9 lợi ích của xe ô tô mà bạn KHÔNG NGỜ TỚI

9 lợi ích của xe ô tô mà bạn KHÔNG NGỜ TỚI

9 lợi ích của xe ô tô mà bạn KHÔNG NGỜ TỚI

Cập nhật lúc 22/04/2019 10:34
Nhu cầu mua xe ô tô dùng để làm phương tiện di chuyển đang trở nên thịnh hành gần đây. Bài viết sau sẽ giúp bạn nhận thấy lợi ích của xe ô tô mang lại.

  Nhu cầu mua xe ô tô dùng để làm phương tiện di chuyển đang trở nên thịnh hành gần đây. Bài viết sau, Hocthilaixe.com sẽ giúp bạn nhận thấy những lợi ích của xe ô tô mang lại.

   

  Những lợi ích của xe ô tô mà bạn nên biết

   

  Sẽ tiết kiệm chi phí hơn nếu bạn sở hữu ô tô

   

  Tiết kiệm chi chí mà lại là lợi ích của xe ô tô? Nghe thật hoang đường đúng không? Nhiều vấn đề đặt ra từ chi phí mua xe đến chi phí phải chăm sóc xe. Việc mua xe quả thực rất tốn kém chỉ phù hợp với những người có tài chính ổn định hoặc những người hành nghề lái xe.

   

  Tiết kiệm chi phí là lợi ích của xe ô tô

   

  Nhưng suy xét rộng ra, khi sở hữu xe ô tô giúp chúng ta tiết kiệm một lượng lớn chi phí khác và còn nhiều mặt lợi ích hơn. Bình quân chi phí bỏ ra “nuôi xe” chỉ từ 2 triệu/tháng đến 3 triệu/tháng. Nếu phục vụ nhu cầu công việc, gia đình, di chuyển xa thì đó là tiền hợp lý.

   

  >>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Những LỢI ÍCH khi có vợ biết lái xe ô tô

   

  Di chuyển bằng ô tô giúp tốt cho sức khỏe gia đình bạn

   

  Điều đầu tiên nghĩ đến việc mua ô tô để làm phương tiện chính đi lại là các vấn đề liên quan đến sức khỏe.Đặc biệt khi có con nhỏ, tôi lại càng quan tâm hơn trong việc chọn ô tô. Khi di chuyển bằng xe máy, cơ thể chúng ta tiếp xúc với khói bụi, nắng, mưa,…Các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp, ung thư cũng xuất phát từ đó. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của chúng ta. Quan trọng hơn hết, tôi mong muốn mang những gì tốt nhất đến cho con cái.

   

  Di chuyển bằng xe tô sẽ giúp bảo vệ môi trường hơn

   

  Bảo vệ môi trường là một trong những lợi ích của ô tô đem lại đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm. Như các bạn đã biết, môi trường Thế giới, Việt Nam đang dần bị ảnh hưởng xấu do lượng khí thải độc thải từ CO2. Lượng xe máy lưu thông khổng lồ hiện nay ở khu vực TP HCM, Hà Nội đang trở thành tâm điểm làm ảnh hưởng đến môi trường sống.

   

  Bảo vệ môi trường là lợi ích của xe ô tô đem lại

   

  Theo báo cáo hiện trạng môi trường gần đây, khoảng 70-90% tổng lượng khí thải đô thị tại các thành phố lớn là nguyên nhân gây ra các bệnh về đường hô hấp. Trong đó lượng khí thải xe máy chiếm tỉ lệ cao nhất. Thế nên việc mua xe ô tô giúp giảm thiểu lượng xe máy dùng trong một gia đình. Vừa đảm bảo sức khỏe, vừa đảm bảo an toàn hơn khi tham gia giao thông.

   

  >>> BỎ TÚI NGAY: Kinh nghiệm học lái xe trên mạng NHANH biết lái, TIẾT KIỆM chi phí và thời gian

   

  Ngoài ra sở hữu xe ô tô sẽ giúp công việc bạn thuận lợi

   

  Điều này, những người sở hữu xe hơi sẽ rõ nhất. Người Việt Nam rất quan trọng hình thức, khi bạn đi xe ô tô sẽ có sự khác biệt với xe máy chứ. Khi nói đến đây sẽ có nhiều người “ném đá” tôi. Nhưng thực chất xã hội là như vậy.

   

  Tự tin khi đi làm là lợi ích của xe ô tô mang lại cho chủ nhân

   

  Xét về mặt tích cực, việc sở hữu xe hơi chứng tỏ được thành quả lao động chính đáng của cá nhân, gia đình. Thế nên, không việc gì phân bua ở đây. Bên cạnh đó, xe ô tô thể hiện đẳng cấp và giá trị của người sử dụng. Từ khi sở hữu xe hơi, tôi đã tự tin và thuận lợi rất nhiều trong công việc.

   

  Cụ thể có hôm đi gặp khách hàng, khi bàn bạc xong hợp đồng, tôi có thể chở họ về nhà, ở trên xe vẫn có thể trò chuyện để tạo mối quan hệ khách hàng tốt hơn và nhận được đánh giá cao về sự tác phong và nhiệt tình.

   

  >>> Học lái xe ô tô không còn quá lạ lẫm và việc “tậu” ô tô cá nhân di chuyển THUẬN LỢI hơn, AN TOÀN hơn. THẾ NHƯNG: Có nên học lái xe khi chưa sở hữu xe hay không?

   

  Xe ô tô là công cụ chuyên chở đắc lực cho gia đình

   

  Việc chi trả cho vận chuyển hàng hóa khá tốn kém, những ai có vợ kinh doanh online sẽ càng hiểu điều này. Nhiều khi trong giai đoạn cao điểm hàng hóa, vợ chồng tôi phải vận chuyển bằng xe máy thì vừa tốn thời gian, vừa không an toàn. Thế nhưng gửi các công ty giao hàng cũng tốn kha khá tiền và cũng chịu nhiều vấn đề phát sinh hư hỏng hàng hóa.

   

  Từ khi sở hữu xe ô tô, vợ chồng tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian. Sáng làm việc hành chính, tối về giao hàng cho vợ. Như vậy gia đình tôi có nhiều thời gian hơn, cuộc sống gia đình càng thêm ý nghĩa. Chính vì vậy giúp chuyên chở được nhiều hàng hóa nhanh chóng là lợi ích của xe ô tô đem lại không thể phủ nhận được.

   

  Đảm bảo an toàn cho bản thân

   

  Theo thống kê của Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia, tai nạn giao thông đối với người đi xe máy chiếm hơn 70% số vụ tai nạn giao thông đường bộ. Điều này, tôi càng phải chắc chắn mua ô tô ngay. Bên cạnh sức khỏe chính là an toàn của bản thân và gia đình.

   

  Nhiều khi thấy chở hàng hóa cồng kềnh bằng xe máy, vừa bất tiện mà lại không an toàn. Thế nên việc mua xe ô tô là điều sáng suốt nhất của tôi.

   

  >>> THỰC HƯ CHUYỆN: 90% trung tâm dạy lái xe ở TP HCM đang LỪA ĐẢO?

   

  Giảm ảnh hưởng bởi các tác động thời tiết

   

  Tránh những tác động bởi thời thiết là một trong những lợi ích của việc đi xe ô tô đem lại được nhiều khách hàng quan tâm. Khí hậu biến đổi, thời tiết thất thường. Đặc biệt vào thời điểm tháng 5 sắp đến, nắng nóng đang ở mức kỷ lục.

   

  Giảm ảnh hưởng bởi các tác động thời tiết là lợi ích của xe ô tô

   

  Việc ngồi trong ô tô, tôi cảm thấy “dễ chịu” hơn việc đi lại bằng xe máy. Và khi trời đổ mưa, tôi vẫn cảm thấy chắc chắn hơn việc mặc áo mưa vào tiếp tục chạy xe máy.

   

  >>> Có những lời cam kết chắc như đinh đóng cột "học lái xe B2 bao đậu"? Đâu là sự thật đằng sau những lời quảng cáo như vậy? <<< TÌM HIỂU NGAY!!!

   

  Nâng cao ý thức giao thông

   

  Điều tiếp theo khi sở hữu xe ô tô, chúng ta cần phải học bằng lái xe ô tô. Nó giống như bằng đại học vậy, kiểm tra nghiêm ngặt từ kiến thức lý thuyết đến thi sát hạch. Thế nên việc học, thi sát hạch đến khi có bằng lái xe giúp tài xế chúng ta có hiểu rõ về luật giao thông đường bộ cũng như các quy tắc chuẩn mực về an toàn khi tham gia giao thông.

   

  Di chuyển bằng ô tô sẽ gắn kết gia đình bạn hơn

   

  Một điều không thể chối cãi được, đó là giá trị tinh thần gia đình tôi càng thắm thiết. Điều gì tuyệt vời cuối tuần cả nhà đi đâu đó ngoại tỉnh để giải khoay. Hoặc tối giản là cuỡi ô tô đi ăn cùng nhau khi xe ô tô có thể chở tối đa 9 người chớ.

   

  >>> Phụ nữ học lái xe ô tô là cách giúp họ TỰ DO, CHỦ ĐỘNG trong việc di chuyển, có thể đến bất cứ nơi nào họ muốn. Hơn 90% phụ nữ đã đăng ký học lái xe ô tô, còn bạn?

   

  Gắn kết gia đình là lợi ích của xe ô tô

   

  Điều gì khiến bạn phải sở hữu ngay oto?

   

  - Độ an toàn.

   

  - Sức khỏe lâu dài.

   

  - Hình ảnh công việc cải thiện.

   

  - Gia tăng giá trị lợi ích của gia đình.

   

  >>> XEM NGAY: MẸO nhận biết trung tâm dạy lái xe GIẢ MẠO giúp bạn tránh xa các trung tâm KÉM CHẤT LƯỢNG để không phải "TIỀN MẤT TẬT MANG".

   

  Tóm lại, việc mua ô tô thì tùy vào trường hợp và nhu cầu của mỗi cá nhân. Thế nên hãy cân nhắc thật cẩn trọng giữa lợi ích của xe ô tô và tài chính của bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi những chia sẻ của Hocthilaixe.com. Nếu bạn thấy hay thì hãy chia sẻ rộng bài viết đến với mọi người hơn nữa!

  Đăng ký tư vấn online miễn phí

  Nhập họ và tên
  Nhập khoá học muốn học
  Nhập địa chỉ
  Nhập số điện thoại
  Tài xế nên thuộc lòng những nguyên tắc này để lái xe AN TOÀN dịp Tết

  Tài xế nên thuộc lòng những nguyên tắc này để lái xe AN TOÀN dịp Tết

  Sat, 18/01/2020 - lượt xem: 1694
  Để di chuyển an toàn trên mỗi cung đường dịp Tết, ngoài việc tuân thủ đúng các nguyên tắc lái xe an toàn dịp Tết, các tài xế nên tích lũy cho mình những kinh nghiệm để lái xe an toàn nhất.
  Kinh nghiệm lùi xe vào chuồng các TÀI MỚI cần biết

  Kinh nghiệm lùi xe vào chuồng các TÀI MỚI cần biết

  Wed, 27/11/2019 - lượt xem: 1415
  Cách đánh lái khi lùi xe như thế nào đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh sẽ được bật mí rõ nhất trong bài viết kinh nghiệm lùi xe vào chuồng
  Mẹo chống ngủ gật khi lái xe ô tô

  Mẹo chống ngủ gật khi lái xe ô tô

  Wed, 11/09/2019 - lượt xem: 993
  Mỗi tài xế cầm lái đều hiểu rõ rằng ngủ gật khi đang lái xe là điều cấm kỵ, bởi sẽ gây nguy hiểm cho bản thân và mọi người xung quanh. Nắm vững những cách chống ngủ gật khi lái xe đơn giản dưới đây sẽ giúp tài xế chống ngủ gật khi lái xe.
  10 điều bất di bất dịch nên TUÂN THỦ nếu xe ô tô bị ngập nước

  10 điều bất di bất dịch nên TUÂN THỦ nếu xe ô tô bị ngập nước

  Tue, 10/09/2019 - lượt xem: 796
  Nếu xe ô tô bị ngập nước ở mức ngập hơn ½ bánh xe thì cần tuân thủ 10 điều "bất di bất dịch" sau đây để khắc phục thiệt hại.
  [ĐỪNG BỎ LỠ] Những ứng dụng công nghệ ô tô giúp bạn THOÁT HIỂM mùa mưa

  [ĐỪNG BỎ LỠ] Những ứng dụng công nghệ ô tô giúp bạn THOÁT HIỂM mùa mưa

  Mon, 09/09/2019 - lượt xem: 922
  Một nghiên cứu của Viện bảo hiểm an toàn xa lộ Mỹ (IIHS) cho thấy các công nghệ ô tô giúp giảm thiểu 60% số vụ tai nạn và va chạm cho các tài xế lái xe ô tô.
  Những tình huống NGUY HIỂM khi lái xe trời mưa bạn CẦN PHẢI BIẾT

  Những tình huống NGUY HIỂM khi lái xe trời mưa bạn CẦN PHẢI BIẾT

  Thu, 05/09/2019 - lượt xem: 1382
  Lái xe ô tô dưới trời mưa bão tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ về tai nạn và các sự cố gây hỏng hóc xe. Bạn cần nắm những điều dưới đây để xử lí các tình huống tình huống nguy hiểm khi lái xe trời mưa.
  Các lỗi nguy hiểm khi lái xe ô tô mà hầu hết bác tài đều mắc phải

  Các lỗi nguy hiểm khi lái xe ô tô mà hầu hết bác tài đều mắc phải

  Thu, 05/09/2019 - lượt xem: 1599
  Hôm nay Hocthilaixe.com sẽ đúc kết những lỗi nguy hiểm khi lái xe ô tô mà hầu hết các bác tài đều mắc phải. Các bạn cần nắm để lái xe được đảm bảo an toàn.
  Kinh nghiệm XƯƠNG MÁU giúp tránh mua xe ô tô cũ từng bị THỦY KÍCH

  Kinh nghiệm XƯƠNG MÁU giúp tránh mua xe ô tô cũ từng bị THỦY KÍCH

  Tue, 03/09/2019 - lượt xem: 730
  Mùa mưa bão là thời điểm ô tô dễ dàng gặp phải thủy kích nhất khi liên tục phải đi qua những đoạn đường ngập nước. Một chiếc xe từng bị thủy kích sẽ không phải là một lựa chọn tốt dành cho người muốn mua xe cũ. Dưới đây là kinh nghiệm mua ô tô cũ từng bị thủy kích cho các tài xế kham khảo.
  Những SAI LẦM chết người của tài xế khi lái ô tô số tự động

  Những SAI LẦM chết người của tài xế khi lái ô tô số tự động

  Tue, 03/09/2019 - lượt xem: 1522
  Khi chuyển từ ô tô số sàn sang sử dụng xe số tự động, không ít tài xế thường mắc những lỗi sai khi lái xe số tự động gây mất an toàn.
  Những kinh nghiệm thuê xe tự lái dịp lễ BẠN CẦN BIẾT

  Những kinh nghiệm thuê xe tự lái dịp lễ BẠN CẦN BIẾT

  Fri, 30/08/2019 - lượt xem: 1050
  Hocthilaixe.com đã tổng hợp 10 kinh nghiệm thuê xe tự lái dịp lễ để bạn đọc có thể nắm một số thông tin, chuẩn bị sẵn cho những ngày nghỉ sắp tới.

  Bạn cần thêm thông tin?

  GỌI HOTLINE 08.1900.0516

  HocThiLaiXe sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn