TOP 7 ứng dụng học lý thuyết lái xe TỐT NHẤT 2021 trên điện thoại

TOP 7 ứng dụng học lý thuyết lái xe TỐT NHẤT 2021 trên điện thoại

TOP 7 ứng dụng học lý thuyết lái xe TỐT NHẤT 2021 trên điện thoại

Cập nhật lúc 09/09/2019 15:39
Bạn đang tìm kiếm ứng dụng để học ôn thi bằng lái xe nhanh chóng vì sắp tới bạn có kỳ thi sát hạch lái xe ô tô? Vậy nên tải ứng dụng học lái xe ô tô nào học nhanh không tốn nhiều thời gian?

  Sắp tới bạn có kỳ thi sát hạch lái xe ô tô nhưng bạn vẫn chưa có thời gian để ôn bài, bạn đang tìm kiếm những ứng dụng học lái xe ô tô để tự ôn thi lý thuyết tại nhà học nhanh nhớ lâu, vì bạn không có thời gian để ôn tập.

   

  Hocthilaixe.com đã tổng hợp và cung cấp cho các bạn những App học lái xe ô tô tốt nhất trên iPhone và Android để ôn thi lý thuyết dễ dàng.

   

  Ứng dụng 1: Ôn thi GPLX 600 Câu

   

  Ứng dụng học lái xe ô tô - Ôn thi GPLX 600 câu hỏi lý thuyết lái xe hỗ trợ người dùng đầy đủ các câu hỏi cho giấy phép lái xe ô tô. Người dùng có thể vào thi thử và xem kết quả ngay sau khi kết thúc đề thi của mình.

   

  Ứng dụng 600 câu hỏi ôn thi GPLX 

   

  Bện cạnh đó, bộ đề thi sát hạch được cung cấp đầy đủ và chính xác, với nhiều tính năng như đề thi mẫu, đề thi ngẫu nhiên, hỗ trợ lưu kết quả, tạm ngưng, thi lại trong các trường hợp bạn không thể hoàn thành bài thi ngay lập tức

   

  Ngoài ra, chương trình học lý thuyết được phân loại rõ ràng, chia thành nhiều nhóm để học viên dễ dàng ôn tập, bạn còn có thể tham khảo thêm các mẹo ghi nhớ để thi lý thuyết, thống kê những câu bạn đã làm sai, hoặc tìm hiểu về mức phạt tiền của xe máy, xe ô tô để tránh mất tiền oan trong những trường hợp CSGT bắt lỗi không có. 

   

  >>> Mời bạn tham khảo ngay: [TẢI NGAY] Phần mềm thi lý thuyết lái xe hạng B2 - Phần mềm được tổng hợp và update MỚI NHẤT năm 2021. 

   

  Ứng dụng 2: Ôn thi GPLX 600 câu hỏi

   

  Đây là ứng dụng học lái xe ô tô phổ biến nhất trên Android và cả trên iPhone. Ứng dụng bao gồm đầy đủ 600 câu hỏi mới nhất 2021 cùng với 60 câu hỏi điểm liệt dùng cho việc đào tạo và sát hạch GPLX phương tiện cơ giới đườngbộ.

   

  Ôn thi GPLX 600 câu hỏi

   

  Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp bộ đề 200 câu hỏi cho bằng lái xe máy hạng A1 và hỗ trợ ôn thi các hạng bằng A1, A2, A3, A4, B1, B2, C, D, E, F. Giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng. Giúp ích và phù hợp với các bạn đang chuẩn bị thi bằng lái xe máy và xe ô tô có thể ôn tập phần lý thuyết một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác nhất.

   

  Ứng dụng "Ôn thi GPLX 600 câu hỏi" được cập nhật liên tục các tính năng mới như: tra cứu biển báo trực tiếp khi ôn tập câu hỏi, đánh dấu và lưu lại câu hỏi để học viên dễ dàng ôn lại.

   

  >>> Xem ngay: Mẹo học lý thuyết B2 chính xác 100%, theo thống kê đây là những mẹo thi lý thuyết hữu ích và phổ biến nhất hiện nay. 

   

  Ứng dụng 3: Thi bằng lái xe 600 câu hỏi

   

  Ứng dụng học lái xe ô tô - "Thi bằng lái xe 600 câu hỏi" nghe cái tên là đủ biết nó cung cấp đầy đủ 600 câu hỏi mới nhất năm 2021 với 60 câu điểm liệt giúp bạn có thể ôn thi một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

   

  Thi bằng lái xe 600 câu hỏi

   

  Đây là một phần mềm khá đơn giản bạn chỉ cần tải xuống, chọn đề thi và trả lời câu hỏi, dễ dàng hơn trong việc ôn tập thi bằng lái xe. Hiện tại ứng dụng có thi bằng lái xe A1 (200 câu), thi bằng lái xe B1 (574 câu), còn có ứng dụng thi lý thuyết lái xe ô tô B2, C, D, F,.. với 600 câu đầy đủ và chuẩn xác.

   

  Ngoài ra bạn còn có thể tìm hiểu thêm các biển báo giao thông đường bộ, ôn thi bằng những câu hỏi trắc nghiệm hiện đáp án để nắm vững kiến thức cho những bài thi thử trong ứng dụng.

   

  >>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Ý nghĩa các loại bằng lái xe ô tô B1, B2, C, E, F là gì?

   

  Ứng dụng 4: Ôn thi GPLX (600 câu hỏi)

   

  Đây là ứng dụng giúp bạn học lý thuyết cho kỳ thi sát hạch GPLX chỉ trong 3 ngày. Có mẹo thi lý thuyết và thực hành giúp bạn ôn thi song song, đạt được kết quả cao trong ký thi sáp tới.

   

  Ôn thi GPLX (600 câu hỏi)

   

  Giống như các ứng dụng học lái xe ở trên, bạn có thể chọn hạng giấy phép lái xe đang ôn thi như thi thử lý thuyết bằng lái xe a1 hoặc B2 theo các bài trắc nghiệm ngẫu nhiên hoặc chọn chủ đề để học và thi thử, đặc biệt ứng dụng còn hỗ trợ bạn đặt lịch thi theo thời gian và địa điểm.

   

  Ngoài ra, ứng dụng học lái xe ô tô này còn chỉ ra những câu mà bạn hay trả lời sai, hỗ trợ các bài thi sa hình bằng hình minh họa chi tiết, tra cứu luật giao thông, biển báo giao thông chính xác. Bên cạnh đó, còn dự đoán khả năng thi đạt qua những bài thi thử mà bạn thực hiện, có nhiều bộ đề thi ngẫu nhiên theo cấu trúc đề thi của Tổng Cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT.

   

  >>> Lật tẩy CHIÊU TRÒ học lái xe B2 bao đậu 100% của nhiều trung tâm khiến học viên rơi vào tình trạng TIỀN MẤT TẬT MANG.

   

  Ứng dụng 5: 600 câu GPLX (Ôn thi 600 câu GPLX - Mới nhất và hiệu quả nhất)

   

  ng dụng học lái xe ô tô có đầy đủ 600 câu hỏi chia làm các bộ đề tương ứng dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ bằng B1, B2, C, D, E, F.

   

  Với hàng ngàn tính năng ưu việt, ứng dụng học lái xe ô tô này được xếp hạnh 5 sao cùng với nhiều lượt tải.

   

  600 câu GPLX (Ôn thi 600 câu GPLX - Mới nhất và hiệu quả nhất)

   

  Bạn được ôn tập với nhiều bộ đề khác nhau, học và kiểm tra kết quả tức thì, giải thích kết quả và hướng dẫn mẹo cho từng câu hỏi. Có thể xem lại những câu đã làm sai, có riêng danh sách mẹo các câu hỏi lý thuyết giúp học viên ôn tập nhanh và nhớ lâu hơn.

   

  >>> BỎ TÚI NGAY: Cách học lái xe online NHANH biết lái, TIẾT KIỆM chi phí và thời gian

   

  Ứng dụng 6: Các ứng dụng học lái xe ô tô khác

   

  Những App được kể trên đây đều là những App tốt nhất được nhiều người sử dụng, có lượt tải nhiều, lượt đánh giá 4 - 5 sao rất cao.

   

  Trên kho ứng dụng của Android và IOS còn có nhiều ứng dụng học lái xe ô tô mới được xây dựng hằng ngày, cũng được nhiều người quan tâm. Các bạn có thể lên tìm kiếm, chọn những ứng dụng nào được đánh giá cao, có nhiều phản hồi tốt phù hợp với bạn.

   

  Dưới đây là các ứng dụng khác được nhiều người quan tâm:

   

  Ôn thi giấy phép lái xe GPLX 600 câu

   

  Ôn thi giấy phép lái xe GPLX 600 câu

   

  Tập lái - Ôn thi GPLX 600 câu

   

  Tập lái - Ôn thi GPLX 600 câu

   

  Luyện thi GPLX hạng B1, B2, C, D, F

   

  Luyện thi GPLX hạng B1, B2, C, D, F

   

  Ứng dụng 600 câu hỏi ôn thi Giấy Phép Lái Xe

   

  600 câu hỏi ôn thi Giấy Phép Lái Xe

   

  Chúc các bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi học lái xe tại các trung tâm đào tạo lái xe và có kỳ thi sát hạch thuận lợi một cách suôn sẻ nhất nhé!

   

  >>> XEM THÊM: Mẹo học lý thuyết lái xe B1 đơn giản dễ nhớ nhất giúp bạn vượt qua kỳ thi sát hạch một cách DỄ DÀNG.

   

  Hocthilaixe.com hy vọng rằng bài viết về ứng dụng học lý thuyết lái xe ô tô trên đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn, giúp bạn vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất. Thường xuyên theo dõi Hocthilaixe.com để cập nhật thêm nhiều bài chia sẻ hữu ích và ý nghĩa về học thi lái xe nhé!

  Đăng ký Tư Vấn Online Miễn Phí

  Nhập họ và tên
  Nhập khoá học muốn học
  Nhập địa chỉ
  Nhập số điện thoại
  Quy định mới nhất về tốc độ tối đa của xe ô tô, xe máy ai cũng phải biết

  Quy định mới nhất về tốc độ tối đa của xe ô tô, xe máy ai cũng phải biết

  Mon, 04/01/2021 - lượt xem: 19879
  Theo thông tư 31/2019/TT-BGTVT, quy định về tốc độ và khoảng cách an toàn của xe cơ giới, xe máy chuyên dùng tham gia giao thông đường bộ đã được ban hành sẽ chính thức có hiệu lực vào ngày 15/10 tới đây.
  Ôn Thi GPLX Với 600 Câu Hỏi & Đáp Án Thi Lý Thuyết Lái Xe Ô tô Mới Nhất - Phần 2

  Ôn Thi GPLX Với 600 Câu Hỏi & Đáp Án Thi Lý Thuyết Lái Xe Ô tô Mới Nhất - Phần 2

  Wed, 08/04/2020 - lượt xem: 40044
  Hocthilaixe.com đã tổng hợp và giới thiệu cho các bạn Bộ Tài Liệu 600 câu hỏi lý thuyết sát hạch và đáp án ôn thi giấy phép lái xe mới nhất (Phần 2).
  Tổng hợp những câu hỏi “khó nhai” trong bài thi lý thuyết bằng lái xe ô tô 2021

  Tổng hợp những câu hỏi “khó nhai” trong bài thi lý thuyết bằng lái xe ô tô 2021

  Thu, 26/09/2019 - lượt xem: 5842
  Những câu hỏi khó thi lý thuyết bằng lái ô tô có tỷ lệ trả lời sai cao nhất, đối với những bạn sắp thi sát hạch lái xe bạn cần lưu ý các câu hỏi khó trong bộ 600 câu hỏi học lái xe ô tô.
  [CẬP NHẬT NGAY] Phần mềm thi lý thuyết lái xe hạng B2 mới nhất 2021

  [CẬP NHẬT NGAY] Phần mềm thi lý thuyết lái xe hạng B2 mới nhất 2021

  Wed, 25/09/2019 - lượt xem: 105033
  Cập nhật ngay phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 trên máy tính để bàn Desktop (PC) mới nhất được tổng hợp dựa trên các bộ tài liệu của Bộ giao thông vận tải.
  [MỚI] Tổng Cục Đường Bộ ban hành 60 CÂU HỎI ĐIỂM LIỆT thi bằng lái xe ô tô

  [MỚI] Tổng Cục Đường Bộ ban hành 60 CÂU HỎI ĐIỂM LIỆT thi bằng lái xe ô tô

  Fri, 27/03/2020 - lượt xem: 3881
  Tổng cục Đường bộ vừa ban hành 600 câu hỏi bao gồm 60 câu điểm liệt thi bằng lái xe ô tô, tức là chỉ trả lời sai 1 trong 60 câu thì thí sinh đó vẫn bị trượt.
  Ôn Thi GPLX Với 600 Câu Hỏi & Đáp Án Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô Mới Nhất - Phần 1

  Ôn Thi GPLX Với 600 Câu Hỏi & Đáp Án Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô Mới Nhất - Phần 1

  Sat, 04/04/2020 - lượt xem: 69579
  Chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu cho các bạn Bộ Tài Liệu 600 câu hỏi lý thuyết lái xe ô tô B2 mới nhất. Bộ tài liệu được cập nhật theo tài liệu từ Sở GTVT

  Bạn cần thêm thông tin?

  GỌI HOTLINE 08.1900.0516

  HocThiLaiXe sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn