Tổng hợp những câu hỏi “khó nhai” trong bài thi lý thuyết bằng lái xe ô tô 2023

Tổng hợp những câu hỏi “khó nhai” trong bài thi lý thuyết bằng lái xe ô tô 2023

Tổng hợp những câu hỏi “khó nhai” trong bài thi lý thuyết bằng lái xe ô tô 2023

Cập nhật lúc 06/09/2023 15:33
Những câu hỏi khó thi lý thuyết bằng lái ô tô có tỷ lệ trả lời sai cao nhất, đối với những bạn sắp thi sát hạch lái xe bạn cần lưu ý các câu hỏi khó trong bộ 600 câu hỏi học lái xe ô tô.

  Khi làm bài thi sát hạch lý thuyết bằng lái xe ô tô, có những câu hỏi khó, mang tính chất hỏi sâu và hỏi kỹ hơn so với những câu còn lại. Những câu này thường có tỷ lệ số thí sinh làm sai là rất cao. Hơn 40% học viên thi rớt bằng lái xe ô tô vì những câu hỏi này. 

   

  Dưới đây là những câu hỏi khó thi lý thuyết bằng lái ô tô có tỷ lệ trả lời sai cao nhất, các bạn có thể tự dò lại trong phần mềm 600 câu lý thuyết lái xe. 

   

  10 câu hỏi khó thi lý thuyết bằng lái ô tô có tỷ lệ trả lời sai cao nhất

   

  Dưới đây là tỷ lệ trả lời sai của các câu hỏi khó thi lý thuyết bằng lái ô tô:

  • Câu số  120 tỷ lệ trả lời sai    52%
  • Câu số  138  tỷ lệ trả lời sai    52%
  • Câu số  293  tỷ lệ trả lời sai    50%
  • Câu số  013   tỷ lệ trả lời sai    49%
  • Câu số  158   tỷ lệ trả lời sai    49%
  • Câu số 280   tỷ lệ trả lời sai    44%
  • Câu số 328   tỷ lệ trả lời sai    42%
  • Câu số 373   tỷ lệ trả lời sai    42%
  • Câu số  231   tỷ lệ trả lời sai    40%

   

  >>> BỎ TÚI NGAY: 7 MẸO học thi lý thuyết bằng lái xe hạng B2 CHÍNH XÁC 100% giúp bạn VƯỢT QUA phần thi lý thuyết lái xe ô tô DỄ DÀNG.

   

  Mẹo để làm đúng những câu hỏi “khó nhai” trong phần thi lý thuyết

   

  Câu 120 tỷ lệ làm sai là 52%

   

  Các câu hỏi khó thi lý thuyết bằng lái ô tô rất dễ sai nên để trả lời câu hỏi này mấu chốt này nằm ở chỗ để ý kỹ giữa hai đáp án “có kéo rơ mooc”“đầu kéo kéo sơ mi rơ mooc”.  Đa số chọn đáp án là “tất cả các phương án trên”, đây là một câu hỏi không dễ và cần chú ý khi làm bài thi.

   

  Câu 120 - câu hỏi khó thi lý thuyết bằng lái ô tô

   

  Câu 138 có tỷ lệ làm đúng là 48% trong khi làm sai đến 52%

   

  Vẫn là bẫy ở đáp án “tất cả các loại xe nêu trên”. Câu này đặc biệt hơn một chút do hai ý đầu khá giống nhau trừ một vài điểm khác như “hàng hóa chứa các chất dễ gây cháy, nổ,…”. Nên đây cũng là một câu hỏi khó thi lý thuyết bằng lái ô tô các thí sinh cần hết sức lưu ý trong bộ 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe ô tô.

   

  Câu hỏi 138 - câu hỏi khó thi lý thuyết bằng lái ô tô.

   

  Câu 293 tỷ lệ trả lời sai 50%

   

  Câu 293 là câu hỏi khó thi lý thuyết bằng lái ô tô có tỉ lệ làm thí sinh làm sai là một nữa, lỗi gặp chủ yếu là nhầm ở việc nhận diện biển số 1.

   

  >>> THAM KHẢO THÊM: 60 câu ĐIỂM LIỆT thi bằng lái xe ô tô được ban hành từ tổng cục Đường Bộ.

   

  Câu hỏi 293 - câu hỏi khó thi lý thuyết bằng lái ô tô

   

  Câu số 13 tỷ lệ trả lời sai 49%

   

  Ở câu 13 thì tỷ lệ làm đúng là 51%, tỷ lệ làm sai là 49%, cũng là một câu hỏi khó thi lý thuyết bằng lái ô tô. Đây cũng là một cái bẫy cho những thí sinh học lỏm. Đáp án một lần nữa không phải là “tất cả các phương án trên”. Hai ý đầu cũng khá giống nhau trừ chỗ “xe máy chuyên dùng”. Cách duy nhất là học từng câu hỏi một cách kỹ lưỡng.

   

  Câu 13 - câu hỏi khó thi lý thuyết bằng lái ô tô

   

  Câu số 158 tỷ lệ trả lời sai 49%

   

  Câu 158 tỷ lệ làm đúng là 51% tỷ lệ làm sai là 49% cũng là một câu hỏi bẫy khi phương án cuối “Cả 02 ý nêu trên” không phải là phương án đúng. Phương án thử 2 cũng là một phương án bẫy khi có ý “chạy liên tục không được dừng”. Đây cũng là câu hỏi khó thi lý thuyết bằng lái ô tô, các bạn cần lưu ý.

   

  Câu hỏi 158 - câu hỏi khó thi lý thuyết bằng lái ô tô

   

  Câu số 280 tỷ lệ trả lời sai 44%

   

  Câu 280 có tỷ lệ làm đúng là 56% tỉ lệ sai là 44% cũng có phương án cuối “Không biển nào” là phương án bẫy, câu hỏi này là câu hỏi thi lý thuyết bằng lái xe hạng B2 khó vì có nhiều phương án để chọn lựa nhưng phương án 3 là đáp án đúng.

   

  Câu hỏi 280 - câu hỏi khó thi lý thuyết bằng lái ô tô

   

  Câu số 328 tỷ lệ trả lời sai 42%

   

  Câu số 328 cũng là câu hỏi khó thi lý thuyết bằng lái ô tô, lỗi thường gặp khá phổ biến khi có tỉ lệ làm đúng cao hơn là 58% so với tỉ lệ làm sai là 42%. Lưu ý xe công an thuộc diện ưu tiên, phân tích một chút ta sẽ có đáp án đúng là phương án 4.

   

  >>> Phần mềm thi lý thuyết lái xe hạng B2 trên máy tính là công cụ KHÔNG THỂ THIẾU cho những thí sinh chuẩn bị thi sát hạch bằng lái xe ô tô. <<< TÌM HIỂU NGAY!!!

   

  Câu hỏi 328 - câu hỏi khó thi lý thuyết bằng lái ô tô

   

  Câu số 373 tỷ lệ trả lời sai 42%

   

  Câu số 373 có tỉ làm đúng là 58%. Câu này là câu hỏi thi lý thuyết lái xe ô tô có tính ứng dụng khi tham gia giao thông cao, vì vậy hãy nhớ thứ tự ưu tiên của các xe. Đáp án đúng của câu này là câu A.

   

  Câu hỏi 373 - câu hỏi khó thi lý thuyết bằng lái ô tô

   

  Câu số 231 tỷ lệ trả lời sai 40%

   

  Câu số 231 có có phân nửa tỳ lệ làm sai. Câu hỏi này tuy không khó lắm nhưng cũng được xếp vào câu hỏi khó thi lý thuyết bằng lái ô tô, vì cấm xe con thì đương nhiên máy kéo cũng bị cấm. Chỉ cần bạn suy nghĩ một chút là đã không để mất điểm oan rồi.

   

  Câu hỏi 231 - câu hỏi khó thi lý thuyết bằng lái ô tô

   

  Không nên quá lạm dụng vào “mẹo học lý thuyết” 

   

  Việc nắm các mẹo học lý thuyết lái xe là cần thiết để làm bài thi nhanh và chuẩn hơn. Nhưng cũng đừng quá máy móc mà phải học một cách có tiếp thu, không học lỏm dẫn đến mắc bẫy ở những câu hỏi đơn giản. 

   

  Bài viết trên thống kê lại các câu hỏi khó thi lý thuyết bằng lái ô tô, dễ đánh rớt thí sinh nhất. Một phần giúp các bạn tự tin hơn và tránh được những sai lầm cơ bản. Vì vậy hãy học tốt lý thuyết trước, học một cách bài bản. Sau đó mới học đến những mẹo để tránh phải những lỗi thường gặp khi thi sát hạch lái xe. 

   

  >>> XEM NGAY: 7 ỨNG DỤNG học lái xe ô tô mới nhất 2023 trên điện thoại giúp bạn vượt qua kỳ thi lý thuyết một cách DỄ DÀNG.

   

  Những câu hỏi sa hình khó nhất trong đề thi sát hạch 

   

  Khi làm bài thi sát hạch lý thuyết học bằng lái xe hạng B2, có những câu hỏi khó, mang tính chất hỏi sâu và hỏi kỹ hơn so với những câu còn lại. Những câu này thường có tỷ lệ số thí sinh làm sai là rất cao. Mời bạn xem ngay: 

   

   

  >>> Tại sao 45% thi rớt lý thuyết bằng lái xe ô tô trong lần đầu tiên <<< TÌM HIỂU NGAY NGUYÊN DO!!!

   

  Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết mà đào tạo lái xe Hocthilaixe.com chia sẻ. Hy vọng những mẹo làm những câu hỏi khó thi lý thuyết bằng lái ô tô trên sẽ vô cùng hữu ích với bạn. Nếu thấy hay hãy chia sẻ đến nhiều người nhé!

  Đăng ký Tư Vấn Online Miễn Phí

  Nhập họ và tên
  Nhập khoá học muốn học
  Nhập địa chỉ
  Nhập số điện thoại
  Hướng dẫn tải phần mềm ôn tập lý thuyết và mô phỏng 120 câu hỏi THGT trên điện thoại và máy tính đơn giản, dễ dàng tại nhà

  Hướng dẫn tải phần mềm ôn tập lý thuyết và mô phỏng 120 câu hỏi THGT trên điện thoại và máy tính đơn giản, dễ dàng tại nhà

  Thu, 14/09/2023 - lượt xem: 366
  Phần mềm ôn tập lý thuyết và mô phỏng lái xe trên điện thoại và máy tính giúp học viên tiết kiệm thời gian và dễ dàng ôn tập ở nhà và bất cứ mọi nơi mà không cần phải đem theo đề cương ôn tập hay tới địa điểm học.
  Các Loại Chi Phí Thi Bằng Lái Xe A2 Bao Nhiêu?

  Các Loại Chi Phí Thi Bằng Lái Xe A2 Bao Nhiêu?

  Wed, 13/09/2023 - lượt xem: 727
  Giá thi bằng lái xe hạng A2 hiện nay là bao nhiêu và học khoảng bao lâu? Các trung tâm đào tạo thi bằng lái xe a2 uy tín và chất lượng? Tất cả sẽ được trả lời trong bài viết này!
  Hồ Sơ Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy A2 Mới Nhất

  Hồ Sơ Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy A2 Mới Nhất

  Wed, 13/09/2023 - lượt xem: 393
  Thi bằng lái xe hạng A2 hiện nay đã toàn diện hơn trước và quy trình thi cũng khá đơn giản. Theo quy định mới nhất, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn toàn diện về thủ tục thi, điều kiện đăng ký thi a2 và cơ hội cấp GPLX mô tô hạng A2.
  Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy gồm những gì?

  Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy gồm những gì?

  Mon, 18/09/2023 - lượt xem: 342
  Theo quy định của pháp luật Việt Nam, người lái xe phải có GPLX mô tô A1 mới được điều khiển xe mô tô hai bánh tham gia giao thông.
  Quy định tốc độ tối đa của xe máy, ô tô theo quy định mới nhất

  Quy định tốc độ tối đa của xe máy, ô tô theo quy định mới nhất

  Tue, 29/08/2023 - lượt xem: 22362
  Theo thông tư 31/2019/TT-BGTVT, quy định tốc độ tối đa của xe máy, ô tô khi tham gia giao thông đường bộ đã được ban hành sẽ chính thức có hiệu lực vào ngày 15/10 tới đây.
  Ôn Thi GPLX Với 600 Câu Hỏi & Đáp Án Thi Lý Thuyết Lái Xe Ô tô Mới Nhất - Phần 2

  Ôn Thi GPLX Với 600 Câu Hỏi & Đáp Án Thi Lý Thuyết Lái Xe Ô tô Mới Nhất - Phần 2

  Wed, 06/09/2023 - lượt xem: 44408
  Hocthilaixe.com đã tổng hợp và giới thiệu cho các bạn Bộ Tài Liệu 600 câu hỏi lý thuyết sát hạch và đáp án ôn thi giấy phép lái xe mới nhất (Phần 2).
  [CẬP NHẬT NGAY] Phần mềm thi lý thuyết lái xe hạng B2 mới nhất

  [CẬP NHẬT NGAY] Phần mềm thi lý thuyết lái xe hạng B2 mới nhất

  Wed, 06/09/2023 - lượt xem: 114749
  Cập nhật ngay phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 trên máy tính để bàn Desktop (PC) mới nhất được tổng hợp dựa trên các bộ tài liệu của Bộ giao thông vận tải.
  [MỚI] Tổng Cục Đường Bộ ban hành 60 CÂU HỎI ĐIỂM LIỆT thi bằng lái xe ô tô

  [MỚI] Tổng Cục Đường Bộ ban hành 60 CÂU HỎI ĐIỂM LIỆT thi bằng lái xe ô tô

  Wed, 06/09/2023 - lượt xem: 4849
  Tổng cục Đường bộ vừa ban hành 600 câu hỏi bao gồm 60 câu điểm liệt thi bằng lái xe ô tô, tức là chỉ trả lời sai 1 trong 60 câu thì thí sinh đó vẫn bị trượt.
  Ôn Thi GPLX Với 600 Câu Hỏi & Đáp Án Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô Mới Nhất - Phần 1

  Ôn Thi GPLX Với 600 Câu Hỏi & Đáp Án Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô Mới Nhất - Phần 1

  Tue, 29/08/2023 - lượt xem: 73922
  Chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu cho các bạn Bộ Tài Liệu 600 câu hỏi lý thuyết lái xe ô tô B2 mới nhất. Bộ tài liệu được cập nhật theo tài liệu từ Sở GTVT
  TOP 7 ứng dụng học lý thuyết lái xe TỐT NHẤT trên điện thoại hiện nay

  TOP 7 ứng dụng học lý thuyết lái xe TỐT NHẤT trên điện thoại hiện nay

  Wed, 06/09/2023 - lượt xem: 16867
  Bạn đang tìm kiếm ứng dụng để học ôn thi bằng lái xe nhanh chóng vì sắp tới bạn có kỳ thi sát hạch lái xe ô tô? Vậy nên tải ứng dụng học lái xe ô tô nào học nhanh không tốn nhiều thời gian?

  Bạn cần thêm thông tin?

  GỌI HOTLINE 08.1900.0516

  HocThiLaiXe sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn