghiệp, lâm nghiệp và các loại xe đặc chủng khác có tham gia giao thông đường bộ. 

   

  >>> Có nên liên hệ bảo hiểm khi xe ô tô “đắm mình trong nước”? HÃY ĐỌC  NGAY: 10 điều BẤT DI BẤT DỊCH nên tuân thủ nếu xe ô tô bị ngập nước để tìm câu trả lời nhé!

   

  Phạm vi bảo hiểm

   

  Phạm vi bảo hiểm đối với gói bảo hiểm vật chất xe ô tô được áp dụng cho xe ô tô, xe máy chuyên dùng bao gồm: Xe ô tô, máy kéo, xe rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc, được kéo bởi xe ô tô, máy kéo; xe máy thi công; xe máy nông nghiệp, lâm nghiệp và các loại xe đặc chủng khác có tham gia giao thông đường bộ.  

   

  Quyền lợi bảo hiểm

   

  Quyền lợi của bảo hiểm vật chất sẽ được bồi thường những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong những trường hợp sau:

   

  • Đâm, va (bao gồm cả va chạm với vật thể khác ngoài xe cơ giới), lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào;
  • Hỏa hoạn, cháy, nổ;
  • Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên;
  • Mất toàn bộ xe do trộm, cắp.
  • Ngoài số tiền bồi thường theo thỏa thuận tại hợp đồng bảo hiểm thì người tham gia bảo hiểm còn được chi trả các chi phí ngăn ngừa hạn chế tổn thất phát sinh thêm, chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất, nhưng tối đa không vượt quá 10% số tiền bảo hiểm.

   

  Giá bảo hiểm vật chất xe ô tô

   

  Giá bảo hiểm vật chất xe ô tô thường được tính theo: Tỷ lệ phần trăm của số tiền bảo hiểm

   

  Mức tỷ lệ phí bảo hiểm vật chất xe ô tô phụ thuộc vào các yếu tố như:

   

  • Thời gian sử dụng xe
  • Loại xe (số chỗ ngồi, xe kinh doanh/không kinh doanh)
  • Mỗi công ty bảo hiểm có bảng giá bảo hiểm thân vỏ xe ô tô khác nhau.

   

  >>> Khi không dùng đến chiếc xe của mình trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có bao giờ LO NGẠI về tình trạng của xe? BỎ TÚI NGAY: 9 Điều cần LƯU Ý khi để xe ô tô lâu ngày không sử dụng

   

  Bảo hiểm người ngồi trên xe

   

  Bảo hiểm người ngồi trên xe là loại bảo hiểm đối với thiệt hại về thân thể, tính mạng người lái xe và hành khách đi xe do xảy ra tai nạn khi lên xuống xe, ngồi trên xe, qua cầu/đò/phà…

   

  Đối tượng chính được bảo hiểm là người lái xe và hành khách đi trên xe.

   

  Bảo hiểm người ngồi trên xe - các loại bảo hiểm xe ô tô

   

  Phạm vi bảo hiểm

   

  Phạm vi được bảo hiểm là những thiệt hại về thân thể, tính mạng người được bảo hiểm do xảy ra tai nạn khi lên xuống xe, ngồi trên xe, qua cầu/đò/phà…

   

  Quyền lợi bảo hiểm

   

  Quyền lợi của người tham gia bảo hiểm được chia thành nhiều mức tùy vào mức độ thương tích của người được bảo hiểm:

   

  • Người được bảo hiểm tử vong do tai nạn: Được chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm.
  • Người được hiểm thương tật vĩnh viễn hoặc tạm thời do tai nạn: Được chi trả theo tỷ lệ % số tiền bảo hiểm.

   

  Các trường hợp không được chi trả bảo hiểm bao gồm:

   

  • Người được bảo hiểm cố ý gây tai nạn.
  • Người được bảo hiểm có nồng độ cồn, sử dụng chất kích thích trong diện cấm theo quy định pháp luật.
  • Người được bảo hiểm bị bệnh, ngộ độc thức ăn, sử dụng thuốc không theo chỉ dẫn của bác sĩ.

   

  Giá bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe

   

  Giá báo hiển tai nạn người ngồi trên xe thường được tính theo tỷ lệ phần trăm trên số tiền bảo cho 1 người. Tỷ lệ này thường dao động từ 0,1 – 0,5 %. Giá bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe hiện nay phổ biến từ 20 – 45 triệu đồng/người.

   

  >>> Khi lái ô tô, phái đẹp thường hay mắc phải một số những thói quen không tốt, tiềm ẩn nguy cơ gây nên nhiều vụ tai nạn NGHIÊM TRỌNG. XEM NGAY: 11 Thói quen NGUY HIỂM khi lái xe của phụ nữ để biết cách KHẮC PHỤC.

   

  Bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện

   

  Bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện cũng tương tự như bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc. Tuy nhiên, đối với hạn mức bồi thường của bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện được nâng cao hơn.

   

  Phạm vi bảo hiểm

   

  Đối tượng, phạm vi, thời hạn, các trường hợp không được bảo hiểm của 2 loại bảo hiểm dân sự này tương tự nhau.

   

  Quyền lợi bảo hiểm

   

  Quyền lợi bảo hiểm của bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện thường tuỳ theo các gói sản phẩm của từng công ty bảo hiểm, phổ biến dao động từ 30 – 400 triệu đồng/vụ.

   

  Giá bảo hiểm TNDS ô tô tự nguyện

   

  Giá bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô tự nguyện sẽ dao động tùy theo gói của từng công ty bảo hiểm, phổ biến dao động từ 200.000 – 20.000.000 đồng/năm.

   

  Bảo hiểm ô tô hai chiều

   

  Bảo hiểm ô tô hai chiều là sự kết hợp cùng lúc của hai loại bảo hiểm là Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự ô tô hay còn gọi là bảo hiểm bắt buộc và Bảo hiểm vật chất xe ô tô. Khi mua cùng lúc hai bảo hiểm đó chủ xe sẽ được bảo hiểm 2 chiều khi xảy ra tai nạn do lỗi của chủ xe.

   

  Bảo hiểm ô tô 2 chiều - các loại bảo hiểm xe ô tô

   

  Cụ thể là Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự sẽ bồi thường cho bên thứ ba bị thiệt hại do tai nạn gây ra bởi lỗi chủ xe và Bảo hiểm vật chất ô tô sẽ bồi thường những tổn thất xe ô tô của chủ xe bị do tai nạn

   

  >>> Việc mở cánh cửa ôtô tưởng chừng như một thao tác rất ĐƠN GIẢN nhưng vẫn có thể gây ra tai nạn CHẾT NGƯỜI. ĐỌC NGAY: Những HIỂM HỌA từ mở cửa xe ô tô BẤT CẨN mà bạn nên biết để phòng tránh.     

  Phạm vi bảo hiểm

   

  Phạm vi bồi thường của bảo hiểm ô tô hai chiều thường sẽ phụ thuộc vào gói bảo hiểm mà bạn chọn. Mức độ chi trả sẽ tùy thuộc vào thỏa thuận trên hợp đồng của bạn với công ty bảo hiểm

   

  Quyền lợi bảo hiểm

   

  Khi xảy ra sự cố, tai nạn và qua xem xét nếu nhận thấy lỗi gây ra tai nạn không xuất phát từ bạn thì bên công ty bảo hiểm sẽ thực hiện trách nhiệm bồi thường cho xe của bạn.

   

  Khi có tai nạn mà nguyên nhân đến từ bạn thì bên bảo hiểm sẽ có trách nhiệm chi trả những thiệt hại về mặt thân thể hay tai sản cho bên thứ ba

   

  Ngoài ra tùy vào gói bảo hiểm mà bạn chọn lựa sẽ có những điểm loại trừ riêng sẽ không tiến hành bồi thường, cũng như quy định về phạm vi và mức độ bồi thường mà bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi tham gia.

   

  Giá bảo hiểm hai chiều

   

  Hiện nay giá bảo hiểm hai chiều ở mỗi công ty bảo hiểm sẽ có giá khác nhau nhưng thông thường sẽ dao động từ 1,4% - 2,0% giá trị của xe.

   

  Ngoài ra giá bảo hiểm còn tùy thuộc vào các điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm.

   

  Bảo hiểm trách nhiệm dân sự hàng hóa

   

  Bảo hiểm trách nhiệm dân sự hàng hóa là loại bảo hiểm tự nguyện mà bạn có thể dễ dàng mua ở bất kì công ty bảo hiểm.

   

  Bảo hiểm trách nhiệm dân sự hàng hóa thường được mua bởi những người sử dụng xe ô tô để vận chuyển hàng hóa nhằm đảm bảo cho hàng hóa trên xe.

   

  Bảo hiểm trách nhiệm dân sự hàng hóa - các loại bảo hiểm xe ô tô

   

  Trong quá trình lưu thông nếu như xe vận chuyển gặp sự cố thì công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm bồi thường với tổn thất hoặc mất mát hàng hóa được vận chuyển trên xe theo các điều khoản hợp đồng giữa chủ xe và chủ hàng.

   

  >>> Ngày Tết, người tham gia giao thông thường có tâm lý CHỦ QUAN nên dễ mắc lỗi. TÌM HIỂU NGAY: Những MẸO lái xe an toàn dịp Tết để tránh xảy ra những tai nạn ĐÁNG TIẾC.

  Phạm vi bảo hiểm

   

  Phạm vi bồi thường bao gồm:

   

  • Những tổn thất hàng hóa vận chuyển trên xe theo quy định của Bộ Luật Dân sự trong những trường hợp xảy ra rủi ro, tai nạn.
  • Thanh toán cho chủ xe các chi phí cần thiết và hợp lý nhằm: Bảo quản, xếp dỡ hàng hóa lưu kho hoặc ngăn ngừa hoặc giảm nhẹ tổn thất hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
  • Các trường hợp khác tùy theo thỏa thuận trên hợp đồng giữa khách hàng hoặc công ty bảo hiểm.

   

  Quyền lợi bảo hiểm

   

  Mức trách nhiệm của bảo hiểm: Theo yêu cầu của chủ xe nhưng tối đa không vượt quá 40.000.000đ/tấn.

   

  Số tấn hàng hoá được bảo hiểm theo yêu cầu của chủ xe: Tối đa là trọng tải cho phép của xe.

   

  Một số trường hợp sẽ không chi trả bảo hiểm dân sự hàng hóa:

   

  • Lái xe, chủ xe, chủ hàng không trông coi, bảo quản hàng hoá để lạc mất hàng hóa.
  • Xe Ô tô không thích hợp với loại chuyên chở hàng hóa.
  • Mất cắp (trừ trường hợp mất hàng hoá cùng với mất toàn bộ xe do: xe bị trộm cắp, bị cướp, bị cưỡng đoạt).
  • Bị bắt giữ của cơ quan chức năng nhà nước.
  • Hàng hoá hư hỏng tự nhiên, hư hỏng do không đủ phẩm chất, do bao bì đóng gói, chất xếp hàng không đúng theo yêu cầu kỹ thuật. Hàng hoá bị xô lệch va đập trong quá trình vận chuyển mà không phải do xe đâm va, lật đổ.
  • Giao hàng chậm trễ, giao hàng không đúng người nhận, giao thiếu, sai thể loại, sai quy cách, sai mã ký hiệu.

   

  Giá bảo hiểm trách nhiệm dân sự hàng hóa.

   

  Giá bảo hiểm trách nhiệm dân sự hàng hóa thường được tính như sau.

   

  Tỷ lệ phí bảo hiểm: 0,545% /tổng mức trách nhiệm.

   

  Khi quyết định mua các loại bảo hiểm cho xe ô tô nên lựa chọn những công ty bảo hiểm uy tín đồng thời cũng nên tìm hiểu kỹ về các địa chỉ sửa chữa mà công ty bảo hiểm cung cấp. Ưu tiên mua bảo hiểm của công ty liên kết với đại lý ô tô mua xe hoặc gara quen biết. Đồng thời cũng phải đọc thật kỹ hợp động bảo hiểm và các hạn mức, phạm vị và đối tượng được bồi thường.

   

  Bảo hiểm ô tô không phải là loại bảo hiểm quá xa lạ đặc biệt là với những người điều khiển các phương tiện cơ giới thường xuyên lưu thông trên đường. Bảo hiểm ô tô không chỉ giúp giảm thiệt hại về tài sản, thương tích, hàng hóa của người tham gia bảo hiểm mà còn bồi thường cho bên thứ ba.

   

  >>> Chọn màu xe theo tuổi HỢP PHONG THỦY quan trọng không thua gì chuyện "dựng vợ gả chồng". Vì sao??? CÙNG TÌM NGUYÊN DO NGAY!!!

   

  Mua các loại bảo hiểm xe ô tô là điều bắt buộc và cần thiết với mỗi tài xế để an tâm khi lưu thông trên đường. Những thông tin trên về các loại bảo hiểm mà chúng tôi đã chia sẻ hy vọng đã giúp ích cho các bác tài đang băn khoăn về các loại bảo hiểm dành cho xe ô tô.

   

  Thường xuyên theo dõi Hocthilaixe.com để theo dõi các thông tin mới nhất về luật giao thông đường và nhận được sự tư vấn hữu ích về cách chọn bảo hiểm cho "xế yêu" của mình.

  Đăng ký Tư Vấn Online Miễn Phí

  Nhập họ và tên
  Nhập khoá học muốn học
  Nhập địa chỉ
  Nhập số điện thoại
  Những quy định mới của NGHỊ ĐỊNH 03/2021 về bảo hiểm TNDS ô tô, xe máy BẮT BUỘC

  Những quy định mới của NGHỊ ĐỊNH 03/2021 về bảo hiểm TNDS ô tô, xe máy BẮT BUỘC

  Thu, 07/09/2023 - lượt xem: 1276
  Thông tư 04/2021/TT-BTC hướng dẫn Nghị định 03/2021/NĐ-CP về bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô, xe máy bắt buộc đã chính thức có hiệu lực từ ngày 01/03/2021. Kéo theo nhiều những thay đổi mới về mức bồi thường, thời hạn bảo hiểm, thủ tục hồ sơ bồi thường,...
  Kinh nghiệm mua BẢO HIỂM Ô TÔ đúng cách và SIÊU TIẾT KIỆM

  Kinh nghiệm mua BẢO HIỂM Ô TÔ đúng cách và SIÊU TIẾT KIỆM

  Thu, 07/09/2023 - lượt xem: 1193
  Mua bảo hiểm ô tô là cách để bạn quản lý rủi ro xảy ra với người và phương tiện của mình một cách an tối ưu nhất. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều gói bảo hiểm ô tô. Vậy nên lựa chọn mua bảo hiểm ô tô như thế nào để tiết kiệm chi phí nhất?

  Bạn cần thêm thông tin?

  GỌI HOTLINE 08.1900.0516

  HocThiLaiXe sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn