Kinh nghiệm

[PHẢI BIẾT] 3 lời khuyên bổ ích nếu muốn học bằng lái xe B2 cấp tốc

Học bằng lái xe b2 cấp tốc là sự lựa chọn lý tưởng để bạn có thể có được giấy phép lái xe trong khoảng thời gian sớm nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo.

1061 lượt xem

Xem chi tiết

Học và thi bằng lái xe ô tô ở Nhật có khó khăn không?

"Đang di chuyển trên đường, giáo viên chỉ một cửa hàng nói đỗ xe, sau bài thi tôi biết mình đã mất điểm vì đỗ gần bến xe buýt", đó là những quy định khắc khe của việc học và thi bằng lái xe ô tô ở Nhật qua lời kể của những người Việt Kiều.

754 lượt xem

Xem chi tiết

Thi bằng lái xe ở Mỹ như thế nào?

Để sử dụng được phương tiện ô tô ở Mỹ, bạn cần phải thi bằng lái xe ở Mỹ, có bằng lái xe và luôn mang theo mình như vật bất ly thân. Ở Việt Nam, bạn có thể “mua” bằng lái nhưng ở Mỹ bạn phải học thực và thi thực.

2198 lượt xem

Xem chi tiết

Những điểm nhất định phải LƯU Ý khi học lái xe ô tô 2021

Ở bài viết này mình sẽ đưa ra tất cả những vấn đề và thực trạng học lái xe ô tô tại Việt Nam. Từ đó, bạn sẽ biết những điều phải lưu ý khi học lái xe ô tô năm 2021.

435 lượt xem

Xem chi tiết

Những quy định học bằng lái xe hạng D MỚI NHẤT của Bộ GTVT

Bạn đã biết những thông tin của bộ GTVT về quy định học bằng lái xe hạng D chưa? Nếu có, bạn đã hiểu những quy định học lái xe ô tô hạng D theo đúng luật. Hãy dành 5 phút để đọc bài viết này nếu bạn chuẩn bị học và thi bằng lái xe ô tô hạng D

428 lượt xem

Xem chi tiết

Điều kiện học bằng lái xe hạng E theo quy định hiện hành là gì?

Bạn có được học bằng lái xe hạng E trực tiếp không? Vậy nếu không được học trực tiếp bằng lái xe hạng E thì phải làm cách nào có GPLX hạng E. Đọc ngay bài viết để có câu trả lời chính xác nhất.

4211 lượt xem

Xem chi tiết

Tại sao hơn 90% phụ nữ học lái xe ô tô?

Hơn 90% phụ nữ học lái xe ô tô hạng B1 chia sẻ rằng đây là cách giúp họ tự do, chủ động trong việc di chuyển, có thể đến bất cứ nơi nào họ muốn. Học lái xe ô tô còn giúp phái đẹp nâng cao giá trị của bản thân mình, là người phụ nữ hiện đại, thành đạt mà các chàng trai phải khao khát.

611 lượt xem

Xem chi tiết

Học bằng lái xe B2 mất bao lâu? Thi xong bao lâu có bằng?

Hiện nay bạn thấy có rất nhiều lời quảng cáo: "Học lái xe cấp tốc trong 1 tháng"; "Học lái xe bao đậu...". Và bạn không biết điều đó có đúng với quy định hay không?

2559 lượt xem

Xem chi tiết

Học bằng lái xe hạng C bao nhiêu tiền?

“Học phí lái xe bằng C bao nhiêu tiền?” Đây là vấn đề đầu tiên cần quan tâm khi ai đó có nhu cầu học lái xe tải. Nhưng mức chi phí khi học “bằng lái xe hạng C bao nhiêu tiền?” là câu hỏi rất khó tìm được câu trả lời chính xác, vì phụ thuộc nhiều yếu tố và mức học phí của từng trung tâm cũng có sự chênh lệch nhẹ.

16788 lượt xem

Xem chi tiết

Cơ hội định cư Canada rộng mở cho nghề lái xe tải

Ngành công nghiệp vận tải tại Canada đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt tài xế xe tải đường dài với mục tiêu 48.000 vào năm 2024. Điều này dẫn tới những cơ hội tuyệt vời cho nhiều người muốn định cư Canada, đặc biệt là những người hành nghề lái xe tải.

713 lượt xem

Xem chi tiết

[MỚI] Những thay đổi ĐÁNG lưu ý khi học bằng hạng C năm 2021

Nhiều người vẫn đang còn hiểu sai về quy định học lái xe ô tô bằng C. Họ vẫn cho rằng bằng lái xe hạng C là loại bằng mà khi sở hữu nó, người lái xe có thể điều khiển tất cả các loại xe tải. Nhưng thực tế bạn cần phải biết những lưu ý khi học bằng hạng C nào để có những hiểu biết đúng đắn về học bằng lái xe hạng C.

1959 lượt xem

Xem chi tiết

Lật tẩy chiêu trò "Bao đậu 100%" khi đăng ký học bằng lái xe

Học lái xe B2 bao đậu, đậu ngay lần thi đầu tiên. Đây là những lời cam kết của các trung tâm đào tạo nghề dạy lái xe. Vậy có phải đây là những lời cam kết chắc như “đinh đóng cột”? Đâu là sự thật đằng sau những bài viết như vậy? Bạn sẽ biết ngay sau đây thôi.

2232 lượt xem

Xem chi tiết

Chồng dạy vợ lái xe ô tô hạng B1 và cái kết đắng lòng

Rất nhiều gia đình có ô tô riêng đã hướng dẫn nhau tập lái. Nhưng đời không như là mơ. Nhiều chuyện bi hài đã xảy ra và cũng không kém những pha rủi ro, nguy hiểm như trong phim hành động khi chồng dạy vợ lái xe.

618 lượt xem

Xem chi tiết

Chuẩn bị thi bằng lái B1 cần những gì?

Trước nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân đang ngày càng tăng cao, nhu cầu học và thi lái xe bằng B1 ngày càng nhiều. B1 được đánh giá là loại bằng lái được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vậy đăng ký học lái xe B1 có khó không? Và để đăng ký bạn cần chuẩn bị thi bằng B1 những gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

448 lượt xem

Xem chi tiết

Điều kiện học bằng lái xe hạng C theo đúng luật của bộ GTVT

Điều kiện học bằng lái xe hạng C không quá khó nhưng lại là một trong những yêu cầu nhất định. Mà những yêu cầu này khác với bằng lái xe ô tô B1 hay B2, hãy tìm hiểu ngay.

6034 lượt xem

Xem chi tiết

Tiết lộ bí kíp học lái xe B2 có bằng nhanh

Dưới đây Top bí kíp học lái xe B2 có bằng nhanh - học 1 lần có bằng để giúp bạn có thể giảm thiểu tỷ lệ rủi ro, tốn kém chi phí thi lại, lấy bằng một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất.

1130 lượt xem

Xem chi tiết

Sinh viên học bằng lái ô tô - nên hay không nên?

Tại sao sinh viên nên hay không nên học bằng lái xe ô tô? Lợi ích khi sinh viên học bằng lái ô tô là gì? Và ngược lại nếu không có thì sao?

923 lượt xem

Xem chi tiết

Nỗi buồn của tài xế xe buýt

Áp lực công việc và áp lực thời gian là 2 diều các tài xế lái xe buýt luôn gặp phải. Sau đây là vài dòng tâm sự nghề, tâm sự về đời của những người hành nghề lái xe nói chung và nỗi buồn của tài xế xe buýt nói riêng.

616 lượt xem

Xem chi tiết

Bạn cần thêm thông tin?

GỌI HOTLINE 08.1900.0516

HocThiLaiXe sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn