Kiến thức

Kinh nghiệm điều khiển xe ô tô trên đường cao tốc mà bạn cần phải biết!

Với cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển nhanh chóng như hiện nay. Việc đòi hỏi cả kiến thức và kỹ năng của người lái là một điều vô cùng cần thiết, đặc biệt là kinh nghiệm lái xe trên đường cao tốc.

1519 lượt xem

Xem chi tiết

7 Điều tuyệt đối không quên cho phụ nữ lái xe khi mang thai

Nên nhớ các chị em bầu bì thì nên hạn chế việc lái xe ô tô. Nhưng nếu muốn điều khiển ô tô thì phải lưu ý những điều sau đây cho phụ nữ lái xe khi mang thai.

3487 lượt xem

Xem chi tiết

10 Điều cần lưu ý khi có trẻ em trên xe ô tô của bạn!

Trẻ em vốn có tính nghịch ngợm và hiếu động, thế nên các anh chị phụ huynh phải hết sức lưu ý khi có trẻ em trên xe ô tô. Dưới đây là vài điều cần thận trọng để tránh tai nạn xe ô tô khi có trẻ em nhé!

1189 lượt xem

Xem chi tiết

11 Thói quen NGUY HIỂM khi lái xe của phụ nữ dễ gây TAI NẠN nhất

Những thói quen nguy hiểm khi lái xe của phụ nữ đã khiến nhiều vụ tai nạn thương tâm diễn ra. Hãy cùng Hocthilaixe.com tìm hiểu nhé!

1734 lượt xem

Xem chi tiết

Kinh nghiệm lái xe trong điều kiện xấu (Phần 1)

Lái ô tô trong các điều kiện bất lợi đòi hỏi người lái phải hết sức nhạy bén, khéo léo để xử lý kịp thời. Dưới đây là những chia sẻ về kinh nghiệm lái xe trong điều kiện xấu mà bạn cần trang bị ngay từ bây giờ

1980 lượt xem

Xem chi tiết

12 Kinh nghiệm lái ô tô an toàn cho người mới

Với điều kiện giao thông Việt Nam, người mới lái phải trải nghiệm nhiều cung đường với địa hình khác nhau để trau dồi kinh nghiệm lái ô tô. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lái xe an toàn nếu chịu khó tập luyện. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, người mới lái nên lưu ý khi điều khiển ô tô.

1663 lượt xem

Xem chi tiết

Bạn cần thêm thông tin?

GỌI HOTLINE 08.1900.0516

HocThiLaiXe sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn