Kinh nghiệm

Thực hư chuyện học lái xe tải hạng C - Lương hơn chục triệu?

Ngày nay nhu cầu về các tài xế trong GTVT không ngừng gia tăng, với thu nhập "khủng" đã thu hút nhiều người. Vậy khóa học lái xe tải hạng C có phải là một sự lựa chọn khôn ngoan cho bạn?

3348 lượt xem

Xem chi tiết

Những điều PHẢI BIẾT khi đăng ký học bằng lái xe B2 năm 2022

Học bằng lái xe ô tô B2 không chỉ thích hợp cho những người thường xuyên lái xe gia đình, xe kinh doanh mà cho tất cả mọi người như là một hành trang cần có cho bản thân.

17690 lượt xem

Xem chi tiết

[MỚI] Cẩm Nang chi tiết Học Thi Bằng Lái Xe Hạng B1 dành cho người mới

Tại sao nên học bằng lái xe B1? Học phí học lái xe ô tô B1 bao nhiêu? Học lái ô tô số tự động khó không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đấy.

4382 lượt xem

Xem chi tiết

Ôn Thi GPLX Với 600 Câu Hỏi & Đáp Án Thi Lý Thuyết Lái Xe Ô tô Mới Nhất - Phần 2

Hocthilaixe.com đã tổng hợp và giới thiệu cho các bạn Bộ Tài Liệu 600 câu hỏi lý thuyết sát hạch và đáp án ôn thi giấy phép lái xe mới nhất (Phần 2).

41590 lượt xem

Xem chi tiết

Tổng hợp những câu hỏi “khó nhai” trong bài thi lý thuyết bằng lái xe ô tô 2022

Những câu hỏi khó thi lý thuyết bằng lái ô tô có tỷ lệ trả lời sai cao nhất, đối với những bạn sắp thi sát hạch lái xe bạn cần lưu ý các câu hỏi khó trong bộ 600 câu hỏi học lái xe ô tô.

6216 lượt xem

Xem chi tiết

[CẬP NHẬT NGAY] Phần mềm thi lý thuyết lái xe hạng B2 mới nhất 2022

Cập nhật ngay phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 trên máy tính để bàn Desktop (PC) mới nhất được tổng hợp dựa trên các bộ tài liệu của Bộ giao thông vận tải.

109209 lượt xem

Xem chi tiết

[MỚI] Tổng Cục Đường Bộ ban hành 60 CÂU HỎI ĐIỂM LIỆT thi bằng lái xe ô tô

Tổng cục Đường bộ vừa ban hành 600 câu hỏi bao gồm 60 câu điểm liệt thi bằng lái xe ô tô, tức là chỉ trả lời sai 1 trong 60 câu thì thí sinh đó vẫn bị trượt.

4245 lượt xem

Xem chi tiết

Ôn Thi GPLX Với 600 Câu Hỏi & Đáp Án Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô Mới Nhất - Phần 1

Chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu cho các bạn Bộ Tài Liệu 600 câu hỏi lý thuyết lái xe ô tô B2 mới nhất. Bộ tài liệu được cập nhật theo tài liệu từ Sở GTVT

71700 lượt xem

Xem chi tiết

TOP 7 ứng dụng học lý thuyết lái xe TỐT NHẤT 2022 trên điện thoại

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng để học ôn thi bằng lái xe nhanh chóng vì sắp tới bạn có kỳ thi sát hạch lái xe ô tô? Vậy nên tải ứng dụng học lái xe ô tô nào học nhanh không tốn nhiều thời gian?

15231 lượt xem

Xem chi tiết

Những câu hỏi nhiều người thắc mắc nhất về học lái xe ô tô năm 2022

Sau đây là những câu hỏi thường gặp khi thi bằng lái xe 2022 các bạn cần phải biết vì đây là thông tin được cập nhật theo quy định chuẩn năm 2022 của BGTVT.

2198 lượt xem

Xem chi tiết

Sở GTVT: Học phí học thi bằng lái xe ô tô 2022 ĐÚNG CHUẨN là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường đào tạo lái xe ô tô xuất hiện rất nhiều giá tiền học lái xe năm 2021 khiến rất nhiều học viên băn khoăn. Và đây là những quy định MỚI NHẤT của Sở GTVT về việc thu học phí tại các trường trung tâm dạy học lái xe ô tô.

36034 lượt xem

Xem chi tiết

[2022] Học phí bằng lái ô tô B2 theo quy định mới nhất BGTVT

Có rất nhiều người đang cảm thấy hoang mang khi nghe tin học phí bằng lái xe đang tăng lên gấp đôi, gấp ba và gấp rút đăng ký ghi danh học bằng lái. Tuy nhiên, bạn nên đọc bài viết này trước khi quyết định đăng ký học lái. Chúng tôi sẽ nói cho bạn biết chính xác học phí học bằng lái ô tô CHUẨN NHẤT theo quy định của Sở GTVT là bao nhiêu? Gồm những khoản phí nào nhé

49779 lượt xem

Xem chi tiết

Lệ phí thi bằng lái xe ô tô hạng C, B2, B1 mới nhất là bao nhiêu tiền?

Lệ phí thi bằng lái xe B2 năm 2022 bao nhiêu tiền là bao nhiêu? Khi đi học lái xe ô tô cần phải đóng những loại lệ phí nào?

26321 lượt xem

Xem chi tiết

[MỚI NHẤT] Ý nghĩa các loại bằng lái xe ô tô B1, B2, C, E, F là gì?

Bằng lái xe ô tô như B1, B2, C, D, E là gì và được lái xe hạng gì, ý nghĩa các loại bằng lái xe ô tô, bằng lái xe B2 ra sao, bao nhiêu tuổi thì được học và thi sát hạch, thời hạn của bằng lái xe ô tô. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những ý cơ bản về các loại bằng lái xe ô tô hiện hành và ý nghĩa của chúng.

53167 lượt xem

Xem chi tiết

Giới hạn độ tuổi học lái xe ô tô mới nhất ở Việt Nam không phải ai cũng biết

Bạn đang có nhu cầu học bằng lái xe ô tô để phục vụ nhu cầu di chuyển cá nhân hoặc kinh doanh vận tải. Bạn đang thắc mắc độ tuổi thi bằng lái xe ô tô là bao nhiêu, nghỉ hưu có được học lái xe ô tô hay không? Đây là điều mà bạn cần biết đầu tiên trước khi đăng ký tham gia học lái xe ô tô, vì nó là điều kiện cần quan trọng nhất.

13099 lượt xem

Xem chi tiết

Cách tôi đăng kí học bằng lái xe ô tô hạng B2 mới nhất để tránh bị lừa

Học bằng lái xe ô tô hạng B2 là điều vô cùng quan trọng, tuy nhiên không phải ai cũng biết được cách học, những địa chỉ uy tín, hay những lo lắng về thời gian, mức giá, chương trình đào tạo.

1659 lượt xem

Xem chi tiết

Tư vấn quy định khám sức khoẻ học lái xe ô tô B2 MỚI NHẤT

Giấy khám sức khỏe lái xe ô tô mới nhất 2022 được quy định rõ ràng trong luật giao thông vận tải bao gồm những quy định và tiêu chuẩn nhất định.

11958 lượt xem

Xem chi tiết

Thực hư làm bằng lái xe ô tô B2 GIẢ giá rẻ

Bằng lái xe hạng B2 đòi hỏi độ khó trong bài thi sát hạch cấp bằng sẽ cao hơn rất nhiều so với bằng lái hạng A1 dành cho xe ô tô, xe gắn máy. Chính vì vậy mà nhiều người e ngại việc phải thi đi thi lại nhiều lần mà không đậu.

2811 lượt xem

Xem chi tiết

Bạn cần thêm thông tin?

GỌI HOTLINE 08.1900.0516

HocThiLaiXe sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn