Kinh nghiệm

Sinh viên học bằng lái ô tô - nên hay không nên?

Tại sao sinh viên nên hay không nên học bằng lái xe ô tô? Lợi ích khi sinh viên học bằng lái ô tô là gì? Và ngược lại nếu không có thì sao?

3110 lượt xem

Xem chi tiết

Nỗi buồn của tài xế xe buýt

Áp lực công việc và áp lực thời gian là 2 diều các tài xế lái xe buýt luôn gặp phải. Sau đây là vài dòng tâm sự nghề, tâm sự về đời của những người hành nghề lái xe nói chung và nỗi buồn của tài xế xe buýt nói riêng.

4475 lượt xem

Xem chi tiết

MỚI NHẤT: Điều kiện sức khỏe thi bằng lái xe B2 theo CHUẨN quy định gồm những gì?

Dưới đây là CHUẨN QUY ĐỊNH của bộ trưởng Bộ Giao Thông Vận Tải và Bộ Y Tế về tiêu chuẩn sức khỏe - điều kiện thi bằng lái xe B2 bạn nhất định phải nắm rõ.

8581 lượt xem

Xem chi tiết

Muốn lái xe buýt cần có loại giấy phép lái xe nào?

Hiện tại xu hướng phát triển của xã hội đang hướng tới phương tiện di chuyển công cộng. Vì vậy nhu cầu về tài xế hành nghề lái xe phục vụ cho công đồng đang tăng cao. Thế muốn lái xe buýt, xe khách cần có bằng lái xe nào? Và bằng lái xe buýt là loại bằng nào?

11168 lượt xem

Xem chi tiết

Tâm lý sợ lái xe số sàn B2

Tâm lý ban đầu lo sợ lái xe số sàn là khó tránh khỏi. Thế nhưng bạn cứ mãi để tâm lý ấy dồn ép mình mãi thì cũng không được. Vậy làm thế nào để giải quyết, triệt tiêu tâm lý "ngại" cầm vô lăng này

3336 lượt xem

Xem chi tiết

Hồ sơ thi bằng lái xe ô tô B2 CHÍNH XÁC gồm những gì?

Hồ sơ thi bằng lái xe B2 là những giấy tờ người tham gia thi bằng lái phải chuẩn bị khi học và thi sát hạch bằng lái xe. Vậy cụ thể hồ sơ thi bằng lái xe B2 gồm những gì và hoàn tất hồ sơ này ở đâu, nộp hồ sơ cho ai.

13494 lượt xem

Xem chi tiết

Kinh nghiệm nhận biết trung tâm dạy lái xe GIẢ MẠO

Dưới đây là những kinh nghiệm nhận biết trung tâm dạy lái xe giả mạo sẽ giúp bạn tránh xa các trung tâm kém chất lượng để không phải tiền mất tật mang.

5103 lượt xem

Xem chi tiết

Nên học bằng lái xe ô tô B2 hay bằng lái xe tải hạng C?

Nên học bằng B2 hay C? Đây là câu hỏi được rất nhiều quan tâm đến. Vì mức độ đưa ra sự lựa chọn học lái xe bằng B2 hay C sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến lợi ích của học viên.

23928 lượt xem

Xem chi tiết

Học thi lái xe ô tô nên học bằng B1 hay B2? Đọc xong không còn băn khoăn

Nhiều người băn khoăn nên học bằng lái B1 hay B2, loại bằng nào sẽ phù hợp cho bản thân? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ bằng lái xe B1 khác B2 chỗ nào, những thông tin hữu ích sẽ cho bạn dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

5130 lượt xem

Xem chi tiết

90% trung tâm dạy lái xe ở TP HCM đang LỪA ĐẢO?

Tình trạng lừa đảo không ngừng gia tăng ở khu vực TP HCM. Thế nên có cách nào để phân biệt khi có hơn 90% trung tâm dạy lái xe lừa đảo đang hoạt động trên địa bàn TP HCM.

8850 lượt xem

Xem chi tiết

MẸO tra cứu giấy phép lái xe Online Kiểm Tra Thật Giả 100%

Ngày nay vì quyền lợi cá nhân nên một số người làm giả GPLX, vì vậy để phòng ngừa và ngăn chặn sự lan rộng của các loại GPLX giả này thì việc tra cứu giấy phép lái xe là vô cùng cần thiết.

24145 lượt xem

Xem chi tiết

Bạn cần biết quy định nâng bằng lái xe theo quy định hiện hành

Dưới đây là những quy định nâng bằng lái xe B2, C, D, E, F theo thông tư mới của BGTVT. Bạn nhất định phải biết những quy định mới này.

4431 lượt xem

Xem chi tiết

Nâng bằng lái xe từ C lên E cần những điều kiện gì?

Bạn muốn nâng bằng lái xe từ C lên E nhưng chưa biết điều kiện, thủ tục, hồ sơ & chi phí? Bài viết này sẽ tiết lộ cho bạn điều kiện nâng bằng C lên E.

24488 lượt xem

Xem chi tiết

Hướng dẫn làm bằng lái xe quốc tế chỉ với 199K

Mình mới làm thủ tục đề nghị cấp Bằng lái xe quốc tế xong, chỉ mất có 5 phút, tự ngồi ở nhà làm và thủ tục lại rất đơn giản, tổng chi phí hết 199 ngàn thôi, nay chia sẻ với anh em cách làm.

3866 lượt xem

Xem chi tiết

Thủ tục cấp lại bằng lái xe DỄ DÀNG

Khi tham gia giao thông, tài xế bắt buộc phải có giấy phép lái xe phù hợp với từng loại phương tiện. Vậy nếu không may làm mất thì thủ tục cấp lại bằng lái xe như thế nào?

4601 lượt xem

Xem chi tiết

Tại sao cần phải đổi hoặc gia hạn giấy phép lái xe NGAY khi hết hạn?

Bài viết dưới đây Hocthilaixe.com sẽ chia sẻ những lưu ý về thời hạn của bằng lái xe và giải thích lý do tại sao phải gia hạn bằng lái xe ô tô khi hết hạn.

3102 lượt xem

Xem chi tiết

Mẹo thi dừng và khởi hành ngang dốc - Bài thi sát hạch lái xe ô tô B2 khó nhất

Dừng và khởi hành ngang dốc là bài thi khó nhất trong 10 bài thi sa hình sát hạch B2. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn kinh nghiệm lái xe ngang dốc.

20634 lượt xem

Xem chi tiết

Bí quyết giữ vững tâm lý khi thi sát hạch lái xe ô tô

Trong mỗi kỳ thi sát hạch lái xe thì tâm lý quyết định một phần lớn sự thành công hay thất bại. Dưới đây là cách giữ bình tĩnh khi thi lái xe bạn cần lưu ý.

8747 lượt xem

Xem chi tiết

Bạn cần thêm thông tin?

GỌI HOTLINE 08.1900.0516

HocThiLaiXe sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn