Kinh nghiệm

Top 5 ứng dụng học thi bằng lái xe máy hỗ trợ người học CỰC TỐT

Bạn vừa đăng ký học bằng lái xe hạng A1 nhưng lại không có thời gian để tìm tài liệu ôn thi hay do bộ tài liệu học ôn thi lý thuyết mà trung tâm cung cấp cho bạn quá nhiều. Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thi bằng lái xe máy dễ học, học nhanh nhưng độ chính xác cao. Cùng tìm hiểu app thi bằng lái xe a1 hiệu quả nhất.

12822 lượt xem

Xem chi tiết

BỎ TÚI NGAY mẹo thi thực hành bằng lái xe A1 đạt điểm TỐI ĐA

Thi thực hành bằng lái xe hạng A1 là điều dễ dàng đối với nam giới nhưng lại là việc khó khăn đối với hầu hết nữ giới. Vậy làm sao để có thể chạy được vòng số 8 một cách suôn sẻ nhất? Có mẹo thi thực hành bằng lái xe a1 nào để dễ dàng vượt qua phần thi này không?

10241 lượt xem

Xem chi tiết

Mẹo ôn lý thuyết thi bằng lái xe máy a1 A1 dễ hiểu, học nhanh - BAO ĐẬU 100%

Nhu cầu học thi bằng lái xe máy hạng A1 ngày càng tăng cao, tuy việc làm bài thi để lấy bằng lái xe không quá khó khăn, nhưng lại là trở ngại cho những bạn bận rộn. Vậy có mẹo ôn lý thuyết thi bằng lái xe máy a1 nào để học lý thuyết nhanh chóng nhớ lâu nhưng lại tiết kiệm được thời gian và công sức, tránh tình trạng đánh nhầm đáp án câu điểm liệt theo luật thi bằng lái xe A1 mới nhất năm 2020 không nhỉ?

153995 lượt xem

Xem chi tiết

Quy định tốc độ tối đa của xe máy, ô tô theo quy định mới nhất

Theo thông tư 31/2019/TT-BGTVT, quy định tốc độ tối đa của xe máy, ô tô khi tham gia giao thông đường bộ đã được ban hành sẽ chính thức có hiệu lực vào ngày 15/10 tới đây.

21252 lượt xem

Xem chi tiết

Điểm sáng MỚI NHẤT trong marketing cho ngành đào tạo lái xe

Hiện nay có một trang mạng xã hội Facebook đăng thông tin "Trường dạy lái xe ô tô uy tín, giá rẻ nhất TPHCM" với những lời mời chào khuyến mãi như: giảm học phí chỉ duy nhất khóa cuối năm với học phí lấy bằng B2 chỉ từ 6 - 8 triệu, bằng C từ 8-10 triệu; cam kết học phí trọn gói không phát sinh đến khi lấy bằng; có xe đời mới cho học viên tập lái; giáo viên dạy nhiệt tình và đặc biệt là học viên theo học tại đây sẽ được "bao đậu" 100%…

4919 lượt xem

Xem chi tiết

Thủ tục và chi phí học bằng lái xe ô tô hạng C mới nhất

Ngày nay nhu cầu về các tài xế học bằng lái xe hạng C và sở hữu tấm bằng này trong ngành GTVT không ngừng gia tăng, với thu nhập "khủng" đã thu hút nhiều người. Vậy học bằng lái xe ô tô hạng C có phải là một sự lựa chọn khôn ngoan cho bạn?

3753 lượt xem

Xem chi tiết

Những điều PHẢI BIẾT khi đăng ký học lái xe B2 [mới nhất]

Đăng ký học lái xe b2 không chỉ thích hợp cho những người thường xuyên lái xe gia đình, xe kinh doanh mà cho tất cả mọi người như là một hành trang cần có cho bản thân.

19407 lượt xem

Xem chi tiết

[MỚI] Cẩm Nang chi tiết Học Thi Bằng Lái Xe Hạng B1 dành cho người mới

Tại sao nên học bằng lái xe B1? Học phí học lái xe ô tô B1 bao nhiêu? Học lái ô tô số tự động khó không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đấy.

4891 lượt xem

Xem chi tiết

Ôn Thi GPLX Với 600 Câu Hỏi & Đáp Án Thi Lý Thuyết Lái Xe Ô tô Mới Nhất - Phần 2

Hocthilaixe.com đã tổng hợp và giới thiệu cho các bạn Bộ Tài Liệu 600 câu hỏi lý thuyết sát hạch và đáp án ôn thi giấy phép lái xe mới nhất (Phần 2).

42471 lượt xem

Xem chi tiết

Tổng hợp những câu hỏi “khó nhai” trong bài thi lý thuyết bằng lái xe ô tô 2022

Những câu hỏi khó thi lý thuyết bằng lái ô tô có tỷ lệ trả lời sai cao nhất, đối với những bạn sắp thi sát hạch lái xe bạn cần lưu ý các câu hỏi khó trong bộ 600 câu hỏi học lái xe ô tô.

6482 lượt xem

Xem chi tiết

[CẬP NHẬT NGAY] Phần mềm thi lý thuyết lái xe hạng B2 mới nhất

Cập nhật ngay phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 trên máy tính để bàn Desktop (PC) mới nhất được tổng hợp dựa trên các bộ tài liệu của Bộ giao thông vận tải.

110982 lượt xem

Xem chi tiết

[MỚI] Tổng Cục Đường Bộ ban hành 60 CÂU HỎI ĐIỂM LIỆT thi bằng lái xe ô tô

Tổng cục Đường bộ vừa ban hành 600 câu hỏi bao gồm 60 câu điểm liệt thi bằng lái xe ô tô, tức là chỉ trả lời sai 1 trong 60 câu thì thí sinh đó vẫn bị trượt.

4454 lượt xem

Xem chi tiết

Ôn Thi GPLX Với 600 Câu Hỏi & Đáp Án Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô Mới Nhất - Phần 1

Chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu cho các bạn Bộ Tài Liệu 600 câu hỏi lý thuyết lái xe ô tô B2 mới nhất. Bộ tài liệu được cập nhật theo tài liệu từ Sở GTVT

72721 lượt xem

Xem chi tiết

TOP 7 ứng dụng học lý thuyết lái xe TỐT NHẤT trên điện thoại hiện nay

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng để học ôn thi bằng lái xe nhanh chóng vì sắp tới bạn có kỳ thi sát hạch lái xe ô tô? Vậy nên tải ứng dụng học lái xe ô tô nào học nhanh không tốn nhiều thời gian?

15796 lượt xem

Xem chi tiết

Những câu hỏi nhiều người thắc mắc nhất về học lái xe ô tô năm 2022

Sau đây là những câu hỏi thường gặp khi thi bằng lái xe 2022 các bạn cần phải biết vì đây là thông tin được cập nhật theo quy định chuẩn năm 2022 của BGTVT.

2459 lượt xem

Xem chi tiết

Sở GTVT: Học phí học thi bằng lái xe ô tô mới nhất hiện nay ĐÚNG CHUẨN là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường đào tạo lái xe ô tô xuất hiện rất nhiều giá tiền học lái xe năm 2023 khiến rất nhiều học viên băn khoăn. Và đây là những quy định MỚI NHẤT của Sở GTVT về việc thu học phí tại các trường trung tâm dạy học lái xe ô tô.

36741 lượt xem

Xem chi tiết

[2023] Học phí bằng lái ô tô B2 theo quy định mới nhất BGTVT

Có rất nhiều người đang cảm thấy hoang mang khi nghe tin học phí bằng lái xe đang tăng lên gấp đôi, gấp ba và gấp rút đăng ký ghi danh học bằng lái. Tuy nhiên, bạn nên đọc bài viết này trước khi quyết định đăng ký học lái. Chúng tôi sẽ nói cho bạn biết chính xác học phí học bằng lái ô tô CHUẨN NHẤT theo quy định của Sở GTVT là bao nhiêu? Gồm những khoản phí nào nhé

50508 lượt xem

Xem chi tiết

Chi phí học bằng B2 bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Chi phí học bằng B2 mới nhất bao nhiêu tiền? Thi bằng lái xe ô tô bao nhiêu tiền, có đắt không? Khi đi học lái xe ô tô cần phải đóng những loại lệ phí nào?

26831 lượt xem

Xem chi tiết

Bạn cần thêm thông tin?

GỌI HOTLINE 08.1900.0516

HocThiLaiXe sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn