Kinh nghiệm

[2023] Học phí bằng lái ô tô B2 theo quy định mới nhất BGTVT

Có rất nhiều người đang cảm thấy hoang mang khi nghe tin học phí bằng lái xe đang tăng lên gấp đôi, gấp ba và gấp rút đăng ký ghi danh học bằng lái. Tuy nhiên, bạn nên đọc bài viết này trước khi quyết định đăng ký học lái. Chúng tôi sẽ nói cho bạn biết chính xác học phí học bằng lái ô tô CHUẨN NHẤT theo quy định của Sở GTVT là bao nhiêu? Gồm những khoản phí nào nhé

58418 lượt xem

Xem chi tiết

Chi phí học bằng B2 bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Chi phí học bằng B2 mới nhất bao nhiêu tiền? Thi bằng lái xe ô tô bao nhiêu tiền, có đắt không? Khi đi học lái xe ô tô cần phải đóng những loại lệ phí nào?

27639 lượt xem

Xem chi tiết

[MỚI NHẤT] Ý nghĩa các loại bằng lái xe ô tô B1, B2, C, E, F là gì?

Bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C, D, E là gì và được lái xe hạng gì, ý nghĩa các loại bằng lái xe ô tô, bằng lái xe B2 ra sao, bao nhiêu tuổi thì được học và thi sát hạch, thời hạn của bằng lái xe ô tô. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những ý cơ bản về các loại bằng lái xe ô tô hiện hành và ý nghĩa của chúng.

57090 lượt xem

Xem chi tiết

Giới hạn độ tuổi học lái xe ô tô mới nhất ở Việt Nam không phải ai cũng biết

Bạn đang có nhu cầu học bằng lái xe ô tô để phục vụ nhu cầu di chuyển cá nhân hoặc kinh doanh vận tải? Bạn đang thắc mắc giới hạn độ tuổi học lái xe ô tô là bao nhiêu, nghỉ hưu có được học lái xe ô tô hay không? Đây là điều mà bạn cần biết đầu tiên trước khi đăng ký tham gia học lái xe ô tô, vì nó là điều kiện cần quan trọng nhất.

15147 lượt xem

Xem chi tiết

Cách tôi đăng kí học bằng lái xe ô tô hạng B2 mới nhất để tránh bị lừa

Học bằng lái xe ô tô hạng B2 là điều vô cùng quan trọng, tuy nhiên không phải ai cũng biết được cách học, những địa chỉ uy tín, hay những lo lắng về thời gian, mức giá, chương trình đào tạo.

2316 lượt xem

Xem chi tiết

Giấy khám sức khỏe lái xe ô tô mới nhất theo quy định

Giấy khám sức khỏe lái xe ô tô mới nhất được quy định rõ ràng trong luật giao thông vận tải bao gồm những quy định và tiêu chuẩn nhất định.

14666 lượt xem

Xem chi tiết

Thực hư làm bằng lái xe ô tô B2 GIẢ giá rẻ

Bằng lái xe hạng B2 đòi hỏi độ khó trong bài thi sát hạch cấp bằng sẽ cao hơn rất nhiều so với bằng lái hạng A1 dành cho xe ô tô, xe gắn máy. Chính vì vậy mà nhiều người e ngại việc phải thi đi thi lại nhiều lần mà không đậu.

3644 lượt xem

Xem chi tiết

Học lái xe trên mạng NHANH BIẾT LÁI, TIẾT KIỆM CHI PHÍ và THỜI GIAN

Tự Học Lái Xe Ô Tô Online Trên Mạng Dễ Hiểu, Tiết kiệm thời gian và chi phí qua các video hướng dẫn một cách sinh động của trung tâm chúng tôi. Bài học này giúp cho các bạn nắm vững hơn về phần lý thuyết và cả thực hành khi tham gia khóa học lái xe ô tô. Mời các bạn cùng theo dõi video tự học bằng lái xe ô tô online ấn tượng này.

7673 lượt xem

Xem chi tiết

[PHẢI BIẾT] 3 lời khuyên bổ ích nếu muốn học bằng lái xe B2 cấp tốc

Học lái xe cấp tốc là sự lựa chọn lý tưởng để bạn có thể có được giấy phép lái xe trong khoảng thời gian sớm nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo.

4283 lượt xem

Xem chi tiết

Học và thi bằng lái xe ô tô ở Nhật có khó khăn không?

"Đang di chuyển trên đường, giáo viên chỉ một cửa hàng nói đỗ xe, sau bài thi tôi biết mình đã mất điểm vì đỗ gần bến xe buýt", đó là những quy định khắc khe của việc học và thi bằng lái xe ô tô ở Nhật qua lời kể của những người Việt Kiều.

5954 lượt xem

Xem chi tiết

Học và thi bằng lái xe ở Mỹ như thế nào? Có dễ không ?

Để sử dụng được phương tiện ô tô ở Mỹ, bạn cần phải thi bằng lái xe ở Mỹ, có bằng lái xe và luôn mang theo mình như vật bất ly thân. Ở Việt Nam, bạn có thể “mua” bằng lái nhưng ở Mỹ bạn phải học thực và thi thực.

12906 lượt xem

Xem chi tiết

Những lưu ý khi học lái xe ô tô nhất định phải biết 2023

Ở bài viết này mình sẽ đưa ra tất cả những vấn đề và thực trạng học lái xe ô tô tại Việt Nam. Từ đó, bạn sẽ biết những những lưu ý khi học lái xe ô tô nhất định phải biết mới nhất.

2990 lượt xem

Xem chi tiết

Những quy định học bằng lái xe hạng D MỚI NHẤT của Bộ GTVT

Bạn đã biết những thông tin của bộ GTVT về quy định học bằng lái xe hạng D chưa? Nếu có, bạn đã hiểu những quy định học lái xe ô tô hạng D theo đúng luật. Hãy dành 5 phút để đọc bài viết này nếu bạn chuẩn bị học và thi bằng lái xe ô tô hạng D

3214 lượt xem

Xem chi tiết

Điều kiện học bằng lái xe hạng E theo quy định hiện hành là gì?

Bạn có được học bằng lái xe hạng E trực tiếp không? Vậy nếu không được học trực tiếp bằng lái xe hạng E thì phải làm cách nào có GPLX hạng E. Đọc ngay bài viết để có câu trả lời chính xác nhất.

19602 lượt xem

Xem chi tiết

Sự thật "té ngửa" đằng sau câu chuyện Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2

Bạn đang cần gấp tấm bằng lái xe để phục vụ cho nhu cầu đi lại của mình, bạn muốn biết nơi nào dạy lái xe uy tín, nhanh có bằng hoặc làm GPLX mà không cần phải thi, nhưng vì quá bận rộn với công việc nên bạn không có thời gian tìm hiểu. Dưới đây tôi sẽ kể cho bạn một câu chuyện thú vị của anh chàng đã từng học bằng lái xe hạng B2 tại 1 trung tâm ở Quận Tân Bình, chắc chắn sẽ giúp bạn có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm để lựa chọn được nơi học bằng lái xe ô tô tốt nhất. Cùng tôi đọc bài viết nhé!

11120 lượt xem

Xem chi tiết

Tại sao hơn 90% phụ nữ học lái xe ô tô?

Có nhiều bạn bạn thắc mắc "Phụ nữ có nên học lái xe ô tô không hay học xong có giúp ích gì được không? Theo thống kê của Hocthilaixe.com, hơn 90% phụ nữ học lái xe ô tô hạng B1 chia sẻ rằng đây là cách giúp họ tự do, chủ động trong việc di chuyển, có thể đến bất cứ nơi nào họ muốn. Học lái xe ô tô còn giúp phái đẹp nâng cao giá trị của bản thân mình, là người phụ nữ hiện đại, thành đạt mà các chàng trai phải khao khát.

7928 lượt xem

Xem chi tiết

Thời gian học bằng b2 mất bao lâu? Thi b2 bao lâu có bằng?

Thời gian học bằng b2 mất bao lâu theo quy định? thi xong bao lâu có bằng lái b2 là nhanh nhất? Hiện nay bạn thấy có rất nhiều lời quảng cáo: "Học lái xe cấp tốc trong 1 tháng"; "Học lái xe bao đậu...". Và bạn không biết điều đó có đúng với quy định hay không?

7174 lượt xem

Xem chi tiết

Học bằng lái xe hạng C bao nhiêu tiền?

“Học phí lái xe bằng C bao nhiêu tiền?” Đây là vấn đề đầu tiên cần quan tâm khi ai đó có nhu cầu học lái xe tải. Nhưng mức chi phí khi học “bằng lái xe hạng C bao nhiêu tiền?” là câu hỏi rất khó tìm được câu trả lời chính xác, vì phụ thuộc nhiều yếu tố và mức học phí của từng trung tâm cũng có sự chênh lệch nhẹ.

31992 lượt xem

Xem chi tiết

Bạn cần thêm thông tin?

GỌI HOTLINE 0815 66 33 77

HocThiLaiXe sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn