Kinh nghiệm

Lật tẩy chiêu trò "Bao đậu 100%" khi đăng ký học bằng lái xe

Học lái xe B2 bao đậu, đậu ngay lần thi đầu tiên. Đây là những lời cam kết của các trung tâm đào tạo nghề dạy lái xe. Vậy có phải đây là những lời cam kết chắc như “đinh đóng cột”? Đâu là sự thật đằng sau những bài viết như vậy? Bạn sẽ biết ngay sau đây thôi.

9119 lượt xem

Xem chi tiết

Chồng dạy vợ lái xe ô tô hạng B1 và cái kết đắng lòng

Rất nhiều gia đình có ô tô riêng đã hướng dẫn nhau tập lái. Nhưng đời không như là mơ. Nhiều chuyện bi hài đã xảy ra và cũng không kém những pha rủi ro, nguy hiểm như trong phim hành động khi chồng dạy vợ lái xe.

5827 lượt xem

Xem chi tiết

Chuẩn bị thi bằng lái B1 cần những gì?

Trước nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân đang ngày càng tăng cao, nhu cầu học và thi lái xe bằng B1 ngày càng nhiều. B1 được đánh giá là loại bằng lái được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vậy đăng ký học lái xe B1 có khó không? Và để đăng ký bạn cần chuẩn bị thi bằng B1 những gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

2501 lượt xem

Xem chi tiết

Điều kiện học bằng lái xe hạng C theo đúng luật của bộ GTVT

Điều kiện học bằng lái xe hạng C không quá khó nhưng lại là một trong những yêu cầu nhất định. Mà những yêu cầu này khác với bằng lái xe ô tô B1 hay B2, hãy tìm hiểu ngay.

25335 lượt xem

Xem chi tiết

Tiết lộ bí kíp học lái xe B2 có bằng nhanh

Dưới đây Top bí kíp học bằng B2 nhanh nhất - học 1 lần có bằng để giúp bạn có thể giảm thiểu tỷ lệ rủi ro, tốn kém chi phí thi lại, lấy bằng một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất.

3465 lượt xem

Xem chi tiết

Sinh viên học bằng lái ô tô - Nên hay không nên?

Sinh viên lái xe ô tô, nên hay không nên? Lợi ích khi sinh viên học bằng lái ô tô là gì? Và ngược lại nếu không có thì sao? Cùng tìm hiểu ngay!

3434 lượt xem

Xem chi tiết

Nỗi buồn của tài xế xe buýt

Áp lực công việc và áp lực thời gian là 2 diều các tài xế lái xe buýt luôn gặp phải. Sau đây là vài dòng tâm sự nghề, tâm sự về đời của những người hành nghề lái xe nói chung và nỗi buồn của tài xế xe buýt nói riêng.

5394 lượt xem

Xem chi tiết

MỚI NHẤT: Điều kiện sức khỏe thi bằng lái xe B2 theo CHUẨN quy định gồm những gì?

Dưới đây là CHUẨN QUY ĐỊNH của bộ trưởng Bộ Giao Thông Vận Tải và Bộ Y Tế về tiêu chuẩn sức khỏe - điều kiện thi bằng B2 bạn nhất định phải nắm rõ.

9684 lượt xem

Xem chi tiết

Muốn lái xe buýt cần có loại giấy phép lái xe nào?

Hiện tại xu hướng phát triển của xã hội đang hướng tới phương tiện di chuyển công cộng. Vì vậy nhu cầu về tài xế hành nghề lái xe phục vụ cho công đồng đang tăng cao. Thế muốn lái xe khách cần bằng gì? Và bằng lái xe buýt, xe khách là loại bằng nào?

12471 lượt xem

Xem chi tiết

Tâm lý sợ lái xe số sàn B2

Tâm lý ban đầu lo sợ lái xe số sàn là khó tránh khỏi. Thế nhưng bạn cứ mãi để tâm lý ấy dồn ép mình mãi thì cũng không được. Vậy làm thế nào để giải quyết, triệt tiêu tâm lý "ngại" cầm vô lăng này

3904 lượt xem

Xem chi tiết

Hồ sơ thi bằng lái xe ô tô B2 CHÍNH XÁC gồm những gì?

Hồ sơ thi bằng lái xe B2 là những giấy tờ người tham gia thi bằng lái phải chuẩn bị khi học và thi sát hạch bằng lái xe. Vậy cụ thể hồ sơ thi bằng lái xe B2 gồm những gì và hoàn tất hồ sơ này ở đâu, nộp hồ sơ cho ai.

13930 lượt xem

Xem chi tiết

Kinh nghiệm nhận biết trung tâm dạy lái xe GIẢ MẠO

Dưới đây là những kinh nghiệm nhận biết trung tâm dạy lái xe giả mạo sẽ giúp bạn tránh xa các trung tâm kém chất lượng để không phải tiền mất tật mang.

5743 lượt xem

Xem chi tiết

Nên học bằng lái xe ô tô B2 hay bằng lái xe tải hạng C?

Nên học bằng B2 hay C? Đây là câu hỏi được rất nhiều quan tâm đến. Vì mức độ đưa ra sự lựa chọn học lái xe bằng B2 hay C sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến lợi ích của học viên.

26089 lượt xem

Xem chi tiết

Học thi lái xe ô tô nên học bằng B1 hay B2? Đọc xong không còn băn khoăn

Nhiều người băn khoăn nên học bằng lái B1 hay B2, loại bằng nào sẽ phù hợp cho bản thân? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ bằng lái xe B1 khác B2 chỗ nào, những thông tin hữu ích sẽ cho bạn dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

5774 lượt xem

Xem chi tiết

90% trung tâm dạy lái xe ở TP HCM đang LỪA ĐẢO?

Tình trạng lừa đảo không ngừng gia tăng ở khu vực TP HCM. Thế nên có cách nào để phân biệt khi có hơn 90% trung tâm dạy lái xe lừa đảo đang hoạt động trên địa bàn TP HCM.

9956 lượt xem

Xem chi tiết

MẸO tra cứu giấy phép lái xe Online Kiểm Tra Thật Giả 100%

Ngày nay vì quyền lợi cá nhân nên một số người làm giả GPLX, vì vậy để phòng ngừa và ngăn chặn sự lan rộng của các loại GPLX giả này thì việc tra cứu giấy phép lái xe là vô cùng cần thiết.

24758 lượt xem

Xem chi tiết

Bạn cần biết quy định nâng bằng lái xe theo quy định hiện hành

Dưới đây là những quy định nâng hạng bằng lái xe B2, C, D, E, F theo thông tư mới của BGTVT. Bạn nhất định phải biết những quy định mới này.

4604 lượt xem

Xem chi tiết

Nâng bằng lái xe từ C lên E cần những điều kiện gì?

Bạn muốn nâng bằng lái xe từ C lên E nhưng chưa biết điều kiện, thủ tục, hồ sơ & chi phí? Bài viết này sẽ tiết lộ cho bạn điều kiện nâng bằng C lên E.

25469 lượt xem

Xem chi tiết

Bạn cần thêm thông tin?

GỌI HOTLINE 08.1900.0516

HocThiLaiXe sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn